Kịch bản tình yêu nào cho 12 con giáp trong tuần từ 3-9/9/2018

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Xemtuvi.mobi
03-09-2018
  0   250

1.Tử vi tuổi Tý tuần này

 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/9 đến 9/9/2018 cho biết đường tài lộc của tuổi Tý khởi sắc rực rỡ, nguồn thu chính và phụ cùng tăng, dù bản mệnh làm nghề gì thì cũng có tài lộc về tay, thu nhập rất đáng ngưỡng mộ, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

 

Đường tình duyên của con giáp này không được may mắn cho lắm, nguyên nhân là bởi các cặp đôi thường xuyên xảy ra tranh cãi vì nhiều vấn đề. Có lẽ bạn và người ấy cùng đặt cái tôi cá nhân quá cao, không ai chịu lắng nghe đối phương, mà chỉ cố nói ra suy nghĩ của mình khiến cả hai đều bị tổn thương.

 

2. Tử vi tuổi Sửu tuần này

 

Tử vi 12 con giáp cho biết, tuần mới của người tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không hay. Dù bản mệnh có vận may khá lớn, nhưng cũng khó có thể ngăn được hết những điều xui xẻo xảy ra trong cuộc sống của mình.

 

Đường tình duyên của tuổi Sửu khá ảm đạm, người độc thân có nỗi niềm khó nói. Bạn vẫn chưa thoát được bóng mây quá khứ để hướng tới tương lai, nên ngày càng cảm thấy bế tắc hơn trong cuộc sống.

 

 

3. Tử vi tuổi Dần tuần này

 

Theo tử vi phương đông tuần, tuổi Dần có thể gặp những nguy cơ ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc. Mọi chuyện đang trên đà tiến triển tốt đẹp thì bỗng dưng lại gặp phải cản trở, khiến bản mệnh một phen lao đao. Những kẻ tiểu nhân vốn ganh ghét, đố kỵ với tuổi Dần có thể sẽ phá hoại hết tất cả những gì mà bạn đã cố gắng gây dựng bấy lâu nay.

 

Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp là nguyên nhân khiến cho con giáp này phân tâm. Có nhiều vấn đề xảy ra giữa bạn và người ấy, nhưng cần nhớ rằng đây là chuyện tình cảm riêng tư bạn nên làm việc một cách chuyên nghiệp nhất, giờ nào việc nấy, sau khi hoàn thành xong công việc hãy tìm cách giải quyết vấn đề mà hai người đang gặp phải.

 

 

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

 

Xem tử vi tuần 12 con giáp vận trình tổng thể của tuổi Mão tuần này nhìn chung khởi sắc. Chuyện tình cảm không có nhiều điểm tươi mới, nhưng nhờ có quý nhân hỗ trợ mà bản mệnh gặp may mắn hơn, có thể sẽ kết thêm những mối quan hệ mới phát triển thành mối quan hệ lâu dài.

 

Đường tài lộc ổn định, thu nhập của con giáp này không ngừng gia tăng từ công việc chính và công việc phụ. Tuy nhiên vận trình khởi sắc nhất là vào thời điểm cuối tuần, vì thế bạn nên chi tiêu tiết kiệm tránh những biến cố bất ngờ xảy ra để không lâm vào tình cảnh túng thiếu, nợ nần.

 

5. Tử vi tuổi Thìn tuần này

 

Xem bói tuần này nhận thấy vận trình của tuổi Thìn không được may mắn cho lắm, nhất là chuyện tình cảm. Bạn không có đủ tự tin vào chính mình nên không biết cách thể hiện bản thân, lo lắng sợ hãi không dám tiến bước về phía trước vì sợ thất bại.

 

Càng lo lắng về chuyện tình cảm bao nhiêu thì con giáp này lại càng dồn sức vào công việc nhiều hơn bấy nhiêu, dường như đây là chuyện duy nhất mà bạn có thể làm để khẳng định giá trị bản thân. Thế nhưng bạn lại đang đi quá nhanh và thiếu suy xét trong những tình huống cụ thể, đây cũng chính là nguyên nhân gây ra những thất bại.

 

6. Tử vi tuổi Tị tuần này

 

Tử vi tuần của tuổi Tỵ nhận thấy có quá nhiều điều không thể xác định rõ ràng là may mắn hay xui xẻo. Đầu tiên phải kể đến chuyện tình cảm không mấy khởi sắc, mọi thứ diễn ra quá bình bình, bạn và người ấy không thường xuyên gặp nhau để hâm nóng tình cảm, nên không đủ để tình yêu nồng nàn cháy bỏng.

 

Vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, cũng may con giáp này có cát tinh trợ mệnh, quý nhân giúp đỡ nên vẫn có thể vượt qua nhiều khó khăn, khắc phục được những rào cản trên con đường tiến tới mục tiêu của mình. Để không mắc phải sai lầm, bạn cần có sự tập trung cao độ và quyết đoán mạnh mẽ.

 

 

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần này

 

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo, tuổi Ngọ sẽ có một tuần mới gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Bản mệnh có thể hoàn thành một cách xuất sắc những nhiệm vụ được giao, nhờ vậy thành quả thu về rất đáng ngưỡng mộ.

 

Về chuyện tình cảm không có nhiều điểm nổi bật, nhất là những người đang yêu phải vất vả xoay sở mới tìm được điểm cân bằng trong mối quan hệ của mình. Trong khi đó người độc thân có lẽ phải tiết chế ham muốn tự do thì mới phát triển được mối quan hệ lâu dài hơn với người khác giới.

 

8. Tử vi tuổi Mùi tuần này

 

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi có cả tin vui lẫn những chuyện đáng lo ngại. Tiền bạc vẫn đang đổ vào túi bản mệnh, nhất là những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh. Song tiền vào cửa trước rồi lại ra cửa sau, luôn có nguy cơ thất thoát tài sản xảy ra với bản mệnh nên cần hết sức lưu ý.

 

Chuyện tình yêu của con giáp này khá vượng, vận đào hoa nở rộ, bản mệnh có nhiều mối duyên tìm tới cùng một lúc. Nhưng bao kẻ săn đón cũng chẳng thể chạm nổi đến trái tim của tuổi Mùi, không thể khiến cho bạn rung động dù chỉ một phút giây.

 

9. Tử vi tuổi Thân tuần này

 

Bói tử vi phương Đông tuần mới của tuổi Thân gặp nhiều may mắn, cát khí vây quanh, quý nhân trợ mệnh. Đường tài lộc của bản mệnh vượng phát, quý nhân trao cho tuổi Thân cơ hội phát tài. Nếu nhanh tay nắm bắt thời cơ thì tài lộc về nhà ngày càng nhiều hơn.

 

 

Bù lại chuyện tình cảm đang trên đà tăng tiến, bạn và người ấy cùng thay đổi thái độ nên những mâu thuẫn và bất đồng dần được hóa giải, chắc chắn khi nhìn lại khoảng thời gian vừa rồi bạn sẽ thấy nhiều chuyện chẳng đáng để hai người phải tranh cãi với nhau.

 

 

10. Tử vi tuổi Dậu tuần này

 

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu có nhiều tin vui, không còn phải lo lắng buồn phiền quá nhiều như trước nữa. Mâu thuẫn đã được xua tan, may mắn ngập tràn, tài lộc vượng phát. Nhìn chung bản mệnh đang gặp toàn những điều theo ý mình.

 

Chuyện tình cảm đang trên đà thăng tiến, người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp, tình duyên đến bất ngờ ngay cả bản thân bạn cũng không thể ngờ rằng mình lại rơi vào lưới tình nhanh đến vậy. Người có đôi thì yên tâm vì luôn có một người luôn chờ đợi mình sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

 

11. Tử vi tuổi Tuất tuần này

 

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy vận trình của tuổi Tuất có nhiều chuyện không như ý. Bạn cần hết sức đề phòng để không gặp thêm những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn, nhất là khi hung tinh gây tai họa có thể đến bất cứ lúc nào.

 

Về phương diện tình cảm vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc các cặp đôi khi thì nồng nàn khi lại lạnh nhạt, tình cảm thăng trầm bất định theo tâm trạng của con giáp này. Có quá nhiều vấn đề nảy sinh nhưng hai bạn không tìm cách giải quyết mà lại đổ lỗi cho nhau.

 

12. Tử vi tuổi Hợi tuần này

 

Vận trình công việc tuần này của tuổi Hợi thăng trầm bất định, nhìn tổng thể thì mọi việc vẫn đang tiến triển song nếu bản mệnh muốn tiến xa hơn nữa thì cần thay đổi thái độ làm việc của mình, bạn đang có những hành động tùy tiện và thiếu sự cân nhắc kỹ càng.

 

Điểm yếu nhất trong tuần chính là chuyện tình cảm, người độc thân vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, các cặp đôi chịu đựng ở bên nhau vì trách nhiệm chứ không hẳn là cảm giác có một người ở bên để chia sẻ tâm tình.

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: BaBum - Ngọc Thố RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đọc vị chuyện tình duyên của 12 con giáp từ ngày 12-18/11/2018

Đường tình duyên của tuổi Ngọ không có nhiều biến động, người có đôi có cặp vẫn duy trì mối quan hệ ở mức ổn định. Tuy nhiên người độc thân có thể sẽ gặp được nhân duyên lý tưởng, tình cảm đến bất ngờ vào lúc bạn không tưởng...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vận may gõ cửa, sự nghiệp tăng vọt của 12 cung hoàng đạo từ ngày 12-18/11/2018

Theo tử vi phương tây tuần dự báo sẽ là những ngày tươi đẹp, ngập tràn may mắn về tình yêu của Thiên Bình. Người ấy đã vì bạn mà có nhiều thay đổi tích cực khiến bạn có cảm giác rất tự hào và an toàn, tin tưởng vào...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đào hoa nở rộ, cát khi lan tràn cho 12 con giáp trong tuần từ 5/11-11/11/2018

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2018 vận trình của tuổi Ngọ cát khí lan tràn, may mắn gấp bội. Đầu tiên phải kể tới tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, dù còn độc thân hay đã là hoa có chủ thì cũng đều đắm chìm...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đón chờ vô vàn thông tin đặc sắc và thú vị cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 5/11-11/11/2018

Tình hình tài chính khá ổn định, vấn đề tiền bạc của chòm sao này không có gì đáng lo vì bạn đã có một quá trình tích lũy bấy lâu mới đạt được kết quả như hiện nay. Đây cũng là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tâm điểm chú ý cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 20-28/8/2018

Bước sang tuần mới công việc của Xử Nữ không tiến triển rõ ràng, mọi thứ khá chung chung. Nguyên nhân một phần là do khối lượng công việc mỗi lúc một nhiều khiến bạn rối trí mà phạm phải sai sót. Song chỉ cần giữ bản thân bình tĩnh...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tình yêu nói gì về 12 con giáp trong tháng 10/2018

Nhân duyên nở rộ, tình cảm đôi lứa ngày càng tốt đẹp. Đây là thời điểm lý tưởng để những bạn còn độc thân gặp gỡ, làm quen, bày tỏ tình cảm với người khác giới. Có khả năng cao bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong một tình...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới tươi sáng ngập tràn của 12 cung hoàng đạo từ ngày 29/10 đến 4/11/2018

Tuần mới của Kim Ngưu nhìn chung mọi thứ đều tốt, cả về phương diện sức khỏe, chuyện làm ăn và các mối quan hệ xung quanh. Công việc thuận lợi nên không cần phải lo lắng gì, các hạng mục vẫn tiến triển đều đều, bạn tập trung hoàn...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thiên biến vạn hóa trong ngôi nhà tình yêu của 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018

Chuyện tình cảm cũng khá hài hòa dễ chịu, chòm sao này được nhiều người quan tâm, ưu ái kể cả trong công việc lẫn cuộc sống. Lúc này bạn nên tinh ý quan sát thật kỹ những người đang theo đuổi mình để đưa ra lựa chọn sáng suốt...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bắt mạch đường tình không ngừng thăng hạng của 12 con giáp trong tháng 11/2018

Riêng về đường tình duyên có quý nhân che chở nên khá tốt đẹp, bằng chứng là người độc thân có rất nhiều đối tượng để ý, tìm hiểu. Tuy nhiên vì có quá nhiều lựa chọn nên bạn lại do dự, thiếu quyết đoán. Nếu bạn có tình cảm...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé mở cánh cửa tương lai đầy huyền bí cho 12 con giáp trong tháng 11/2018

Theo tử vi hàng tháng công việc của tuổi Sửu gặt hái được không ít thành quả, một số hạng mục trước đó gặp trở ngại thì nay đã được tháo gỡ. Ngoài ra bản mệnh cũng khẳng định được năng lực vượt trội của mình, có quý nhân giúp...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vận may gõ cửa, sự nghiệp tăng vọt của 12 cung hoàng đạo từ ngày 12-18/11/2018

Theo tử vi phương tây tuần dự báo sẽ là những ngày tươi đẹp, ngập tràn may mắn về tình yêu của Thiên Bình. Người ấy đã vì bạn mà có nhiều thay đổi tích cực khiến bạn có cảm giác rất tự hào và an toàn, tin tưởng vào...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Tận dụng các thế mạnh sau, các cô nàng hoàng đạo đảm bảo có vệ tinh vây quanh ầm ầm

Các cung hoàng đạo đều có cho mình những tính cách riêng, những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Sau đây là những điểm mạnh mà 12 cô nàng hoàng đạo hãy tận dụng một cách hiệu quả để có thể khiến mình nổi bật giữa đám đông và...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đón chờ vô vàn thông tin đặc sắc và thú vị cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 5/11-11/11/2018

Tình hình tài chính khá ổn định, vấn đề tiền bạc của chòm sao này không có gì đáng lo vì bạn đã có một quá trình tích lũy bấy lâu mới đạt được kết quả như hiện nay. Đây cũng là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đào hoa nở rộ, cát khi lan tràn cho 12 con giáp trong tuần từ 5/11-11/11/2018

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2018 vận trình của tuổi Ngọ cát khí lan tràn, may mắn gấp bội. Đầu tiên phải kể tới tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, dù còn độc thân hay đã là hoa có chủ thì cũng đều đắm chìm...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới tươi sáng ngập tràn của 12 cung hoàng đạo từ ngày 29/10 đến 4/11/2018

Tuần mới của Kim Ngưu nhìn chung mọi thứ đều tốt, cả về phương diện sức khỏe, chuyện làm ăn và các mối quan hệ xung quanh. Công việc thuận lợi nên không cần phải lo lắng gì, các hạng mục vẫn tiến triển đều đều, bạn tập trung hoàn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Lời khuyên tuyệt vời cho 12 con giáp trong tuần từ ngày 29/10 đến 4/11/2018

Theo tử vi tuần 12 con giáp người tuổi Mão nên tiến hành các hoạt động cầu tài vào đầu tuần vì đó là thời điểm cát khí vượng nhất, may mắn không ngừng tìm đến với bản mệnh. Song vẫn nên đề phòng họa hao tài, dù không quá...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

5 chòm sao chẳng cần tìm kiếm người yêu yêu luôn bạn thân mới là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Có nên chăng có một tình yêu lớn lên từ tình bạn? Chỉ cần nhìn vào 5 chòm sao dưới đây, bạn sẽ thấy, yêu bạn thân là một sự lựa chọn hoàn hảo cho họ.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Lichngaytot

Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này thì xác định tài thọ song toàn vừa giàu sang phú quý vừa có sức khỏe để hưởng thụ

Tử vi học có nói, ngoài con giáp có sức ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng đóng góp vai trò quan trọng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Vạch trần tâm tư của 4 cung hoàng đạo nhìn thì hiền lành nhưng lại dễ phản công nhất.

Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà nói, những chòm sao này quả thực rất đáng tin, khiến nhiều người nhầm tưởng họ thực sự là người bạn tốt. Nhưng thực tế thì chưa chắc đâu nhé, một khi đã bị chọc tức họ có khả năng "phản công " đấy!

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới đầy thách thức cho 12 con giáp từ ngày 22-28/10/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/10 đến 28/10/2018 dự báo vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen. Vận khí vào thời điểm đầu tuần tốt nên ưu tiên sắp xếp, tiến hành các công việc quan trọng trước thì khả năng thành công...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage