Là Sư Tử dễ thích nhưng khó yêu khi đã yêu thì chỉ yêu một người

Thể hiện : Babum
Tác giả : matngu12chomsao
08-09-2018
  0   554

Sư Tử là người được sinh ra dưới mặt trời. Là một Sư Tử, nó vốn dĩ có trong mình một sự nhạy bén và bản lĩnh lắm, nhưng trớ trêu, nó cũng mang trong mình một sự cả tin và mềm yếu. Ai tốt với nó, nó sẽ tin tưởng hết mình, hy sinh tất cả cho người mà nó yêu quý, đó có thể là tình bạn, tình yêu hay gia đình.

 

Nhưng cũng không ít lần nó bị từ chối, thất vọng, hay thậm chí là phản bội. Đó là do đôi khi sư tử tin tưởng ai đấy quá mù quáng mà đánh mất đi sự phán đoán của chính mình.

 

 

Người ta nói Leos trưởng thành khi nó sắc bén hơn trong cách nhìn người và ít đặt cả niềm tin vào ai đó hơn. Leos không có nhiều bạn bè, nhưng nếu có một, đó sẽ là người chiếm trọn lòng tin và trái tim nó đấy. Nhưng tiếc thay, đâu phải bao giờ người nhận được sự trân trọng ấy cũng biết trân trọng hay là xứng đáng với nó

 

Sư tử trao đi tình cảm của mình rất phóng khoáng và nó cũng chẳng bao giờ tính toán. Đôi lúc nó cũng tự hỏi tại sao trái tim sư tử lại có nhiều tổn thương vậy? Sao lại ngốc đến mức sẵn sàng bỏ qua những tình cảm, vết thương và quyền lời của bản thân chỉ để được nhìn thấy 1 nụ cười?

 

Tất cả có lẽ xuất phát từ sự chân thành và phóng khoáng cùa 1 Leo. Và Ừ! Nó luôn tự hào về điều đó.

 

Là Sư Tử, dễ thích nhưng khó yêu.. khi đã yêu thì chỉ yêu 1 người. Sự thủy chung của Sư Tử như 1 điều tự nhiên, đáp trả lại mối quan hệ mà Sư Tử luôn tôn trọng.

 

 

Bản thân Sư Tử khó khăn để có tình cảm với 1 người. Sư Tử gặp nhiều người rất tốt nhưng chả hiểu sao chỉ là thích thú trước cái tốt chứ không phải là Yêu.. nhưng đôi khi có những thứ rất bình thường lại khiến trái tim Sư Tử bị đánh thức sau những tháng ngày băng giá. Sư Tử Đã yêu kẻ ấy. Có ai tin vào tình cảm của Sư Tử không ? .. còn Sư Tử sau khi hiểu nhiều về mình, Sư Tử thấy phần lớn những cái bên trong đều khá là hoàn hảo nhưng về mặt tình cảm thì dường như không.

 

Một kẻ xa lạ thì cần gì ở Sư Tử nhỉ ? Sư Tử yêu đơn phương và rồi kẻ ấy ấy chỉ phán 1 câu : ‘”Giữa mình và bạn không hạp nên chúng ta không thể 1 là 1 cặp”. Sư Tử đã rất là buồn và cứ nghĩ về mối quan hệ ấy. Sư Tử nên từ bỏ hay lại tiếp tục rong ruổi trong đơn phương và sự nhớ nhung ? Tại sao kẻ ấy và Sư Tử lại không thể đến gần nhau nhỉ ?

 

Khó lắm để Sư Tử có cảm giác chân thật với 1 người ..và Sư Tử dù có bị từ chối, dù có buồn đi chăng nữa nhưng lúc nào Sư Tử cũng tỏ ra mình mạnh mẽ không yếu đuối. Dù nước mắt Sư Tử có lúc muốn tuôn rơi thì cũng phải kìm nén lại vào tim. Nhưng thật là khó chịu, bởi vì đối với 1 Sư Tử.. lòng tự tôn bên trong lớn quá, hắn không muốn bất kì ai biết hắn như thế. Hắn muốn giữ mãi hình tượng mạnh mẽ bên ngoài nhưng liệu có mấy ai hiểu cho hắn nhỉ.

 

Một vị vua cũng có nổi khổ riêng của mình đó là thiếu thốn sự thấu hiểu của những con người xung quanh. Hắn luôn muốn cống hiến, muốn được thể hiện, muốn được giúp đỡ mọi người, nhưng đôi lúc Sư Tử tự hỏi sao bản thân luôn chỉ có một mình như vậy. Sư Tử đã yêu và luôn trăn trở. Giá như ai đó cũng hiểu và đáp lại tình cảm của Sư Tử 1 cách xứng đáng nhỉ ?

 

 

 

 

 

-----------------------

Nguồn: matngu12chomsao

Thực hiện: BaBum - Ngọc ThốRadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Afamily

4 cung Hoàng đạo tiêu tiền ầm ầm, nhưng kết hôn rồi lại cực biết giữ của

Tuổi trẻ ăn chơi tiêu xài xả láng bao nhiêu, sau khi kết hôn những cung Hoàng đạo này lại càng biết tiết chế, tiết kiệm bấy nhiêu.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Afamily

4 cung Hoàng đạo sẽ thoát kiếp độc thân, hạnh phúc viên mãn với người trong mộng vào năm tới

Sau những ngày tháng lận đận trong tình cảm ở năm nay, sang năm mới 2019, 4 cung Hoàng đạo này nhất định sẽ tìm được người tình trong mơ, khép lại quá khứ độc thân của mình.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: noinghene

Bảo Bình đi qua những ngày trời nổi bão sẽ mạnh mẽ như đóa xương rồng giữa sa mạc nóng buốt

Em vẫn sẽ lặng lẽ sống một cuộc đời an nhiên, khi những nỗi cô đơn bây giờ chẳng còn ý nghĩa gì nữa trong em, em sẽ vẫn một mình vượt qua tất thảy những nỗi chênh vênh mà không phải quá bận tâm thế giới ngoài kia đang...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Năm 2019, sự nghiệp của 4 cung Hoàng đạo này cực kỳ khởi sắc, có cơ hội thăng quan tiến chức

Chúng ta đều hy vọng trong năm 2019, cuộc sống của mình sẽ đổi khác, gặp may mắn và tốt đẹp hơn. Vậy hãy xem, trong năm tới, 4 cung Hoàng đạo nào có khả năng thăng quan tiến chức, tự do tự tại nhất nhé!

Điểm danh 3 cung Hoàng đạo nữ hay bắt nạt người yêu

Song Tử là cung Hoàng đạo rất khó để có thể gắn bó dài lâu với một người, một vật, hay một thói quen nào đấy.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

3 cung Hoàng đạo dễ gây cảm tình với người đối diện nhờ tài "ngoại giao" thiên phú

Hiền lành, tốt bụng và thật lòng thật dạ, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý tin tưởng chính đặc điểm chung của 3 cung Hoàng đạo này.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Năm 2019 mở ra một năm rực rỡ huy hoàng cho 4 cung Hoàng đạo sau, cầu tài có tài, cầu tình có tình, vạn sự như ý

Viên mãn chính là từ khóa dành cho các cung Hoàng đạo này vào năm 2019 tới đây bởi bất kể bạn làm gì, mong muốn điều gì thì cũng đều đạt được kết quả như ý muốn.

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: noinghene

Hãy đưa tay dắt Cự Giải qua giông bão được không?

Đôi khi, Cự Giải chỉ ước có được những món quà tinh thần giản đơn đến thế, nhưng cũng quá đỗi xa xôi, khó tìm. Người ta yêu nhau nồng nàn là vậy, sao Cự Giải cứ yêu rồi lại cứ khổ mãi. Tình cảm cho đi nhẩm xem cũng...

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: Afamily

4 cung Hoàng đạo có vận mệnh cực tốt, thoát độc thân, sự nghiệp thăng tiến không ngừng trong thời gian tới

Trong cuộc sống, khó khăn luôn đồng hành cùng cơ hội. Bốn cung Hoàng đạo này trong thời gian gần đây đã trải qua không ít khó khăn. Nhưng trong thời gian sắp tới, mọi thứ sẽ sáng sủa, gặp được nhiều điều may mắn, làm cho cả tình yêu...

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: Afamily

3 cung Hoàng đạo vận đào hoa nở rộ vào cuối năm, kiểu gì cũng tìm được một nửa hoàn hảo dành cho mình

Để có thể tìm được một nửa thật sự dành cho mình là chuyện hoàn toàn không dễ dàng. Giữa biển người mênh mông, làm sao để có thể biết ai thật sự yêu mình, tốt với mình và có thể đi với mình tới cuối con đường. Hãy xem,...

Giọng đọc: Babum

Khi lấy chồng, con đừng dại mà chọn người đàn ông quá giàu sang

Khi con reo những hạt giống yêu thương, tâm hồn con sẽ nở rộ những đóa hoa rực rỡ.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Yingie

Anh đã chuẩn bị tốt chưa, em thật sự phải đi rồi

Lần này, em thật sự không muốn thích lại anh nữa.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: guiemvaochogio

Đừng bao giờ tự tin về vị trí của mình trong trái tim ai đó

Hãy cứ yêu đơn thuần, bởi vì có ngày biết đâu chừng chính mình cũng đổi thay.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Xin lỗi em, anh đã yêu người khác

Mong em tìm được hạnh phúc cho riêng mình, một tình yêu đúng nghĩa như em từng mơ ước.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hoa Xương Rồng

Thật hạnh phúc khi ta tìm thấy nhau

Trên đời này, thực sự, điều gì cũng có thể sảy ra.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Đỗ Trung Quân

Anh của những năm tháng ấy

Tình đầu khó quên là vì nó sẽ không bao giờ lặp lại. Người ta có thể yêu cả trăm lần nhưng cảm xúc không bao giờ giống như lần đầu tình yêu gõ cửa.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Đôi khi mình gặp đúng người, nhưng yêu sai cách, và rồi mất nhau

Yêu và rời xa quá nhiều người, rồi sẽ đến lúc trái tim mình chai sạn mà chẳng đủ tỉnh táo để nhận ra đâu là yêu thương thật lòng nữa.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Nguyễn Kiều Anh

Buông bỏ không có nghĩa là kết thúc

Đơn phương - tình yêu như sương lại như khói, giống như nếu anh hết kiên nhaacn là nó sẽ trôi đi mất.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hà Vân

Nói lời chia tay có bao giờ dễ dàng?

Có bao nhiêu lý do cho sự chia xa. Nhưng xa rồi, tức là đã thành người cũ. Người cũ thì chỉ được nhớ, không được phép thương

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hằng Nga

Yêu bạn thân, hoặc là có tất cả hoặc là chẳng còn gì

Có nên yêu bạn thân hay không? Câu trả lời nằm trong chính trái tim mỗi người.