Làm sao để vượt qua chông gai?

16-02-2021
  0   193

Buông bỏ để cuộc sống thanh thản

Bạn sẽ làm gì khi sống bên cạnh một người chồng suốt ngày gái gú lại còn ghen tuông vô cớ? Bạn sẽ làm gì khi người đã làm cha, làm ông rồi mà lại lừa tiền con cái để đi cho người ngoài?

Làm sao để vượt qua chông gai?

Bị chồng phản bội, đánh đập, ép phải ly hôn, khiến người phụ nữ mất đi niềm tin vào cuộc đời. Nếu không vì 2 đứa con nhỏ, có lẽ chị chẳng còn nghị lực sống...

Nấm mồ chôn hạnh phúc gia đình

Bốn năm kết hôn, hai năm đầu đã gây bao sóng gió cho gia đình, cộng thêm thói vũ phu và gia trưởng đã khiến cho hôn nhân đứng trên bờ vực tan vỡ. Phải làm sao để vợ con quay về, giữ được hạnh phúc gia đình?

Con dâu lạnh nhạt, mẹ chồng có nên nhẫn nhịn?

Quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu ngày càng căng thẳng. Con trai cũng vì thế mà ít quan tâm tới bố mẹ. Nhẫn nhịn hay phải làm gì đây để gia đình được êm ấm?

Phút giây ngoài chồng ngoài vợ

Quan hệ của bố với người làm công cho gia đình liệu đã vượt qua ranh giới cho phép hay chưa? Phận làm con, cô gái cần phải làm gì để giữ mái ấm của gia đình mình đây?

Vợ chồng "ông chẳng bà chuộc"

Hàng ngày phải chung sống với một cô vợ hiếu thắng, đanh đá và có phần hỗn láo khiến người chồng cảm thấy rất căng thẳng và mệt mỏi. Những mâu thuẫn thường nhật trong gia đình như vậy liệu đã đến mức phải ly hôn?

Nỗi đau dai dẳng khi bị chồng cũ bạo hành

Dù đã ly hôn nhưng vẫn bị chồng cũ nhắn tin đe dọa khiến người phụ nữ này luôn cảm thấy bất an. Phải làm gì để cuộc sống được thanh thản, bình an đây?

Vợ sắp cưới lén lút quan hệ với người đàn ông khác

5 năm yêu nhau với bao niềm tin và hi vọng, giờ mối tình chuẩn bị đơm hoa kết trái thì chàng trai trẻ lại bị vợ sắp cưới phản bội, lén lút quan hệ với người đàn ông khác. Phải quyết định thế nào đây?

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage