Lí do vì sao con gái nên chủ động bật đèn xanh với anh chàng mình thích

Thể hiện : Mai Hương
Tác giả : Bestie
10-10-2018
  0   777

 

Phụ nữ hiện đại độc lập, mạnh mẽ. Đã thích ai thì cớ gì phải đợi chờ? Cứ ngồi không một chỗ mong mỏi thì chắc gì may mắn đã mỉm cười với chúng ta? Hãy dũng cảm, mạnh mẽ và chủ động nhưng cũng thật khéo léo nhé các nàng.

 

Với tình yêu, khi con gái chủ động “bật tín hiệu” cho tình yêu, các nàng cần phải thể hiện thật cẩn thật, khéo léo, đôi khi không rõ ràng một chút để kích thích sự tò mò của đối phương. Chắc chắn chẳng một anh chàng nào có thể không bị cuốn hút bởi một cô gái vừa bí ẩn, vừa quyến rũ lại vô cùng thông minh cả. Vậy chủ động bật tín hiệu cho tình yêu có tác dụng gì không? Là thể hiện sức hút của mình, là để nhận ra chàng có tình ý với mình không, hay là để cho chàng cơ hội cầm cưa? Hãy cùng Radiome là một cô gái bật đèn xanh tinh tế sau khi nghe xong chương trình hôm nay nhé.

 

 

****************

 

Chẳng lẽ chúng tôi phải chia tay vì buổi cãi nhau nhỏ nhặt

 

Tôi và bạn trai yêu nhau được 7 tháng, rất tình cảm. Tôi cũng cảm nhận được tình yêu anh dành cho mình là thật lòng. Mới đây, vì vài chuyện nhỏ nhặt mà chúng tôi cãi nhau, sau đó bình thường trở lại, nhưng anh vẫn không được vui. Buổi tối tôi nhắn tin thông báo mình đi ngủ và nhắc anh ngủ sớm, rồi chúc ngủ ngon. Sáng ra tôi thấy anh đã xem tin nhắn nhưng không nói gì. Bực quá tôi lại nhắn tin và nói kiểu khó chịu, anh vẫn không trả lời.

 

Sau đó tôi gọi thì anh tắt máy và bảo im cho anh ngủ. Tôi lại nhắn tin hẹn tối gặp nhau, anh đọc và không nhắn lại. Khi tôi gọi thì anh nạt và bảo tôi gọi quá nhiều. Đến tối, bực quá tôi tiếp tục gọi. Anh bảo đang mệt nên đừng gọi hay nhắn tin nữa và chúng tôi cãi nhau. Tôi không nghe, vẫn nhắn tin tiếp thì anh tắt máy. Theo mọi người, giờ tôi nên làm thế nào? Có nên để anh tự liên lạc không? Cứ im lặng thế này tôi mệt mỏi và khó chịu quá. Tôi xin cảm ơn.

 

Đó là tâm sự được gửi từ bạn Dương, bạn đang không biết  phải làm sao trong mối quan hệ của mình và mong nhận được góp ý của các bạn.

 

Chia sẻ tâm sự của bạn từ Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Gương:

 

Theo như những gì bạn chia sẻ và cảm nhận của bạn thì tình cảm mà bạn trai dành cho bạn là thật lòng. Vậy mà chỉ cãi nhau vì mấy chuyện nhỏ nhặt, sau đó đã làm lành, mà anh ta vẫn không vui sao? Hơn nữa, cách bạn trai bạn trả lời tin nhắn và điện thoại cũng khác thường. Có thể thấy, mối quan hệ của hai bạn đang gặp trục trặc và rất cần sự thay đổi trong cách ứng xử của cả hai người.

 

Về phía bạn, bạn nên gạt bỏ cái tôi, biết lắng nghe, thông cảm và thấu hiểu người yêu hơn. Việc nhắn tin cho một người, họ đã xem mà không trả lời sẽ khiến ai cũng bực. Nhưng bạn đã tìm hiểu vì sao bạn trai không trả lời chưa? Chắc hẳn, trong chúng ta, ai cũng từng ít nhất một lần xem tin nhắn và không trả lời ngay vì lý do riêng. Bạn chưa tìm hiểu nguyên nhân đã nói những lời khó chịu, rồi gọi điện, nhắn tin liên tục gây sức ép cho bạn trai. Phải chăng bạn đang kiểm soát bạn trai quá chặt, khiến anh ta cảm thấy quá phiền phức, nên mới khó chịu và có những phản ứng mạnh như vậy?

 

Về phía bạn trai bạn, những hành động liên tiếp như xem tin nhắn không trả lời, khi bạn gọi điện thì tắt máy, thậm chí nạt bạn, cho thấy anh ta thiếu tôn trọng bạn. Nếu yêu thật lòng, hai người sẽ cùng nhau chia sẻ khó khăn và giải quyết khúc mắc, chứ không đối xử với người mình yêu như vậy.

 

Hiện tại, bạn nên tạm chấm dứt liên lạc một thời gian, để cả hai bình tâm xem xét lại tình cảm và việc làm của mỗi người. Nếu bạn trai chủ động liên lạc lại với bạn, tức là anh ta vẫn còn yêu. Lúc này, các bạn nên có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau, để tránh những hành động gây khó chịu hoặc tổn thương cho đối phương như vừa qua.

 

Trong trường hợp bạn trai bạn không chủ động liên lạc lại, chứng tỏ anh ta không còn muốn ở bên bạn nữa. Những hành động của ngày hôm nay chính là lời chia tay mà anh ta muốn gửi đến bạn. Bạn hãy chấp nhận và đừng hạ thấp mình bằng cách lẽo đẽo nhắn tin, gọi điện cho anh ta. Buông tay khi vẫn còn yêu là điều rất khó khăn, nhưng càng níu kéo thì bạn sẽ càng chịu nhiều tổn thương và đau khổ mà thôi.

 

Hy vọng sau những chia sẻ của chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Gương, bạn sẽ có những suy nghĩ, hành động sáng suốt hơn trong tình yêu của mình nhé.

 

-------------------

 

Nguồn: Tổng hợp

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Top 7 điều F.A nên làm trong ngày Valentine 14/02

Valentine là một ngày đặc biệt của các cặp đôi yêu nhau, nhưng lại là ngày thực sự "thảm họa" với những người vẫn còn đang F.A...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Cuộc sống an yên khi không cần bận tâm đến 3 điều và 3 kiểu người này

Phụ nữ thông minh sẽ không vì một lời nói của ai đó mà đau lòng, việc tổn thương trước một người vô tình lại càng không. Có những chuyện chỉ nên nói một lần và cũng có những kiểu người tốt nhất là đừng bao giờ gặp lại.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

5 bài học quan trọng dành cho tuýp người nhạy cảm

Với niềm tin và suy nghĩ lạc quan về cuộc sống: “Mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn” nên những người nhạy cảm thường không bao giờ ngừng cố gắng.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

5 kiểu bạn bè ai cũng gặp trong đời: Kết giao đúng là quý nhân, kết giao nhầm họ sẽ ngấm ngầm “kéo bạn lao dốc”.

Nếu tiền bạc là bằng chứng cho sự giàu có về vật chất, trí tuệ được xem như sự giàu có về tinh thần thì bạn bè là minh chứng cho cả hai điều đó. Cuộc sống có thể thiếu đi nhiều thứ, nhưng không thể nào thiếu những người...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Những điều cần nhớ khi gặp lại người cũ

Khi kết thúc một cuộc tình, có lẽ bất cứ ai cũng sẽ phải trải qua thời gian đau khổ và không còn muốn dính dáng gì đến người yêu cũ nữa. Nhưng nếu tình cờ chạm mặt thì cần hành xử như thế nào cho đúng mực ?

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Những biểu hiện khi đàn ông đã hết yêu

Khi một người đàn ông hết tình cảm với bạn, họ sẽ bắt đầu có những biểu hiện ra bên ngoài khá rõ ràng. Với bản năng nhạy bén về trực giác của phái nữ, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều đó nhưng có lẽ bạn không...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Guu

13 hành động đơn giản nhưng chứng tỏ chàng thật sự yêu bạn rất nhiều

Tình yêu là phạm trù cảm xúc không thể định nghĩa hết bằng lời nói, mà đôi khi điều tuyệt vời nhất để minh chứng cho lời nói của trái tim lại chính là những hành động tưởng chừng như vô cùng đơn giản.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

Lí do vì sao con gái nên chủ động bật đèn xanh với anh chàng mình thích

"Ra tín hiệu" cho người bạn thầm thương trộm mến đúng cách thì cứ yên tâm là anh chàng ấy sẽ đổ bạn rầm rầm mà thôi. Làm sao có thể cưỡng lại sức cuốn hút của một cô nàng vừa bí ẩn vừa thú vị cơ chứ?

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

Quan sát 4 điều này khi ăn cơm cùng chàng, bạn sẽ biết chàng yêu bạn thật lòng hay không?

Tưởng chừng như một bữa cơm sẽ chẳng nói lên được điều gì về người ấy, vậy nhưng bạn hoàn toàn có thể chắc chắn về tình cảm thực sự của người yêu đối với mình thông qua các hành động và cử chỉ trong khi ăn dưới đây.

Giọng đọc: Kami

Những sự thật về đàn ông mọi cô gái cần biết

Đừng để vẻ điềm đạm bên ngoài đánh lừa, thật ra cánh đàn ông cũng có nội tâm rắc rối không kém phụ nữ đâu nhé. Cùng tìm hiểu để có thể đọc vị suy nghĩ của người ấy ngay nào.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Khanh Bui

Để quá khứ trôi đi - Phần 1

Chờ đợi một tình yêu thực sự như chờ xe bus, có thể sớm, có thể muộn, nhưng chắc chắn nó sẽ đến... Điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không muốn bị lạc đường...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Mai Hương

Valentine ngọt ngào của những kẻ yêu xa

Anh à, mình yêu xa chút thôi, nhưng bền lâu là được. Dành thanh xuân để yêu nhau, để có một tình yêu thật sự, xây dựng một tương lai phía trước, em nghĩ hạnh phúc đơn giản chỉ cần như vậy thôi, anh nhỉ?

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Valentine không muộn

Hoa hồng đỏ đầy nụ xanh mơn mởn Nở trong sân giắt đầy những buồn vương.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Top 7 điều F.A nên làm trong ngày Valentine 14/02

Valentine là một ngày đặc biệt của các cặp đôi yêu nhau, nhưng lại là ngày thực sự "thảm họa" với những người vẫn còn đang F.A...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Oanh Đỗ

Sẽ có người cần em

Mưa cứ thế rầm rì rả rích, như thể len lỏi sâu vào tận đáy lòng cô. Một nỗi đau quá lớn đối với một cô gái mới lớn còn nhiều bỡ ngỡ trước cánh cửa cuộc đời.

Giọng đọc: Mai Hương

Điều ước của mùa xuân

Mùa xuân luôn đến từ những điều giản đơn nhất...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Tổng hợp

Chào năm mới, tôi sẵn sàng rồi! [TDCX 21]

Khi kim đồng hồ tích tắc những vòng quay cuối cùng của một năm, khép lại những thất bại, nỗi buồn và tiếc nuối, ta sẽ đón chào năm mới thành công, may mắn và hạnh phúc hơn.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Khánh Nhật Hoàng

Sau tất cả, người ta sẽ lựa chọn điều gì?

Trong tình yêu, điều gì làm người ta đau khổ nhất? Đứng giữa ngã ba đường mang tên "Cũ – Mới" ta phải chọn lựa buông bỏ và giữ chặt điều gì?

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Tổng hợp

Tình duyên nở rộ, 12 cung hoang đạo chờ đón ngày Valentine cực thăng hoa trong tháng 2.2019

Xem bói tử vi tháng này 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình của Sư Tử vững vàng, không gặp phiền nhiễu hay những điều bất ngờ nào. Vận đào hoa vượng nên người độc thân có thể gặp được người yêu trong mọng, tình cảm tiến triển tích...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 2 này, 12 con giáp cầu được ước thấy, tinh thần phơi phơi trước thềm năm mới

Theo tử vi tháng phương Đông của 12 con giáp, vận trình của tuổi Mão tốt đẹp vô cùng, mưu sự dễ thành, công việc khởi sắc bất ngờ. Các hạng mục đều diễn ra đúng theo với kế hoạch, thậm chí một số việc còn tồn đọng trước đó...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage