Giọng đọc: Hoàng Yến  
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Xem tử vi tuần mới người tuổi Tý có nhiều sóng gió vây quanh, cần đề phòng hao tiền tốn của, mất mát tài sản.


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 

Xem tử vi tuần mới người tuổi Tý có nhiều sóng gió vây quanh, cần đề phòng hao tiền tốn của, mất mát tài sản. Trước những sự việc lớn nhỏ đều nên thận trọng với các quyết định của mình, nếu không bạn làm bao nhiêu cũng sẽ hết bấy nhiêu, không giữ lại được bất cứ khoản nào. Vận trình sự nghiệp của bạn khá ổn, nhìn chung sẽ có nhiều bận rộn từ những kế hoạch đến hạn ép bạn phải làm việc hết công suất.

 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 

Tử vi tuần mới người tuổi Sửu đón tuần mới hung nhiều hơn cát, đường sự nghiệp có nhiều mối đe dọa nên bản mệnh cần phòng bị càng sớm càng tốt. Nhìn chung bạn là một con giáp có vận trình kiesm nhất trong tuần này. Không những thế, tuổi Sửu còn dễ dính dáng tới thị phi, bị tiểu nhân hãm hại.

 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 

Trái ngược với vận trình tuần trước, tuổi Dần sẽ có một tuần mới phải căng hết sức, lúc nào cũng trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu. Có thể thời gian này bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề mang tính bước ngoặt trong cuộc sống của mình. Công việc diễn ra bình ổn, không mấy khởi sắc nhưng ít nhất thì rắc rối cũng không tìm tới.

 

 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

 

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Mão có nhiều điểm sáng nhờ cát tinh soi chiếu, tuy nhiên bạn vẫn khó tránh khỏi vài rắc rối trong chuyện tình cảm. Lúc nào cũng trong trạng thái mất ăn mất ngủ, tinh thần làm việc của tuổi Mão bị ảnh hưởng rất nhiều. Trong công việc, bạn không chú trọng cho lắm, chỉ làm việc cầm chừng mà không nỗ lực.

 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 

Tử vi tuần này của tuổi Thìn khá lạc quan, tinh thần phấn chấn và gặp nhiều chuyện tốt khiến bản thân thấy hài lòng. Tuy nhiên không nên quá chủ quan vì sẽ có những vấn đề bất ngời xuất hiện vào giữa tuần khiến bạn bối rối, nhất là trong quan hệ đồng nghiệp. Trong công việc, bản mệnh khá khéo léo và biết điều nhưng khi làm chung với người khác thì vẫn xảy ra va chạm với người khác vì vấn đề lợi ích.

 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

 

Tuổi Tỵ là người điềm tĩnh và tính toán tốt, trong tuần này bạn hãy phát huy thế mạnh đó của mình để đối phó với khó khăn trong công việc. Những người làm cơ quan nhà nước hay công ty có phân cấp bậc khắt khe thì nên chuẩn bị tinh thần đương đầu với những cạnh tranh thiếu lành mạnh.

 

 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 

Bói tử vi tuần mới của tuổi Ngọ nhìn chung tốt đẹp và có nhiều người nâng đỡ, mặc dù khó tránh khỏi bị hiềm khích, tranh chấp với người khác nhưng được quý nhân tương trợ nên sẽ vượt qua mọi chuyện, không gặp phải việc gì quá lớn, chỉ cần chú ý thái độ mà thôi. Bạn là người có tinh thần cầu tiến nhưng có chút ngông cuồng và bị nhiều người ghét là chuyện dễ hiểu.

 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 

Xem bói tử vi tuần mới của tuổi Mùi diễn ra ổn thỏa và không có nhiều sự kiện mới. Những người làm việc liên quan tới lĩnh vực nghệ thuật sẽ có nhiều cảm quan mới, cần phát triển theo hướng này dể phát triển đam mê cũng như mang tới thành công mà mình mong đợi. Cá tính của tuổi Mùi ổn định nên được lòng mọi người, tuy nhiên sự dĩ hòa vi quý và nhàn nhạt khiến bạn lẫn vào đám đông, khó tìm được chỗ đứng cho riêng mình.

 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

 

Tuổi Thân là một trong những con giáp đón tuần mới rực rỡ nhất, tốt lành nhất. Dù làm hay chơi, dù đi đến đâu bạn cũng được hoan nghênh, chào đón, vận may liên tiếp, kiếm tiền đều tay. Tuần nay sẽ là khoảng thời gian tuổi Thân thu được nhiều thành tựu đáng kể. Công việc có bước tiến mới, dù vài thông tin trái chiều cố tình nhắm vào bạn nhưng không đáng lo.

 

 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 

Xem tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết tuổi Dậu đón tuần mới ổn và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên trong vận trình cũng chứa nhiều điều hung hiểm, nhiều việc tưởng là phúc nhưng lại thành họa. Tài lộc không khởi sắc, một số việc không hoàn thành như tính toán nên các khoản thu kém đi.

 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 

Tử vi tuần này của tuổi Tuất không quá may, sức khỏe bị tổn thương khiến bạn không còn đủ sức khống chế tình hình. Sự nghiệp gặp nhiều ngáng trở, đồng nghiệp không tốt, tinh thần hợp tác rất tệ lại ghanh tị nhau nên công việc không tiến triển. Tuy nhiên điểm may của tuổi Tuất là bạn được quý nhân giúp sức nên mọi khó khăn được giải quyết nhanh hơn và tốt hơn, thiệt hại không lớn.

 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 

Xem tử vi của tuổi Hợi gặp nhiều chuyện không tốt về tiền nong, nhưng các phương diện khác đều ổn thỏa. Cái nọ bù cái kia nên nhìn chung vận trình của bạn khả quan, có thể tận dụng chuyện vui để giảm căng thẳng và quên đi những khó khăn mình đang gặp phải. Cũng trong tuần nay bạn gặp chuyện đại hỉ, nhận tin vui nhà mới, đồ đạc mới, kết hôn hay sinh con…

 

------------------------

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Hoàng Yến RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

Chưa có bình luận