Người tạo : Radiome
99999 2023
Bạn bè xung quanh đã tìm được một nửa yêu thương của đời mình, còn riêng bạn vẫn lẻ bóng trên đường tình. Đôi khi lý do chẳng ở đâu xa, mà nằm ở nơi sâu thẳm trong con người bạn mà thôi. Mở một lá bài rồi chiêm nghiệm nhé!
  Lá nữ hoàng

  Lá nữ hoàng là hình ảnh của một người mẹ dịu dàng, ân cần, luôn dành cho người mà cô ấy quan tâm sự chăm sóc chu đáo đến từng milimet. Những điều đó có thể tạo được ấn tượng tốt với đối phương ở giai đoạn mới quen biết. Nhưng đáng tiếc là tình yêu vốn không giống như tình mẫu tử. Bởi vậy mà hoặc bạn sẽ có xu hướng bị lợi dụng, hoặc khiến cho người khác cảm thấy ngột ngạt vì bị o bế như một đứa trẻ và không thoải mái với sự can thiệp của bạn vào cả những việc nhỏ nhặt của cá nhân h

  Lá nữ tu

  Lá nữ tu hiện thân cho những điều bí ẩn, tri thức, tâm linh, bị động với thế giới bên ngoài, tập trung hướng nội, xây dựng lòng tin, các khả năng bên trong cá nhân và tìm cách thấu hiểu bản thân. Sức hút của The High Priestess đến từ vẻ đẹp nội tâm và cả sự hấp dẫn của bí mật. Tuy nhiên, những người xung quanh dẫu muốn lại gần nhưng thường cảm thấy bị ngăn trở bởi cảm giác xa cách, khó gần và khó hiểu.

  Lá công bằng

  Lá công bằng có xu hướng yêu là cưới, nghiêm túc với tình yêu nên rất nghiêm túc trong chuyện lựa chọn ý trung nhân chứ không dễ dàng để cảm xúc đơn thuần dẫn lối. Bởi vậy nên sẽ chẳng thể nhanh chóng lao vào chuyện yêu đương, mà sẽ phải mất kha khá thời gian để tìm kiếm đối tượng phù hợp. Tuy nhiên cũng chính sự lý trí, cân nhắc chọn lựa lại cũng có thể chính là rào cản khiến cho bạn dễ rơi vào tình trạng kén cá chọn canh.

   

  Lá phán xét

  Lá phán xét luôn tự suy ngẫm, đánh giá chính bản thân và có xu hướng nhìn vào những điểm chưa tốt, nên hay thiếu tự tin vào chính mình. Bởi vậy mà, cũng khó để nhận biết được đối tượng phù hợp. Sự nghiêm khắc đến khắt khe với bản thân cũng khiến bạn có xu hướng cứng nhắc và dễ tạo ra bầu không khí nặng nề. Mà bên cạnh trách nhiệm, tình yêu cần có sự bay bổng, lãng mạn của cảm xúc, sự thu hút từ cái tôi của mỗi cá nhân.

  Lá linh mục

  Lá linh mục tôn trọng và tuân thủ theo truyền thống, lề luật và quan niệm đạo đức, của xã hội với lối sống chuẩn mực. Kiểu người này thường có xu hướng đặt ra các nguyên tắc trong cuộc sống, ngay cả trong lĩnh vực tình yêu. Trong khi đó, tình yêu lại thuộc phạm trù tình cảm cá nhân nhiều màu sắc và trầm bổng theo các con sóng cảm xúc vốn bất quy tắc, thuộc vào phạm trù cá nhân giữa hai con người nhiều hơn là cái chung của toàn xã hội.

  Lá ẩn sĩ

  Lá ẩn sĩ tự do theo đuổi giá trị riêng của bản thân mình, trong thế giới nội tâm mà dường như với người khác là bất khả xâm phạm. Trầm tĩnh và kín đáo, tuýp người này khiến cho những người xung quanh có cảm giác tách biệt, khó tiếp cận và khó chia sẻ. Tình yêu có thể vào được không, khi cánh cửa lòng của The Hermit vẫn đóng kín? Chỉ có The Hermit mới mở được cánh cửa trái tim mình để tiếp nhận người khác và đón tình yêu vào trong.

   

  Lá pháp sư

  Lá pháp sư có một sự am hiểu khá sâu rộng về các kỹ thuật cưa cẩm, yêu đương, hiểu rõ sức hút của bản thân và cũng có khả năng vận dụng nhuần nhuyễn các chiêu thức để hạ gục đối phương. Có thể nói đây là một cao thủ tình trường, với lý trí mạnh mẽ và sự tự tin tuyệt đối vào năng lực của bản thân. Cái dễ dàng có được thường không mấy được coi trọng hoặc chỉ là sự hời hợt nhanh đến nhanh đi.

   

  Lá ngôi sao

  Lá ngôi sao trong đêm đen, bạn có nhìn thấy ánh sáng ấy không hay vẫn chìm đắm trong màn đêm tuyệt vọng và mất hết niềm tin? Hay trong sự thiếu thốn, điều bạn hướng tới là những gì thực tế nhất, bề ngoài nhất như nhà mặt phố, bố làm to hay ngực nở, chân dài? Cần một niềm tin để nhìn thấy được ánh sáng nơi cuối đường hầm để kiên trì tìm mảnh ghép còn lại của đời mình đang cô đơn chờ đợi.

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi