Người tạo : Radiome
99999 2288
Bạn bè xung quanh đã tìm được một nửa yêu thương của đời mình, còn riêng bạn vẫn lẻ bóng trên đường tình. Đôi khi lý do chẳng ở đâu xa, mà nằm ở nơi sâu thẳm trong con người bạn mà thôi. Mở một lá bài rồi chiêm nghiệm nhé!
  The Devil

  The Devil phản ánh nhu cầu bản năng của con người, sự trao đổi mang tính trục lợi và sự lựa chọn. Nếu bạn đang tự giới hạn chính mình trong những lựa chọn liên quan đến tình yêu và có sự ràng buộc với các khía cạnh khác, hãy nhớ là chúng ta luôn có quyền lực chọn, và có quyền không chọn gì hết. Đừng để khó khăn hay tác động ngoại cảnh khiến tâm hồn bạn tuyệt vọng vì không có được tình yêu thực sự.

  Lá sức mạnh

  Lá sức mạnh cho thấy sự tự chủ, điềm tĩnh, sức mạnh của lòng khoan dung và quả cám, cũng với khả năng chịu đựng và nhẫn nại. Streng có đủ độ tin cậy và vững chãi để người khác dựa vào và cũng thường sẵn sàng bao dung cho người khác. Vậy nên cũng dễ khiến cho người khác cảm thấy bạn quá mạnh mẽ và độc lập, là mẫu người để ngưỡng mộ nhiều hơn là yêu thương. Bởi lẽ tình yêu vốn là sự sẻ chia, dựa dẫm vào nhau giữa hai người, em dựa vào anh, anh dựa vào em cùng vượt qua sóng gió.

  Lá phán xét

  Lá phán xét luôn tự suy ngẫm, đánh giá chính bản thân và có xu hướng nhìn vào những điểm chưa tốt, nên hay thiếu tự tin vào chính mình. Bởi vậy mà, cũng khó để nhận biết được đối tượng phù hợp. Sự nghiêm khắc đến khắt khe với bản thân cũng khiến bạn có xu hướng cứng nhắc và dễ tạo ra bầu không khí nặng nề. Mà bên cạnh trách nhiệm, tình yêu cần có sự bay bổng, lãng mạn của cảm xúc, sự thu hút từ cái tôi của mỗi cá nhân.

  Lá ẩn sĩ

  Lá ẩn sĩ tự do theo đuổi giá trị riêng của bản thân mình, trong thế giới nội tâm mà dường như với người khác là bất khả xâm phạm. Trầm tĩnh và kín đáo, tuýp người này khiến cho những người xung quanh có cảm giác tách biệt, khó tiếp cận và khó chia sẻ. Tình yêu có thể vào được không, khi cánh cửa lòng của The Hermit vẫn đóng kín? Chỉ có The Hermit mới mở được cánh cửa trái tim mình để tiếp nhận người khác và đón tình yêu vào trong.

   

  Lá người tình

  Lá người tình không kén chọn đối tượng ưu tú xuất sắc, công dung ngôn hạnh hay văn võ song toàn, hoàn hảo về mọi mặt, mà chỉ chăm chăm tìm kiếm một nửa đồng điệu và hòa hợp với bản thân mình cả về tinh thần và thể xác, mong muốn có được một tình yêu thiên trường địa cửu, đôi bên tâm trí tương thông. Ấy vậy nhưng, mỗi con người giống như một tiểu vũ trụ thu nhỏ với những điều bí ẩn mà chính bản thân mình cũng chưa hiểu hết được, và "không ai tắm hai lần trên một dòng sông", chúng ta của ngày hôm nay cũng không hoàn toàn giống như chúng ta của ngày hôm qua nữa.

   

  Lá mặt trăng

  Lá mặt trăng ánh trăng mờ ảo phủ lên mọi vật khiến cho tâm trí rơi vào trạng thái mơ hồ. Mặt Trăng cũng là sự nhắc nhở về tâm linh và trực giác. Điều gì khiến cho bạn đến giờ này vẫn cô đơn trên đường tình? Phải chăng chính là cảm giác không chắc chắn, lo ngại, sợ hãi khi đứng trước một ai đó, mà cũng có thể là lựa chọn giữa hai đối tượng? Hay đơn giản chỉ là bấy lâu nay bạn vẫn theo đuổi một bóng hình trong mộng?

  Lá ngôi sao

  Lá ngôi sao trong đêm đen, bạn có nhìn thấy ánh sáng ấy không hay vẫn chìm đắm trong màn đêm tuyệt vọng và mất hết niềm tin? Hay trong sự thiếu thốn, điều bạn hướng tới là những gì thực tế nhất, bề ngoài nhất như nhà mặt phố, bố làm to hay ngực nở, chân dài? Cần một niềm tin để nhìn thấy được ánh sáng nơi cuối đường hầm để kiên trì tìm mảnh ghép còn lại của đời mình đang cô đơn chờ đợi.

  Lá cỗ xe

  Lá cỗ xe mang bản tính thích chinh phục, hiếu thắng, sẵn sàng lao về phía trước, tập trung lý trí và sự tính toán để thỏa mãn cảm giác hơn thua. Bản tính cạnh tranh có thể khiến The Chariot làm mọi việc để đánh chiếm một mục tiêu, ngay cả những hành động lãng mạn cũng có thể nằm trong kế hoạch dự trù trước. Ham muốn chiếm hữu vốn dĩ có những điểm na ná tình yêu, nhưng lại không phải là tình yêu thực sự, bởi ham muốn chiếm hữu chỉ hướng về cá nhân một người. Sự hiếu thắng có thể khơi dậy ngọn lửa lúc đầu, nhưng sẽ dần nguội lạnh về sau.

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi