Người tạo : Radiome
99999 2648
Bạn bè xung quanh đã tìm được một nửa yêu thương của đời mình, còn riêng bạn vẫn lẻ bóng trên đường tình. Đôi khi lý do chẳng ở đâu xa, mà nằm ở nơi sâu thẳm trong con người bạn mà thôi. Mở một lá bài rồi chiêm nghiệm nhé!
  The Devil

  The Devil phản ánh nhu cầu bản năng của con người, sự trao đổi mang tính trục lợi và sự lựa chọn. Nếu bạn đang tự giới hạn chính mình trong những lựa chọn liên quan đến tình yêu và có sự ràng buộc với các khía cạnh khác, hãy nhớ là chúng ta luôn có quyền lực chọn, và có quyền không chọn gì hết. Đừng để khó khăn hay tác động ngoại cảnh khiến tâm hồn bạn tuyệt vọng vì không có được tình yêu thực sự.

  Lá nữ tu

  Lá nữ tu hiện thân cho những điều bí ẩn, tri thức, tâm linh, bị động với thế giới bên ngoài, tập trung hướng nội, xây dựng lòng tin, các khả năng bên trong cá nhân và tìm cách thấu hiểu bản thân. Sức hút của The High Priestess đến từ vẻ đẹp nội tâm và cả sự hấp dẫn của bí mật. Tuy nhiên, những người xung quanh dẫu muốn lại gần nhưng thường cảm thấy bị ngăn trở bởi cảm giác xa cách, khó gần và khó hiểu.

  Lá vua

  Lá vua là vị Hoàng đế thường đặt mình vào địa vị tối cao, không muốn bất cứ ai vượt lên trên bản thân họ và có xu hướng cho rằng người khác phải phục tùng và tuân theo những phép tắc, luật lệ do họ tạo ra. Do đó thường dễ khiến cho đối phương không thoải mái bởi cảm giác bị kiểm soát và phải ở chiếu dưới, thay vì ở vị trí của một đối tác bình đẳng và ngang hàng cùng hợp tác xây dựng lâu đài tình ái.

  Lá sự chừng mực

  Lá sự chừng mực luôn cố gắng để cân đối mọi thứ một cách hài hòa với thái độ bình tĩnh. Tình yêu lại là thứ cảm xúc không thể đong đếm, có nhiều cung bậc thăng trầm đến mức đôi khi khiến bản thân người trong cuộc không hiểu và không điều chỉnh được chính mình. Để dung hòa các vấn đề trong tình yêu và dung hòa giữa tình yêu với các khía cạnh khác của cuộc sống quả thực là việc không dễ dàng.

  Lá công bằng

  Lá công bằng có xu hướng yêu là cưới, nghiêm túc với tình yêu nên rất nghiêm túc trong chuyện lựa chọn ý trung nhân chứ không dễ dàng để cảm xúc đơn thuần dẫn lối. Bởi vậy nên sẽ chẳng thể nhanh chóng lao vào chuyện yêu đương, mà sẽ phải mất kha khá thời gian để tìm kiếm đối tượng phù hợp. Tuy nhiên cũng chính sự lý trí, cân nhắc chọn lựa lại cũng có thể chính là rào cản khiến cho bạn dễ rơi vào tình trạng kén cá chọn canh.

   

  Lá ẩn sĩ

  Lá ẩn sĩ tự do theo đuổi giá trị riêng của bản thân mình, trong thế giới nội tâm mà dường như với người khác là bất khả xâm phạm. Trầm tĩnh và kín đáo, tuýp người này khiến cho những người xung quanh có cảm giác tách biệt, khó tiếp cận và khó chia sẻ. Tình yêu có thể vào được không, khi cánh cửa lòng của The Hermit vẫn đóng kín? Chỉ có The Hermit mới mở được cánh cửa trái tim mình để tiếp nhận người khác và đón tình yêu vào trong.

   

  Lá mặt trăng

  Lá mặt trăng ánh trăng mờ ảo phủ lên mọi vật khiến cho tâm trí rơi vào trạng thái mơ hồ. Mặt Trăng cũng là sự nhắc nhở về tâm linh và trực giác. Điều gì khiến cho bạn đến giờ này vẫn cô đơn trên đường tình? Phải chăng chính là cảm giác không chắc chắn, lo ngại, sợ hãi khi đứng trước một ai đó, mà cũng có thể là lựa chọn giữa hai đối tượng? Hay đơn giản chỉ là bấy lâu nay bạn vẫn theo đuổi một bóng hình trong mộng?

  Lá bánh xe số phận

  Lá bánh xe số phận quay thế nào đều có xu hướng chấp nhận như vậy, cái gì đến thì đến, cứ an phận với hiện tại thôi. Bởi dễ dàng chấp nhận mà nhiều khi quên đi chính mong muốn của bản thân mình, cũng không đủ dũng khí hoặc cũng chẳng mấy khi nghĩ đến chuyện tranh đấu. Tình yêu vốn chứa đựng những rung động và ham muốn thẳm sâu trong mỗi cá nhân, lại cũng không phải là tấm nhung phẳng và êm ấm mà cũng có những sóng gió cần phải vượt qua..

   

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi