Mẹ và con gái mâu thuẫn có khó giải quyết?

12-07-2022
  0   158

Điều đáng tiếc nhất trong tình yêu chính là bỏ lỡ nhau

Có hai thứ mà đời người không được bỏ lỡ. Một là chuyến tàu cuối cùng về nhà, hai là người thật lòng yêu thương ta.

Cái na ná tình yêu thì có trăm ngàn

Hậu thuẫn từ gia đình có tạo nên được một tình yêu đích thực? Làm thế nào để biết được người đó chính là một nửa của mình?

Trao đi yêu thương sẽ nhận lại yêu thương

Tôn trọng, quan tâm, chăm sóc nhưng không nhận được sự yêu mến của mẹ chồng thì làm thế nào để cha mẹ thấu hiểu cho tấm lòng của con cái đây?

Hãy nói lời yêu

Đã thành vợ, thành chồng nhưng vẫn cần lắm những câu nói ngọt ngào, những lời động viên khích lệ để cùng nhau vượt qua những khó khăn trong đời sống hôn nhân

Mẹ và con gái mâu thuẫn có khó giải quyết?

"Cứ lúc nào tức giận là bà lại lôi tôi ra chửi mắng không thương tiếc khiến tôi cảm thấy cuộc sống rất mệt mỏi". Ở với mẹ đẻ đã vậy, với nhà chồng phải sống sao đây?

Hóa giải "giặc bên Ngô"

Khi về làm dâu, nhiều cô gái không chỉ đối mặt với sự khó tính, khắt khe của mẹ chồng mà còn phải chịu đựng sự xét nét, soi mói của các chị em chồng.

Em trai bất hiếu, phải làm sao?

Con cái bất hiếu không chỉ là nỗi đau của cha mẹ mà còn của những người thân trong gia đình. Làm thế nào để những người con ấy quay trở về con đường sáng?

Làm sao giải tỏa áp lực nặng nề?

Bạn nghĩ thế nào về quan hệ giữa cha mẹ và con cái trong gia đình hiện đại ngày nay? Phải chăng cha mẹ đang đặt quá nhiều kỳ vọng và tạo áp lực nặng nề cho con cái, khiến mối quan hệ đáng lẽ không thể tách rời ấy...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage