Mình hãy cùng nhau làm lại từ đầu anh nhé

Thể hiện : Babum
Tác giả : Thuy Hoang
20-11-2018
  1   3579

 

Cuộc đời nhiều khi có những điều không thể giải thích được. Lúc anh nói lời chia tay em đã nghĩ anh hết yêu em rồi, việc anh nói mẹ em không thích anh thì chuyện sau này của chúng mình sẽ không hay, em đã nghĩ tất cả chỉ là giả tạo, chỉ là cái cớ để chia tay. Nên khi rời xa anh, em đã cố gắng chôn kín vào đáy lòng những tình cảm yêu thương em dành cho anh, cùng với nỗi nhớ da diết.

Nhưng suy nghĩ đâu thể ngăn cản được con tim yếu đuối này. Em luôn ngập chìm trong nỗi nhớ anh. Đôi lúc em muốn nhắn cho anh một tin rằng "em nhớ anh nhiều lắm" nhưng cứ nghĩ anh có người khác rồi, mà em nhắn như vậy thì vô duyên quá, em lại thẫn thờ xóa dòng tin nhắn trong điện thoại.

 

nỗi nhớ, cô đơn, dòng thời gian, thanh xuân

 

Em cứ nghĩ rồi thời gian sẽ xóa hết thương nhớ, những ký ức, những hình ảnh của anh trong tâm trí em. Rồi em cũng sẽ quên anh và em sẽ có hạnh phúc mới vì đâu chỉ có anh mới đem lại hạnh phúc cho em. Nhưng em đã nhầm, ngoài anh ra em không thể yêu ai khác được. Mình chia tay vì anh hết yêu em rồi thì anh hãy coi như những lời em viết trên này như cơn gió thoảng, như một nơi để trút bỏ nỗi buồn, nỗi đau trong lòng. Còn nếu mình chia tay vì em không dứt khoát, kiên quyết chọn anh dù gia đình em phản đối thì hãy cho em cơ hội.

Em không biết rằng mình đã vô tình làm anh bị tổn thương, em chỉ suy nghĩ đơn giản rằng anh sẽ cố gắng thuyết phục bố mẹ em, rồi dần dần sẽ hiểu anh tốt với em dường nào. Nhưng không phải, anh đã quyết định chấm dứt tất cả, mình đã chia tay. Anh có biết rằng thời gian mình chia tay em đã cố gắng quên anh nhưng em vẫn không thể quên được. Nhiều đêm em không ngủ được, em đã khóc và rất đau khổ khi nghĩ những kỷ niệm giữa anh và em.

Khi đó em chẳng cần gì cả, chỉ muốn được nằm trong vòng tay anh thôi. Vậy sao anh lại nghĩ rằng em có thể rời bỏ anh, em có thể quên anh dễ dàng? Xa anh, nghe theo mẹ, em sẽ hạnh phúc sao? Không đâu anh à, em không thể yêu ai khác ngoài anh, ở bên anh em mới thực sự hạnh phúc, tâm tư em lúc nào cũng chỉ nghĩ về anh, hình bóng anh quá lớn trong tim em.

 

bên nhau, người yêu nhau, hạnh phúc. cặp đôi

 

Anh còn yêu em rất nhiều mà phải không anh? Mình đừng sống trong đau khổ như thế này nữa anh nhé. Mình quay lại với nhau đi anh, hãy cùng nhau làm lại từ đầu. Em đã suy nghĩ rất kỹ, em đâu thể cả đời sống mãi với gia đình được. Anh là người em yêu, là người em cảm thấy hạnh phúc và muốn gắn bó suốt cuộc đời này. Hãy để em quay lại và nói: "em nhớ anh, em xin lỗi vì khiến anh hiểu lầm tình cảm em dành cho anh, em yêu anh rất nhiều". Tất cả đã muộn màng chưa anh?  

Có xa nhau mới biết lòng thương nhớ. Có giận nhau mãi mới thấy yêu. Có thức đêm mới biết đêm dài. Có khổ sở mới biết đời sung sướng. Chỉ có yêu thì ta mới hiểu. Ôi cuộc đời là những bẫy chông gai. Thà không yêu cho lòng ta đỡ khổ. Nhưng phải yêu cho biết kẻ phụ tình. Hoa đầu mùa bao giờ cũng đẹp. Nắng đầu mùa bao giờ cũng xinh. Mối tình đầu bao giờ cũng đẹp. Rất đậm đà và rất chua cay.

 

------------

 

Tác giả: Thuy Hoang/vnexpress

Thực hiện: Babum - Radiome Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về địa chỉ: camxuc@i-com.vn nhé.

 

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Em không còn chờ anh nữa…

Là chúng mình cam chịu từ bỏ và tự giải thoát cho đối phương. Là không ai làm phiền tới cuộc sống của ai sau này nữa... Là quên nhau, đúng không anh?

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Thi Thi

Này cô gái, hãy mở lòng và yêu đi!

Đừng nhìn mãi về phía quá khứ xa xôi ấy nữa, nếu em cứ khắc khoải vì điều xưa cũ thì sẽ chẳng ai có thể bước vào trái tim em, cô đơn cứ thế bủa vây...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sưu tầm

Thất tình, tan vỡ - Bình thường thôi. Hạnh phúc luôn chờ bạn ở tương lai!

Cuộc sống chính là một bản nhạc với cả nốt trầm và nốt cao, với cả nỗi buồn và niềm vui. Bạn có thể không hạnh phúc trong quá khứ nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bất hạnh trong tương lai.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sưu tầm

Chia tay rồi, ai đúng ai sai có còn quan trọng

Anh biết không, khi chấm dứt một cuộc tình, có lẽ đau đớn nhất không phải là phút giây cả hai quyết định dừng chân, mà là những chuỗi ngày học cách quên nhau dài đằng đẵng. Anh còn yêu em, còn nghĩ đến em, em biết. Nhưng có lẽ...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Dung Nhi

Này cô gái, đừng làm phiền một người không yêu bạn

Nếu như đã cố gắng nhưng vẫn không có được trái tim ai đó, thì đừng làm phiền khiến họ càng thêm khó chịu nữa được không?

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Tổng hợp

Đúng người, đúng thời điểm nhưng vẫn sai

Tôi tin rồi, tôi tin là tình yêu không đủ để làm nên mọi thứ. Tôi tin là tình yêu chỉ có sứ mệnh làm cho hai trái tim đơn lẻ ghép lại thành một cặp với nhau thôi, chứ còn để hai trái tim được về chung sống dưới...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Thảo Ly

Khi em không còn ghen nữa, cũng là khi em hết yêu anh rồi

Đàn bà ghen mà nói ra nghĩa là họ vẫn còn tình cảm và nhẫn nại để quan tâm đến. Còn khi họ nén hết tất cả vào im lặng rồi, có ra sao cũng chẳng buồn nói nữa thì nên chuẩn bị tâm lý cho một cuộc chia ly...

Tác giả: Sưu tầm

Cứ sống tốt đi, chăm chút cho mình đi, rồi tình yêu sẽ tự khắc đến mà thôi.

Yêu được thì bỏ được, đừng bao giờ cố chấp để mang gánh nặng cả về thể xác lẫn tinh thần. Người đã muốn rời đi, mình tuyệt đối không được níu giữ...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: L.G

Khi bình yên, người ta thường quên đi lời thề trong giông bão

Bao nhiêu ký ức xưa hiện về trong trí nhớ như một cuộn phim quay chậm. Ai đó nói quả không sai: "Khi bình yên, người ta thường quên đi những lời thề trong giông bão".

Giọng đọc: Babum
Tác giả: matngu12chomsao

Gửi Bảo Bình: Viết cho một ngày nhớ cậu

Tớ nghĩ hai người dưng mà vô tình gặp nhau thì chẳng sao, còn chúng ta mà vô tình gặp nhau thì buồn cười lắm... Tình cờ thôi, như có cái gì đó thúc giục tớ vào lại trang này và vô tình đọc được một bài viết khiến tớ...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Dung Nhi

Này cô gái, đừng làm phiền một người không yêu bạn

Nếu như đã cố gắng nhưng vẫn không có được trái tim ai đó, thì đừng làm phiền khiến họ càng thêm khó chịu nữa được không?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Du Du

Thương em cô gái nhỏ

Hiện tại tình yêu của em là anh, điều anh có là em, chẳng nhắc đến sau này.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Giải mã tháng 4 tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tháng Tư này sẽ là một tháng tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của bạn. Đây là một tháng hoàn hảo để thực hiện một cuộc gặp gỡ quan trọng có thể xảy ra khi trăng tròn vào ngày 19 bước vào dấu hiệu của bạn.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Tình duyên nợ rộ, 12 con giáp đua nhau báo hỷ trong tháng 4/2019

Trong tháng 4/2019 vận trình tình cảm của tuổi Sửu khởi sắc, nhân duyên khác giới tốt lành, dễ dàng mở rộng quan hệ, tìm người phù hợp và sớm tính chuyện hôn phối

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hạ Vũ

Là em sai rồi, anh về với em đi

Em đáng ra không nên đòi hỏi quá nhiều điều không thật sự cần thiết. Đáng ra không nên nặng lòng quá nhiều chuyện được mất, hơn thua.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Sự nghiệp sáng chói, 12 con giáp tha hồ rủng rỉnh trong tháng 4/2019

Xem tử vi tháng 4/2019 của người tuổi Tý, vận thế sự nghiệp tăng mạnh, có cơ hội đi xa hoặc khẳng định năng lực. Tháng có vận quý nhân vượng, mạnh dạn mưu đại sự sẽ có người trợ giúp về tài chính.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage