Năm mới 2019 hứa hẹn mở ra mộ chương mới tuyệt vời cho tình yêu của 12 cung hoàng đạo.

Thể hiện : Babum
Tác giả : Xemtuvi.mobi
27-12-2018
  0   3395

1.Tổng quan tình duyên năm 2019 cung Bạch Dương

 

Tử vi tình cảm của Bạch Dương năm 2019 có sự thay đổi rõ rệt vào tháng 4, bạn sẽ đón nhận những tin vui về tình yêu, có người để mắt tới bạn và bày tỏ tình cảm. Nhưng hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định, đừng vội vàng nhất là với những mối quan hệ không rõ ràng. Bạn nên biết rằng, sẽ có rất nhiều yếu tố tác động khiến tình cảm không đi đến đâu như tuổi tác, sự tác động của gia đình.

 

Vận đào hoa của chòm sao này bắt đầu nở rộ vào giữa năm, đặc biệt là những ai còn độc thân sẽ nhận được rất nhiều tín hiệu tốt từ người khác giới. Điều này khiến Bạch Dương vô cùng bối rối, nếu bạn không có tình cảm với họ, hãy từ chối khéo chứ đừng làm tổn thương ai đó vì bất cứ lý do nào.

 

Từ tháng 8 trở đi Dương Cưu tập trung hơn cho công việc nên không để tâm tới chuyện tình cảm nhiều nữa. Càng về cuối năm thì bạn càng không mặn mà gì với chuyện yêu đương, nhưng hãy tìm cách cân bằng cảm xúc của mình, đừng để người mình yêu thương cảm thấy bị xa cách dù có bận bịu tới đâu đi chăng nữa.

 

Với những bạn đã có đôi có cặp rất dễ vướng phải những căng thẳng không đáng có giữa hai người. Song đừng vội lo lắng khi phải đối mặt với những cảm xúc tiêu cực, chỉ cần bạn tỏ rõ thái độ trân trọng với mối quan hệ này thì sẽ có cách để phục hồi chuyện tình cảm của mình.

 

2. Tổng quan  tình duyên năm 2019 cung Kim Ngưu

 

Tử vi tình cảm cung Kim Ngưu năm 2019 nhìn chung tốt đẹp, từ giữa tháng 1 đến tháng 2 là thời điểm nhân duyên vượng nhất, thần tình yêu đang gõ cửa nhà bạn. Các mối quan hệ ngày càng bền chặt, khăng khít hơn, là cơ hội để tình yêu thăng hoa, các cặp đôi yêu lâu có thể tính chuyện trăm năm hạnh phúc, hãy chuẩn bị tinh thần ngay từ bây giờ nhé.

 

Tình yêu có dấu hiệu giảm nhiệt từ cuối tháng 2 đến hết tháng 3, các cuộc cãi vã liên tiếp xảy ra, các cặp vợ chồng rất dễ mâu thuẫn và xung đột. Nguyên nhân có thể đến từ việc không đồng nhất về cách nuôi dạy con cái, chi phí sinh hoạt gia tăng… Lúc này bạn nên đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ, cảm nhận sẽ bớt căng thẳng hơn.

 

 

Bước sang tháng 5, những người độc thân sẽ có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới. Nếu Kim Ngưu đã từng trải qua nỗi đau trong quá khứ, từng bị tổn thương thì nay bỗng có thêm hy vọng, vết thương dần lành lại và bạn lại có cơ hội để yêu thương.

 

Giai đoạn đẹp nhất trong tình yêu của chòm sao này kéo dài từ đầu tháng 5 tới đầu tháng 6. Ngay cả với những bạn đã nhiều tuổi nếu gặp khó khăn trong việc yêu ai đó thì thông qua sự trợ giúp của người thân và bạn bè cũng tìm được tình yêu cho mình.

 

Càng về cuối năm chuyện tình cảm của Kim Ngưu càng phẳng lặng, không có nhiều thay đổi cho lắm. Mặc dù tình yêu trầm lắng nhưng không có nghĩa là không phát triển, bạn nên giao lưu, tiếp xúc với mọi người nhiều hơn để mang tới sự tươi mới cho tình yêu của mình.

 

3.Tổng quan tình duyên năm 2019 cung Song Tử

 

Xem tử vi tình cảm cung Song Tử năm 2019 vận đào hoa vào nửa đầu năm vượng, mang tới những cơ hội yêu đương cho người độc thân, đồng nghĩa bạn có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Song cũng vì có quá nhiều người theo đuổi nên hãy cân nhắc kỹ càng để đưa ra lựa chọn phù hợp.

 

Để tăng thêm cơ hội cho mình, Song Tử nên tích cực tham gia các hoạt đồng ngoài trời, hoạt động xã hội thì mới mong gặp được nhiều người khác phái. Ngược lại, nếu chỉ ru rú ở nhà hoặc không muốn gặp gỡ ai thì bạn đang tự tước bỏ mất cơ hội của mình rồi đấy nhé.

 

Với những bạn đã có đôi có cặp vì xung quanh vẫn có rất nhiều đối tượng tuyệt vời nên cũng có lúc cảm xúc bị lung lay. Nếu chòm sao này không tự mình thoát khỏi những cám dỗ kia thì mối quan hệ hiện tại sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

 

Những tháng đầu năm Song Tử dễ bị khủng hoảng, bạn trở nên nhạy cảm hơn, mong chờ nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của nửa kia nhưng khi điều này không được đáp ứng thì bạn cảm thấy chán nản hơn rất nhiều.

 

Cũng may những tháng cuối năm chuyện tình cảm dần ổn định, vận đào hoa bắt đầu nở rộ. Từ tháng 9 trở đi Song Tử sẽ đón nhiều tin vui như kết hôn, ổn định cuộc sống gia đình, cảm xúc cũng trở nên chín chắn hơn. Bạn có nhiều niềm tin vào tình yêu, nửa kia nên hãy cố gắng củng cố mối quan hệ của mình nhé.

 

 

4.Tổng quan tình duyên năm 2019 cung Cự Giải

 

Tử vi tình cảm cung Cự Giải năm 2019 chịu sự chi phối quá nhiều từ phía gia đình nên có xu hướng lựa chọn kết hôn vội vàng chỉ để người lớn hài lòng. Nhưng nếu bạn kết hôn là vì tình yêu thì điều đó hoàn toàn phù hợp và không phải hối hận vì sự bốc đồng của mình.

 

Từ cuối tháng 4 cho đến tháng 6, những người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác phái. Lúc này hãy tích cực ra ngoài nhiều hơn, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, hội họp để tăng cơ hội tìm thấy một nửa đích thực của mình.

 

Trong tình yêu, dù bạn đã có đối tượng hay chưa thì cũng nên mở lòng mình ra để tăng thêm cơ hội trải nghiệm, tăng khả năng kết nối cảm xúc vì dù chưa tìm được người thích hợp nhưng cảm xúc cũng không bị trơ cứng do thiếu sự chăm sóc, yêu thương từ ai đó.

 

 

Những tháng tiếp theo Cự Giải có xu hướng muốn thu hẹp bản thân, muốn có không gian riêng để nghỉ ngơi, suy nghĩ nhiều hơn cũng như tự chiêm nghiệm về cảm xúc của mình. Bạn muốn nhìn nhận lại xem cảm xúc của mình ra sao để có thể xác định được những điều cần phải làm trong tương lai, không dẫm vào vết xe đổ một lần nữa.

 

Cũng có những bạn vẫn bị ảnh hưởng bởi vết thương trong quá khứ, chúng khiến bạn buồn lòng, suy sụp tinh thần và chưa sẵn sàng cho một tình yêu mới. Có lẽ bạn vẫn chưa quên được người cũ, vẫn hướng về những cái đã qua, vẫn biết là khó có thể quên được, nhưng hãy sắp xếp chúng lại một góc để có thể hướng về tương lai tốt đẹp hơn.

 

 

5.Tổng quan tình duyên năm 2019 cung Sư Tử

 

Tử vi tình cảm cung Sư Tử năm 2019 dự báo có nhiều điều tốt đẹp đến với những bạn còn đang độc thân. Mặc dù có nhiều cơ hội nhưng bạn không còn vội vàng, mù quáng như trước đây nữa, thay vào đó chòm sao này đã biết quan tâm tới cảm xúc thực của bản thân, cố gắng nắm bắt cảm xúc của đối phương để làm người ấy hài lòng.

 

Tháng 2 và tháng 3 bạn có xu hướng hồi tưởng về quá khứ, những điều từng khiến chòm sao này bị tổn thương. Dù trước mặt mọi người bạn vẫn tỏ ra bình thường nhưng mỗi khi ở một mình là lại có cảm giác tủi thân khi cảm xúc cũ ùa về, thậm chí bạn còn không ngừng khóc vì buồn nữa. Sư Tử hãy mạnh mẽ lên nhé, coi đó là động lực để tiếp thêm sức mạnh tiến về tương lai phía trước.

 

Trong khi đó những cặp đôi đang yêu tình cảm đang tiến vào giai đoạn đơm hoa kết trái. Tháng 6 là thời điểm tình yêu thăng hoa, hãy tiếp tục nuôi dưỡng tình cảm tốt đẹp này bằng những chuyến đi thú vị, tăng tính gắn kết giữa hai người.

 

Tháng 8 đến càng làm gia tăng cảm xúc lãng mạnh cho những cặp đôi đang yêu. Tuy nhiên điều này không hề tốt cho những người đã kết hôn vì có thể sẽ phải đối mặt với người thứ ba xuất hiện xen ngang phá vỡ hạnh phúc gia đình.

 

 

6.Tổng quan tình duyên năm 2019 cung Xử Nữ

 

Tử vi tình cảm năm 2019 của Xử Nữ vào những tháng đầu năm có nhiều cung bậc cảm xúc sâu sắc, bạn có xu hướng muốn gắn kết tình cảm bền chặt hơn với đối phương, muốn hi sinh tất cả vì họ nhưng vì áp lực nên mọi thứ phản tác dụng, bạn khiến đối phương cảm thấy khó chịu hơn.

 

 Đối với những bạn còn đang độc thân, mặc dù được bạn bè và người thân giới thiệu cho khá nhiều đối tượng nhưng dường như trái tim bạn vẫn chưa thực sự rung rộng về một người nào đó, đôi khi còn bị rối trí vì không biết phải cư xử ra sao.

 

Thực tế việc tìm được một ai đó để yêu thương không hề dễ dàng, bạn do dự và cũng chẳng biết mình vấp phải vấn đề ở đâu. Nhưng không cần thiết là phải suy nghĩ phức tạp lên như vậy, nếu cảm thấy phù hợp thì hãy chấp nhận còn không thì đây cũng chỉ là cảm xúc tự nhiên khi chúng ta không có cảm tình với ai đó.

 

Bước sang tháng 9 đến tháng 10, Xử Nữ mong muốn có một tình cảm chân thành, chung thủy để an ủi tinh thân cho mình. Nếu trước đó bạn đã từng trải qua những thất bại trong tình yêu thì giờ là lúc bạn muốn được ai đó quan tâm, chăm sóc để sưởi ấm trái tim và chữa lành nỗi đau cho mình. Thật may mắn là bạn sẽ tìm được đối tượng phù hợp và dần ổn định cảm xúc của mình. Người mới sẽ mang lại cho Xử Nữ những cảm giác tuyệt vời để quên đi quá khứ.

 

Còn nếu bạn vẫn chưa tìm được một đối tượng nào đó thì nên chủ động đi chơi, giao lưu nhiều hơn để tăng cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với những người khác giới, mau chóng thoát khỏi tình trạng độc thân

 

Nếu đã có đôi có cặp, Xử Nữ có thể cùng đi du lịch với một nửa của mình để tăng thêm sự kết nối. Bên cạnh đó tận dụng thời gian này hai bạn có thể hóa giải những mâu thuẫn, vướng mắc trong quá khứ để hiểu nhau nhiều hơn.

 

 

7.Tổng quan tình duyên năm 2019 cung Thiên Bình

 

Xem tử vi tình cảm cung Thiên Bình năm 2019 sống thiên về cảm xúc nên dễ tự làm tổn thương chính mình, nhưng bạn vẫn muốn được tận hưởng cảm giác hạnh phúc có vẻ ngốc nghếch này.

 

Vận đào hoa của người độc thân vượng nhất vào đầu tháng 3, nửa cuối tháng 9 và tháng 12. Chòm sao này được nhiều người mai mối, giới thiệu cho những đối tượng khá phù hợp. Nếu đã nhiều tuổi rồi mà vẫn độc thân thì người này rất dễ xung đột với gia đình vì chuyện kết hôn muộn.

 

Tuy nhiên bạn vẫn nhiệt tình nghe theo những lời giới thiệu của bạn bè và người thân để gây dựng mối quan hệ tốt với những người đã gặp gỡ.

 

Với những người đã có đôi có cặp, từ cuối tháng 10 đến tháng 11 rất dễ bị khủng hoảng tinh thần, nếu hai người không khéo léo xử lý mối quan hệ này thì rất dễ dẫn tới chia tay. Chẳng ai có thể biết trước được tương lai thế này, nhưng nếu muốn tình yêu kéo dài hơn nữa thì bạn cần có những kỹ năng nhất định, hiểu rõ về bản thân trước khi muốn làm hài lòng người khác, khi bạn yêu thương chính mình thì bạn mới có thể trao đi yêu thương một cách dễ dàng hơn.

 

 

 Điều này có nghĩa là Thiên Bình hãy tìm hiểu về cảm xúc của đối phương và đừng quên khắc phục những yếu điểm của bản thân đang làm cản trở mối quan hệ hiện tại. Đừng bao giờ bắt người ấy phải chịu đựng những thói hư tật xấu của mình, hãy trở thành chính mình, hiểu rõ về mình và hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa.

 

 

8. Tổng quan tình duyên  năm 2019 cung Bò Cạp

 

Tình yêu trong năm 2019 của Bò Cạp chứa nhiều cung bậc cảm xúc hơn bao giờ hết. Có lúc thì hạnh phúc ngập tràn, lúc thì tổn thương tuyệt vọng. Người độc thân ngoài việc cải thiện bản thân thì cũng phải điều chỉnh cả vòng tròn xã hội của mình nữa. Hãy mở rộng các mối quan hệ bằng cách tham gia vào các hoạt động xã hội từ đó tăng thêm cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác giới, biết đâu trong số đó sẽ có người phù hợp với bạn.

 

Các chòm sao nữ nên chỉn chu vẻ bề ngoài của mình hơn, dù xung quanh bạn có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng không có nghĩa là bạn được phép quên đi việc chăm sóc bản thân. Hãy nhớ không ai có thể trẻ mãi được, khi bạn già xấu đi thì liệu còn có ai muốn làm quen với bạn nữa không nên hãy biết chăm lo cho bản thân trước khi quá muộn nhé.

 

Bò Cạp có thể gặp phải những tình huống éo le khi bước sang tháng 10, đó là lúc người cũ đề nghị muốn quay lại với bạn. Mặc dù khá ngạc nhiên nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng cho chuyện yêu đương trở lại. Một vài người mạnh dạn từ chối tình cảm này vì nghĩ rằng thà bỏ lỡ chứ không muốn kéo dài sự đau khổ.

 

Trong trường hợp muốn tìm hiểu ai đó thì hãy để thời gian cho bạn câu trả lời xác đáng nhất. Cả bạn và người ấy đều cần có thời gian để nhận ra đối phương có phải là người phù hợp với mình hay không nên đừng vội vàng quyết định nhé.

 

9.Tổng quan tình duyên năm 2019 cung Nhân Mã

 

Bói tử vi năm 2019 chuyện tình cảm cung Nhân Mã có nhiều biến động, giữa các cặp đôi thường xuyên xảy ra bất đồng ý kiến khó hài hòa được với nhau. Có lúc bạn cảm giác hai người như đến từ hai thế giới khác, không tìm được tiếng nói chung, dù cố gắng giao tiếp nhưng vẫn không thể hiểu được suy nghĩ của đối phương.

 

Có những lúc muốn giải tỏa tâm trạng, nói ra cho đỡ buồn nhưng lại chẳng nhận được sự đồng tình mà còn bị khó chịu khiến bạn chỉ muốn phát điên lên. Do không đồng nhất quan điểm nên bất cứ lời nói hay hành động nào của người ấy cũng có thể khiến bạn bị tổn thương.

 

 Lúc này Nhân Mã nên xem xét lại mối quan hệ của mình, nếu giá trị cốt lõi về cuộc sống của hai người hoàn toàn khác nhau thì không nên ràng buộc bản thân vào một mối quan hệ không có tương lai. Nhất là sau khi đã kết hôn, sự khác biệt về văn hóa sẽ khiến bạn không thể chịu nổi và đó cũng là lúc bạn nhận về chỉ là nỗi đau. Nhân Mã hãy mạnh mẽ lên, đừng lo sợ quá mà để nỗi đau kéo dài thêm càng khiến bạn không thể thoát khỏi tình trạng này.

 

Đối với những chòm sao vừa mới yêu, bạn vẫn chưa muốn công khai về tình cảm của mình, chỉ giữ người ấy trong vòng bí mật riêng tư, nhưng khi càng để ý tới từng cử chỉ, hành động của đối phương thì lại càng ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn.

 

Có thể với bạn họ là người hoàn hảo nhưng tất cả chỉ là do bạn tự tưởng tượng ra mà thôi. Đừng mù quáng theo đuổi những mối quan hệ không có tương lại này vì bạn chỉ đang tự làm tự tổn thương chính mình.

 

Nhìn chung chuyện tình cảm của Nhân Mã năm nay không được trọn vẹn. Do ảnh hưởng bởi quá nhiều yếu tố ngoại cảnh nên có thể chòm sao này sẽ phải tạm gác việc yêu đương sang một bên, đến khi cảm xúc của bạn được cải thiện thì tiến trình tình cảm sẽ diễn ra theo đúng hướng.

 

 

10. Tổng quan tình duyên  năm 2019 cung Ma Kết

 

 

Xem tử vi tình cảm năm 2019 có cả niềm vui và nỗi buồn đan xen, bạn trở nên cáu kỉnh hơn, hay suy nghĩ vẩn vơ và tự mắc kẹt trong những suy nghĩ đó, đôi lúc thấy lo lắng, sợ hãi nhưng may mắn vẫn chia sẻ được với một nửa của mình nên không có vấn đề gì đáng lo ngại xảy ra.

 

Vận đào hoa của người độc thân vượng, Ma Kết sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái, tình cảm tiến triển tốt đẹp có thể nên duyên đôi lứa. Một vài bạn trước đó tưởng chừng đã hài lòng với cuộc sống độc thân nhưng bước sang tháng 11, tháng 12 thì bắt đầu cảm thấy cô đơn, nhìn xung quanh ai cũng có đôi có cặp mà thấy chạnh lòng, lại muốn tìm một bờ vai để dựa vào. Lúc này người thân và bạn bè sẽ giúp bạn tìm được người phù hợp nhưng điều quan trọng là bạn phải chịu mở lòng mình ra.

 

Với những bạn đã có người yêu thì cảm thấy đối phương khá vô tâm, mọi hành động của bạn đều không được đáp lại, mối quan hệ khá thụ động. Ma Kết cần đưa ra lựa chọn cho chính mình, dù tiếp tục hay dừng lại thì cũng phải lắng nghe ý kiến của trái tim, nếu vượt qua giai đoạn này và duy trì được tình cảm thì khả năng cao hai bạn có thể kết hôn vào cuối năm nay.

 

Trong khi đó những người đã kết hôn cần phải tỉnh táo hơn, dù tình yêu không còn giữ như thủa ban đầu nhưng hãy nhớ cuộc sống hôn nhân đâu phải lúc nào cũng toàn mật ngọt. Bất cứ cặp đôi nào cũng có thể xảy ra cãi vã, quan trọng là bạn xử trí vấn đề như thế nào mà thôi. Nếu Ma Kết vừa kết hôn, có thể cuộc sống của bạn vẫn tràn đầy niềm vui và đam mê, nhưng khi gặp phải vấn đề thì đừng né tránh, hãy cùng người ấy tìm cách giải quyết vấn đề và chủ động giao tiếp với một nửa của bạn.

 

11. Tổng quan tình duyên năm 2019 cung Bảo Bình

 

Năm 2019 vì phải xoay sở với những thay đổi trong công việc và tiền bạc nên Bảo Bình không dành nhiều sự quan tâm cho vấn đề tình cảm. Đây cũng là lý do khiến tình yêu của bạn có phần phai nhạt, đôi lúc bạn còn thể hiện thái độ như là bị ép buộc vậy. Cũng có lúc chòm sao này hi vọng về một mối quan hệ lâu dài nhưng khi bạn mang lại cho đối phương cảm giác không vui thì họ sẽ có xu hướng muốn rời xa bạn, vì thế đừng bỏ lỡ hạnh phúc của mình chỉ vì sự thiếu tập trung.

 

Cơ hội sẽ tới với Bảo Bình vào tháng 3, bạn trở nên năng động và vui vẻ hơn, thích gặp gỡ mọi người, làm quen với nhiều người khác giới phù hợp hơn với mình. Tuy nhiên cũng có những mối quan hệ khiến bạn có cảm giác lo sợ, hãy cứ thận trọng thì hơn.

 

Người độc thân sau một thời gian tìm hiểu đã bắt đầu muốn xác định mối quan hệ lâu dài, hai bạn bắt đầu lên kế hoạch về ra mắt gia đình hai bên, bàn kế hoạch cưới xin. Nếu có sự khác biệt về suy nghĩ giữa hai bạn thì hãy xem xét lại cảm xúc của đối phương, kiên nhẫn tìm hiểu đối phương hơn nữa xem sao.

 

Với những người đã có gia đình sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi phát hiện ra sự khác biệt trong lối sống của nửa kia. Mặc dù bạn có cố gắng kiểm soát cảm xúc nhưng vẫn khó tránh khỏi những cuộc cãi vã. Đôi khi Bảo Bình thấy cô đơn vì không được bạn đời của mình đồng thuận, nhưng thay vì tỏ ra xa cách, bạn hãy sửa đổi lại bản thân để tránh tạo khoảng cách quá xa giữa hai người.

 

12. Tổng quan  tình duyên năm 2019 cung Song Ngư

 

Tử vi tình cảm cung Song Ngư năm 2019 diễn ra không theo mong muốn của bản thân. Hãy xem xét lại cảm nhận của mình vì đôi khi đối phương chỉ coi bạn là bạn mà thôi, bạn đang tự huyễn hoặc, mơ mộng, ảo tưởng viển vông trong khi họ không hề dành tình cảm cho mình. Kỳ vọng càng cao thì càng thấy khó chịu, nhưng vấn đề cơ bản chính là hai người hoàn toàn không hợp nhau.

 

Khi xác định được mục tiêu không thuộc về mình, hãy biết buông bỏ vì theo đuổi cũng chẳng ích gì. Những người độc thân năm nay hãy thận trọng trong mọi lựa chọn nếu không bạn rất dễ hối tiếc. Không biết yêu thương chính mình thì bản thân sẽ là người hối hận đầu tiên.

 

Đối với những người đang yêu, tình cảm như đi vào ngõ cụt, bạn cảm thấy không vui khi người ấy xuất hiện, tình yêu không giữ được ngọn lửa như thủa ban đầu. Có lú thì bạn tỏ ra khá bốc đồng nhưng đôi khi lại im lặng đến đáng sợ khiến đối phương cũng thấy khó chịu.

 

Từ tháng 4 trở đi tình hình có phần cải thiện hơn, Song Ngư tỏ ra kiên nhẫn trong các cuộc nói chuyện, đây là cơ hội để hai người cùng trò chuyện và hóa giải mâu thuẫn. Bạn nên chủ động giải quyết xung đột để mối quan hệ duy trì tốt đẹp hơn.

 

Nếu tình hình không cải thiện sau thời gian này thì rất có thể những mâu thuẫn sẽ tiếp tục leo thang và đỉnh điểm là khả năng chia tay rất cao sau tháng 6.

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

 

Thực hiện: Diệp An  -  BaBum - RadioMe Nối dài yêu thương

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Vận tài lộc đầy tươi sáng cho 12 con giáp từ ngày 10-16/9/2019

Bói tuần này may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ, nhất là đường tài lộc, đầu tuần là thời điểm tốt, bạn phải nắm bắt để triển khai các hoạt động cầu tài, thu lợi nhuận về cho mình. Cuối tuần vận khí ảm đạm hơn, nên phải cân nhắc...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Giải mã tuần mới hanh thông đến bất ngờ cho 12 cung hoàng đạo tuần từ 10-16/6/2019

Tuần này tình yêu của Song Tử tràn đầy năng lượng, hào hứng và phấn khởi. Bạn tìm lại được mục tiêu phấn đấu cho bản thân và có thêm động lực để vượt qua những khó khăn, thử thách.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Được quý nhân phù trợ, vận trình của 12 lên như diều gặp gió trong tuần từ 3/6-9/6/2019

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Tuất diễn ra tương đối ổn định, bạn luôn cố gắng hết mình trong công việc, thể hiện năng lực của bản thân để mọi kế hoạch diễn ra theo đúng trình tự, đạt được tiến...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Tuần mới đầy yêu thương và ngọt ngào cho 12 cung hoàng đạo tuần từ 3/6 đến 9/6/2019

Tình cảm của bạn khá yên bình. Bạn và người ấy quyết định nghỉ một vài ngày để cùng nhau đi du lịch, giải tỏa bớt những căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống. Nhân cơ hội này cũng giúp bạn và người ấy thắp lại ngọn lửa...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Chuyện tình duyên đầy ngọt ngào của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6/2019

Đây là một tháng mà vận đào hòa của bạn tăng đáng kể, những ai còn độc thận có dấu hiệu sẽ có người êu mến, người đã có đôi có cặp tính đến chuyện trăm năm. Bạch Dương đã có gia đình thì tình cảm ấm áp, hạnh phúc...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

5 con giáp có sự nghiệp lên nhanh nhất trong tuần từ 27/5-2/6/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Bạch Dương tuần này vô cùng thuận lợi. Bạn không gặp bất cứ vấn đề khó khăn nào khi bạn đã lên thời gian biểu cho nó. Mặc dù mọi việc tiến hành chậm nhưng đều...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Được sao chiếu mệnh 6 cung hoàng đạo này may mắn hết phần thiên hạ trong tháng 6/2019

Tình hình tài chính rủng rỉnh khiến Song Tử thoải mái chi tiêu trong tháng này, hơn thế nữa, các hợp đồng được kí kết mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận. Đối với ai kinh doanh thì khách hàng ra vào nườm nượp, doanh thu cũng tăng lên...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Khám phá diễn biễn đầy bất ngờ chuyện tình duyên của 12 con giáp trong tháng 6/2019

Chuyện tình cảm quay về vận khí bình lặng. Đối với người đã yên bề gia thất thì nên kiên nhẫn và quan tâm tới mọi người hơn. Cần dùng tim để chăm sóc tình cảm thì quan hệ mới được lâu dài. Nếu không may có chút tranh cãi...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: L.G

Khi bình yên, người ta thường quên đi lời thề trong giông bão

Bao nhiêu ký ức xưa hiện về trong trí nhớ như một cuộn phim quay chậm. Ai đó nói quả không sai: "Khi bình yên, người ta thường quên đi những lời thề trong giông bão".

Giọng đọc: Babum
Tác giả: matngu12chomsao

Gửi Bảo Bình: Viết cho một ngày nhớ cậu

Tớ nghĩ hai người dưng mà vô tình gặp nhau thì chẳng sao, còn chúng ta mà vô tình gặp nhau thì buồn cười lắm... Tình cờ thôi, như có cái gì đó thúc giục tớ vào lại trang này và vô tình đọc được một bài viết khiến tớ...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Dung Nhi

Này cô gái, đừng làm phiền một người không yêu bạn

Nếu như đã cố gắng nhưng vẫn không có được trái tim ai đó, thì đừng làm phiền khiến họ càng thêm khó chịu nữa được không?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Du Du

Thương em cô gái nhỏ

Hiện tại tình yêu của em là anh, điều anh có là em, chẳng nhắc đến sau này.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Giải mã tháng 4 tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tháng Tư này sẽ là một tháng tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của bạn. Đây là một tháng hoàn hảo để thực hiện một cuộc gặp gỡ quan trọng có thể xảy ra khi trăng tròn vào ngày 19 bước vào dấu hiệu của bạn.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Tình duyên nợ rộ, 12 con giáp đua nhau báo hỷ trong tháng 4/2019

Trong tháng 4/2019 vận trình tình cảm của tuổi Sửu khởi sắc, nhân duyên khác giới tốt lành, dễ dàng mở rộng quan hệ, tìm người phù hợp và sớm tính chuyện hôn phối

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hạ Vũ

Là em sai rồi, anh về với em đi

Em đáng ra không nên đòi hỏi quá nhiều điều không thật sự cần thiết. Đáng ra không nên nặng lòng quá nhiều chuyện được mất, hơn thua.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Sự nghiệp sáng chói, 12 con giáp tha hồ rủng rỉnh trong tháng 4/2019

Xem tử vi tháng 4/2019 của người tuổi Tý, vận thế sự nghiệp tăng mạnh, có cơ hội đi xa hoặc khẳng định năng lực. Tháng có vận quý nhân vượng, mạnh dạn mưu đại sự sẽ có người trợ giúp về tài chính.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage