Nếu bạn đủ quan trọng, người ta sẽ tự khắc quan tâm

13-01-2019
  0   2918

Có đôi khi bạn trách người ta không quan tâm mình nhưng thật ra trong lòng họ bạn chẳng có một vị trí vững vàng nào cả. Nói ra thì lại đau lòng…

 

Chúng ta ai cũng muốn có một người mình yêu mà người đó cũng yêu mình. Suy cho cùng ở thời điểm khi tình yêu đã tan vỡ vài lần thì người ta chỉ còn cần sự quan tâm, thấu hiểu, chẳng cần phải nồng nhiệt, say đắm làm gì. Thế nhưng mọi chuyện đôi khi lại không đi đúng hướng, người mình thương nhiều lúc lại khiến mình cảm thấy tổn thương, buồn tủi.

 

Là những khi đợi một tin nhắn trả lời trong mòn mỏi, đôi lúc giả vờ như bận rộn làm việc khác nhưng vẫn lén nhìn điện thoại thường xuyên.

 

 

Là những khi muốn cùng nhau ăn tối, về thật sớm, chọn đi chọn lại một chiếc váy thật xinh nhưng cuối cùng là cuộc gọi hủy báo người ta bận.

 

Là những khi thấy áp lực, mệt mỏi vì công việc, cuộc sống, chỉ muốn một cái ôm thật chặt thủ thỉ rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi, nhưng người ấy lại không có ở đây.

 

Là những khi thấy xung quanh bạn bè đều có người để quan tâm, lo lắng, tưởng rằng mình cũng có nhưng hóa ra, tất cả chỉ do mình nặng tình.

 

Nếu một chàng trai không hề lắng lo cho bạn, chứng tỏ bạn không đủ quan trọng với anh ta.

 

Bạn sẽ trách rằng hắn ta là một kẻ vô tâm, thế nhưng trái tim lại không khỏi thổn thức, không khỏi mong chờ, không khỏi hy vọng rằng tình cảm của người ta sẽ thay đổi, sẽ thương yêu mình hơn. Thế nhưng ngày qua ngày vẫn thế, nỗi buồn càng chất đống thêm, tình yêu chẳng có gì vui cả. Rồi bạn lại quay sang trách bản thân rằng mình chẳng có gì nổi bật, không xinh đẹp, không giỏi giang, không đáng yêu vui tính nên người ta không thích là đúng rồi.

 

 

Nhưng không phải bạn ạ, vì bạn không đủ quan trọng với họ nên người ta không quan tâm bạn thôi, chẳng phải do họ vô tâm mà cũng chẳng phải do bạn chưa đủ tốt.

 

Nếu một chàng trai không hề nhẫn nại với bạn, chứng tỏ bạn không đủ quan trọng với anh ta.

 

Nếu một chàng trai không hề lắng lo cho bạn, chứng tỏ bạn không đủ quan trọng với anh ta.

 

Nếu một chàng trai suốt ngày bạn chỉ lo lắng sẽ bị họ bỏ rơi, cũng chỉ chứng tỏ rằng bạn không đủ quan trọng với anh ta mà thôi.

 

Thế nên là… đừng cố.

 

Đừng cố khiến bản thân trở nên mất bình tĩnh, mất tự trọng. Cũng đừng cố để lúc nào cũng thấy mình buồn bã, nếu quỹ đạo cuộc sống chỉ xoay quanh một người không vì mình thì thật thảm hại.

 

Khi người đó không xem bạn là người quan trọng đối với họ, hãy thở thật sâu. Chẳng có cách nào khác ngoài việc im lặng và lặng lẽ rời đi. Trời đất bao la rồi cũng có người thuộc về bạn. Đó không phải là một lời an ủi, mà chắc chắn rằng một cánh cửa đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra.

 

Dù người đó không chắc là hình mẫu mà bạn mơ ước, dù người đó có thể sẽ vụng về, nhưng chắc chắn người đó sẽ dành sự quan tâm tuyệt đối cho bạn. Như sự quan tâm mà bạn đã mong chờ.

 

Chúng ta nên trở thành những cô gái vui vẻ, hơn là những cô gái chỉ chực chờ sự quan tâm của một người không dành sự ưu tiên cho ta.

 

 

Chúng ta nên trở thành một người tự tin, hơn là một người chỉ suốt ngày soi khuyết điểm của mình rồi nghĩ mình không xứng đáng.

 

Chúng ta luôn xứng đáng được quan tâm, được yêu thương, che chở, chỉ là nên tìm đúng người thôi. Nếu thấy mệt mỏi là không đúng rồi, cứ mạnh mẽ mà quay lưng đi.

 

Đừng đau đầu bứt tóc và rơi nước mắt như thế nữa, xấu lắm.

 

Tác giả: Sưu tầm

Đàn ông một khi đã muốn rời đi thì không có người đàn bà nào giữ nổi

Nhiều chị em rỉ tai nhau những bí quyết giữ chồng. Phải biết vun vén, đảm đang, nấu ăn ngon như đầu bếp. Bên cạnh đó, phụ nữ phải tâm lý, giỏi chiều chồng, biết nói những lời hay ý đẹp. Ra ngoài phải đoan chính nhưng lên giường phải...

Tác giả: Sưu tầm

Điều tồi tệ nhất chính là hai người đều yêu thầm nhau nhưng không nói

Yêu thầm chưa hẳn là điều ngốc nghếch nhất mà mọi người vẫn hay nói. Thật ra có một điều còn tồi tệ hơn chính là cả hai cùng yêu nhau nhưng lại không mở lòng cho đối phương biết.

Tác giả: Lê Ánh

Đừng ngạc nhiên khi em không cần anh nữa

Đừng ngạc nhiên khi em bắt đầu kế hoạch cuộc đời mình mà không có anh. Anh đã dạy em rằng anh sẽ chẳng bao giờ đồng ý với bất cứ điều gì em nói ra.

Giọng đọc: Babum

Có một ngày bỗng cảm thấy thèm yêu thật sự

Nếu bạn nói không cần tình yêu, có phải bạn đang lừa dối chính trái tim mình không vậy?

Tác giả: Sưu tầm

Nếu một ngày ta cảm thấy chán nhau, hãy nhớ về lý do lúc ta bắt đầu...

Tình yêu không phải lúc nào cũng đẹp đẽ, lãng mạn. Yêu lâu rồi đến một lúc nào đó, ta bỗng cảm thấy chán nhau. Thế nhưng, trước khi vội vã buông tay hãy tự hỏi, tại sao chúng ta lại gặp nhau giữa vạn nghìn người xa lạ?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Thái Hà

Đừng nghe những gì đàn ông nói, hãy nhìn vào những gì họ làm

Nếu yêu mà luôn bất an, yêu mà luôn cảm thấy cô đơn thì bạn cần phải sáng suốt suy xét lại tình cảm của đối phương dành cho bạn.

Tác giả: Sưu tầm

Yêu 1 người rất nhiều cũng chính là con dao 2 lưỡi phá hủy mối quan hệ

Tình yêu chia cắt chúng ta đấy là tiêu đề 1 bộ phim đã để lại trong lòng người xem nhiều suy nghĩ hỗn độn. Giống như bộ phim đó, liệu có ai trong chúng ta từng chia tay vì một lý do tưởng chừng nực cười: Bởi ta quá...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Thi Thi

Bởi vì im lặng, chúng ta đánh mất nhau mãi mãi

Im lặng không có nghĩa là hết yêu thương nhưng cứ như vậy chúng ta sẽ đánh mất nhau trong hàng ngàn hàng vạn câu hỏi tại sao...

Tác giả: Sưu tầm

Sai lầm lớn nhất của đàn ông là phụ bạc người đã dành hết thanh xuân cho mình

Đàn ông đã sai khi phụ bạc những nghĩa tình mà người phụ nữ bên cạnh dành cho mình. Sai khi cứ mãi đùa giỡn với những năm tháng thanh xuân mà đàn bà đánh đổi.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Hãy cười nếu gặp em và để trái tim mình bình yên anh nhé

Hãy cười nhé nếu gặp em, và hãy nghĩ về em nhẹ như mây bay. Đừng dằn vặt những lỗi lầm quá khứ, đừng nhớ mãi những kỷ niệm cũ và đừng ám ảnh mãi một dáng hình.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage