Nếu đã không yêu thì đừng cho nhau hi vọng

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Guu
09-06-2020
  0   554

Em vội quay mặt bước đi, nước mắt trực trào trên khóe mắt. Cứ như vậy thôi, mình kết thúc rồi phải không anh?

 

Thực ra cũng không hẳn là kết thúc, kết thúc điều gì khi chúng ta chưa từng bắt đầu? Em không đủ can đảm để tiếp tục mối quan hệ này trong khi bên anh đã có người con gái khác. Em không trách anh, vì giữa chúng ta chưa từng là tình yêu nồng đậm. Chúng ta chưa từng hứa hẹn, chưa từng nói ra lời yêu thương…

 

Có lẽ là do em lầm tưởng, phải chăng tình cảm ấy chỉ một mình em đơn phương? Em tự ôm ấp những quan tâm âu yếm của anh mà hóa thành mộng tưởng. Ngày mai thôi, người đàn ông em từng yêu thương sẽ thuộc về ai khác. Em đã thấy anh cười – nụ cười dịu dàng tựa nắng mai ấm áp, nụ cười ấy đã chứng tỏ anh hạnh phúc thế nào. Thì ra cô ấy mới là lựa chọn của anh. Còn em! Mãi mãi chỉ là người dưng vô tình chung lối.

 

Chúng ta cùng nhau đi qua một đoạn tuổi trẻ, gặp gỡ rồi chia xa trong thoáng chốc. Thứ gì vốn không thuộc về mình thì có cố đến bao nhiêu cũng chẳng thể có được. Vậy nên em quyết định rời xa anh. Có nhiều lúc em tự hỏi mình, rốt cục tình cảm mà anh dành cho em là thứ tình cảm gì? Em đã từng hy vọng thật nhiều, để rồi sau cùng lại ôm nỗi đau đớn và tuyệt vọng trong tim.

 

 

Đáng lẽ anh không nên bên cạnh em, không nên quan tâm em nhiều như thế. Để rồi lại gieo vào lòng em hy vọng về tình yêu, để rồi bắt em nhận lại tất cả chỉ là tình bạn không hơn không kém. Anh có biết không, rằng trái tim con gái rất yếu mềm, rằng những quan tâm kia đã vô tình khiến em rung động.

 

Sau bao nhiêu yêu thương, hai chúng ta cuối cùng cũng chẳng thể chung lối. Viết cho anh, cho em, cho mối tình không tên và những yêu thương dang dở. Hãy yêu thương người con gái anh đã lựa chọn, rồi em sẽ sớm tìm được hạnh phúc của riêng mình. Chắc chắn sẽ là như thế.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Dantri

Chồng tốt không phải ở việc làm cao siêu mà ở những điều giản dị ít ngờ tới

Đàn ông luôn nghĩ người chồng tốt là người trụ cột kinh tế vững vàng, có sự nghiệp lấy lừng. Nhưng phụ nữ khi kết hôn, chuẩn chồng tốt với họ lại là vô vàn những điều nhỏ lẻ, giản dị mà ông chồng nào cũng có thể thực hiện...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cafef

Tiến sĩ y học bị cậu bé chăn trâu hỏi về cuộc sống, chỉ sau 3 câu đã á khẩu không trả lời được nhưng nhận lại bài học đáng giá cả triệu đô

Dù làm tiến sĩ hay đi chăn trâu mà không trả lời được câu hỏi này thì chứng tỏ giá trị cuộc sống cũng chẳng có gì khác biệt.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Bạch Dương và 3 chòm sao đối đầu với khó khăn trong tuần mới: Giải quyết ra sao?

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 10/8 đến 16/8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Để sống đời an nhiên, phụ nữ nên nhớ 'tiễn' ngay các mối quan hệ độc hại

Phụ nữ muốn sống an nhiên phải học được cách thấu hiểu, sẻ chia, bao dung với người bên cạnh, cách kiên nhẫn theo đuổi lý tưởng sống của chính mình, học cách tư duy độc lập, tự kiếm tiền và biết buông bỏ cả những điều không đáng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Mᴜốn biết người đàn ông có thương vợ hay không chỉ cần nhìn lúc cãi nhaᴜ là biết

Đã là vợ chồng thì không tɾánh được lúc mâᴜ thᴜẫn. Nhưng không phải cứ cãi nhaᴜ là tɾở nên xa cách nhaᴜ hơn. Ngược lại, người chồng thấᴜ hiểᴜ sẽ lᴜôn làm được việc này khi vợ chồng cãi vã.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: nghethuatsong.com

Bất cứ điều gì xảy ra thì đó chính là điều nên xảy ra

4 quy tắc tâm linh của người Ấn Độ dạy chúng ta những điều vô cùng đúng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chuyển hướng công việc, Nhân Mã tán tỉnh đại trà

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới 3/8 đến 9/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dễ đổ vỡ, Ma Kết yêu công việc

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 3/8 đến 9/8/2020 nhé!

Nghe Nhiều Nhất

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage