Nếu trong trái tim anh, em không phải là duy nhất

Thể hiện : Hoàng Yến
Tác giả : Nguyên
20-12-2017
  0   1131

 

Tình yêu vốn là một mối nhân duyên kỳ lạ, bởi chúng ta sẽ trải qua rất nhiều cuộc gặp gỡ, nhưng đến cuối cùng thì vẫn chỉ chọn duy nhất một người ở lại bên cạnh cuộc đời của chúng ta. Anh và em ngay từ đầu chúng ta đã lựa chọn nhau, vậy mà cớ sao giờ đây em lại thấy cô đơn đến thế?


Phải chăng chỉ có em coi anh là người duy nhất? Còn anh, trái tim anh giống như một cơn gió đi hoang, cứ mải mê trong những cánh rừng sâu đầy hoa thơm và cỏ lạ. Để rồi con tim anh lạc lối, tìm niềm vui bên những bờ vai khác mà quên mất rằng còn có em đang hiện diện trong cuộc đời của anh.

 

đêm tối, con đường mưa, tình yêu, cô đơn, chia tay


Yêu một người là để khiến bản thân mình trở nên hạnh phúc hơn chứ đâu phải là để bản thân rơi vào vòng xoáy của nỗi cô đơn và tuyệt vọng? Yêu một người là những lúc buồn bã và tủi thân luôn có một bờ vai để dựa dẫm và chở che chứ không phải là dáo dác ánh nhìn, kiếm tìm hình ảnh của người ấy trong vô vọng. Yêu một người là trao nhau những câu nói yêu thương, những lời động viên để đi qua những ngày chông chênh và mệt mỏi chứ đâu phải nhận về là những hờ hững và câu xin lỗi sáo rỗng vì lúc em cần anh không thể ở cạnh bên.


Hóa ra chỉ có em coi là anh duy nhất, còn anh chỉ coi em là lựa chọn vào một thời điểm nào đó mà thôi. Thời điểm mà anh cảm thấy cô đơn, buông vội lời yêu rồi lại vụt đi tìm kiếm cho mình cảm giác mới lạ khác. Và rồi anh để em ở lại trong hy vọng chỉ cần mình có niềm tin, sự cố gắng, lòng vị tha là vẫn có thể có được cái kết viên mãn, hạnh phúc như bao người.


Nhưng dù con tim này đã từng thổn thức từng nhịp đập về anh, nó cũng có giới hạn của riêng mình. Tổn thương chất chồng sẽ khiến nó mệt mỏi và đớn đau. Theo một lẽ tự nhiên, đau thì tự khắc nó sẽ buông bỏ và lảng tránh. Vì vậy cho nên, nếu không thể là duy nhất trong trái tim anh thì em chẳng còn lý do gì để ở bên cạnh anh nữa. Vì em không đủ sức hút để kéo anh lại khỏi nguồn ánh sáng hấp dẫn đang mời gọi ngoài kia nên em chọn cách buông tay.

 

cô đơn, bão tố, bờ biển, nỗi nhớ


Buông tay một người mà em đã yêu nhưng lại khiến em buồn và tổn thương nhất. Buông tay một người mà em từng xem là duy nhất nhưng người ấy lại không thể nào toàn tâm toàn ý đáp lại tình cảm của em. Buông tay một người mà em nghĩ từ bây giờ mình sẽ hết cô đơn, nào ngờ đâu lại cô đơn và vất vả hơn trong tình yêu đó. Buông tay một người mà em đã từng nghĩ chỉ cần bỏ qua và tha thứ lần này rồi sẽ trở lại thời gian hạnh phúc như trước đây.


Có lẽ vì em đã đặt quá nhiều niềm tin vào anh cho nên giờ đây mới nhận ra niềm tin của mình đã đặt không đúng chỗ. Nếu biết đó là con đường không có lối thoát thì không thể nào ngốc nghếch mà bước tiếp phải không anh? Thời gian mà em đã dành ra, tình cảm mà em đã cố công để vun đắp không thể nào lãng phí thêm cho người không biết trân trọng nó nữa. Vì vậy cho nên với một người không xem em là duy nhất trong trái tim của người ấy, chẳng còn cách nào khác, em đành phải lựa chọn buông tay.

 

------------

 

Tác giả: Nguyên/radiome.vn

Thực hiện: Hoàng Yến, Babum - Radiome Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về địa chỉ: camxuc@i-com.vn nhé.

 

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Mai Phan

Có những người buộc phải quên trong cuộc đời này. Bắt buộc phải quên.

Tuổi trẻ bồng bột, cứ ngỡ thời gian còn dài, lạc mất rồi vẫn còn tìm lại được. Ngờ đâu vừa quay lưng một chốc đã lạc nhau cả đời.

Tác giả: Sưu tầm

Đôi khi chuyện tình yêu chỉ là của một người, một người biết và một người đau

Đã từng có người xem anh là tất cả nhưng giờ anh lại là tất cả của người ta. Em đã rong ruổi mãi trên con đường một chiều, đến lúc em cũng phải tự tìm đường ra thôi. Khép lại tất cả anh nhé – tình đơn phương.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Thụy Nhiên

Nếu yêu thật lòng ai đó, bạn sẽ không thể nào chúc người ta hạnh phúc với một người khác

Khi nhìn thấy người mình yêu đang hạnh phúc, quan tâm chăm sóc cho người khác thì tôi chẳng thể nào mỉm cười chúc phúc cho họ được.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: MihyeonMihyeon

Không phải bạn nhớ người yêu cũ đâu, chỉ là bạn đang nhớ tháng ngày đã qua mà thôi

Đôi khi bạn nghĩ rằng mình nhớ người yêu cũ, nhưng thật ra chỉ là bạn đang nhớ cái cảm giác lãng mạn khi yêu và được yêu ai đó mà thôi.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Dù có cô đơn cũng đừng bao giờ chấp nhận mối quan hệ không rõ ràng

Người nào không có chính kiến, không nghiêm túc trong chuyện tình cảm mới đồng ý và chấp nhận ở trong một mối quan hệ không rõ ràng. Đừng đổ lỗi cho sự cô đơn!

Giọng đọc: Babum
Tác giả: En Vi

Đã là sai người, vậy chúng ta gặp gỡ nhau để làm gì?

Khi lòng người ta còn hướng tới bạn, trái tim người ta còn yêu bạn, thì người ta sẽ thấy những tháng năm đã qua chẳng bõ bèn gì cả.

Tác giả: An Ni Bảo Bối

Em đã đủ can đảm từ bỏ anh rồi.

Những lúc em thế này mới thật sự biết ơn anh, vì đã làm em đau lòng đến thế, để bây giờ em mới đủ can đảm rời đi..

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Đừng xin lỗi khi anh chia tay em

Em đã tập quen dần với việc khi không có anh bên cạnh...

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Trithuctre

Có những cuộc tình mà khi người ra đi rồi vẫn chẳng hiểu tại sao..!

Bạn đã từng trải qua cảm giác trống vắng, thẫn thờ khi tình yêu rời đi mà bản thân bạn còn chưa sẵn sàng hay chưa?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hạ Anh

Anh này, chia tay rồi chúng ta là gì của nhau?

Người ta yêu nhau có thể trở thành bạn cũ, còn chúng ta thì không.

Giọng đọc: Hoàng Yến
Tác giả: Izumi

Điểm danh 3 cung Hoàng đạo nữ hay bắt nạt người yêu

Song Tử là cung Hoàng đạo rất khó để có thể gắn bó dài lâu với một người, một vật, hay một thói quen nào đấy.

Giọng đọc: Hoàng Yến
Tác giả: Nguyên

Nếu trong trái tim anh, em không phải là duy nhất

Với một người không xem em là duy nhất trong trái tim của người ấy, chẳng còn cách nào khác, em đành phải lựa chọn buông tay.

Giọng đọc: Hoàng Yến
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Chào đón những niềm vui bất ngờ trong tháng 12/2017 của 12 con giáp

Những người tuổi Sửu khi xem tử vi tháng 12/12017 của bạn cho thấy một tháng cuối năm khá bình thuận và không có điều bất ổn. Công việc cuối năm nhưng không đủ sức để bạn cảm thấy bận rộn và thiếu đi thời gian nghỉ ngơi. Có lẽ,...

Giọng đọc: Hoàng Yến
Tác giả: noinghene.com

Song Tử ư? Đó chỉ là hai kẻ cô độc bị trói chặt với nhau trong cùng một thân xác…

Không phải ai sinh ra cũng đều mạnh mẽ. Chúng ta thường bắt gặp những người nhìn bề ngoài mạnh mẽ nhưng lại không hề biết được tận sâu thẳm trong lòng là sự yếu đuối, cần được chở che. Bởi dù có mạnh mẽ đến nhường nào, thì đằng...

Giọng đọc: Hoàng Yến
Tác giả: thethaovanhoa.vn

Điểm mặt 3 cặp con giáp nếu không lấy nhau thì uổng phí cả đời

Đây là những cặp con giáp nên lấy nhau bởi họ là sự kết hợp hoàn hảo trời ban, may mắn ngập tràn, quý nhân phù trợ.

Giọng đọc: Hoàng Yến
Tác giả: thethaovanhoa.vn

Top 4 chòm sao mong muốn được nối lại tình xưa nhất

Khi lý do chia tay chưa thực sự thỏa đáng và sau một thời gian suy nghĩ, bình tâm, bạn thấy rằng tình yêu chưa hề kết thúc, hai người vẫn không thể nào sống thiếu nhau.

Giọng đọc: Hoàng Yến
Tác giả: Lichngaytot

Xem tướng mặt phụ nữ có số thành phu nhân

Thời cuộc thay đổi, nhịp sống hiện đại khiến phụ nữ cũng trở nên mạnh mẽ hơn, có nhiều cơ hội thể hiện bản thân hơn, không thua kém gì nam giới.

Giọng đọc: Hoàng Yến
Tác giả: thethaovanhoa.vn

4 chòm sao nữ cứ thấy trai đẹp là mắt long lanh cả lên

Trai đẹp thì gái nào chả mê, nhưng chỉ có 4 cô nàng này là không kìm lòng được, hễ thấy trai đẹp là tươm tướp, mắt long lanh cả lên.

Giọng đọc: Hoàng Yến
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Lời khuyên cho tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 4/12 đến 10/12/2017

Tử vi tuần này của 12 chòm sao, trong tuần rồi Bạch Dương công việc có nhiều biến đổi mới, dường như mọi việc đều cảm thấy không được tốt và thuận lợi như những tuần trước.

Giọng đọc: Hoàng Yến
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tử vi tuần mới hứng khởi của 12 con giáp từ ngày 4/12 đến 10/12/2017

Công việc tuần mới của tuổi Thân dự báo có nhiều thuận lợi, tuy nhiên vẫn có điềm báo sự thay đổi trong vị trí làm việc đấy.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage