Ngoài kia vẫn còn nhiều người muốn chở che cho bạn

Tác giả : Emdep
07-07-2022
  0   208

Trải qua một lần đổ vỡ trong tình yêu, phụ nữ thường có xu hướng co mình lại và đánh đồng tất cả đàn ông “ai cũng như nhau”. Nhưng phụ nữ à, đây chỉ là lời nhận xét nhất thời khi bạn đang tổn thương. Thực sự, ngoài kia vẫn còn rất nhiều người đàn ông tốt, họ sẵn sàng yêu thương và chở che cho bạn!  

 

Hãy nhớ rằng, trong bất kỳ môi trường nào cũng có những người đàn ông tốt, đàn ông xấu. Đừng chỉ vì tổn thương mà sống thu mình lại. Đàn ông tốt họ vẫn còn rất nhiều, hãy chờ đợi và tình yêu chân thành sẽ đến với bạn.  

 

 

Điều bạn cần lúc này chính là: Hãy sốc lại tinh thần của bản thân, hãy học tập và trau dồi kiến thức. Hãy thức dậy vào mỗi sáng mai với nụ cười trên môi. Hãy yêu thương chăm sóc cho chính bạn… Và, đừng tuyệt vọng!  

 

Bản tính của phụ nữ chính là luôn sống trong quá khứ, họ không thoát khỏi những tổn thương từng bủa vây lấy mình. Những ngăn kéo cũ không ngừng mở ra hay đóng lại trong những liên tưởng triền miên bất tận về sự giống - khác của những mối quan hệ, những người đến sau và đến trước.  

 

Hãy nhớ, sống trong quá khứ là thói quen xấu, hủy hoại cả tương lai. Đôi khi, nó giết chết những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời bạn. Và rồi một ngày, bạn không thể tự mình đi trên đôi chân đó nữa, bạn kiệt sức và héo mòn.  

 

Bởi vậy, hãy xem quá khứ là “cơn bão lòng”, hãy để nó khiến bạn tổn thương lúc đó nhưng không khuất phục bạn. Hãy đứng dậy sau bão tố bằng sự tự tin và trưởng thành. Dù biết nó chẳng dễ dàng nhưng nếu có niềm tin, bạn sẽ chiến thắng tất cả.  

 

 

Nếu khó chịu, cảm thấy đơn độc hãy sà vào lòng người thân và khóc một trận cho hả hê. Hãy cùng lũ bạn thân lượn lờ phố xá, nhâm nhi đôi tách cà phê và nói về cuộc đời.  

 

Có thể, cùng nhau quậy tưng bừng trong trung tâm thương mại, hay cùng nhau thưởng thức một bộ phim kinh điển nào đó mới ra đang nóng hổi… Cuộc đời mà, chúng ta sống được bao nhiêu? Đừng để nỗi buồn bủa vây khiến cuộc đời tù túng, không lối thoát. Tình đến rồi đi có gì đâu phải bận lòng.  

 

Ngoài ra, hãy tự tạo niềm vui cuộc sống cho mình bằng cách tham gia các khóa học phụ đạo bổ ích như học khiêu vũ, học hát, học nấu ăn, học bán hàng… Những lớp học đông người với những điều mới mẻ sẽ giúp bạn quên đi những khó khăn gặp phải và suy nghĩ tích cực hơn.  


Người ta vẫn đùa vui: “Bộ mặt thật” của đàn bà chỉ được sáng tỏ khi cô ấy tẩy trang ,còn “bộ mặt thật” của đàn ông sẽ được sáng tỏ sau khi chia tay. Thay vì ủ rũ, hãy vui cười vì ít ra bạn cũng biết được con người thật của họ trước khi quá muộn, phải không?  

 

Mang tiếng là người bị bỏ rơi nhưng sự ra đi hiên ngang này của bạn còn đáng hoan nghênh gấp vạn lần người ở lại.  

 

Đổ lỗi cho người con gái đã đánh cắp đi người đàn ông của bạn làm gì nếu anh ta thực sự không muốn? Người thứ ba không phải kẻ đáng trách nhất, có trách hãy trách chính kẻ đầu ấp tay gối bên cạnh mình.

 

Hãy nhớ, nếu anh ta là một người đàn ông đàng hoàng thì dù kẻ thứ ba có rắp tâm chiếm đoạt cỡ nào cũng không hề đạt được mục đích, phải không?  

 

https://emdep.vn/tam-su/ngoai-kia-van-con-nhieu-nguoi-muon-cho-che-cho-ban-20220429155147695.htm

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: dân trí

Đàn bà dại yêu hết lòng, phụ nữ thông minh tự thương lấy mình

Có lẽ trên đời này điều dại dột nhất của một người con gái chính là hết lòng vì kẻ chẳng thương mình. Nhưng phàm khi yêu rồi, người ta không để tâm quá nhiều đến được – mất, đúng – sai nữa. Cô gái thông minh, họ không muốn...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage