Người đàn ông làm được 4 điều này trong bữa ăn tối, hẳn là đã yêu thương bạn rất thật lòng

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Emdep
17-02-2022
  0   436

Khi gặp một người mà bạn muốn đi cùng mình đến hết cuộc đời, trái tim bạn bấc giác thay đôi vì người đó. Dù có làm gì, bạn cũng sẽ nghĩ đến người ấy trước tiên. Bạn cũng sẽ thay đổi vì anh ấy. So với phụ nữ, đàn ông ít thể hiện tình cảm của mình hơn. Nhưng khi đã yêu ai chân thành, họ cũng không giấu được tình cảm của bản thân. Một người đàn ông có thể làm 4 điều này cho bạn trong bữa tối, hẳn đã yêu bạn thật lòng.

 

1. Quan tâm đến khẩu vị của bạn trước tiên

Phụ nữ cần phải biết rằng hôn nhân là chuyện cả đời. Vì vậy, hãy cưới người đàn ông thực sự yêu bạn và khiến bạn cảm thấy tin tưởng. Khi ăn tối, người đàn ông yêu bạn sẽ để ý đến khẩu vị của bạn trước tiên và để bạn gọi món thay vì chỉ gọi món mình thích. Đây là một biểu hiện cho thấy người đàn ông yêu bạn thật lòng.

 

2. Giữ hình ảnh cho bạn

Phụ nữ khi đi ăn có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân. Và một người đàn ông yêu bạn sẽ giữ hình ảnh cho bạn bằng cách đặt một phòng riêng để bạn có thể thoải mái ăn uống trước mặt anh ấy. Nói tóm lại, anh ấy sẽ giữ hình ảnh cho bạn để không ai có thể cười nhạo bạn, dù khi ăn, bạn có xấu xí hay tùy tiện cỡ nào.

 

 

3. Không đề cập đến những rắc rối

Có câu nói: "Trời đánh tránh miếng ăn". Vì vậy, người đàn ông thường sẽ cố gắng tạo ra không khí vui vẻ, hòa thuận trong bữa ăn. Dù gặp vấn đề gì đó trong cuộc sống cũng như công việc, họ đều sẽ không nói ra. Vì họ sợ làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn khi ăn.

 

Anh ấy sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện vui hoặc thể hiện tâm thái tích cực dù trong lòng người đàn ông cũng đang rất lo lắng. Đơn giản là vì người đàn ông đó thực sự để tâm đến cảm xúc của bạn. Anh ấy muốn bạn vui, hạnh phúc và không muốn phá hỏng cảm xúc của bạn trong bữa ăn.

 

4. Chủ động bóc tôm cho bạn

Có thể bạn không phải là công chúa nhưng người đàn ông yêu thương bạn thật lòng sẽ đối xử với bạn như một nữ hoàng. Khi ăn tối, anh ấy sẽ chẳng ngại việc bóc tôm cho bạn đâu. Không những thế, khi có món ăn nào ngon, người đàn ông cũng sẽ chủ động nhường cho bạn. 

 

Về tình cảm, người phụ nữ rất dễ đắm chìm trong những lời nói hoa mĩ, những lời thề hẹn. Nhưng phụ nữ cũng cần thực tế hơn bằng cách nhìn nhận những gì người đàn ông làm thay vì nghe những lời anh ấy nói. Đàn ông có 4 hành động này trong bữa ăn tối chứng tỏ anh ấy đã yêu bạn rất chân thành.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: dân trí

Đàn bà dại yêu hết lòng, phụ nữ thông minh tự thương lấy mình

Có lẽ trên đời này điều dại dột nhất của một người con gái chính là hết lòng vì kẻ chẳng thương mình. Nhưng phàm khi yêu rồi, người ta không để tâm quá nhiều đến được – mất, đúng – sai nữa. Cô gái thông minh, họ không muốn...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Mẹ chồng có thực sự thương con dâu hay không, nhìn vào 4 điểm này là biết hết

Muốn biết mẹ chồng có thực sự thương con dâu hay không, nàng dâu chỉ cần nhìn vào 4 điểm này là rõ sự tình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Ứng xử thông minh: Làm sao ứng phó khi bị sếp chỉ trích trước mặt nhiều người?

Ứng xử thông minh không những giúp bạn gắn kết mọi người mà còn vững vàng trước lời chỉ trích. Cùng Emdep bỏ túi 5 mẹo sau đây khi bị sếp phê bình nhé.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông yêu thật lòng sẽ không nói 'Anh yêu em' mà làm 5 điều này vì bạn

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ làm nhiều hơn là nói. Họ sẽ làm nhiều điều để chứng tỏ tình cảm chân thành với bạn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bộc lộ cảm xúc cá nhân: Vì sao bạn không nên kìm nén chúng?

Bộc lộ cảm xúc cá nhân không những giúp bạn giải tỏa tâm trạng mà còn kéo gần các mối quan hệ xã hội. Vì sao bạn không nên kìm nén?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 sự thật không thể chối cãi về hôn nhân, cô nàng nào cũng nên đọc trước khi nhận lời cầu hôn

Tình yêu thì là màu hồng nhưng hôn nhân thì không phải lúc nào cũng là màu hồng như bạn mơ tưởng. Bạn gái hãy đọc những sự thật dưới đây để có được hạnh phúc khi bước vào cánh cửa hôn nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bí quyết giảm căng thẳng trong vòng 5 phút, giúp người hiện đại không ngại áp lực

Bí quyết giảm căng thẳng thật ra không hề phức tạp như bạn nghĩ. Hãy để Emdep mách bạn những “tuyệt chiêu” đánh bay stress trong 5 phút nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ ơi, ở độ tuổi đẹp nhất, hãy sống sao cho rực rỡ nhất, hãy đối xử tử tế với chính mình

Ở tuổi đẹp nhất, chị em đừng ăn mặc quá xuề xòa, đừng ăn những đồ ăn gây hại đến sức khỏe. Hãy nhớ rằng dù có thế nào, bạn hãy yêu và đối xử tốt với chính bản thân mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 6/2022

Tháng này cũng đánh dấu một sự kiện quan trọng trong năm đó là ngày Hạ chí (21/06). Sao Mộc vẫn yên vị ở Song Ngư, kết hợp với sao Thuỷ Kim Ngưu thuận hành (03/06 trở đi) sau một chuỗi ngày nghịch hành bế tắc mở ra một tư...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage