Nhân lúc chúng ta chưa già, em sẽ mặc kệ tất cả để yêu anh

Thể hiện : Babum
Tác giả : Bài sưu tầm
22-11-2018
  0   3860

 

Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, và phải mất bao nhiêu lần quay đầu mới gặp được nhau, vì vậy nếu có thể thì hãy yêu nhau một cách tử tế, đừng vô tâm cũng đừng lừa dối nhau.


Có những lúc chúng ta tưởng chừng như không thể bước cùng nhau được nữa. Anh chán những cuộc cãi vã, em mệt mỏi với những đêm khóc ướt gối, cả hai ta đều có bao áp lực phía bên ngoài mà chỉ cần im lặng là đổ vỡ. Rồi mọi thứ cũng qua đi, và em trân trọng hơn tình yêu của chúng mình.


Hóa ra điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời này là em đã gặp anh vào ngày ấy, tháng ấy, năm ấy.

Vì vậy, mỗi ngày em sẽ xin kệ thế giới để yêu anh.


Ngày hôm nay em sẽ đặt công việc lại văn phòng khi hết giờ, không mang những cau có để đi gặp anh, không check mail khi cả hai đang hẹn hò, không bàn về deadline, báo cáo.
Ngày hôm nay em sẽ đặt chuyện bực mình ở đâu đâu lại bên ngoài khung cửa sổ, bên trong nhà chỉ có bữa cơm ngon và anh.

 

tình yêu, nỗi nhớ, cặp đôi


Ngày hôm nay em sẽ bớt nũng nịu, bớt càu nhàu, bớt mít ướt để anh đỡ phải mệt mỏi dỗ dành, nhưng thi thoảng phải cho em mè nheo một chút đấy!


Ngày hôm nay em học cách không bỏ lỡ bởi em sợ khi quay đầu lại không còn thấy anh đứng đó. Em biết có những chuyện bỏ lỡ rồi sau này dù có muốn cũng không làm được.


Ngày hôm nay khi giận dỗi em sẽ không im lặng nữa, sẽ cố gắng bình tĩnh để nói chuyện với anh bởi chỉ có như thế chúng ta mới yêu nhau lâu dài được...


Ngay từ khi quyết định bước vào cuộc đời anh, em nghĩ bản thân nhất định sẽ cùng anh làm mọi chuyện. Cùng anh gánh chịu, cùng anh đối mặt, cùng anh xông pha giải quyết mọi khó khăn, bởi khi có anh ở bên mọi chuyện chắc chắn sẽ ổn và tốt đẹp. Em luôn tin là thế, trước đây và bây giờ vẫn thế.


Nên là thế giới này đôi khi không dành cho chúng ta sự êm đềm và thuận lợi, thì chúng ta hãy cứ nắm tay nhau để đi đến tận cùng. Hay ngoài kia có khiến anh mệt mỏi, em sẽ là chỗ dựa để anh quay về.

 

tình yêu, cặp đôi, hạnh phúc


Mà nhiều lúc chúng ta cũng buồn cười lắm, cứ muốn đẩy nhau ra thật xa, rồi mới biết được người ôm dịu dàng cũng là một loại hạnh phúc, để đau đớn, mệt nhoài được vơi bớt theo một cách nào đấy lạ kỳ.


Em yêu anh, nhiều đến mức mỗi ngày đều vạch ra tất cả những dự định tương lai để cùng anh thực hiện. Những điều đó không đơn thuần chỉ là trên mặt giấy, không đơn thuần chỉ nghĩ cho vui, không đơn thuần không thể biến thành hiện thực, em chắc chắn sẽ cùng anh làm từng chút từng chút một mỗi ngày.


Nhân lúc em yêu anh hơn cả, nhân lúc ánh mặt trời dịu dịu, gió thoảng nhẹ bay, nhân lúc chúng ta còn chưa già, hôm nay, ngày mai em sẽ mặc kệ tất cả để yêu anh.
Anh nhớ nhé!

 

------------

 

Tác giả: Cát Cánh/trithuctre

Thực hiện: Babum - Radiome Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về địa chỉ: camxuc@i-com.vn nhé.
 

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Sưu tầm

Em không còn chờ anh nữa…

Là chúng mình cam chịu từ bỏ và tự giải thoát cho đối phương. Là không ai làm phiền tới cuộc sống của ai sau này nữa... Là quên nhau, đúng không anh?

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Thi Thi

Này cô gái, hãy mở lòng và yêu đi!

Đừng nhìn mãi về phía quá khứ xa xôi ấy nữa, nếu em cứ khắc khoải vì điều xưa cũ thì sẽ chẳng ai có thể bước vào trái tim em, cô đơn cứ thế bủa vây...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sưu tầm

Thất tình, tan vỡ - Bình thường thôi. Hạnh phúc luôn chờ bạn ở tương lai!

Cuộc sống chính là một bản nhạc với cả nốt trầm và nốt cao, với cả nỗi buồn và niềm vui. Bạn có thể không hạnh phúc trong quá khứ nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bất hạnh trong tương lai.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Sưu tầm

Chia tay rồi, ai đúng ai sai có còn quan trọng

Anh biết không, khi chấm dứt một cuộc tình, có lẽ đau đớn nhất không phải là phút giây cả hai quyết định dừng chân, mà là những chuỗi ngày học cách quên nhau dài đằng đẵng. Anh còn yêu em, còn nghĩ đến em, em biết. Nhưng có lẽ...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Dung Nhi

Này cô gái, đừng làm phiền một người không yêu bạn

Nếu như đã cố gắng nhưng vẫn không có được trái tim ai đó, thì đừng làm phiền khiến họ càng thêm khó chịu nữa được không?

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Tổng hợp

Đúng người, đúng thời điểm nhưng vẫn sai

Tôi tin rồi, tôi tin là tình yêu không đủ để làm nên mọi thứ. Tôi tin là tình yêu chỉ có sứ mệnh làm cho hai trái tim đơn lẻ ghép lại thành một cặp với nhau thôi, chứ còn để hai trái tim được về chung sống dưới...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Thảo Ly

Khi em không còn ghen nữa, cũng là khi em hết yêu anh rồi

Đàn bà ghen mà nói ra nghĩa là họ vẫn còn tình cảm và nhẫn nại để quan tâm đến. Còn khi họ nén hết tất cả vào im lặng rồi, có ra sao cũng chẳng buồn nói nữa thì nên chuẩn bị tâm lý cho một cuộc chia ly...

Tác giả: Sưu tầm

Cứ sống tốt đi, chăm chút cho mình đi, rồi tình yêu sẽ tự khắc đến mà thôi.

Yêu được thì bỏ được, đừng bao giờ cố chấp để mang gánh nặng cả về thể xác lẫn tinh thần. Người đã muốn rời đi, mình tuyệt đối không được níu giữ...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: L.G

Khi bình yên, người ta thường quên đi lời thề trong giông bão

Bao nhiêu ký ức xưa hiện về trong trí nhớ như một cuộn phim quay chậm. Ai đó nói quả không sai: "Khi bình yên, người ta thường quên đi những lời thề trong giông bão".

Giọng đọc: Babum
Tác giả: matngu12chomsao

Gửi Bảo Bình: Viết cho một ngày nhớ cậu

Tớ nghĩ hai người dưng mà vô tình gặp nhau thì chẳng sao, còn chúng ta mà vô tình gặp nhau thì buồn cười lắm... Tình cờ thôi, như có cái gì đó thúc giục tớ vào lại trang này và vô tình đọc được một bài viết khiến tớ...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Dung Nhi

Này cô gái, đừng làm phiền một người không yêu bạn

Nếu như đã cố gắng nhưng vẫn không có được trái tim ai đó, thì đừng làm phiền khiến họ càng thêm khó chịu nữa được không?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Du Du

Thương em cô gái nhỏ

Hiện tại tình yêu của em là anh, điều anh có là em, chẳng nhắc đến sau này.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Giải mã tháng 4 tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tháng Tư này sẽ là một tháng tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của bạn. Đây là một tháng hoàn hảo để thực hiện một cuộc gặp gỡ quan trọng có thể xảy ra khi trăng tròn vào ngày 19 bước vào dấu hiệu của bạn.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Tình duyên nợ rộ, 12 con giáp đua nhau báo hỷ trong tháng 4/2019

Trong tháng 4/2019 vận trình tình cảm của tuổi Sửu khởi sắc, nhân duyên khác giới tốt lành, dễ dàng mở rộng quan hệ, tìm người phù hợp và sớm tính chuyện hôn phối

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hạ Vũ

Là em sai rồi, anh về với em đi

Em đáng ra không nên đòi hỏi quá nhiều điều không thật sự cần thiết. Đáng ra không nên nặng lòng quá nhiều chuyện được mất, hơn thua.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Sự nghiệp sáng chói, 12 con giáp tha hồ rủng rỉnh trong tháng 4/2019

Xem tử vi tháng 4/2019 của người tuổi Tý, vận thế sự nghiệp tăng mạnh, có cơ hội đi xa hoặc khẳng định năng lực. Tháng có vận quý nhân vượng, mạnh dạn mưu đại sự sẽ có người trợ giúp về tài chính.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage