"Nhất nam viết hữu, thập nữ viết vô"

10-11-2020
  0   512

Thông gia "đại chiến"

"Bà con ngày một xa, sui già ngày một gần", thế nhưng vì lợi ích kinh tế mà quan hệ hai bên thông già ngày càng mâu thuẫn. Vì hạnh phúc của vợ chồng con cái, có nên nín nhịn để thông gia "làm càn"? Hay phải làm sao để...

Chán chồng nhậu nhẹt

Chồng suốt ngày nhậu nhẹt với lý do tạo dựng mối quan hệ, không quan tâm tới gia đình, vợ con. Làm sao để chồng bớt rượu chè? Có nên ly hôn vì lý do này hay không?

"Mặt trăng" có nên kết hôn với "Mặt trời"?

Yêu nhau đã lâu nhưng vẫn chẳng khác nào “mặt trăng, mặt trời”. Khác biệt

"Nhất nam viết hữu, thập nữ viết vô"

Chỉ sinh được con gái có phải lỗi của người phụ nữ hay không mà nhân vật của chúng ta lại khổ sở trước sự hắt hủi, chì chiết của bà mẹ chồng đến thế? Làm thế nào để giải quyết tình trạng này?

Nỗi đau khi chồng tệ bạc, con bất hiếu

Bao năm ngậm đắng nuốt cay, đến khi quyết định giải thoát cho mình thì lại bị chồng con chửi rủa. Khi hôn nhân không có hạnh phúc, ly hôn để giải thoát cho mình có sai hay không?

Tác giả: VOV

Chán chồng vì những thói hư tật xấu

Yêu thương một thời gian dài, cùng trải qua nhiều biến cố, thăng trầm nhưng đến bây giờ, sự kiên nhẫn với người chồng có nhiều thói hư tật xấu dường như đã cạn kiệt. Có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này không hay là nên dừng lại?

Giọng đọc: Thanh Huyền & Anh Tuấn
Tác giả: VOV

Không muốn làm người yêu, chỉ muốn làm em gái...

Cảm thấy gắn bó, yêu thương, mạnh dạn để tỏ tình nhưng lại chỉ nhận được lời đề nghị giữ mãi tình anh em thân thiết. Liệu có phải chàng trai đã quá vội vàng khi ngỏ lời hay không? Dừng lại hay tiếp tục theo đuổi người mình yêu?

Tác giả: VOV

Nói sao để được nhà chồng cho ra ở riêng?

Sống chung với bố mẹ và em chồng thì cảm thấy ức chế, không thoải mái cả về kinh tế và tinh cảm. Con lại còn nhỏ, làm sao để được ra ở riêng cho thoải mái và mời mẹ đẻ lên trông con giúp?

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage