Những Cặp Con Giáp Nào Là Tri Kỉ Định Mệnh Của Nhau?

10-07-2019
  0   3466

Người ta vốn nói, rượu ngon phải có bạn hiền, hay người yêu cũng không bằng tri kỉ. Vậy trong 12 con giáp, có cặp đôi nào vốn là tri kỉ trời sinh không? Hanie sẽ bật mí cho các bạn nhé!

Có quan niệm chó với mèo luôn xung đột và hay cãi cọ tranh chấp với nhau, nhưng trên thực tế tuổi Tuất và tuổi Mão cứ hễ gặp là bừng bừng hứng khởi, tranh luận liên miên rất vui vẻ. Vậy ai mới là tri kỷ trong cuộc đời bạn đây?

 
 
Tuổi Tý và tuổi Sửu: Cặp đôi thông thái
 
Câu chuyện về sự thông minh của tuổi Tý đã được lưu truyền rộng rãi, mọi người hẳn còn nhớ đến hình ảnh chuột nhỏ nằm trên lưng trâu khi đi đường quá mệt mỏi. Người tuổi Tý cũng rất lanh lợi trong đời sống, có những khi mệt rồi thường hay tìm đến tuổi Sửu làm chỗ dựa. Tuổi Sửu không thấy phiền, thậm chí còn thích thú với điều đó, vì sự có mặt của tuổi Tý làm cuộc sống của họ sôi động náo nhiệt hơn rất nhiều. Có nhiều người coi thường sự chậm chạp ù lì của tuổi Sửu, nhưng trong những lúc khẩn cấp họ lại thể hiện rất xuất sắc, đặc biệt là khi tuổi Tý gặp khó khăn, nhất định cố gắng nghĩ ra cách thức giải quyết vấn đề. Thế nên mới nói cặp tri kỷ này nhờ thông tuệ mà ở gần nhau.
 
Tuổi Dần và tuổi Hợi: Sức mạnh tương đồng
 
Một là chúa tể sơn lâm, một là vật nuôi trong nhà hiền lành thuần tính, nhưng hai người này lại thường rất dễ thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Nếu tuổi Hổ có sức phấn đấu tiến về phía trước rất mạnh mẽ thì những người tuổi Hợi lại giỏi nhẫn nhịn và chờ đợi thời cơ làm việc lớn. Hai sức mạnh này khi bổ sung hỗ trợ thì làm việc gì cũng thành, khó khăn nào cũng vượt được qua.
 
 
Tuổi Mão và tuổi Tuất: Tri kỷ đoàn kết
 
Có quan niệm chó với mèo luôn xung đột và hay cãi cọ tranh chấp với nhau, nhưng trên thực tế cặp đôi này cứ hễ gặp là bừng bừng hứng khởi, tranh luận liên miên rất vui vẻ. Nếu hai người này thân thiết bên nhau thì có thể thấy tinh thần đoàn kết và làm việc nhóm của họ rất cao, biết lắng nghe và nhường nhịn. Đồng thời cũng chẳng thể phủ nhận sự trân trọng của hai người dành cho mối quan hệ, họ có quý trọng mới có thể nhẫn nhịn bỏ qua những tật xấu của nhau.
 
 
Tuổi Dậu và Thìn: Đều thích danh tiếng
 
Những người tuổi Dậu và tuổi Thìn đều được khá nhiều người yêu quý ngưỡng mộ, có lẽ chính vì điểm chung này mà họ xích lại gần nhau. Mọi vấn đề đều có hai mặt của nó và không ai hiểu được cái lợi cũng như cái hại của danh tiếng hơn hai người này. Họ cùng chia sẻ phiền phức khi bị áp lực từ sự yêu mến của mọi người, rồi lại cùng nhau tận hưởng danh vọng và sự nổi tiếng. Cặp đôi này khá chú ý đến vẻ bề ngoài, luôn tâm niệm phải xuất hiện trước mọi người với dáng vẻ hoàn hảo nhất.
 
Tuổi Tị và Thân: Cặp đôi sắc sảo
 
Cũng lại là một cặp đôi tri kỷ trái tính trái nết nhau khác, khi mà tuổi Tỵ luôn là những người trầm lắng ít nói, thích suy tư và nhiều mưu mẹo còn tuổi Thân khá bộp chộp, hoạt bát, lanh lợi và khôn khéo. Cũng như tuổi Tuất và tuổi Mão, hai người này cũng có năng lực tự kiềm chế bản thân khá tốt, nếu không làm sao có thể làm bạn và thấu hiểu nhau để trở thành tri kỉ được. Họ cũng có khả năng tác động lẫn nhau, tuổi Thân sẽ bớt láu táu, gây sai lầm không đáng có còn tuổi Tị không còn lạnh lùng thờ ơ với vạn vật xung quanh nữa.
 
Tuổi Mùi tuổi Ngọ: Tri kỷ độc lập
 
Hai người tuổi này đều thuộc loại người khô khan cứng nhắc nên rất “hợp cạ”. Không bị làm phiền bởi những điều lãng mạn, họ thoải mái cùng nhau tận hưởng những thú vui của cuộc đời mà chẳng cần phải để tâm đến suy tư trăn trở của người khác. Nhưng vì là người khô khan cứng nhắc, tuổi Mùi và tuổi Ngọ không cần quá quan tâm, lo lắng và gần gũi mới có thể thân thiết, cặp tri kỷ này có thể cách nhau nửa vòng trái đất nhiều năm trời nhưng khi gặp lại vẫn vui vẻ tưng bừng như thường.
 

-----------

Nguồn: sưu tầm
Thực hiện: Linh


Nếu các bạn có tâm sự muốn chia sẻ hay muốn hợp tác với Mobiradio, vui lòng liên hệ e-mail 9899@i-com.vn.
 
 

4 cặp con giáp cưới nhau là "định mệnh", chết cũng chẳng xa nhau nửa bước, ly dị ắt cũng có ngày quay lại

Theo tử vi học, 4 cặp con giáp này có duyên có nợ nên đời này nhất định sẽ lấy nhau.

Cách Hóa Giải Khắc Tuổi Trong Tình Duyên

Trong tình duyên, việc làm sao hóa giải những khắc kỵ khi phải bắt buộc ở trong tình thế phải giao tác với người khắc tuổi sẽ là một vấn đề lớn.

Những Cặp Con Giáp Nào Là Tri Kỉ Định Mệnh Của Nhau?

Người ta vốn nói, rượu ngon phải có bạn hiền, hay người yêu cũng không bằng tri kỉ. Vậy ai mới là tri kỷ trong cuộc đời bạn đây?

Đọc Vị Tính Cách Và Số Mệnh Của 12 Con Giáp

Năm sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành tính cách, số phận của mỗi người.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

4 con giáp sau đây đã thích là nhích, không bao giờ do dự hay sợ hãi trước tình yêu

Chuyện yêu thầm chắc hẳn không xa lạ với bất cứ ai trong cuộc sống này. Rất nhiều mối duyên đẹp lại bị bỏ lỡ chỉ vì sợ bị từ chối, sợ thất bại và đau khổ. Nhưng đối với 4 con giáp sau đây, họ lại chọn cách dũng...

Loài Hoa Tượng Trưng Cho 12 Con Giáp

Hoa là kết tinh cho những gì đẹp đẽ và tinh túy nhất của trời đất, mang những đặc tính giống như con người. Loài hoa nào đại diện cho 12 con giáp?

Top 3 Con Giáp Sợ Làm Việc Nhà Nhất Trên Đời

Chà, con giáp nào mà lại "lười chảy thây" thế này ý chứ!

3 Tướng Đàn Ông Không Nên Lấy Làm Chồng

Con gái sợ nhất lấy nhầm chồng, vì thế khi lựa chọn đối tượng kết hôn phải chú ý quan sát tướng mạo của người đàn ông đó.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage