Những Cặp Con Giáp Nào Là Tri Kỉ Định Mệnh Của Nhau?

10-07-2019
  0   3852

Người ta vốn nói, rượu ngon phải có bạn hiền, hay người yêu cũng không bằng tri kỉ. Vậy trong 12 con giáp, có cặp đôi nào vốn là tri kỉ trời sinh không? Hanie sẽ bật mí cho các bạn nhé!

Có quan niệm chó với mèo luôn xung đột và hay cãi cọ tranh chấp với nhau, nhưng trên thực tế tuổi Tuất và tuổi Mão cứ hễ gặp là bừng bừng hứng khởi, tranh luận liên miên rất vui vẻ. Vậy ai mới là tri kỷ trong cuộc đời bạn đây?

 
 
Tuổi Tý và tuổi Sửu: Cặp đôi thông thái
 
Câu chuyện về sự thông minh của tuổi Tý đã được lưu truyền rộng rãi, mọi người hẳn còn nhớ đến hình ảnh chuột nhỏ nằm trên lưng trâu khi đi đường quá mệt mỏi. Người tuổi Tý cũng rất lanh lợi trong đời sống, có những khi mệt rồi thường hay tìm đến tuổi Sửu làm chỗ dựa. Tuổi Sửu không thấy phiền, thậm chí còn thích thú với điều đó, vì sự có mặt của tuổi Tý làm cuộc sống của họ sôi động náo nhiệt hơn rất nhiều. Có nhiều người coi thường sự chậm chạp ù lì của tuổi Sửu, nhưng trong những lúc khẩn cấp họ lại thể hiện rất xuất sắc, đặc biệt là khi tuổi Tý gặp khó khăn, nhất định cố gắng nghĩ ra cách thức giải quyết vấn đề. Thế nên mới nói cặp tri kỷ này nhờ thông tuệ mà ở gần nhau.
 
Tuổi Dần và tuổi Hợi: Sức mạnh tương đồng
 
Một là chúa tể sơn lâm, một là vật nuôi trong nhà hiền lành thuần tính, nhưng hai người này lại thường rất dễ thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Nếu tuổi Hổ có sức phấn đấu tiến về phía trước rất mạnh mẽ thì những người tuổi Hợi lại giỏi nhẫn nhịn và chờ đợi thời cơ làm việc lớn. Hai sức mạnh này khi bổ sung hỗ trợ thì làm việc gì cũng thành, khó khăn nào cũng vượt được qua.
 
 
Tuổi Mão và tuổi Tuất: Tri kỷ đoàn kết
 
Có quan niệm chó với mèo luôn xung đột và hay cãi cọ tranh chấp với nhau, nhưng trên thực tế cặp đôi này cứ hễ gặp là bừng bừng hứng khởi, tranh luận liên miên rất vui vẻ. Nếu hai người này thân thiết bên nhau thì có thể thấy tinh thần đoàn kết và làm việc nhóm của họ rất cao, biết lắng nghe và nhường nhịn. Đồng thời cũng chẳng thể phủ nhận sự trân trọng của hai người dành cho mối quan hệ, họ có quý trọng mới có thể nhẫn nhịn bỏ qua những tật xấu của nhau.
 
 
Tuổi Dậu và Thìn: Đều thích danh tiếng
 
Những người tuổi Dậu và tuổi Thìn đều được khá nhiều người yêu quý ngưỡng mộ, có lẽ chính vì điểm chung này mà họ xích lại gần nhau. Mọi vấn đề đều có hai mặt của nó và không ai hiểu được cái lợi cũng như cái hại của danh tiếng hơn hai người này. Họ cùng chia sẻ phiền phức khi bị áp lực từ sự yêu mến của mọi người, rồi lại cùng nhau tận hưởng danh vọng và sự nổi tiếng. Cặp đôi này khá chú ý đến vẻ bề ngoài, luôn tâm niệm phải xuất hiện trước mọi người với dáng vẻ hoàn hảo nhất.
 
Tuổi Tị và Thân: Cặp đôi sắc sảo
 
Cũng lại là một cặp đôi tri kỷ trái tính trái nết nhau khác, khi mà tuổi Tỵ luôn là những người trầm lắng ít nói, thích suy tư và nhiều mưu mẹo còn tuổi Thân khá bộp chộp, hoạt bát, lanh lợi và khôn khéo. Cũng như tuổi Tuất và tuổi Mão, hai người này cũng có năng lực tự kiềm chế bản thân khá tốt, nếu không làm sao có thể làm bạn và thấu hiểu nhau để trở thành tri kỉ được. Họ cũng có khả năng tác động lẫn nhau, tuổi Thân sẽ bớt láu táu, gây sai lầm không đáng có còn tuổi Tị không còn lạnh lùng thờ ơ với vạn vật xung quanh nữa.
 
Tuổi Mùi tuổi Ngọ: Tri kỷ độc lập
 
Hai người tuổi này đều thuộc loại người khô khan cứng nhắc nên rất “hợp cạ”. Không bị làm phiền bởi những điều lãng mạn, họ thoải mái cùng nhau tận hưởng những thú vui của cuộc đời mà chẳng cần phải để tâm đến suy tư trăn trở của người khác. Nhưng vì là người khô khan cứng nhắc, tuổi Mùi và tuổi Ngọ không cần quá quan tâm, lo lắng và gần gũi mới có thể thân thiết, cặp tri kỷ này có thể cách nhau nửa vòng trái đất nhiều năm trời nhưng khi gặp lại vẫn vui vẻ tưng bừng như thường.
 

-----------

Nguồn: sưu tầm
Thực hiện: Linh


Nếu các bạn có tâm sự muốn chia sẻ hay muốn hợp tác với Mobiradio, vui lòng liên hệ e-mail 9899@i-com.vn.
 
 
Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Từ Rằm tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp nhờ hồng phúc tề thiên mà cuộc sống thăng hoa rực rỡ, cuối năm tình tiền thập toàn thập mỹ

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, nhiều con giáp đã phải đối mặt với sóng gió, thử thách, bên cạnh đó cũng có những con giáp gặp được nhiều may mắn, cụ thể là 3 con giáp sau đây.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này càng có tiền càng hào phóng, bên ngoài lạnh lùng bên trong tình cảm, cả đời luôn có quý nhân phù trợ

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trời sinh là người vốn giàu có, bên cạnh đó họ còn sở hữu tính cách hào sảng, càng có tiền lại càng sống thoải mái nên cả đời gặp những điều tốt lành.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Trong 5 năm tới 3 con giáp này có tất cả trong tay, sự nghiệp thăng hoa, hôn nhân viên mãn, hậu vận đại phú đại tài

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra là được tận hưởng nhiều may mắn, có người không nghĩ rằng, 5 năm tới cuộc sống của mình sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 được sao cát tinh chiếu mệnh, những tháng cuối năm có quý nhân phù trợ, hóa hung thành cát

Ai mà không mong mình sẽ gặp được những điều tốt đẹp. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, thậm chí trong từng năm khác nhau mọi người sẽ đối diện với vận mệnh tốt xấu khác nhau do sao Cửu diệu chiếu mệnh.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: tintuconline.com

Từ Rằm tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp nhờ hồng phúc tề thiên mà cuộc sống thăng hoa rực rỡ, cuối năm tình tiền thập toàn thập mỹ

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, nhiều con giáp đã phải đối mặt với sóng gió, thử thách, bên cạnh đó cũng có những con giáp gặp được nhiều may mắn, cụ thể là 3 con giáp sau đây.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này, qua năm 2020 không thiếu quý nhân phù trợ, càng làm ăn càng sinh lời, 5 năm tới giàu có thăng hoa

Trong lịch vạn niên, có những ngày được xem là ngày tốt lành, nói một cách khác ngày này được thượng đế ban nhiều phúc lành, vì vậy những ai may mắn sinh vào thì cuộc sống sẽ thăng hoa viên mãn. Đặc biệt, bước qua năm 2020 cuộc sống...

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

3 con giáp được trời sinh mệnh thiếu phu nhân, sau 35 tuổi sớm tận hưởng vinh hoa phú quý, cuộc sống tình cảm và vật chất viên mãn

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh số mệnh phú quý, cuộc sống trước 35 tuổi khó khăn vất vả thế nào không biết nhưng sau giai đoạn này, họ sẽ được tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này được định sẵn là hảo quý nhân, cả đời được trời ban phúc tài, hậu vận viên mãn đủ đầy

Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là giai đoạn hoàng kim nhất. Cụ thể, người nào sinh vào 3 tháng này được trời ban nhiều phúc đức, định sẵn là hảo quý nhân, ra đường gặp thần tài, về nhà có gia đạo hậu thuẫn.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage