Những dấu hiệu cho thấy chàng đã “thay lòng đổi dạ”

Thể hiện : Mai Hương
Tác giả : Sưu tầm
04-04-2019
  0   3357

Thờ ơ 

 

Khi người đàn ông của bạn đã thay lòng đổi dạ, đặc trưng thứ nhất của họ tuyệt đối là thờ ơ. Thờ ơ với bạn, thờ ơ với bạn bè của bạn, thờ ơ với tất cả những gì quanh bạn. Dù bạn có làm thêm rất muộn đi nữa, họ cũng không thèm gọi điện hỏi thăm lấy một câu, đừng mơ tới chuyện họ tới công ty đón bạn. Nói chung, khi bạn muốn họ quan tâm tới mình, bạn sẽ thấy họ hầu như biệt tăm biệt tích.

 

Ít chia sẻ

 

Thời gian này anh ta rất ít nói, anh ta không còn chia sẻ với bạn về công việc hoặc cuộc sống riêng tư? Rất có thể anh ta không còn thấy thoải mái khi nói chuyện với bạn nữa hoặc anh ta đã tìm được sự đồng cảm ở một người nào khác.

 

Quá chú ý đến bề ngoài

 

Trước kia anh ấy chỉ thích sáng dậy muộn rồi vội vàng chải đầu và vớ chiếc cặp là đi làm, nay bỗng nhiên anh ấy lại thích ngắm vuốt trước gương, quan tâm đến cả màu sắc của cà vạt, hàm răng có trắng không, thậm chí còn chú ý tới kiểu tất... Lúc này bạn cần phải cảnh giác, có thể tình địch của bạn đã xuất hiện rồi đấy.

 

 

Quên những ngày kỷ niệm

 

Chàng quên ngày sinh nhật bạn, quên những ngày kỷ niệm của hai người và thậm chí còn không nhớ buổi hẹn ăn trưa cùng bạn. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy chàng đang tránh né bạn

 

Tăng thời gian làm thêm

 

Bình thường đàn ông luôn thích về nhà, nay kiếm cớ công việc bận rộn bỗng nhiên thích ở lại cơ quan kể cả những ngày cuối tuần hoặc là cứ rảnh lại chạy tới cơ quan. Đây có thể là do say mê công việc nhưng đa phần là muốn trốn cuộc sống gia đình, hoặc là anh ấy đã có bồ ở cơ quan.

 

Soi mói

 

Khi đàn ông đã muốn chia tay thì họ hay bắt bẻ, soi mói bạn. Anh ấy sẽ chú ý từ kiểu tóc, trang phục của bạn. Bạn đừng mừng thầm vì điều đó, thực ra anh ấy đang cố tìm cách bắt bẻ bạn đấy. Lúc ấy những tật xấu của bạn sẽ được phóng đại rất nhiều. Người ít nói thì giấu ở trong lòng người hay nói sẽ nói thẳng làm bạn bị tổn thương. Bạn có biết rằng anh ấy đang tìm cho mình một lý do thuyết phục để chia tay không?

 

Trầm mặc

 

Có một số người đàn ông bẩm sinh đã thẳng thắn, khi trái tim họ đã không còn thuộc về bạn nữa, bất kỳ cuộc đối thoại giữa hai người với họ cũng đều thừa. Đặc biệt là những lời càm ràm của bạn, càng khiến họ cảm thấy rất phiền phức, vì vậy mà họ bắt đầu trầm mặc không nói. Đừng hoài nghi, khi họ bắt đầu có biểu hiện không còn đủ nhẫn nại với những lời càm ràm của bạn, khi họ bắt đầu trầm mặc đối với bạn, trong trái tim của họ đã không còn có bạn nữa.

 

Lạnh nhạt 

 

 

Bạn cảm thấy rất thương họ, bởi vì thời gian nghỉ ngơi của họ ít như vậy; nhưng bắt đầu từ lúc đó bạn đã không thể hiểu được vì sao mà chồng cứ về nhà là lăn ra ngủ? Trong khi bạn còn đang phải bận bịu việc nhà, họ đã lên giường đi ngủ tự khi nào; Khi bạn muốn nói chuyện, họ liền từ chối và nói muốn đi ngủ. Đối với người đàn ông đã thay lòng mà nói, nhà chỉ là chỗ để ngủ mà thôi.

 

Tuyệt tình

 

Khi người đàn ông đã thay lòng thì vô phương cứu chữa, tuyệt tình sẽ trở thành biểu hiện duy nhất của họ. Quả thực, khi người đàn ông tuyệt tình, mức độ đó tuyệt đối không phải là sự hận thù đối với thế tục. Chỉ có điều, đối tượng mà họ muốn tuyệt tình không thể là người nào khác, mà chính là bạn.

 

Công khai gặp gỡ người con gái khác

 

Chàng thường xuyên ra ngoài cùng với người con gái khác và họ trông vô cùng thân mật. Đây rõ ràng là dấu hiệu cho thấy chàng đã có người khác và sẽ sớm chia tay với bạn.

 

Thực hiện: Mai Hương

Nguồn: Sưu tầm

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Những câu nói vừa ‘chát’ vừa ‘thâm thúy’ của người xưa giúp bạn sống khôn ra từng giờ

Hãy sống khôn ngoan hơn, bản lĩnh hơn với 23 điều dưới đây của Cổ nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

10 nghịch lý tréo ngoe của cuộc sống: Càng cố giữ ai đó thì bạn càng đẩy họ ra xa

Có nhiều chân lý quan trọng trong cuộc sống lại mang vẻ ngoài khá nghịch lý. Thoạt nghe, chúng ta sẽ thấy nó thật nực cười và trái với tự nhiên. Làm sao có thể mâu thuẫn như vậy trong cùng một sự việc? Nhưng kinh nghiệm thực tế lại...

Giọng đọc: Phương Anh
Tác giả: Tri Thức Trẻ

12 lời khuyên giúp con gái không còn bị tổn thương trong tình yêu nữa

Trong tình yêu, con gái thường là người dễ bị tổn thương nhất, đấy là vì các cô gái chưa biết tới 12 lời khuyên thấm thía mà có phần hơi phũ này.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bestie

Điểm danh 5 tính cách khiến các nàng "mãi cô đơn"

Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của đàn ông là sự giả dối. Đây được đàn ông cho là tính xấu nhất của phụ nữ. Mẫu phụ nữ đàn ông luôn muốn tránh xa.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

10 nghịch lý "tréo ngoe" trong cuộc sống: Càng cố giữ ai đó thì bạn càng đẩy họ ra xa

Bài viết này sẽ khiến bạn phải giật mình với những sự thật đến khắc nghiệt của cuộc sống. Hóa ra, chúng ta vẫn hằng ngày sống trong nghịch lý như thế này đây...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Channel B

Làm 30 điều sau để tình yêu thêm bền lâu – bất ngờ nhất là điều thứ 30

Đừng nắm mãi những điều không vui, hãy biết khi nào thì nên để nó đi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trinh Leng Keng

5 tuyệt chiêu "trói chặt" trái tim người yêu

Muốn yêu dài lâu cũng không phải quá khó, chỉ cần biết trọn bộ 5 tuyệt đỉnh công phu sau mà thôi!

Giọng đọc: Vy Cầm

Làm gì khi biết người yêu cũ có người yêu mới?

Đừng để bản thân chìm trong những cảm xúc tiêu cực. Thay vì ngồi một chỗ tự kỷ, hãy trang điểm, trưng diện bước ra ngoài, tìm kiếm những điều khiến bạn vui.

Giọng đọc: Mai Hương,Chit Xinh
Tác giả: Mai Hương

[Radio Giáng Sinh] Nếu em ước rằng Giáng sinh này có anh ở cạnh, liệu rằng có thể thực hiện được hay không?

Nếu viết lên một điều ước cho Giáng sinh này, em chỉ mong có một người thật sự yêu em đi bên cạnh. Dù bao nhiêu năm nữa, em vẫn chờ như thế thôi.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: CafeBiz

Nếu vẫn còn quan niệm rằng "Thất bại là mẹ thành công" thì bạn đã sai rồi!

Người khôn ngoan luôn biết cách tính toán để hạn chế đến mức tối thiểu những thất bại nghiêm trọng; và quan trọng hơn cả, họ biết học tập từ thất bại của người khác.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

5 đặc điểm chỉ có ở những chàng trai cực tốt, đã yêu rồi thì nhớ giữ thật chặt

Các bạn nữ khi yêu thường luôn có cảm giác người yêu của mình là người hoàn hảo nhất. Tuy nhiên các nàng cũng phải vô cùng tỉnh táo để tìm kiếm được chàng trai phù hợp.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: CafeBiz

Ba điều người thông minh cần biết: Đừng ngủ quá muộn, đừng yêu quá sâu và đừng mong muốn quá nhiều

Tập tha thứ tất cả trước khi ngủ, để ngày mai thức dậy bắt đầu một cuộc sống mới. Tập yêu bản thân trước, để biết cách yêu người khác. Tập buông bỏ một số thứ, để chào đón những điều mới tốt đẹp hơn.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

5 bí kíp khiến chàng ngưng nhung nhớ về quá khứ và nhân vật mang tên người yêu cũ

Ai rồi cũng sẽ học được cách cải thiện bản thân, vì sau mỗi vấp ngã, con người ta chắc chắn sẽ bị buộc phải trưởng thành hơn, sẽ nhận ra lí do vì sao họ lại thất bại trong lần trước và trong tình yêu cũng tương tự như...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Nằm lòng 3 cách để quên đi tình cũ mà bạn còn yêu

Dù vẫn còn tình cảm, nhưng đôi khi bạn vẫn phải học cách quên đi mối tình cũ và bước tiếp.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Guu

Đường rộng không bằng tâm rộng, mệnh tốt không bằng tâm tốt

Cuộc sống không bao giờ là thuận buồm xuôi gió, luôn có khổ có mệt, có được có mất, thế mới là cuộc sống. Còn tâm con người lại giống một con đường, càng tính toán đường càng cụt, ngược lại, càng bình thản đường càng rộng.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Bestie

Những tuyệt chiêu con gái phải thuộc lòng để khiến chàng mãi yêu say đắm như ngày đầu

Nếu như các nàng đang cố "cưa cẩm" một anh chàng nào đó thì hãy thuộc nằm lòng những tuyệt chiêu này nhé, vì đây chính là gia vị hoàn hảo để chàng luôn đắm đuối vì bạn đấy!

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage