Phát hiện 3 tòa tháp khổng lồ xếp hàng thẳng đứng trên Sao Hỏa

Tác giả : Tinh hoa
02-09-2021
  0   1925


Theo bức hình được công bố trên 1 tài khoản Youtube, 3 tòa tháp kể trên có vẻ rất chắc chắn và chưa có dấu hiệu bị hư hỏng, các nhà quan sát cho biết.

 

Những người tin vào sự tồn tại của UFO khẳng định 3 tòa tháp là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đã xây nên chúng.

 

Các trang web về UFO đã đồng loạt đăng tải những bức ảnh được cho là 3 tòa tháp có chiều cao áng chừng 1,6 km trên bề mặt Sao Hỏa. Đặc biệt, chúng được xây dựng theo một đường thẳng.

 

 

Người phát hiện ra hình ảnh này đầu tiên là chủ nhân tải khoản YouTube Mundodesconocido, sau đó đăng tải trên kênh của mình. Theo chú thích Youtube, 3 tòa nhà được xây dựng bởi người ngoài hành tinh thông minh: “Khi điều tra một số hình ảnh trên Sao Hỏa, chúng tôi đã phát hiện 3 tòa tháp khổng lồ xếp hàng dọc ở khu vực Terra Meridiani của Sao Hỏa. Do đặc thù của những tòa tháp, chúng tôi tin rằng chúng có nguồn gốc nhân tạo”.

 

Video sau đó được Scott C Waring, một blogger chuyên săn tìm UFO, đăng tải trên các website về UFO. “Có rất nhiều tòa nhà và những thứ nhân tạo trên Sao Hỏa. Và đây là một trong những ví dụ. Những tòa nhà này cao khoảng 1,6 km hoặc hơn. Chúng đều giống nhau và dường như được xây dựng rất chắc chắn vì chưa thấy bất kỳ dấu hiệu bị hư hỏng nào”, ông Waring viết.

 

Đây là vụ việc mới nhất trong hàng loạt các phát hiện kì lạ trên Sao Hỏa.

 

 

Tuy nhiên, các nhà khoa học NASA nói rằng trên bề mặt Hành Tinh Đỏ không có những vật thể như vậy. Những gì mọi người nhìn thấy chỉ đơn giản là những hòn đá.

 

Họ nói rằng tất cả các khám phá này xảy ra là do hiện tượng pareidolia hay hiểu là não đánh lừa mắt, khiến mắt nhìn thấy những vật thể quen thuộc như khuôn mặt, động vật khi họ nhìn vào đám mây hoặc tảng đá.

 

Tuy nhiên giới săn tìm UFO vẫn tin chắc chắn rằng đây là 3 tòa tháp do ai đó tạo ra theo đường thẳng.Gần đây, rất nhiều cá nhân đã lên tiếng về sao Hỏa có thể đã từng tồn tại một nền văn minh tiên tiến của người ngoài hành tinh cách đây hàng ngàn nếu không phải là hàng triệu năm trước.

 

Tiến sĩ John Brandenburg ở Đại học California tin rằng nền văn minh tiên tiến của người ngoài hành tinh đã từng tồn tại trên sao Hỏa, và đã bị xóa sổ bởi các cuộc tấn công hạt nhân trong quá khứ.

 

 

Theo Tiến sĩ John Brandenburg, có đầy đủ bằng chứng để chứng minh rằng, ít nhất hai vụ nổ hạt nhân lớn đã xảy ra trên bề mặt của hành tinh đỏ trong quá khứ xa xôi. Lý thuyết của Tiến sĩ Brandenburg được đề xuất dựa trên các dấu vết uranium và thorium được phát hiện trên bề mặt sao Hỏa.

 

Nền văn minh sao Hỏa này đã bị xóa sổ bởi một chủng tộc người ngoài hành tinh thù địch từ một nơi khác trong vũ trụ. Tiến sĩ Brandenburg cảnh báo, nền văn minh của chúng ta có thể cũng phải đối mặt với một trường hợp tương tự.

 

----------------------

 

Nguồn: Tinhhoa

10 sự việc bí ẩn vẫn chưa thể lý giải trong lịch sử Trung Hoa

Trong nền văn minh 5000 năm của Trung Hoa, đã xuất hiện rất nhiều sự việc cho đến tận ngày nay vẫn không thể lý giải. Và dưới đây là 10 câu chuyện trong số đó.

Giọng đọc: Hoàng Tuấn

Truyền thuyết "quỷ đói" nỗi ám ảnh kinh hoàng và những điều kiêng kị tháng cô hồn trong dân gian

Theo phong tục của người Việt, tháng 7 âm lịch là Tháng cô hồn, tháng của quỷ đói... Nhưng vì sao người ta lại gọi là tháng quỷ đói, và quỷ đói (ngạ quỷ) ở đây thật sự là gì? Hãy cùng đi tìm câu trả lời.

Bí ẩn những chủng người ngoài hành tinh đã có mặt trên Trái Đất

Theo các nhà nghiên cứu UFO, có 5 chủng người ngoài hành tinh phổ biến và một trong số những chủng này có nhiệm vụ chuyên thực hiện những nghi thức ngoại giao với lãnh đạo chính phủ của loài người.

Tác giả: Tinh hoa

Phát hiện 3 tòa tháp khổng lồ xếp hàng thẳng đứng trên Sao Hỏa

Hình ảnh về 3 tòa tháp khổng lồ xếp hàng thẳng đứng trên sao Hỏa đang gây xôn xao trong giới săn tìm UFO, khiến họ có thêm bằng chứng khẳng định sự tồn tại của nền văn minh trên hành tinh Đỏ này, theo tờ Express của Anh.

Giả thuyết hãi hùng về hiện tượng bí ẩn "người tự bốc cháy" như quả cầu lửa

Thỉnh thoảng, người ta đã tranh luận xem liệu con người có thể tự bốc cháy, hay phát hỏa theo nghĩa đen, dù không cần đến một nguồn nhiệt bên ngoài hay không. Tuy nhiên, trong hơn 300 năm qua, đã có hơn 200 trường hợp như vậy được ghi...

Giọng đọc: Hoàng Tuấn

Bí ẩn chưa lời giải của các hộp sọ kinh dị nhất trong lịch sử

Loài người có từng chung sống với giống loài thông minh nào khác không? Đây vẫn là một bí ẩn và chúng ta cùng xem bí ẩn đó ở đâu nhé.

Giọng đọc: Hoàng Tuấn
Tác giả: Kenh14

Lý do người trẻ mắc ung thư ngày càng nhiều khiến ai cũng giật mình

Tại Anh, lượng trẻ em và thanh thiếu niên mắc ung thư đã tăng 40% so với 20 năm trước. Lý do là gì?

Giọng đọc: Hoàng Tuấn
Tác giả: Khoahoc

5 cuốn sách huyền bí về lời nguyền , phép thuật và bùa chúa thời cổ đại

Thời xa xưa, việc dùng phép thuật, bùa chú, lời nguyện được phát triển khắp các nền văn hóa trên thế giới. Dưới đây là 5 cuốn bản thảo giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thế giới phép thuật cổ xưa.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage