Phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm này thường hấp dẫn hơn là có một gương mặt đẹp

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Emdep
31-03-2022
  0   180

Nhiều người nghĩ rằng phụ nữ chỉ cần sở hữu gương mặt đẹp là sẽ có nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, sắc đẹp của người phụ nữ chỉ có thể thu hút đàn ông một cách nhất thời thôi. Trên thực tế, rất nhiều người phụ nữ có vẻ ngoài bình thương nhưng lại được rất nhiều người theo đuổi. Dưới đây là 4 đặc điểm khiến người phụ nữ trở nên quyến rũ, hấp dẫn trong mắt người khác giới.

 

1. Biết tiến và lùi, biết chiếm ưu thế

 

Xưa nay, người phụ nữ biết lùi, biết tiến, biết đôi nhân xử thế luôn đáng để học tập. Những người phụ nữ thông minh luôn có những phương pháp khác nhau để chi phối các mối quan hệ xã hội. Trong mắt người khác, bạn có vẻ là một người thụ động nhưng thực chất, bạn đang tiến chứ không lùi. Phụ nữ không phải lúc nào cũng thụ động, nhường phần chủ động cho đàn ông. Việc giành thể chủ động cũng giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác.

 

2. Tu dưỡng tính tình, tu dưỡng khí chất

Có thể phụ nữ xinh đẹp hay không không quan trọng nhưng phụ nữ nhất định phải có khí chất riêng biệt. Trong cuộc sống hàng ngày, phụ nữ cần biết cách tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Hãy cố gắng che giấu điểm yếu và bộc lộ điểm mạnh của mình. Giống như một phụ nữ có đôi chân dày sẽ không bao giờ mặc váy ngắn.

 

 

Phụ nữ nên học cách trau dồi tính cách của mình. Hãy đọc nhiều, viết, làm thơ, thư pháp và hội họa. Khi gặp được người phụ nữ hiểu biết, lan tỏa khí chất tích cực thì chẳng người đàn ông nào có thể cầm lòng cả.

 

3. Biết chăm sóc bản thân và tỏa ra sức quyến rũ

 

Phụ nữ có ngoại hình xấu hay đẹp không quan trọng. Điều quan trọng là người phụ nữ có yêu bản thân, có biết cách chăm sóc bản thâ hay không. Vẻ ngoài của phụ nữ có thể được trang điểm, nhưng dáng người thì không. Dáng người rất dễ để lộ những khuyết điểm của phụ nữ. Vì vậy, người phụ nữ cần coi trọng việc giữ gìn vóc dáng của mình. Bạn có thể thử đăng ký một lớp yoga hoặc lớp thể dục và tập thể dục mỗi ngày.

 

Thực tế, việc chăm sóc cơ thể không chỉ tốt cho vẻ ngoài của bạn mà còn giúp bạn khỏe mạnh từ bên trong. Những người tập thể dục thường xuyên ít mắc bệnh hơn những người không tập thể dục. Vì sức khỏe của bản thân, ai cũng có nghĩa vụ học tập thể dục. Đây rõ ràng là điều nên làm và các chị em phụ nữ cần lưu ý.

 

4. Nhẹ nhàng và ân cần, chu đáo

 

Phụ nữ có biết rằng sự dịu dàng và chu đáo của bạn thường là đặc điểm khiến phái mạnh mê mệt. Ai mà không thích người phụ nữ nhỏ nhẹ, ân cần khi đối xử với những người khác cơ chứ. Vì vậy, hãy tu dưỡng đạo đức, làm nhiều điều thiện và đối xử tốt với mọi người. Đây cũng chính là đức tính tốt làm nên khí chất của người phụ nữ.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: dân trí

Đàn bà dại yêu hết lòng, phụ nữ thông minh tự thương lấy mình

Có lẽ trên đời này điều dại dột nhất của một người con gái chính là hết lòng vì kẻ chẳng thương mình. Nhưng phàm khi yêu rồi, người ta không để tâm quá nhiều đến được – mất, đúng – sai nữa. Cô gái thông minh, họ không muốn...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bí quyết giữ cho tình yêu luôn tươi mới và mặn nồng dù năm tháng trôi đi

Sau khi cưới nhau, thời kỳ mật ngọt qua đi, mọi thứ bỗng chốc rơi vào lối mòn, vậy làm sao để có thể giữ lửa cho cuộc hôn nhân của bạn?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Hạnh phúc là biết bằng lòng với những gì mình có

Người hạnh phúc thật sự là người biết bằng lòng. Họ không phóng đại nỗi đau trong lòng, không vì khó khăn nhất thời mà bỏ qua những niềm hạnh phúc mà họ từng có được.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

3 phẩm chất tạo nên sức hút khó cưỡng của người phụ nữ trong mắt cánh mày râu

Có câu nói: "Gương mặt đẹp thì giống nhau nhưng tâm hồn đẹp thì là 1 trong 1 triệu." Vì vậy, những người phụ nữ sở hữu sức hút khó cưỡng trong lòng phái mạnh thường sở hữu những phẩm chất hiếm có.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Người có vận số tốt và hậu vận thành công, nhìn thoáng qua sẽ thấy 3 đặc điểm này

Nhìn chung, những người có vận số tốt và được dự đoán sẽ thành đạt trong tương lai không hề bình thường. Họ có tầm nhìn vào những nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó cũng chính là lý do họ đạt được những thứ mà người khác không đạt được.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Gia đình có 4 đặc điểm này cho thấy phúc khí đang dần tích tụ, tài lộc sắp gõ cửa

Ai cũng khẳng định rằng một người trưởng thành, một sự nghiệp thành công đến từ một gia đình hạnh phúc. 3 đặc điểm này cho thấy phúc khí của gia đình đang tăng, tài lộc đang đến với mỗi thành viên trong gia đình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Gia đình có 4 đặc điểm này cho thấy phúc khí đang dần tích tụ, tài lộc sắp gõ cửa

Ai cũng khẳng định rằng một người trưởng thành, một sự nghiệp thành công đến từ một gia đình hạnh phúc. 3 đặc điểm này cho thấy phúc khí của gia đình đang tăng, tài lộc đang đến với mỗi thành viên trong gia đình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Tháng mới của các bạn Xử Nữ rất nhiều cơ hội về tình cảm. Một ai đó tỏ tình, hoặc tiến tới kết hôn là điều rất có thể xảy ra trong tháng này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Về mặt tình cảm trong tuần này của Bảo Bình sẽ rất lý tưởng, có nhiều người sẽ tạo được ấn tượng tốt với chòm sao này từ trong lần gặp đầu tiên, cơ hội để bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới là rất cao.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage