Phụ nữ thực sự thông minh sẽ chẳng bao giờ hỏi chồng 4 câu này

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Emdep
20-01-2022
  0   352

Muốn chuyện tình cảm được lâu bền thì người đàn ông và phụ nữ cần tin tưởng nhau. Khi yêu, phụ nữ thường nhạy cảm và hay nghi ngờ. Họ thường hỏi nửa kia của mình những câu hỏi ngô nghê. Điều này khiến phái mạnh cũng không biết trả lời sao. Phụ nữ thông minh sẽ chẳng bao giờ hỏi đàn ông những câu hỏi nhạy cảm này. 

 

1. "Anh yêu em hay người yêu cũ nhiều hơn?"

 

Đây là câu hỏi chị em phụ nữ không nên hỏi chồng. Hỏi chàng câu này có nghĩa là bạn không tự tin vào bản thân mình và chuyện tình yêu của mình rồi. Chúng ta đều biết trong chuyện tình cảm thì không có chuyện yêu ai hơn ai. Người đàn ông sẽ có một chút hoài niệm về chuyện tình cảm đã qua bởi vì những thứ anh ta không có được luôn là những thứ tốt đẹp nhất.

 

Vì vậy, khi bạn hỏi một người đàn ông rằng anh ấy yêu bạn hơn hay người yêu cũ của anh ấy hơn. Lúc đầu, có thể anh ấy sẽ nói rằng người mình yêu nhất là bạn. Nhưng nếu bạn liên tục hỏi những câu hỏi này, anh ấy sẽ cảm thấy chán nản, khó xử. 

 

 

2. "Anh đã tiêu tiền vào việc gì?"

 

Một số phụ nữ luôn thích kiểm soát đàn ông trong các mối quan hệ cũng như cả tiền bạc của anh ấy. Đây là những câu hỏi bạn chớ nên hỏi chàng. Anh ấy đã Cách tiếp cận như vậy chắc chắn là sai lầm. Ai cũng sẽ có việc riêng của mình.

 

Anh ấy đã giao thẻ lương của mình cho bạn rồi. Điều này cho thấy chàng rất tin tưởng vào bạn. Bạn thường xuyên hỏi chồng đã tiêu tiền vào việc gì sẽ khiến chàng cảm thấy thực sự khó chịu. Một người phụ nữ thật sự thông minh sẽ không kiểm soát tiền của đàn ông, cũng không hỏi xem anh ấy đã tiêu tiền vào việc gì.

 

3. "Anh đã từng yêu bao nhiêu người?"

 

Tất nhiên, trước khi gặp bạn, có thể chồng bạn đã từng yêu nhiều người. Quá khứ đã qua rồi, dù có quan tâm đến mấy cũng chẳng thể thay đổi được. Tốt hơn hết, bạn không nên quan tâm xem chồng bạn đã từng yêu ai và tình cảm của hai người lúc đó sâu đậm đến mức nào. Hãy sống cho hiện tại và nắm bắt khoảnh khắc hạnh phúc khi hai người được ở bên nhau. 

 

 

4. "Em và mẹ anh, ai quan trọng hơn?"

 

Câu hỏi phổ biến nhất là: "Mẹ và em bị rơi xuống nước, bạn cứu ai trước?"

 

Đây quả thực là câu hỏi ngô nghê và ngu ngốc. Câu hỏi này sẽ đặt người đàn ông vào vị trí ở giữa bên tình và bên hiếu. Liệu anh ấy sẽ trả lời câu hỏi này như thế nào đây? Dù câu trả lời thế nào thì anh ấy cũng sẽ làm bạn không hài lòng và tình cảm của bạn với chàng có thể sẽ rạn nứt.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Phụ nữ làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng sẽ có được tấm chân tình của người trong mộng

Việc có được tấm chân tình của người đàn ông thực ra không khó khăn như nhiều chị em tưởng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Khủng hoảng tuổi 30, ai mà chả có!

Bạn đã bước vào tuổi 30? Bạn có những khủng hoảng nào?

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng, muốn bên nhau dài lâu, nhất định phải dùng chữ Tâm để đối đãi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Trithuctre

Gia đình là một bến cảng êm đềm, nơi tồn tại của sự an tâm

Một gia đình hạnh phúc là gia đình không có thù hằn, không luận phân thắng bại, ở đó, người trong nhà không phải đề phòng nhau…

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Sưu tầm

Tết này ai rao bán nụ cười

Tết này, dù bằng cách nào đi nữa, con cũng sẽ về bên Mẹ... Con cần nhiều hơn một nụ cười, mua về tặng mẹ...

Giọng đọc: Yo Le

Con không lấy chồng mẹ nhé!

Con yêu gia đình mình. Con còn muốn cùng bạn bè tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà chẳng khóc lóc đến chết đi sống lại vì những người không yêu con.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Guu

Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần

Có người nói với tôi, điều họ sợ nhất ở người phụ nữ chính là nước mắt nhưng tôi lại nghĩ khác, phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên, bất cần.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: dân trí

Đàn bà dại yêu hết lòng, phụ nữ thông minh tự thương lấy mình

Có lẽ trên đời này điều dại dột nhất của một người con gái chính là hết lòng vì kẻ chẳng thương mình. Nhưng phàm khi yêu rồi, người ta không để tâm quá nhiều đến được – mất, đúng – sai nữa. Cô gái thông minh, họ không muốn...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Bí quyết giữ cho tình yêu luôn tươi mới và mặn nồng dù năm tháng trôi đi

Sau khi cưới nhau, thời kỳ mật ngọt qua đi, mọi thứ bỗng chốc rơi vào lối mòn, vậy làm sao để có thể giữ lửa cho cuộc hôn nhân của bạn?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Hạnh phúc là biết bằng lòng với những gì mình có

Người hạnh phúc thật sự là người biết bằng lòng. Họ không phóng đại nỗi đau trong lòng, không vì khó khăn nhất thời mà bỏ qua những niềm hạnh phúc mà họ từng có được.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

3 phẩm chất tạo nên sức hút khó cưỡng của người phụ nữ trong mắt cánh mày râu

Có câu nói: "Gương mặt đẹp thì giống nhau nhưng tâm hồn đẹp thì là 1 trong 1 triệu." Vì vậy, những người phụ nữ sở hữu sức hút khó cưỡng trong lòng phái mạnh thường sở hữu những phẩm chất hiếm có.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Người có vận số tốt và hậu vận thành công, nhìn thoáng qua sẽ thấy 3 đặc điểm này

Nhìn chung, những người có vận số tốt và được dự đoán sẽ thành đạt trong tương lai không hề bình thường. Họ có tầm nhìn vào những nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó cũng chính là lý do họ đạt được những thứ mà người khác không đạt được.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Gia đình có 4 đặc điểm này cho thấy phúc khí đang dần tích tụ, tài lộc sắp gõ cửa

Ai cũng khẳng định rằng một người trưởng thành, một sự nghiệp thành công đến từ một gia đình hạnh phúc. 3 đặc điểm này cho thấy phúc khí của gia đình đang tăng, tài lộc đang đến với mỗi thành viên trong gia đình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Gia đình có 4 đặc điểm này cho thấy phúc khí đang dần tích tụ, tài lộc sắp gõ cửa

Ai cũng khẳng định rằng một người trưởng thành, một sự nghiệp thành công đến từ một gia đình hạnh phúc. 3 đặc điểm này cho thấy phúc khí của gia đình đang tăng, tài lộc đang đến với mỗi thành viên trong gia đình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Dự báo tổng quan 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Tháng mới của các bạn Xử Nữ rất nhiều cơ hội về tình cảm. Một ai đó tỏ tình, hoặc tiến tới kết hôn là điều rất có thể xảy ra trong tháng này.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Về mặt tình cảm trong tuần này của Bảo Bình sẽ rất lý tưởng, có nhiều người sẽ tạo được ấn tượng tốt với chòm sao này từ trong lần gặp đầu tiên, cơ hội để bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới là rất cao.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage