Bật mí thú vị: Vì sao đàn ông thường thấy vợ người khác đẹp hơn vợ mình?

Có câu nói: "Văn mình, vợ người". Điều này có nghĩa là trong cuộc sống, nhiều người đàn ông thường cảm thấy vợ hàng xóm, vợ đồng nghiệp luôn đẹp, hoàn hảo hơn vợ mình. Vì sao vậy nhỉ?

Ngoài kia thế giới bao la rộng lớn, tại sao lại lựa chọn đàn ông đã có gia đình để yêu?

Nhiều người thứ ba than khổ vì yêu đàn ông đã có vợ, họ phải chịu đựng quá nhiều những lời gièm pha, thiệt thòi. Nhưng thực chất thì đây là sự lựa chọn của chính họ.

Phụ nữ muốn hạnh phúc cả đời thì hãy buông bỏ 4 thứ này

Cuộc đời ngắn ngủ, có được và mất. Muốn sống hạnh phúc, bạn cần phải học cách buông bỏ 4 điều sau.

4 kiểu phụ nữ dễ cưới được chồng tốt, hậu vận hạnh phúc viên mãn

Chúng ta phải thừa nhận rằng không phải người phụ nữ nào cũng cưới được người chồng tốt. Và nếu bạn thuộc 1 trong 4 kiểu phụ nữ dưới đây thì bạn quá may mắn.

Mọi sự thay lòng đổi dạ của người đàn ông thường bắt đầu từ 4 biểu hiện này

Trong hôn nhân, không phải lúc nào đàn ông cũng giữ được lòng chung thủy. Đàn ông có 4 biểu hiện sau, e rằng anh ta đã bắt đầu thay lòng đổi dạ. Tình cảm anh ấy dành cho bạn không còn được như xưa.

Phúc đức của một gia đình dồi dào hay không phụ thuộc vào 3 thói quen này

Như Zeng Guofan đã nói: "Nếu anh em hòa thuận, thì dù nhà nghèo nhỏ cũng thịnh; nếu anh em không hòa thuận thì dù nhà giàu cũng suy." Vì vậy, muốn gia đình có phúc đức đủ đầy thì anh em phải hòa thuận.

Tác giả: Emdep

Phụ nữ thông minh chẳng bao giờ chia sẻ 4 điều này lên mạng xã hội, bạn đã từng đăng điều nào chưa?

Phụ nữ thông minh hiểu được rằng không phải chuyện gì cũng có thể chia sẻ trên mạng xã hội. Chia sẻ những chuyện này có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống và cái nhìn của người khác về bạn và gia đình bạn.

3 thời điểm 'nhạy cảm' chồng dễ ngoại tình, chị em cần chú ý

Nếu để ý kỹ, chị em sẽ thấy rằng trong 3 thời điểm nhạy cảm này, chồng dễ có chuyện tình cảm ngoài luồng.

Dấu hiệu chồng thực sự muốn ly hôn

Thời gian gần đây, bạn thấy chồng lạnh nhạt với vợ, có nhiều thay đổi trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là một số dấu hiệu chồng thực sự muốn ly hôn.

Gửi những tháng năm vội vã

Đôi khi, giữa những bộn bề lo toan vô hình, bạn chỉ muốn nhắm mắt lại và lãng quên tất cả. Nhưng rồi, cơn sóng lòng trỗi dậy khiến bạn bơ vơ, lạc lõng và vô định.

Youtube

Facebook Fanpage