Giọng đọc: Vy Cầm  
Tác giả: Sâu điên (tổng hợp, biên tập)

Thích một người là cảm giác hạnh phúc nhất, trong trẻo nhất mà chúng ta có được khi bắt đầu một mối quan hệ. Cái cảm giác khi vẫn còn len lén quan tâm nhau, chẳng ai nói ra tình ...


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

Các bạn thân mến, có lẽ trong chúng ta chưa có ai là chưa từng thích một người, và cái cảm giác khi phát hiện người ta cũng thích mình thực sự rất tuyệt vời.

 

Thích một người là cảm giác hạnh phúc nhất, trong trẻo nhất mà chúng ta có được khi bắt đầu một mối quan hệ. Cái cảm giác khi vẫn còn len lén quan tâm nhau, chẳng ai nói ra tình cảm của mình, nhưng cả hai đều cùng hiểu. Thích một người thật đẹp, nhưng cũng rất mong manh, bởi vì chẳng có một điều khẳng định gì chắc chắn cả, bỗng nhiên đến một ngày sẽ không còn thích nữa, nghĩ là người ta chẳng thích mình đâu, một người rời xa, rồi 2 người rời xa, vậy là hết.

 

Thế nên, hôm nay chương trình Radiome Tuần mới xin gửi đến các bạn một chủ đề thật thú vị, đó là: Làm thế nào để biết một người có thích mình hay không, hãy cùng Vy Cầm lắng nghe những mẩu chuyện nho nhỏ sau mà chúng mình sưu tầm được nhé!

 

 

1. Một người thích bạn thường tìm bạn để nói chuyện, bạn đăng status hay đổi avatar, người ấy đều lặng lẽ like nhưng không bao giờ comment. Mỗi ngày biết bạn thức khuya vẫn chăm chỉ nhắc bạn ngủ sớm, quan tâm tới mọi chuyện của bạn. Muốn chia sẻ niềm vui cùng bạn, và đồng thời cũng muốn san sẻ nỗi buồn với bạn, lúc nào cũng muốn nhìn thấy bạn.

 

2. Mình là con gái, thích tập gym, có một lần chụp một tấm hình khoe cơ bụng trong phòng thay đồ. Trong những người nhìn thấy bức hình ấy, chỉ có một người duy nhất hỏi tôi: “Tay em bị trầy da à? Làm sao vậy? Có nghiêm trọng không?”. Mà thực ra đấy chỉ là một vệt gì đó rất nhỏ bị dính trên gương.

 

3. Con trai chơi bóng rổ, mỗi khi ném bóng vào rổ, người đầu tiên cậu ấy nhìn qua chính là người cậu ấy thích.

 

4. Thích bạn sẽ suốt ngày bắt nạt bạn, suốt ngày trêu chọc bạn.
 

5. Con người có ba thứ không thể giấu diếm được: Ho khan, say rượu và yêu ai đó.

 

6. Tôi không biết làm cách nào để nhìn ra một người có thích mình hay không, tôi chỉ biết, nếu tôi thích một người, chỉ cần cô ấy nhắn tin, tôi sẽ ngay lập tức trả lời, mọi thứ cô ấy post, cô ấy like trên Facebook tôi đều để ý, biết sở thích của cô ấy, để có thể nói những câu khiến cô ấy vui vẻ, muốn cho cô ấy thấy một tôi hoàn hảo nhất, dành cho cô ấy cái cảm giác rằng chỉ cần cô ấy cần, tôi sẽ luôn có mặt.

 

7. Có một vài điểm thế này:

- Tốc độ cô ấy trả lời tin nhắn của bạn có thể nói rõ phần nào vấn đề.

- Mỗi khi gặp mặt bạn sẽ chăm chút hơn về cách ăn mặc, trang điểm.

- Sẽ chủ động tán gẫu với bạn.

- Khi còn chưa quá quen, mỗi khi nói chuyện với bạn, cô ấy sẽ vuốt tóc, hai mắt thì không dám nhìn thẳng vào bạn quá lâu.

- Sẽ thông qua nhiều cách khác nhau để tìm hiểu về bạn.

Nếu có cô gái nào thỏa mãn hơn 3 điểm trên, tôi chắc chắn ít nhất là cô ấy rất có thiện cảm với bạn.

 

 

 

8. Khi ở cạnh bạn sẽ không động đến điện thoại. Khi không ở cạnh bạn, sẽ trả lời ngay lập tức nếu bạn nhắn tin.

 

9. Mỗi lần mình trộm quay đầu nhìn cậu ấy, đều phát hiện cậu ấy cũng đang nhìn mình.

 

10. Hai mắt lơ đãng chạm nhau, mắt người ấy có chút bối rối.

 

11. Rồi sẽ có người biết bạn sợ tối mà ôm chặt lấy bạn, rồi sẽ có người vào lúc bạn mệt, im lặng ngồi xuống cõng bạn lên, rồi sẽ có người không để ý tới hình tượng mà đùa nghịch cùng bạn, rồi sẽ có người yêu bạn còn hơn yêu chính bản thân mình. Vậy nên không cần phải nóng lòng đi thử xem người nào đó có thích bạn hay không, cứ giữ nó trong lòng là được rồi.

 

12. Nếu con trai không chủ động, điều này chứng tỏ người ta không thích bạn, đừng nghĩ nhiều.

 

13. Trừ khi người đó tự nói cho cậu biết, còn không rất có thể tất cả chỉ là bạn tưởng tượng mà thôi.

 

14. Điểm khác nhau giữa con trai và con gái: Con trai sẽ luôn khiến bạn nghĩ rằng cậu ấy thích bạn, mà thực tế thì không phải; còn con gái luôn khiến bạn nghĩ rằng cô ấy không thích bạn, trong khi thực ra cô ấy đã yêu bạn mất rồi.

 

15. Chủ động liên lạc với bạn, thích trêu cho bạn giận rồi vội vàng dỗ, bao dung mọi tật xấu của bạn, thích nhìn bạn cười, mỗi khi thấy ai đối tốt với bạn sẽ lập tức khẩn trương, khi ghen vừa đáng yêu vừa buồn cười, tất cả mọi người đều biết người ấy thích bạn, nhưng người ấy vẫn không dám tỏ tình, sợ rằng nếu tỏ tình thì bạn bè cũng không làm được nữa. Vô cùng đau lòng vì thứ tình cảm thấy đến dè dặt, thích đến cẩn thận như thế.

 

----

 

Mọi yêu cầu chia sẻ, mời các bạn gửi về địa chỉ mail: camxuc@i-com.vn

 

Chưa có bình luận