Tại sao phụ nữ càng sâu sắc lại càng khó có được tình yêu?

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Elle
05-11-2020
  0   1017

1. PHỤ NỮ SÂU SẮC SỐNG RẤT THẲNG THẮN

Phụ nữ tinh tế và nhạy bén sẽ dễ dàng nắm bắt những chiêu trò và lời nói dối ngọt ngào của đàn ông. Họ rất tôn trọng sự thật và thường đặt những câu hỏi thông minh xoáy sâu vào tâm lý đối phương, cũng vì thế mà nhiều người đàn ông cảm thấy e ngại khi trò chuyện với phụ nữ sắc sảo. 

Trước khi bắt đầu mối quan hệ, cô ấy sẽ bày tỏ suy nghĩ, quan điểm và những dự định của mình, cũng như mong muốn đối phương chia sẻ thật lòng về bản thân. Chính điều đó khiến cho những người đàn ông chưa đủ bản lĩnh sẽ cảm thấy ái ngại khi tiếp cận và yêu người phụ nữ sâu sắc. 

2. PHỤ NỮ CHÍN CHẮN LUÔN HIỂU ĐIỀU MÌNH MUỐN

Phụ nữ sâu sắc thường giữ được trái tim nóng và cái đầu lạnh khi yêu, họ biết đâu là điểm dừng trong mối quan hệ của mình. Vì thế, khi có bất kỳ người đàn ông nào tiếp cận họ với ý muốn qua đường, người phụ nữ này luôn có thể nhận ra và chọn cách hành xử hợp lý.

Phụ nữ sâu sắc biết cách nuôi dưỡng tâm hồn bằng cách đọc rất nhiều sách, tìm hiểu về tâm lý học và luôn muốn phát triển bản thân. Đối với họ, mọi thứ đều phải được suy nghĩ thấu đáo trước khi bắt đầu. Vì thế, những người thông thái, am hiểu tâm lý và có kinh nghiệm sống thường rất kén chọn vì họ biết giá trị của tri thức và tầm quan trọng của sự nghiệp. Thế nên, khi đối phương chưa đáp ứng được kỳ vọng, họ thường chọn cách từ chối chứ không chọn một mối quan hệ tạm bợ. 

3. CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI SÂU SẮC RẤT ĐỘC LẬP

Mẫu phụ nữ sâu sắc luôn ý thức được được sự tự lập và cái tôi của mình, họ nhất định không biến mình thành dây leo sống gửi đời ở thân một người đàn ông nào cả. Họ luôn có những tiêu chuẩn rõ ràng khi kết bạn hoặc hẹn hò, những yêu cầu đó vốn chẳng cao nhưng cũng không dễ để mọi người đàn ông đều có thể đáp ứng được. 

4. CÔ ẤY MUỐN CÓ MỐI QUAN HỆ SÂU SẮC

Có một sự thật đáng buồn là con gái càng sâu sắc thì càng khó tìm được người yêu. Bởi vì khi tìm hiểu hay gặp gỡ mọi người, não họ sẽ bật “chế độ quét” rất kỹ về hành vi, lời nói của đối phương để đánh giá là hợp hay không hợp với mình trước khi quyết định yêu đương chính thức. 

5. CÔ ẤY CÓ CÁCH NHÌN THẤU ĐÁO TRƯỚC MỌI VẤN ĐỀ

Hầu hết những người sắc sảo rất thích đọc sách để có thêm kiến thức và kỹ năng sống, vì thế mà họ có chiều sâu trong tâm hồn và tâm lý vững vàng để xử lý mọi việc tốt nhất. Sự thâm thúy của họ đôi khi khiến đàn ông phải nể sợ và ngại tiếp xúc. Vì kiểu phụ nữ này có tư duy sắc bén, nói chuyện thông minh và có lối sống tinh tế nên thường khiến đàn ông cảm thấy bị lép vế và không có đủ nguồn năng lượng để theo đuổi. 

6. NGƯỜI SÂU SẮC KHÔNG NGẠI THỂ HIỆN SỰ THÂN MẬT

Trong chuyện tình cảm, phụ nữ sâu sắc thường thể hiện tình cảm với người ấy rất mãnh liệt và nồng cháy. Họ bất chấp các giới hạn và không quan tâm nhiều đến những thứ có thể khiến mình bị tổn thương trong tình yêu. Đối với cô ấy, tình yêu là cảm xúc tự nguyện và luôn nỗ lực để khiến người ấy được hạnh phúc. Nhưng xét về mặt tâm lý của đàn ông, không phải ai cũng muốn yêu người bạo dạn và chủ động trong tình cảm. 

Những đặc điểm trên có lẽ đã phần nào lý giải vì sao phụ nữ sâu sắc, trưởng thành thường gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình yêu. Thế nhưng, đừng cho rằng những điều này đang ngăn cản bạn tìm thấy hạnh phúc. Chỉ là người đàn ông bản lĩnh và xứng tầm với bạn vẫn chưa xuất hiện mà thôi. Hãy cứ nuôi dưỡng bản thân thành một phiên bản hoàn hảo của chính mình, rồi bạn sẽ tìm thấy một nửa phù hợp với mình.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Cứ tin đi: Gừng càng già càng cay, đàn bà càng già càng có giá

Là phụ nữ đừng ngại chờ đợi những thứ tốt đẹp. Phụ nữ càng già mới là càng có giá, càng xứng đáng gặp được người đàn ông hoàn hảo trong cuộc đời mình

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông tốt phải là người mang lại cho phụ nữ cảm giác an toàn và được tôn trọng

Có nhiều đặc điểm để đánh giá một người đàn ông tốt, hãy đọc bài viết dưới đây để cùng ngẫm xem người đó của bạn có phải một người đàn ông tốt thật sự chưa nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Elle

Điều trị vết thương tâm lý 4 giai đoạn hậu thất tình

Những đau khổ và tổn thương sau một cuộc tình tan vỡ luôn khiến người ta khó chấp nhận và không dễ dàng để vượt qua. Tuy không thể nhất thời tìm lại được cân bằng, nhưng nếu biết cách ám thị tâm lý, bạn sẽ mạnh mẽ hơn để...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

7 điều quan trọng nên làm cho người mà bạn thương yêu

Hãy lắng nghe nhiều hơn để thấu hiểu người khác.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 'liều thuốc' cho trái tim giúp bạn vượt qua nỗi đau tình yêu tan vỡ

Tình yêu tan vỡ là trải nghiệm mà nhiều người từng trải qua. Làm sao để sớm vượt qua nỗi đau này?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đâu chỉ có ngoại hình, đây mới là 6 điều tạo nên sức hấp dẫn của một người theo góc nhìn tâm lý học

Khi nhắc đến sự hấp dẫn, chúng ta thường nghĩ về ngoại hình và tính cách. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu tâm lý cho thấy nét hấp dẫn của một người còn nằm ở sự thân thiện và cởi mở của họ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Dẫu cho từng khổ đau và tuyệt vọng, cũng đừng vội đánh mất niềm tin vào tình yêu

Tình yêu tan vỡ có lẽ là một trải nghiệm đau đớn với bất cứ một ai. Nhưng thời gian sẽ hàn gắn mọi vết thương. Đừng nghĩ rằng chuyện tình cảm đó kết thúc có nghĩa là tình yêu đã chết trong trái tim bạn.

Cô đơn lâu rồi, có thật em đã quen

Hôm nay chưa bao giờ là kết thúc, cũng chưa bao giờ là quá muộn. Mọi thứ có thể bắt đầu từ ngày hôm nay, kể cả tình yêu.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

7 ngày tới đây, 3 con giáp có phúc khí không mời mà đến, tài lộc nhiều không đếm xuể

Những con giáp này được dự đoán sẽ gặp những điều may mắn trong 7 ngày tới đây.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Người có ít phúc khí, số phận long đong thường nói ra 4 lời này

Phật giáo dạy rằng, một người thông tuệ là người biết cách tu tâm tu khẩu, vừa tránh được tai hoạ thị phi, vừa tránh được việc làm mất đi phước báu. Nếu biết tu trong lời nói, biết kiềm chế và bao dung, cuộc sống sẽ vui vẻ và...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đàn ông không làm được 4 điều này thì dù yêu đến mấy, chị em cũng chớ nên lấy làm chồng

Chị em phụ nữ nên tìm hiểu, suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định kết hôn với một ai đó.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

3 con giáp nữ khôn khéo, đa tài, hậu vận phú quý đầy tay, vàng bạc đầy nhà

Những con giáp này này thường hội đủ phẩm chất tốt đẹp nên hậu vận thường giàu sang, vinh hiển.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

6 cách giúp giải tỏa áp lực cuộc sống hiệu quả, giảm bớt âu lo để vui sống

Bạn không cần thiết phải kết nối 24/24 với mọi người. Hãy ngắt nguồn điện thoại khoảng 1h mỗi ngày và coi đó là khoảng thời gian của riêng mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Có nên ly hôn khi chồng ngoại tình?

Nóng nhất MXH Việt tuần qua là chuyện nhà Diệp Lâm Anh. Câu chuyện này khiến các cuộc livestream dài 8-9 tiếng của nữ CEO Đại Nam có phần giảm nhiệt. Chuyện ngoại tình luôn có một sức hấp dẫn thật khó lý giải dù nó xưa như thần thoại.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Cuối năm nay, 3 con giáp nữ nhận vạn điều may, có quý nhân phù trợ

Cuối năm nay, 3 con giáp này nhận nhiều tin vui trong công việc cũng như cuộc sống.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Cuộc tình dù đúng dù sai, đàn bà vẫn là người ngang trái nhất

Khi tình yêu chấm dứt là lúc chị em cần mạnh mẽ hơn. Ai cũng nên hiểu rằng trên đời này, không có thứ gì là vĩnh cửu, tình yêu cũng không phải là thứ có thể “bảo hành suốt đời”.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage