Tâm điểm chú ý cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 20-28/8/2018

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Xemtuvi.mobi
20-08-2018
  0   362

 

1. Tử vi cung Bạch Dương tuần này

 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 20/8 đến 26/8/2018 nhận thấy thời gian này Bạch Dương trở nên ích kỷ hơn trong chuyện tình cảm. Bạn không quan tâm tới cảm xúc của đối phương, khiến người ấy có ấn tượng xấu về mình, hãy xem lại cách hành xử của mình ngay nhé.

 

Về phần công việc diễn ra khá thuận lợi, bạn học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới công thêm kinh nghiệm đã tích lũy từ trước mang lại cơ hội vượt trội. Đặc biệt là những bạn công tác trong lĩnh vực giáo dục sẽ đạt được nhiều thành quả đáng mong đợi.

 

2. Tử vi cung Kim Ngưu tuần này

 

Tử vi tuần mới nhận thấy Kim Ngưu nhờ tài ngoại giao của mình nên công việc tiến triển hơn nhiều. Bạn biết cách chăm sóc và đáp ứng nhu cầu của người khác, vì thế đối phương cũng sẵn sàng giúp đỡ cho bạn. Có đôi lúc bạn để cảm xúc ảnh hưởng tới công việc nên chỉ cần kiểm soát bản thân một chút là được.

 

Tình cảm của Ngưu chan những ngày này vô cùng tốt đẹp, bạn thấy thật thoải mái trong mối quan hệ hiện tại. Bạn sẵn sàng bỏ qua tất cả những vướng mắc vì đang ngập tràn trong cảm giác hạnh phút, có thể một vài vấn đề khiến bạn không hài lòng nhưng sau đó tự mình gỡ bỏ để tâm lý bớt nặng nề.

 

3. Tử vi cung Song Tử tuần này

 

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhận định công việc của Song Tử về cơ bản là ổn định nhưng vì tính cách bốc đồng mà bạn có thể gặp phải rắc rối. Việc đổ lỗi lên đầu người khác khiến nhiều người không hài lòng và không còn ủng hộ bạn như trước nữa.

 

Tình hình tài chính cũng không được khả quan cho lắm, thậm chí Tử nhi còn cảm thấy khó chịu khi nhắc tới chuyện tiền bạn. Đa số các nguồn tiền thu vào đều chững lại, rất khó để bạn kiếm cho đủ, chưa kể còn phải chi tiêu rất nhiều cho các vấn đề cá nhân.

 

 

4. Tử vi cung Cự Giải tuần này

 

Tử vi tuần này của Cự Giải công việc không được như mong đợi. Bạn muốn hoàn thành công việc thật tốt nhưng lại không thể tập trung tinh thần. Hứng thú với công việc tiêu tan và bạn làm việc chỉ là đáp ứng yêu cầu và cố hoàn thành theo thời hạn đã định.

 

 Cũng chính vì lý do này mà tài lộc trong tuần suy giảm rõ rệt. Giải Giải phải chi khá nhiều cho việc chăm sóc sức khỏe, có người vì suy kiệt sức lực đến mức phải nhập viện nên khó tránh được việc phải chi nhiều tiền trong tình huống này.

 

5. Tử vi cung Sư Tử tuần này

 

Xem tử vi 12 chòm sao, công việc của Sư Tử tuần này khá ổn định, bạn biết cách kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt. Mặc dù có những vấn đề bạn thấy không thuyết phục, nhưng vì đó là quyết định chung của cả nhóm nên bạn vẫn cố hết sức để hoàn thành phần việc của mình.

 

Trong chuyện tình cảm, bạn thấy rõ mình là người may mắn. Người độc thân trở nên quyến rũ và thu hút hơn, có nhiều đối tượng vây quanh và bày tỏ sự ngưỡng mộ bạn. Điều này khiến cho Sư Tử cảm thấy vui vẻ, hài lòng với những gì đang có.

 

6. Tử vi cung Xử Nữ tuần này

 

Bước sang tuần mới công việc của Xử Nữ không tiến triển rõ ràng, mọi thứ khá chung chung. Nguyên nhân một phần là do khối lượng công việc mỗi lúc một nhiều khiến bạn rối trí mà phạm phải sai sót. Song chỉ cần giữ bản thân bình tĩnh và tập trung hơn thì sẽ tránh được những sự cố này.

 

Phương diện tình cảm được cải thiện đáng kể dù vẫn có một vài mâu thuẫn nhỏ xảy ra. Nhân duyên của người độc thân khá tốt, bạn làm quen gặp gỡ được với nhiều người mới nhưng cũng nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn ai hoặc loại bỏ ai.

 

 

7. Tử vi cung Thiên Bình tuần này

 

Tử vi tuần phương Đông cho biết tình cảm của Thiên Bình tuần này khá hài hòa. Có những lúc bạn muốn chiếm hữu nhưng có lúc lại cảm thấy nhẹ nhàng trước sự quan tâm, chăm sóc của đối phương. Điều này mang lại cho bạn cảm giác vô cùng ngọt ngào và dễ chịu.

 

Trong công việc, Bình nhi gặp phải đối thủ muốn phản biện ý kiến của mình. Bạn muốn làm mọi thứ theo cách riêng nhưng luôn có người đi theo làm phiền, cản trở. Song chòm sao này khá ôn hòa và khéo léo nên đã giải quyết mọi việc khá nhẹ nhàng, êm đẹp.

 

8. Tử vi cung Bò Cạp tuần này

 

Công việc của Bò Cạp đang bước vào giai đoạn quan trọng và bạn nên tập trung thời gian trong tuần này. Có thể nói mọi thứ đang khá thuận lợi, hiệu suất cải thiện rõ rệt nhờ sự tương trợ của đồng nghiệp và cấp trên, mọi nhiệm vụ đều dễ dàng hoàn thành và vượt trội hơn hẳn so với bạn bè, đồng nghiệp.

 

Chuyện tình cảm của Bò Cạp không có gì phải lo lắng bởi bạn và người ấy vô cùng tâm đầu ý hợp. Những cặp đôi yêu lâu có thể còn dẫn nhau về ra mắt gia đình, bạn bè và nhận được sự ủng hộ của mọi người. Bạn nào còn độc thân nhân duyên cũng khá tốt, có cơ hội gặp được một nửa đích thực của mình.

 

9. Tử vi cung Nhân Mã tuần này

 

 Xem tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo, nhân duyên của Nhân Mã suy giảm, bạn phải học cách nhìn nhận cảm xúc của đối phương chứ đừng chỉ tập trung vào lợi ích của cá nhân mình. Nếu đối phương là người kén chọn thì một trong hai cần biết hi sinh sở thích cá nhân, dành sự kiên nhẫn cho nhau.

 

Công việc không được thuận lợi như mong muốn, Mã Mã phải rất kiên nhẫn và tỉnh táo mới mong không vướng thêm rắc rối vào mình. Hãy lắng nghe nhu cầu của người khác, tiếp thu ý kiến đóng góp và cân nhắc những giải pháp hợp lý.

 

 

10. Tử vi cung Ma Kết tuần này

 

Bước sang tuần mới, Ma Kết hãy tìm cách tạo không khí lãng mạn riêng cho hai người để làm mới chuyện tình cảm. Bạn có thói quen thích ở riêng một mình để che giấu cảm xúc cá nhân nhưng tốt nhất đừng để tình trạng này kéo dài, khi buồn thì càng không nên xem phim tình cảm bi lụy.

 

Về phương diện tài chính, Ma Kết khá may mắn khi có được cơ hội kiếm tiền bằng năng lực của mình. Bạn không phải tốn quá nhiều tiền cho các khoản chi tiêu, mua sắm trong khi các nguồn thu đều gia tăng, lấp đầy túi tiền cho chòm sao này.

 

11. Tử vi cung Bảo Bình tuần này

 

Tình yêu của Bảo Bình nhìn bên ngoài thì khá ổn định nhưng điều đó vẫn chưa đủ mang lại cho bạn cảm giác an toàn. Có những lúc bạn thấy hạnh phúc khi ở bên đối phương nhưng có lúc lại nghĩ rằng hai người đến với nhau sẽ trở thành một gánh nặng, vì thế tâm trạng khá nặng nề, không vui.

 

Với công việc, Bảo Bảo vẫn làm rất cẩn thận, mặc dù tâm trạng ảnh hưởng khá nhiều nhưng bạn vẫn cố gắng để bản thân không phạm phải sai lầm. Hãy lưu ý kết nối với các thành viên trong nhóm, tôn trọng ý kiến của nhau và đừng bỏ qua từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

 

12. Tử vi cung Song Ngư tuần này

 

Tử vi trong tuần này mang lại cho Song Ngư cảm giác không an toàn về chuyện tình cảm. Hai người vẫn còn yêu nhau nhiều nhưng bạn lại tỏ ra thờ ơ để thử thách xem người ấy có đủ chân thành, tin yêu bạn hay không. Thậm chí bạn còn đặt ra cả tình huống tế nhị để làm khó người ta.

 

Cơ hội để Ngư nhi thể hiện bản thân trong công việc không hề ít. Hãy cẩn thận từ chi tiết nhỏ nhất, khi bàn giao công việc lại cho người khác bạn nên xem xét kỹ lưỡng một vài lần trước khi chuyển giao. Những ý tưởng sáng tạo sẽ giúp bạn gặt hái được thành quả trong thời gian này.

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện:  Ngọc Thố RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Quý nhân phù trợ, tài vận không ngừng thăng cấp của 12 con giáp từ ngày 19-25/11/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 19/11 đến 25/11/2018 của tuổi Tý đường tài lộc vô cùng hanh thông, bạn không phải lo lắng chuyện thu chi vì đây là thời điểm phát tài của bạn. Tử vi phương Đông dự báo chỉ cần bản mệnh...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

4 cung hoàng đạo có vận đào hoa nở rộ nhất trong tuần từ 19-25/11/2018

Xem bói tuần 12 chòm sao dự báo các mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu trong tuần mới đều chuyển biến theo hướng tốt, sâu sắc hơn. Người ấy luôn ở bên mỗi khi bạn cần đến, bạn nào tuần trước vẫn còn đang âu sầu, gặm nhấm...

Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đọc vị chuyện tình duyên của 12 con giáp từ ngày 12-18/11/2018

Đường tình duyên của tuổi Ngọ không có nhiều biến động, người có đôi có cặp vẫn duy trì mối quan hệ ở mức ổn định. Tuy nhiên người độc thân có thể sẽ gặp được nhân duyên lý tưởng, tình cảm đến bất ngờ vào lúc bạn không tưởng...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vận may gõ cửa, sự nghiệp tăng vọt của 12 cung hoàng đạo từ ngày 12-18/11/2018

Theo tử vi phương tây tuần dự báo sẽ là những ngày tươi đẹp, ngập tràn may mắn về tình yêu của Thiên Bình. Người ấy đã vì bạn mà có nhiều thay đổi tích cực khiến bạn có cảm giác rất tự hào và an toàn, tin tưởng vào...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đào hoa nở rộ, cát khi lan tràn cho 12 con giáp trong tuần từ 5/11-11/11/2018

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2018 vận trình của tuổi Ngọ cát khí lan tràn, may mắn gấp bội. Đầu tiên phải kể tới tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, dù còn độc thân hay đã là hoa có chủ thì cũng đều đắm chìm...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đón chờ vô vàn thông tin đặc sắc và thú vị cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 5/11-11/11/2018

Tình hình tài chính khá ổn định, vấn đề tiền bạc của chòm sao này không có gì đáng lo vì bạn đã có một quá trình tích lũy bấy lâu mới đạt được kết quả như hiện nay. Đây cũng là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tâm điểm chú ý cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 20-28/8/2018

Bước sang tuần mới công việc của Xử Nữ không tiến triển rõ ràng, mọi thứ khá chung chung. Nguyên nhân một phần là do khối lượng công việc mỗi lúc một nhiều khiến bạn rối trí mà phạm phải sai sót. Song chỉ cần giữ bản thân bình tĩnh...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tình yêu nói gì về 12 con giáp trong tháng 10/2018

Nhân duyên nở rộ, tình cảm đôi lứa ngày càng tốt đẹp. Đây là thời điểm lý tưởng để những bạn còn độc thân gặp gỡ, làm quen, bày tỏ tình cảm với người khác giới. Có khả năng cao bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong một tình...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới tươi sáng ngập tràn của 12 cung hoàng đạo từ ngày 29/10 đến 4/11/2018

Tuần mới của Kim Ngưu nhìn chung mọi thứ đều tốt, cả về phương diện sức khỏe, chuyện làm ăn và các mối quan hệ xung quanh. Công việc thuận lợi nên không cần phải lo lắng gì, các hạng mục vẫn tiến triển đều đều, bạn tập trung hoàn...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thiên biến vạn hóa trong ngôi nhà tình yêu của 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018

Chuyện tình cảm cũng khá hài hòa dễ chịu, chòm sao này được nhiều người quan tâm, ưu ái kể cả trong công việc lẫn cuộc sống. Lúc này bạn nên tinh ý quan sát thật kỹ những người đang theo đuổi mình để đưa ra lựa chọn sáng suốt...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vận may gõ cửa, sự nghiệp tăng vọt của 12 cung hoàng đạo từ ngày 12-18/11/2018

Theo tử vi phương tây tuần dự báo sẽ là những ngày tươi đẹp, ngập tràn may mắn về tình yêu của Thiên Bình. Người ấy đã vì bạn mà có nhiều thay đổi tích cực khiến bạn có cảm giác rất tự hào và an toàn, tin tưởng vào...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Tận dụng các thế mạnh sau, các cô nàng hoàng đạo đảm bảo có vệ tinh vây quanh ầm ầm

Các cung hoàng đạo đều có cho mình những tính cách riêng, những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Sau đây là những điểm mạnh mà 12 cô nàng hoàng đạo hãy tận dụng một cách hiệu quả để có thể khiến mình nổi bật giữa đám đông và...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đón chờ vô vàn thông tin đặc sắc và thú vị cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 5/11-11/11/2018

Tình hình tài chính khá ổn định, vấn đề tiền bạc của chòm sao này không có gì đáng lo vì bạn đã có một quá trình tích lũy bấy lâu mới đạt được kết quả như hiện nay. Đây cũng là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đào hoa nở rộ, cát khi lan tràn cho 12 con giáp trong tuần từ 5/11-11/11/2018

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2018 vận trình của tuổi Ngọ cát khí lan tràn, may mắn gấp bội. Đầu tiên phải kể tới tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, dù còn độc thân hay đã là hoa có chủ thì cũng đều đắm chìm...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới tươi sáng ngập tràn của 12 cung hoàng đạo từ ngày 29/10 đến 4/11/2018

Tuần mới của Kim Ngưu nhìn chung mọi thứ đều tốt, cả về phương diện sức khỏe, chuyện làm ăn và các mối quan hệ xung quanh. Công việc thuận lợi nên không cần phải lo lắng gì, các hạng mục vẫn tiến triển đều đều, bạn tập trung hoàn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Lời khuyên tuyệt vời cho 12 con giáp trong tuần từ ngày 29/10 đến 4/11/2018

Theo tử vi tuần 12 con giáp người tuổi Mão nên tiến hành các hoạt động cầu tài vào đầu tuần vì đó là thời điểm cát khí vượng nhất, may mắn không ngừng tìm đến với bản mệnh. Song vẫn nên đề phòng họa hao tài, dù không quá...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

5 chòm sao chẳng cần tìm kiếm người yêu yêu luôn bạn thân mới là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Có nên chăng có một tình yêu lớn lên từ tình bạn? Chỉ cần nhìn vào 5 chòm sao dưới đây, bạn sẽ thấy, yêu bạn thân là một sự lựa chọn hoàn hảo cho họ.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Lichngaytot

Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này thì xác định tài thọ song toàn vừa giàu sang phú quý vừa có sức khỏe để hưởng thụ

Tử vi học có nói, ngoài con giáp có sức ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng đóng góp vai trò quan trọng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Vạch trần tâm tư của 4 cung hoàng đạo nhìn thì hiền lành nhưng lại dễ phản công nhất.

Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà nói, những chòm sao này quả thực rất đáng tin, khiến nhiều người nhầm tưởng họ thực sự là người bạn tốt. Nhưng thực tế thì chưa chắc đâu nhé, một khi đã bị chọc tức họ có khả năng "phản công " đấy!

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới đầy thách thức cho 12 con giáp từ ngày 22-28/10/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/10 đến 28/10/2018 dự báo vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen. Vận khí vào thời điểm đầu tuần tốt nên ưu tiên sắp xếp, tiến hành các công việc quan trọng trước thì khả năng thành công...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage