Tâm điểm chú ý cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 20-28/8/2018

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Xemtuvi.mobi
20-08-2018
  0   458

 

1. Tử vi cung Bạch Dương tuần này

 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 20/8 đến 26/8/2018 nhận thấy thời gian này Bạch Dương trở nên ích kỷ hơn trong chuyện tình cảm. Bạn không quan tâm tới cảm xúc của đối phương, khiến người ấy có ấn tượng xấu về mình, hãy xem lại cách hành xử của mình ngay nhé.

 

Về phần công việc diễn ra khá thuận lợi, bạn học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới công thêm kinh nghiệm đã tích lũy từ trước mang lại cơ hội vượt trội. Đặc biệt là những bạn công tác trong lĩnh vực giáo dục sẽ đạt được nhiều thành quả đáng mong đợi.

 

2. Tử vi cung Kim Ngưu tuần này

 

Tử vi tuần mới nhận thấy Kim Ngưu nhờ tài ngoại giao của mình nên công việc tiến triển hơn nhiều. Bạn biết cách chăm sóc và đáp ứng nhu cầu của người khác, vì thế đối phương cũng sẵn sàng giúp đỡ cho bạn. Có đôi lúc bạn để cảm xúc ảnh hưởng tới công việc nên chỉ cần kiểm soát bản thân một chút là được.

 

Tình cảm của Ngưu chan những ngày này vô cùng tốt đẹp, bạn thấy thật thoải mái trong mối quan hệ hiện tại. Bạn sẵn sàng bỏ qua tất cả những vướng mắc vì đang ngập tràn trong cảm giác hạnh phút, có thể một vài vấn đề khiến bạn không hài lòng nhưng sau đó tự mình gỡ bỏ để tâm lý bớt nặng nề.

 

3. Tử vi cung Song Tử tuần này

 

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhận định công việc của Song Tử về cơ bản là ổn định nhưng vì tính cách bốc đồng mà bạn có thể gặp phải rắc rối. Việc đổ lỗi lên đầu người khác khiến nhiều người không hài lòng và không còn ủng hộ bạn như trước nữa.

 

Tình hình tài chính cũng không được khả quan cho lắm, thậm chí Tử nhi còn cảm thấy khó chịu khi nhắc tới chuyện tiền bạn. Đa số các nguồn tiền thu vào đều chững lại, rất khó để bạn kiếm cho đủ, chưa kể còn phải chi tiêu rất nhiều cho các vấn đề cá nhân.

 

 

4. Tử vi cung Cự Giải tuần này

 

Tử vi tuần này của Cự Giải công việc không được như mong đợi. Bạn muốn hoàn thành công việc thật tốt nhưng lại không thể tập trung tinh thần. Hứng thú với công việc tiêu tan và bạn làm việc chỉ là đáp ứng yêu cầu và cố hoàn thành theo thời hạn đã định.

 

 Cũng chính vì lý do này mà tài lộc trong tuần suy giảm rõ rệt. Giải Giải phải chi khá nhiều cho việc chăm sóc sức khỏe, có người vì suy kiệt sức lực đến mức phải nhập viện nên khó tránh được việc phải chi nhiều tiền trong tình huống này.

 

5. Tử vi cung Sư Tử tuần này

 

Xem tử vi 12 chòm sao, công việc của Sư Tử tuần này khá ổn định, bạn biết cách kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt. Mặc dù có những vấn đề bạn thấy không thuyết phục, nhưng vì đó là quyết định chung của cả nhóm nên bạn vẫn cố hết sức để hoàn thành phần việc của mình.

 

Trong chuyện tình cảm, bạn thấy rõ mình là người may mắn. Người độc thân trở nên quyến rũ và thu hút hơn, có nhiều đối tượng vây quanh và bày tỏ sự ngưỡng mộ bạn. Điều này khiến cho Sư Tử cảm thấy vui vẻ, hài lòng với những gì đang có.

 

6. Tử vi cung Xử Nữ tuần này

 

Bước sang tuần mới công việc của Xử Nữ không tiến triển rõ ràng, mọi thứ khá chung chung. Nguyên nhân một phần là do khối lượng công việc mỗi lúc một nhiều khiến bạn rối trí mà phạm phải sai sót. Song chỉ cần giữ bản thân bình tĩnh và tập trung hơn thì sẽ tránh được những sự cố này.

 

Phương diện tình cảm được cải thiện đáng kể dù vẫn có một vài mâu thuẫn nhỏ xảy ra. Nhân duyên của người độc thân khá tốt, bạn làm quen gặp gỡ được với nhiều người mới nhưng cũng nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn ai hoặc loại bỏ ai.

 

 

7. Tử vi cung Thiên Bình tuần này

 

Tử vi tuần phương Đông cho biết tình cảm của Thiên Bình tuần này khá hài hòa. Có những lúc bạn muốn chiếm hữu nhưng có lúc lại cảm thấy nhẹ nhàng trước sự quan tâm, chăm sóc của đối phương. Điều này mang lại cho bạn cảm giác vô cùng ngọt ngào và dễ chịu.

 

Trong công việc, Bình nhi gặp phải đối thủ muốn phản biện ý kiến của mình. Bạn muốn làm mọi thứ theo cách riêng nhưng luôn có người đi theo làm phiền, cản trở. Song chòm sao này khá ôn hòa và khéo léo nên đã giải quyết mọi việc khá nhẹ nhàng, êm đẹp.

 

8. Tử vi cung Bò Cạp tuần này

 

Công việc của Bò Cạp đang bước vào giai đoạn quan trọng và bạn nên tập trung thời gian trong tuần này. Có thể nói mọi thứ đang khá thuận lợi, hiệu suất cải thiện rõ rệt nhờ sự tương trợ của đồng nghiệp và cấp trên, mọi nhiệm vụ đều dễ dàng hoàn thành và vượt trội hơn hẳn so với bạn bè, đồng nghiệp.

 

Chuyện tình cảm của Bò Cạp không có gì phải lo lắng bởi bạn và người ấy vô cùng tâm đầu ý hợp. Những cặp đôi yêu lâu có thể còn dẫn nhau về ra mắt gia đình, bạn bè và nhận được sự ủng hộ của mọi người. Bạn nào còn độc thân nhân duyên cũng khá tốt, có cơ hội gặp được một nửa đích thực của mình.

 

9. Tử vi cung Nhân Mã tuần này

 

 Xem tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo, nhân duyên của Nhân Mã suy giảm, bạn phải học cách nhìn nhận cảm xúc của đối phương chứ đừng chỉ tập trung vào lợi ích của cá nhân mình. Nếu đối phương là người kén chọn thì một trong hai cần biết hi sinh sở thích cá nhân, dành sự kiên nhẫn cho nhau.

 

Công việc không được thuận lợi như mong muốn, Mã Mã phải rất kiên nhẫn và tỉnh táo mới mong không vướng thêm rắc rối vào mình. Hãy lắng nghe nhu cầu của người khác, tiếp thu ý kiến đóng góp và cân nhắc những giải pháp hợp lý.

 

 

10. Tử vi cung Ma Kết tuần này

 

Bước sang tuần mới, Ma Kết hãy tìm cách tạo không khí lãng mạn riêng cho hai người để làm mới chuyện tình cảm. Bạn có thói quen thích ở riêng một mình để che giấu cảm xúc cá nhân nhưng tốt nhất đừng để tình trạng này kéo dài, khi buồn thì càng không nên xem phim tình cảm bi lụy.

 

Về phương diện tài chính, Ma Kết khá may mắn khi có được cơ hội kiếm tiền bằng năng lực của mình. Bạn không phải tốn quá nhiều tiền cho các khoản chi tiêu, mua sắm trong khi các nguồn thu đều gia tăng, lấp đầy túi tiền cho chòm sao này.

 

11. Tử vi cung Bảo Bình tuần này

 

Tình yêu của Bảo Bình nhìn bên ngoài thì khá ổn định nhưng điều đó vẫn chưa đủ mang lại cho bạn cảm giác an toàn. Có những lúc bạn thấy hạnh phúc khi ở bên đối phương nhưng có lúc lại nghĩ rằng hai người đến với nhau sẽ trở thành một gánh nặng, vì thế tâm trạng khá nặng nề, không vui.

 

Với công việc, Bảo Bảo vẫn làm rất cẩn thận, mặc dù tâm trạng ảnh hưởng khá nhiều nhưng bạn vẫn cố gắng để bản thân không phạm phải sai lầm. Hãy lưu ý kết nối với các thành viên trong nhóm, tôn trọng ý kiến của nhau và đừng bỏ qua từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

 

12. Tử vi cung Song Ngư tuần này

 

Tử vi trong tuần này mang lại cho Song Ngư cảm giác không an toàn về chuyện tình cảm. Hai người vẫn còn yêu nhau nhiều nhưng bạn lại tỏ ra thờ ơ để thử thách xem người ấy có đủ chân thành, tin yêu bạn hay không. Thậm chí bạn còn đặt ra cả tình huống tế nhị để làm khó người ta.

 

Cơ hội để Ngư nhi thể hiện bản thân trong công việc không hề ít. Hãy cẩn thận từ chi tiết nhỏ nhất, khi bàn giao công việc lại cho người khác bạn nên xem xét kỹ lưỡng một vài lần trước khi chuyển giao. Những ý tưởng sáng tạo sẽ giúp bạn gặt hái được thành quả trong thời gian này.

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện:  Ngọc Thố RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ đường tình thăng hoa rực rỡ của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Tử vi tình cảm năm 2019 của tuổi Dần có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, rất dễ tiến triển theo hướng cực đoan. Một mặt, do nhị hợp Thái Tuế nên vận đào hoa của con giáp này vượng, các mối quan hệ xã giao rộng mở, có thể...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tiên tri như thần của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019 (P2)

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2019 sẽ gặp khá nhiều may mắn, không xảy ra bất cứ biến cố nào quá lớn. Bản mệnh được hưởng cuộc sống tự do tự tại, thường xuyên được mời đi chơi, đi ăn uống, dự tiệc hoặc các hoạt động vui chơi...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tiên tri như thần của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019 (P1)

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2019 vận trình có nhiều biến động, tiềm ẩn cả hung lẫn cát, nhìn chung làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít, phải thực sự nỗ lực thì mới có thể giành được thành quả. Phương diện công việc báo hiệu có...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Cuộc sống như mơ của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 14-1/20/1/2019

Xem bói tử vi 2019 dự báo tuần này sẽ là một những ngày tuyệt vời cho chuyện tình yêu của cung Bò Cạp. Dù bạn đã có người yêu hay vẫn đang tìm kiếm một nửa thì bạn vẫn có động lực cho những thay đổi tích cực trong...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Được thần tài phù trợ, tài vận của 12 con giáp tăng trưởng thần tốc từ ngày 14/1-20/1/2019

Theo tử vi tuần phương đông tuổi Tị có lộc làm ăn, tiền bạc thoải mái chi tiêu. Những người buôn bán kinh doanh có thu nhập khá cao nhờ khả năng đi trước thị trường, nắm bắt được tình hình tiêu thụ của mình

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tài không ngừng vây quanh 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 (P2)

Tử vi cung Nhân Mã năm 2019 cho biết công việc tiến triển tương đối suôn sẻ. Chòm sao này khá may mắn nên dù gặp phải trở ngại, vướng mắc nào cũng sẽ giải quyết nhanh chóng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tài không ngừng vây quanh 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 (P1)

Tử vi công việc, sự nghiệp của Bạch Dương năm 2019 gặp nhiều may mắn hơn năm trước. Bạn luôn giữ được vai trò tích cực trong mọi nhiệm vụ, có cơ hội để phát triển bản thân, nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ nhiều người. Cũng nhờ...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vận may đủ cả tình tiền của 12 con giáp trong tuần từ 7-13/1/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Sửu thuận lợi vào đầu tuần nhờ cát tinh trợ lực. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi thì hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra, bạn cũng dễ gặp họa vì bị tiểu nhân...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 cung hoàng đạo được thượng đế ban phúc, ngập tràn phú quý trong tuần từ 7-13/1/2019

Theo tử vi phương tây tuần công việc của Ma Kết tiến triển thuận lợi nhờ biết cách giao tiếp và thúc đẩy các mối quan hệ có lợi cho mình, tuy nhiên đừng quên kiểm tra và rà soát kỹ càng mọi quy trình thực hiện vì biết đâu...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 1 này thần tình yêu sẽ mang đến chuyện tình cảm đẹp như mơ cho 12 cung hoàng đạo

Về phương diện tình cảm, trong tháng 1 này thần tình yêu đã tìm tới và mang cho bạn một mối quan hệ đẹp như mơ. Nếu Bạch Dương đang có ý định lên kế hoạch cho buổi hẹn hò thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này thật...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Cuộc sống như mơ của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 14-1/20/1/2019

Xem bói tử vi 2019 dự báo tuần này sẽ là một những ngày tuyệt vời cho chuyện tình yêu của cung Bò Cạp. Dù bạn đã có người yêu hay vẫn đang tìm kiếm một nửa thì bạn vẫn có động lực cho những thay đổi tích cực trong...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Được thần tài phù trợ, tài vận của 12 con giáp tăng trưởng thần tốc từ ngày 14/1-20/1/2019

Theo tử vi tuần phương đông tuổi Tị có lộc làm ăn, tiền bạc thoải mái chi tiêu. Những người buôn bán kinh doanh có thu nhập khá cao nhờ khả năng đi trước thị trường, nắm bắt được tình hình tiêu thụ của mình

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tài không ngừng vây quanh 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 (P1)

Tử vi công việc, sự nghiệp của Bạch Dương năm 2019 gặp nhiều may mắn hơn năm trước. Bạn luôn giữ được vai trò tích cực trong mọi nhiệm vụ, có cơ hội để phát triển bản thân, nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ nhiều người. Cũng nhờ...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 cung hoàng đạo được thượng đế ban phúc, ngập tràn phú quý trong tuần từ 7-13/1/2019

Theo tử vi phương tây tuần công việc của Ma Kết tiến triển thuận lợi nhờ biết cách giao tiếp và thúc đẩy các mối quan hệ có lợi cho mình, tuy nhiên đừng quên kiểm tra và rà soát kỹ càng mọi quy trình thực hiện vì biết đâu...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vận may đủ cả tình tiền của 12 con giáp trong tuần từ 7-13/1/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Sửu thuận lợi vào đầu tuần nhờ cát tinh trợ lực. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi thì hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra, bạn cũng dễ gặp họa vì bị tiểu nhân...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ đầy bất ngờ về tình duyên của 12 con giáp trong tháng 1/2019

Vận đào hoa trong tháng vượng, có lợi cho những người độc thân vẫn đang tìm kiếm một nửa cho mình. Tuy nhiên điều này lại gây bất lợi cho những người đã có đôi có cặp, vợ chồng đối mặt với người thứ ba xen ngang phá vỡ tình...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 1 này thần tình yêu sẽ mang đến chuyện tình cảm đẹp như mơ cho 12 cung hoàng đạo

Về phương diện tình cảm, trong tháng 1 này thần tình yêu đã tìm tới và mang cho bạn một mối quan hệ đẹp như mơ. Nếu Bạch Dương đang có ý định lên kế hoạch cho buổi hẹn hò thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này thật...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Dự báo 12 chòm sao: Tài vận bùng nổ, tình yêu trong tháng 1.2019

Xem bói tử vi năm 2019 tháng 1 này Song Tử sẽ có động lực để hoàn thành những mục tiêu lớn của bản thân. Có thể nói đó sẽ là một khởi đầu mới với nhiều thành công đang chào đón bạn và trong quá trình đi tới ước...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Cuộc sống nở hoa của 12 cung hoàng đạo trong tuần đầu tiên của năm mới từ 31-6/12/2019

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 2019 cho biết vận trình của Thiên Bình nhìn chung khá tốt. Công việc thuận lợi khi có sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, có được điều này cũng là do mọi người đã cởi mở trò chuyện với nhau để...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp khởi đầu đầy thành công trong tuần đầu năm mời từ 31-6/1/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 31/12/2018 đến 6/1/2019 dự báo đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý khá thuận lợi vào đầu tuần, nhưng vận trình bắt đầu sa sút từ giữa tuần trở đi. Lúc này bản mệnh nên tập trung vào công...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage