Tâm điểm chú ý cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 20-28/8/2018

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Xemtuvi.mobi
20-08-2018
  0   624

 

1. Tử vi cung Bạch Dương tuần này

 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 20/8 đến 26/8/2018 nhận thấy thời gian này Bạch Dương trở nên ích kỷ hơn trong chuyện tình cảm. Bạn không quan tâm tới cảm xúc của đối phương, khiến người ấy có ấn tượng xấu về mình, hãy xem lại cách hành xử của mình ngay nhé.

 

Về phần công việc diễn ra khá thuận lợi, bạn học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới công thêm kinh nghiệm đã tích lũy từ trước mang lại cơ hội vượt trội. Đặc biệt là những bạn công tác trong lĩnh vực giáo dục sẽ đạt được nhiều thành quả đáng mong đợi.

 

2. Tử vi cung Kim Ngưu tuần này

 

Tử vi tuần mới nhận thấy Kim Ngưu nhờ tài ngoại giao của mình nên công việc tiến triển hơn nhiều. Bạn biết cách chăm sóc và đáp ứng nhu cầu của người khác, vì thế đối phương cũng sẵn sàng giúp đỡ cho bạn. Có đôi lúc bạn để cảm xúc ảnh hưởng tới công việc nên chỉ cần kiểm soát bản thân một chút là được.

 

Tình cảm của Ngưu chan những ngày này vô cùng tốt đẹp, bạn thấy thật thoải mái trong mối quan hệ hiện tại. Bạn sẵn sàng bỏ qua tất cả những vướng mắc vì đang ngập tràn trong cảm giác hạnh phút, có thể một vài vấn đề khiến bạn không hài lòng nhưng sau đó tự mình gỡ bỏ để tâm lý bớt nặng nề.

 

3. Tử vi cung Song Tử tuần này

 

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhận định công việc của Song Tử về cơ bản là ổn định nhưng vì tính cách bốc đồng mà bạn có thể gặp phải rắc rối. Việc đổ lỗi lên đầu người khác khiến nhiều người không hài lòng và không còn ủng hộ bạn như trước nữa.

 

Tình hình tài chính cũng không được khả quan cho lắm, thậm chí Tử nhi còn cảm thấy khó chịu khi nhắc tới chuyện tiền bạn. Đa số các nguồn tiền thu vào đều chững lại, rất khó để bạn kiếm cho đủ, chưa kể còn phải chi tiêu rất nhiều cho các vấn đề cá nhân.

 

 

4. Tử vi cung Cự Giải tuần này

 

Tử vi tuần này của Cự Giải công việc không được như mong đợi. Bạn muốn hoàn thành công việc thật tốt nhưng lại không thể tập trung tinh thần. Hứng thú với công việc tiêu tan và bạn làm việc chỉ là đáp ứng yêu cầu và cố hoàn thành theo thời hạn đã định.

 

 Cũng chính vì lý do này mà tài lộc trong tuần suy giảm rõ rệt. Giải Giải phải chi khá nhiều cho việc chăm sóc sức khỏe, có người vì suy kiệt sức lực đến mức phải nhập viện nên khó tránh được việc phải chi nhiều tiền trong tình huống này.

 

5. Tử vi cung Sư Tử tuần này

 

Xem tử vi 12 chòm sao, công việc của Sư Tử tuần này khá ổn định, bạn biết cách kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt. Mặc dù có những vấn đề bạn thấy không thuyết phục, nhưng vì đó là quyết định chung của cả nhóm nên bạn vẫn cố hết sức để hoàn thành phần việc của mình.

 

Trong chuyện tình cảm, bạn thấy rõ mình là người may mắn. Người độc thân trở nên quyến rũ và thu hút hơn, có nhiều đối tượng vây quanh và bày tỏ sự ngưỡng mộ bạn. Điều này khiến cho Sư Tử cảm thấy vui vẻ, hài lòng với những gì đang có.

 

6. Tử vi cung Xử Nữ tuần này

 

Bước sang tuần mới công việc của Xử Nữ không tiến triển rõ ràng, mọi thứ khá chung chung. Nguyên nhân một phần là do khối lượng công việc mỗi lúc một nhiều khiến bạn rối trí mà phạm phải sai sót. Song chỉ cần giữ bản thân bình tĩnh và tập trung hơn thì sẽ tránh được những sự cố này.

 

Phương diện tình cảm được cải thiện đáng kể dù vẫn có một vài mâu thuẫn nhỏ xảy ra. Nhân duyên của người độc thân khá tốt, bạn làm quen gặp gỡ được với nhiều người mới nhưng cũng nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn ai hoặc loại bỏ ai.

 

 

7. Tử vi cung Thiên Bình tuần này

 

Tử vi tuần phương Đông cho biết tình cảm của Thiên Bình tuần này khá hài hòa. Có những lúc bạn muốn chiếm hữu nhưng có lúc lại cảm thấy nhẹ nhàng trước sự quan tâm, chăm sóc của đối phương. Điều này mang lại cho bạn cảm giác vô cùng ngọt ngào và dễ chịu.

 

Trong công việc, Bình nhi gặp phải đối thủ muốn phản biện ý kiến của mình. Bạn muốn làm mọi thứ theo cách riêng nhưng luôn có người đi theo làm phiền, cản trở. Song chòm sao này khá ôn hòa và khéo léo nên đã giải quyết mọi việc khá nhẹ nhàng, êm đẹp.

 

8. Tử vi cung Bò Cạp tuần này

 

Công việc của Bò Cạp đang bước vào giai đoạn quan trọng và bạn nên tập trung thời gian trong tuần này. Có thể nói mọi thứ đang khá thuận lợi, hiệu suất cải thiện rõ rệt nhờ sự tương trợ của đồng nghiệp và cấp trên, mọi nhiệm vụ đều dễ dàng hoàn thành và vượt trội hơn hẳn so với bạn bè, đồng nghiệp.

 

Chuyện tình cảm của Bò Cạp không có gì phải lo lắng bởi bạn và người ấy vô cùng tâm đầu ý hợp. Những cặp đôi yêu lâu có thể còn dẫn nhau về ra mắt gia đình, bạn bè và nhận được sự ủng hộ của mọi người. Bạn nào còn độc thân nhân duyên cũng khá tốt, có cơ hội gặp được một nửa đích thực của mình.

 

9. Tử vi cung Nhân Mã tuần này

 

 Xem tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo, nhân duyên của Nhân Mã suy giảm, bạn phải học cách nhìn nhận cảm xúc của đối phương chứ đừng chỉ tập trung vào lợi ích của cá nhân mình. Nếu đối phương là người kén chọn thì một trong hai cần biết hi sinh sở thích cá nhân, dành sự kiên nhẫn cho nhau.

 

Công việc không được thuận lợi như mong muốn, Mã Mã phải rất kiên nhẫn và tỉnh táo mới mong không vướng thêm rắc rối vào mình. Hãy lắng nghe nhu cầu của người khác, tiếp thu ý kiến đóng góp và cân nhắc những giải pháp hợp lý.

 

 

10. Tử vi cung Ma Kết tuần này

 

Bước sang tuần mới, Ma Kết hãy tìm cách tạo không khí lãng mạn riêng cho hai người để làm mới chuyện tình cảm. Bạn có thói quen thích ở riêng một mình để che giấu cảm xúc cá nhân nhưng tốt nhất đừng để tình trạng này kéo dài, khi buồn thì càng không nên xem phim tình cảm bi lụy.

 

Về phương diện tài chính, Ma Kết khá may mắn khi có được cơ hội kiếm tiền bằng năng lực của mình. Bạn không phải tốn quá nhiều tiền cho các khoản chi tiêu, mua sắm trong khi các nguồn thu đều gia tăng, lấp đầy túi tiền cho chòm sao này.

 

11. Tử vi cung Bảo Bình tuần này

 

Tình yêu của Bảo Bình nhìn bên ngoài thì khá ổn định nhưng điều đó vẫn chưa đủ mang lại cho bạn cảm giác an toàn. Có những lúc bạn thấy hạnh phúc khi ở bên đối phương nhưng có lúc lại nghĩ rằng hai người đến với nhau sẽ trở thành một gánh nặng, vì thế tâm trạng khá nặng nề, không vui.

 

Với công việc, Bảo Bảo vẫn làm rất cẩn thận, mặc dù tâm trạng ảnh hưởng khá nhiều nhưng bạn vẫn cố gắng để bản thân không phạm phải sai lầm. Hãy lưu ý kết nối với các thành viên trong nhóm, tôn trọng ý kiến của nhau và đừng bỏ qua từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

 

12. Tử vi cung Song Ngư tuần này

 

Tử vi trong tuần này mang lại cho Song Ngư cảm giác không an toàn về chuyện tình cảm. Hai người vẫn còn yêu nhau nhiều nhưng bạn lại tỏ ra thờ ơ để thử thách xem người ấy có đủ chân thành, tin yêu bạn hay không. Thậm chí bạn còn đặt ra cả tình huống tế nhị để làm khó người ta.

 

Cơ hội để Ngư nhi thể hiện bản thân trong công việc không hề ít. Hãy cẩn thận từ chi tiết nhỏ nhất, khi bàn giao công việc lại cho người khác bạn nên xem xét kỹ lưỡng một vài lần trước khi chuyển giao. Những ý tưởng sáng tạo sẽ giúp bạn gặt hái được thành quả trong thời gian này.

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện:  Ngọc Thố RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ bất ngờ cho tuần mới hoàn hảo của 12 cung hoàng đạo từ ngày 22-28/4/2019

Tuần mới của Kim Ngưu công việc tiến triển hơn tuần trước nhưng chưa thật sự khiến bạn cảm thấy hài lòng. Cơ hội thăng tiến không ít, chỉ cần bạn cố gắng chăm chỉ thì bạn còn tiến xa hơn nữa, điều quan trọng là bạn phải giữ cái...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đời sống của 12 con giáp liên tục thay đổi trong tuần từ 22-28/4/2019

Tử vi tuần phương đông dự báo vận trình của tuổi Tuất hung cát đan xen, có cả may mắn lẫn xui xẻo trong tuần này. Công việc khá ổn thỏa, được quý nhân giúp sức nên làm gì cũng dễ thành công, gặp khó khăn cũng có người đưa...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Chào tuần mới, 12 con giáp tha hồ đón nhận tin vui từ ngày 15-21/5/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Tị khởi sắc hơn hẳn, cả người kinh doanh hay dân văn phòng cũng đều có cơ hội phát tài phát lộc, tuy có phần vất vả hơn bình thường nhưng sau này nhìn vào thành...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp cầu gì được đấy thuận lợi vô cùng trong tuần từ 18-24/3/2019

Tử vi tuần từ 18/3/2019 của tuổi Mão dự báo công việc về cơ bản là ổn định, không gặp nhiều biến cố xảy ra. Bản mệnh vẫn đang cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, được cấp trên ghi nhận và ưu ái dành cho nhiều cơ...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Cát khí lan tràn, tài chính của 12 cung hoàng đạo không ngừng tăng lên từ ngày 15-21/4/2019

Tử vi tuần phương tây dự báo công việc của Cự Giải thuận lợi nhờ sự hỗ trợ từ phía đồng nghiệp, đừng quên cảm ơn họ sau khi hoàn thành xong nhé. Hãy mời họ một bữa ăn nhẹ xem như là cách để gắn bó tình cảm và...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 cung hoàng đạo được hưởng lộc thần tài, sự nghiệp lên như diều gặp gió từ ngày 8-14/4/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo báo hiệu công việc của Kim Ngưu diễn ra đúng như mong đợi. Bạn làm việc chăm chỉ, năng suất, luôn hoàn thành trong thời gian ngắn nhất mà hiệu quả cao nhất, nhờ vậy mà vừa được khen lại được...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Sóng gió tình trường, 12 con giáp đua nhau đổi mệnh trong tuần từ 8-14/4/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận định tuổi Dần đón nhận khá nhiều niềm vui nhưng cũng có không ít chuyện phải suy nghĩ. Nhân duyên khác phái trong tuần vượng nhưng vượng quá đôi khi lại phản tác dụng, gây ra không ít phiền phức cho...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

Khởi đầu tuần mới, 12 cung hoàng đạo nhẹ nhàng bước lên đỉnh cao của sự nghiệp (Tuần từ 1-7/4/2019)

Theo tử vi tuần mới (1/4-7/4/2019) Sư Tử mải miết làm việc và hướng về mục đích cuối năm.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Trithuctre

3 cặp đôi Hoàng đạo không đem lại cho nhau cảm giác an toàn, tin cậy

Những cặp đôi Hoàng đạo này tốt nhất không nên ở gần nhau, vì cả hai sẽ đem lại cảm giác không an toàn và thiếu tin cậy cho mối quan hệ đó.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đời sống của 12 con giáp liên tục thay đổi trong tuần từ 22-28/4/2019

Tử vi tuần phương đông dự báo vận trình của tuổi Tuất hung cát đan xen, có cả may mắn lẫn xui xẻo trong tuần này. Công việc khá ổn thỏa, được quý nhân giúp sức nên làm gì cũng dễ thành công, gặp khó khăn cũng có người đưa...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ bất ngờ cho tuần mới hoàn hảo của 12 cung hoàng đạo từ ngày 22-28/4/2019

Tuần mới của Kim Ngưu công việc tiến triển hơn tuần trước nhưng chưa thật sự khiến bạn cảm thấy hài lòng. Cơ hội thăng tiến không ít, chỉ cần bạn cố gắng chăm chỉ thì bạn còn tiến xa hơn nữa, điều quan trọng là bạn phải giữ cái...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Chào tuần mới, 12 con giáp tha hồ đón nhận tin vui từ ngày 15-21/5/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Tị khởi sắc hơn hẳn, cả người kinh doanh hay dân văn phòng cũng đều có cơ hội phát tài phát lộc, tuy có phần vất vả hơn bình thường nhưng sau này nhìn vào thành...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Cát khí lan tràn, tài chính của 12 cung hoàng đạo không ngừng tăng lên từ ngày 15-21/4/2019

Tử vi tuần phương tây dự báo công việc của Cự Giải thuận lợi nhờ sự hỗ trợ từ phía đồng nghiệp, đừng quên cảm ơn họ sau khi hoàn thành xong nhé. Hãy mời họ một bữa ăn nhẹ xem như là cách để gắn bó tình cảm và...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: thethaovanhoa.vn

Điểm mặt 4 chòm sao đã hứa yêu là yêu đến cùng

Trong tình yêu không thiếu những con người khi yêu thì hứa hẹn mặn nồng, nhưng chỉ sau một thời gian thì quay lưng thờ ơ, tìm cho mình niềm vui mới. Thế nhưng, 4 chòm sao sau đây lại rất quý trọng chữ tín trong tình yêu.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: thethaovanhoa.vn

Xem tướng bàn chân đoán tài vận chuẩn chỉ

Trên cơ thể con người, bàn chân đại diện cho phú quý, muốn biết sang hèn sướng khổ chỉ cần nhìn bộ phận này là cũng đoán định được phần nào. Hãy cùng Radio me xem tướng bàn chân đoán tài vận nào!

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 cung hoàng đạo được hưởng lộc thần tài, sự nghiệp lên như diều gặp gió từ ngày 8-14/4/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo báo hiệu công việc của Kim Ngưu diễn ra đúng như mong đợi. Bạn làm việc chăm chỉ, năng suất, luôn hoàn thành trong thời gian ngắn nhất mà hiệu quả cao nhất, nhờ vậy mà vừa được khen lại được...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage