Thần tài không ngừng vây quanh 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 (P1)

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Xemtuvi.mobi
08-01-2019
  0   2899

1.Tổng quan sự nghiệp năm 2019 cung Bạch Dương

 

Tử vi công việc, sự nghiệp của Bạch Dương năm 2019 gặp nhiều may mắn hơn năm trước. Bạn luôn giữ được vai trò tích cực trong mọi nhiệm vụ, có cơ hội để phát triển bản thân, nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ nhiều người. Cũng nhờ thế mà bạn trở nên lạc quan hơn và tự tin hơn vào chính mình. Có thể nói 6 tháng đầu năm là thời gian chòm sao này gặt hái được nhiều thành tựu hơn cả.

 

Nhờ có nguồn năng lượng dồi dào, cộng thêm động lực và sức mạnh nên không bao giờ lùi bước trước có khăn. Tử vi 2019 dự báo tháng 3 sẽ là thời điểm cực tốt để bạn thể hiện những điểm mạnh nổi bật của bản thân mình. Cuối tháng 4 công việc dần cải thiện và công sức của bạn đã được đền đáp một cách xứng đáng. Mọi việc dần trở nên dễ dàng hơn, thuận lợi hơn mà không gặp phải bất cứ rắc rối nào.

 

Từ tháng 8 trở đi Bạch Dương có thể đạt tới thời kỳ đỉnh cao trong công việc. Lúc này may mắn liên tiếp tìm tới, đạt được chức vụ như mong muốn, doanh thu vượt trội, người đang đi tìm việc cũng nhanh chóng tìm được vị trí phù hợp.

 

Song cũng chính vào thời điểm sự nghiệp đỉnh cao thì chòm sao này sẽ phải đối mặt với nhiều căng thẳng, tính toán, lo âu. Lúc này cần làm việc thận trọng, tỉ mỉ, giám sát công việc kỹ càng để không phạm phải những sai lầm đáng tiếc.

 

Xem bói tử vi năm 2019, tình hình tài chính của Bạch Dương khởi sắc hơn hẳn, có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập nhưng cũng có không ít rủi ro. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi nhận lời mời hợp tác từ ai đó, tính toán cẩn thận cả những trường hợp tệ nhất có thể xảy ra. Nếu đó là một người không quen biết từ trước thì phải tìm hiểu tích cách và kiểm tra độ tin cậy của đối phương để tránh bị lừa gạt.

 

Thời điểm đầu năm là lúc Dương cưu kiếm tiền khá dễ dàng, nhất là những người làm chủ doanh nghiệp cần chủ động duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ, khai thác các mối khác mới, mở rộng cơ hội hợp tác, đầu tư kinh doanh hiệu quả.

 

Hãy cố gắng tiến hành từng bước thận trọng, không nên làm những việc vượt quá khả năng cho phép. Nhìn chung đây chính là cơ hội để bạn cải thiện cuộc sống, mọi thứ đã nhẹ nhàng hơn nhiều, không còn áp lực như trước. Những người vừa mới kết hôn sẽ có một khoảng thời gian cuộc sống khá sung túc.

 

Từ đầu tháng 8 đến tháng 10, Bạch Dương nên tập trung hoàn toàn cho công việc để gia tăng thu nhập cho mình. Thời điểm cuối tháng là lúc đầu tư trọng điểm, nhưng tuyệt đối không được tham gia vào những trò may rủi đỏ đen vì chúng sẽ phá hủy vận may của bạn.

 

 

2. Tổng quan  sự nghiệp năm 2019 cung Kim Ngưu

 

Bói tử vi 2019, công việc của Kim Ngưu có nhiều tín hiệu đáng mừng, bạn thể hiện được lòng nhiệt huyết, sự nhiệt tình hết mình trong công việc, giữ mối quan hệ xã giao hài hòa với tất cả mọi người.

 

Tháng 1 và tháng 11, chòm sao này thường xuyên đi ra ngoài để tìm kiếm cơ hội, gặp gỡ nhiều người để cùng thảo luận về việc hợp tác, trao đổi cơ hội học tập. Bằng cách này Ngưu chan đã tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm, mở mang tầm nhìn và tư tưởng, nếu áp dụng được thì bạn sẽ có thêm bước đột phá mới tỏng sự nghiệp của mình.

 

Thời điểm tháng 2 và tháng 12 Kim Ngưu dành toàn bộ niềm đam mê với công việc, đây cũng là những tháng bận rộn nhất trong năm. Nhận được sự hỗ trợ từ bên ngoài, bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ vào những ngày cuối năm, những nỗ lực của bạn mang một dấu ấn khác biệt và nó sẽ giúp bạn thành công.

 

Từ cuối tháng 7 đến tháng 8 bạn hãy bắt đầu thử sức với các lĩnh vực mới, học cách thích nghi với mọi hoàn cảnh. Mặc dù thời gian này khá may mắn nhưng Ngưu chan vẫn phải thận trọng trong mọi quyết định vì chúng có thể ảnh hưởng tới tương lai sau này.

 

Tại nơi làm việc, hãy cố gắng giữ hòa khí với đồng nghiệp và cấp trên của mình. Có thể sẽ có bất đồng nhỏ xảy ra nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến công việc và vị trí của mình. Ngoài ra chòm sao này cũng có thể sẽ phải đối mặt với sự thất vọng vì bị phản bội, bôi nhọ thông tin từ đối thủ cạnh tranh.

 

Xem tử vi cung Kim Ngưu năm 2019, tình hình tài chính khá thuận lợi, nếu có cơ hội đầu tư thì nên tham gia để cải thiện thu nhập cho mình. Tuy nhiên trước khi tiến hành bất cứ hoạt động đầu tư nào cũng nên tìm hiểu thông tin, phân tích dữ liệu, tính kỹ các trường hợp rủi ro có thể xảy ra khiến mình được gì mất gì để không đầu tư một cách mù quáng.

 

Thời điểm tháng 2 sẽ có nhiều khoản chi bất ngờ ngoài dự tính, hầu hết đều là phục vụ cho nhu cầu phát triển công việc, mở rộng mối quan hệ hay vui chơi, giải trí. Vì vậy ngay từ đầu năm bạn nên có sự chuẩn bị trước để không rơi vào cảnh vất vả xoay sở.

 

Việc buôn bán kinh doanh diễn ra khá thuận lợi, nhưng sẽ khó tránh khỏi những lo lắng về chi phí, nguồn vốn, song nếu vượt qua được thì tình hình sẽ được cải thiện. Bên cạnh đó Kim Ngưu cũng sẽ thu hồi được một vài khoản nợ cũ nên chuyện chi tiêu tương đối thoải mái.

 

Vào khoảng tháng 7, chi phí sinh hoạt tăng lên, nếu đã có gia đình bạn sẽ phải chi nhiều khoản cho việc học hành của con cái, người độc thân đầu tư cho sức khỏe hoặc chăm lo cho người lớn tuổi trong gia đình. Để tránh rơi vào tình trạng bị động, bạn nên có một khoản tiền dự phòng từ trước đó.

 

Thời điểm cuối năm chính là lúc mà bạn cần tăng tốc để thu về tiền bạc cho mình. Tuy sẽ khá vất vả nhưng bù lại thu nhập cải thiện, nếu muốn gia tăng doanh thu cho mình với các cơ hội kiếm tiền, bạn phải chấp nhận một vài áp lực nhỏ sẽ xảy ra.

 

 

3.Tổng quan sự nghiệp năm 2019 cung Song Tử

 

Bói tử vi năm 2019 cung hoàng đạo Song Tử công việc vào đầu năm có phần nhẹ nhàng hơn. Mặc dù vẫn còn những dư âm bận rộn từ cuối năm trước nhưng nhờ thái đột tích cực nên bạn vẫn giành được những thành tích đáng nể trong sự nghiệp của mình.

 

Bắt đầu từ tháng 2 trở đi, các mối quan hệ xã giao phát triển hài hòa, liên tục mở rộng cũng là lúc chòm sao này nhận được sự hỗ trợ từ bên ngoài nên việc hợp tác đều rất thuận lợi. Bước sang tháng 4 và đầu tháng 5, Song Tử trở nên bướng bỉnh hơn, suy nghĩ xa rời thực tế nên công việc bị suy giảm, không còn dễ dàng như trước nữa.

 

Từ thời điểm giữa tháng 5 trở đi, bạn bắt đầu phát huy được khả năng tổ chức, lãnh đạo của mình. Tình hình đã được củng cố, đây là cơ hội để bạn thăng quan, tiến chức. Tuy nhiên tháng 7 sẽ có nhiều vấn đề đáng lo ngại liên quan đến sự an toàn của bản thân, có thể là những tai nạn liên quan tới thân thể hoặc bị thua lỗ trong đầu tư.

 

Thời gian này bạn rất dễ bị nhầm lẫn từ việc định hướng, làm dữ liệu, quy trình kinh doanh… Điều này cũng có thể khiến bạn bị thất vọng, vì vậy hãy cố gắng thoát khỏi cảm giác tiêu cực để xem xét rõ tìm ra nguyên nhân thay đổi tình hình.

 

Bước sang tháng 8 Song Tử dần thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng, mọi thứ dần trở lại quỹ đạo bình thường nhưng do thời gian ngắn nên khó có được bước đột phá quan trọng. Lúc này cần dành thời gian để điều chỉnh thì mới phục hồi dần dần được, đồng thời chờ đợi cơ hội để tạp nền tảng ổn định sẽ tốt hơn.

 

Xem bói tử vi năm 2019, tình hình tài chính nửa đầu năm của Song Tử khá ảm đảm mặc dù thu nhập vẫn duy trì đều đặn. Nguyên nhân là bởi bạn có quá nhiều các khoản phải chi cho việc vui chơi, tiệc tùng, giải trí hoặc mua thêm các trang thiết bị trong nhà. Ngoài ra cách thanh toán tiền bằng thẻ tín dụng cũng dễ khiến bạn khó kiểm soát được việc tiêu xài hoang phí. Song Tử cần có kế hoạch tiêu dùng hợp lý, tránh tự tạo áp lực tiền bạch do chính mình gây ra.

 

Nửa cuối năm là lúc vận tài lộc của chòm sao này bắt đầu gia tăng, các khoản lãi từ việc đầu tư bắt đầu thu lại, bạn có thể chi trả cho hầu hết các khoản nợ cũng như các chi phí phát sinh trong cuộc sống hàng ngày. Song Tử nên tranh thủ vận may để gia tăng tài sản, tạo thêm nguồn thu mới để giảm bớt áp lực tiền bạc.

 

Tháng 10 tới mang theo những cơ hội đầu tư tốt, bạn có thể giàu lên một cách nhanh chóng nếu biết nắm bắt thời cơ. Điều quan trọng là bạn phải biết lợi dụng thời điểm này thực hiện các giao dịch đầu tư phù hợp, lợi nhuận sẽ bắt nguồn từ đây và tăng lên nhanh chóng.

 

Tháng 11 cũng có những cơ hội nhất định nhưng càng về cuối năm thì vận may càng thu hẹp lại. Song Tử hãy tránh các rủi ro không lường trước được bằng cách đánh giá kỹ tình hình trước khi thực hiện. Bạn cần có chiến lược đầu tư thận trọng và an toàn chứ không phải vội vàng tin theo những lời mời gọi khiến tiền bạc tiêu tan.

 

Với những bạn đã có đôi có cặp vì xung quanh vẫn có rất nhiều đối tượng tuyệt vời nên cũng có lúc cảm xúc bị lung lay. Nếu chòm sao này không tự mình thoát khỏi những cám dỗ kia thì mối quan hệ hiện tại sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

 

Những tháng đầu năm Song Tử dễ bị khủng hoảng, bạn trở nên nhạy cảm hơn, mong chờ nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của nửa kia nhưng khi điều này không được đáp ứng thì bạn cảm thấy chán nản hơn rất nhiều.

 

Cũng may những tháng cuối năm chuyện tình cảm dần ổn định, vận đào hoa bắt đầu nở rộ. Từ tháng 9 trở đi Song Tử sẽ đón nhiều tin vui như kết hôn, ổn định cuộc sống gia đình, cảm xúc cũng trở nên chín chắn hơn. Bạn có nhiều niềm tin vào tình yêu, nửa kia nên hãy cố gắng củng cố mối quan hệ của mình nhé.

 

 

4.Tổng quan sự nghiệp năm 2019 cung Cự Giải

 

Bước sang năm 2019, Cự Giải nhận được nhiều lời mời hợp tác, tham gia lĩnh vực mới hoặc dự án mới. Để củng cố địa vị cho mình cũng như uy tín bản thân, bạn cần tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho mình ngay từ bây giờ. Chỉ cần chờ thời cơ tới, bạn sẽ sử dụng những ưu điểm đó để phát triển sự nghiệp một cách vượt trội.

 

Chòm sao này sẽ khá bận rộn vào giữa tháng 5 đến đầu tháng 7, nhưng cũng vì thế mà bạn trở nên bốc đồng hơn, làm gì cũng muốn nhanh chóng cho xong việc. Đây cũng là lý do khiến bạn mắc phải một số sai lầm trong công việc của mình.

 

Cuối tháng 7 có thể Cự Giải sẽ phải đối mặt với một thách thức lớn, nguyên nhân có thể là do sự chậm trễ đã gây ra những thiệt hại lớn, không chỉ ảnh hưởng tới nội dung công việc mà còn thiệt hại cả về tài chính. Đối với những lời mời hợp tác mới, hãy theo dõi thật kỹ càng để tránh những sai sót có thể xảy ra. Đừng quá hy vọng vào một người hay dự án nào đó mà bản thân cần tích cực khám phá các cơ hội mới.

 

Năm nay Cự Giải nên tránh tham gia vào các dự án lớn vì có thể vướng vào những rắc rối không đáng có. Đó có thể là các vấn đề liên quan tới tài chính hoặc thông tin liên lạc, đừng quá cứng nhắc tuân theo nguyên tắc, hãy xem xét và phân tích tình hình, định hướng nội dung và điều chỉnh nhịp độ cho phù hợp.

 

Những tháng cuối năm Cự Giải bắt đầu tìm được động lực trong công việc, thời gian này bạn cũng có nhiều suy nghĩ và ý tưởng hơn, bạn có thể thử sức với những ý tưởng trong kinh doanh vì có vận may bất ngờ. Dù là nhân viên bình thường hay quản lý cũng nên chú ý tới tinh thần đồng đội, sử dụng sức mạnh tập thể để mang lại kết quả vượt trội hơn.

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2019 chỉ ra rằng thời điểm đầu năm tài chính của Cự Giải cũng không được tốt lắm, tiền bạc có dấu hiệu hao hụt đi nhiều do các chi phí thăm khám sức khỏe, mua sắm, cưới hỏi, lễ tết, áp lực kinh tế với bạn ngày một lớn hơn.

 

Tuy nhiên rất nhanh sau đó tình hình đã được cải thiện vì dù phải chi khá nhiều nhưng thu nhập cao nên vẫn có thể cân bằng được, nhìn chung Cự Giải vẫn giữ được chuyện tài chính tương đối ổn định.

 

Từ tháng 5 đến tháng 6 có thể chòm sao này sẽ có những khoản chi bốc đồng cho việc mua sắm theo sở thích các nhân. Mặc dù bạn vẫn đủ khả năng chi trả, không tiêu quá tay nhưng ít nhiều việc này cũng gây ra trở ngại nếu có tình huống cấp bách xảy ra. Tốt nhất Giải Giải nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn theo đúng khả năng của mình.

 

Vận may bắt đầu gia tăng khi bước sang tháng 7, bạn chủ động hơn trong việc kiếm tiền, tự tìm thêm các công việc bán thời gian hoặc các kênh khác để gia tăng thu nhập cho mình. Bên cạnh đó Cự Giải cũng nhận được không ít sự giúp đỡ của bạn bè, sau này hãy nhớ đáp trả tương xứng nếu không muốn người đó phiền lòng nhé.

 

 

5.Tổng quan sự nghiệp năm 2019 cung Sư Tử

 

Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo dự báo năm nay Sư Tử sẽ chủ động và nghiêm túc hơn trong công việc của mình. Chính tham vọng, mục tiêu giành được quyền lực và sự thành công sẽ là động lực để bạn cố gắng hơn mỗi ngày.

 

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều khó khăn, trở ngại đang chờ đợi bạn ở phía trước, nhất là khi môi trường làm việc phức tạp, lại có nhiều người kết bè kết phái cố tình dựng chuyện để hạ bệ bạn. Nhìn chung năm nay sẽ khá khó khăn đối với chòm sao này nhưng may mắn là bạn đã chủ động giải quyết được mọi việc mà không phải nhờ tới sự giúp đỡ của ai.

 

Từ cuối tháng 7, Sư Tử phải đối mặt với nhiều thay đổi trong công việc như thay đổi chỗ làm, việc buôn bán kinh doanh đổ bể khiến bạn vô cùng hoang mang. Do đó trong thời gian này khi làm việc trong cùng một nhóm ngoài hợp tác với mọi người thì bạn cũng phải đảm bảo khả năng làm việc độc lập để chứng minh cho mọi người thấy bạn là người có năng lực thực sự.

 

Bước sang tháng 8, công việc của chòm sao này bắt đầu ổn định trở lại. Trên thực tế, nếu bạn là người có kinh nghiệm thương trường lâu năm thì những biến cố này không có gì đáng lo cả, vì bạn sẽ biết cách để hiểu vấn đề, điều chỉnh mọi thứ sao cho nền móng phù hợp hơn chuẩn bị cho thay đổi trong tương lai phía trước.

 

Ngoài ra Sư Tử cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ dù là thân thiết nhất để đề phòng đối thủ cạnh tranh tìm cách phá hoại và làm ảnh hưởng tới kế hoạch làm việc của bạn. Điều quan trọng là phải giữ được bình tĩnh trong những thời điểm khó khăn, phân tích vấn đề một cách hợp lý và tìm ra bước đột phá cho chính mình.

 

Tình hình tài chính trong năm 2019 trải qua không ít thăng trầm, biến động, tuy nhiên nhờ khả năng quản lý tài chính tốt nên bạn không gặp phải sự cố nào. Những tháng đầu năm mọi chuyện khá ổn, nhưng càng về cuối năm thì lại càng có những khoản chi lớn, thu nhập khó khăn nên thường xuyên phá vỡ kế hoạch. Có những lúc bạn tưởng chừng tiền bạc đến rồi đi nhanh như một cơn gió vậy.

 

Tháng 7 là tháng nhạy cảm trong năm, Sư Tử dễ bị lừa gạt tiền bạc, một người nào đó đã lợi dụng lòng tốt của bạn để trục lợi cá nhân, trong khi bạn ngây ngô không hiểu mà dâng tiền bạc vào tay kẻ khác.

 

Tuy nhiên bước sang tháng 8 thì mọi việc đã được cải thiện hơn nhiều, chòm sao này nhận được sự hướng dẫn, chỉ bảo của người có kinh nghiệm nên tìm được cơ hội nâng cao thu nhập cho mình. Để nắm bắt được thời cơ này, ngay từ bây giờ bạn hãy tập trung nâng cao kiến thức cho mình để có thể đón nhận mọi cơ hội kiếm tiền đến với mình.

 

Tình hình tài chính thuận lợi sẽ kéo dài cho đến hết năm, Sư Tử hãy giữ sự tỉnh táo để nắm bắt mọi cơ hội đầu tư tốt. Nhìn chung bạn khá may mắn nhưng không có nghĩa là phù hợp với những thương vụ có tính may rủi như cờ bạc, đỏ đen. Tốt nhất không nên tham gia vào những trò chơi này vì có thể thua lỗ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

 

 

6.Tổng quan sự nghiệp năm 2019 cung Xử Nữ

 

 

Xem tử vi 2019 cung hoàng đạo Xử Nữ tình hình công việc vào nửa đầu năm khá lý tưởng, mặc dù môi trường làm việc có một vài thay đổi, chuyển biến mới nhưng bạn đã thích nghi nhanh chóng và không bị ảnh hưởng quá nhiều. Song với những bạn hay suy nghĩ tiêu cực thì có thể tự đẩy mình vào tình huống tiến thoái lưỡng nan.

 

Thời điểm vận trình sự nghiệp lên cao nhất là vào tháng 8 và tháng 9. Chòm sao này luôn tự tin khi đối mặt với khó khăn, kiên nhẫn giải quyết mọi vấn đề một cách gọn gàng nhất. Khả năng lý luận logic của bạn trong thời gian này cũng rất mạnh mẽ nên không ai có thể giành được phần thắng khi phải đối chất với bạn.

 

Cũng trong khoảng thời gian nửa cuối năm, khả năng ngôn ngữ của Xử Nữ được nâng cao, việc giao tiếp hiệu quả hơn. Nhân cơ hội này bạn hãy tranh thủ để mở rộng mối quan hệ, mở đường phát triển cho tương lai và sự nghiệp sau này. Bạn có thể cân nhắc việc tham gia các hoạt động vui chơi giải trí để vừa giải tỏa căng thẳng mà còn tăng cơ hội tiếp xúc với mọi người.

 

Trong khi sự cạnh tranh ngày càng cao thì một mặt phải đặt mục tiêu sự nghiệp cao hơn, mặt khác cần phải tiếp tục nâng cao kiến thức cho bản thân, cải thiện kỹ năng làm việc và tiếp tục mở rộng tầm nhìn cho mình. Khi có được nền tảng kiến thúc tốt, khả năng chiến thắng của bạn sẽ được nâng lên.

 

Đặc biệt khi gặp phải những vấn đề mới sẽ không còn bối rối và khó xử nữa. Điều quan trọng là bạn giữ mục tiêu tìm hiểu, học hỏi thì mọi việc sẽ dần dần ổn định, hiệu suất sẽ được cải thiện.

 

Theo tử vi phương tây tình hình tài chính của Xử Nữ trong năm 2019 mặc dù tiền vào túi không ít nhưng có quá nhiều khoản chi bất ngờ nên rất khó tiết kiệm, song nếu có kế hoạch tài chính rõ ràng thì tình trạng này sẽ được giảm bớt đáng kể.

 

Nhìn chung nửa đầu năm chuyện tiền bạc tương đối ổn định, bạn sẽ có những cơ hội tốt vào tháng 5. Tuy nhiên nửa cuối năm sẽ có biến động lớn, chòm sao này sẽ phải đối mặt với tình trạng hỗn loạn, có quá nhiều khoản chi không rõ ràng nên tiền bạc hao hụt kha khá, sẽ phải tốn một thời gian dài để khắc phục.

 

Tháng 6 năm 2019 Xử Nữ dễ vướng vào những tranh chấp lợi ích liên quan tới tiền bạc. Lúc này phải thật tỉnh táo, tự nâng cao kiến thức cho bản thân để tránh sập phải những cái bẫy đang bày ra trước mắt. Cụ thể, hãy bắt đầu học về các kiến thức đầu tư, hợp tác, cho vay… có giấy tờ, văn bản rõ ràng khi giao địch đầu tư để tránh xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

 

 Bước sang tháng 8, tình hình bắt đầu được cải thiện nhờ sự giúp đỡ của quý nhân nên không phải lo lắng thái quá. Các nguồn thu bắt đầu tăng lên, một vài khoản nợ được thu hồi lại, tài chính bắt đầu cải thiện và cuối năm thu nhập khá ổn định, song vì vẫn có những khoản chi lớn nên cần chú ý tới việc kiểm soát tiêu dùng.

 

 

Năm nay Xử Nữ nên học cách cải thiện chi tiêu, quản lý tiền bạc hợp lý hơn, khi có cơ hội đầu tư hãy nhanh chóng chớp lấy, trước đó bạn cần học hỏi kỹ năng này và không quên thu thập thông tin có ích.

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Diệp An  -  Mai Hương RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

 

 

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Cuộc sống "lên bổng xuống trầm" đầy biến động của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7/2019

Vận may tài chính tháng này của Nhân Mã là nhờ sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

12 con giáp đã được thần tài chiếu cố còn được quý nhân hết lòng phụ trợ trong tháng 7/2019

Trong tháng 7, người tuổi Sửu sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Tất cả mọi việc đến với họ đều không thuận lợi, họ cũng không dễ dàng gặp được những cơ hội tốt.

Giọng đọc: Diệp An

Đường quan lộ hanh thông phơi phới của 12 con giáp trong tuần từ 24-30/6/2019

Tình hình tài chính cải thiện đáng kể, đảm bảo cho con giáp này có nguồn thu ổn định, không cần quá lo lắng trong vấn đề cân đối chi tiêu trong tuần này.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

5 cung hoàng đạo có cơ hội đổi đời lớn nhất trong tuần từ 24-30/6/2019

Theo tử vi phương Tây của 12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư sẽ đón nhận những tin vui bất ngờ. Bạn sẽ có được sự trợ giúp đắc lực từ người thân và bạn bè khiến mọi việc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

12 con giáp không những đỏ tình mà còn rủng rỉnh tiền tiêu trong tuần từ 17-23/6/2019

Nhân duyên dồi dào, người độc thân nhận được lời mời hò hẹn từ những người khác phái. Hãy mở lòng mình đừng quá căng thẳng, cũng đừng đặt nặng việc phải phát triển mối quan hệ này, tốt nhất nên để mọi chuyện diễn ra tự nhiên như bình...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Được quý nhân phù trợ cuộc sống của 12 cung hoàng đạo ngập tràn may mắn từ ngày 17-23/6/2019

Tình hình tài chính của bạn tuần này rất tốt. Nhờ chăm chỉ gom góp trong khoảng thời gian dài nên bạn đã có một khoản tiết kiệm khá

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Vận tài lộc đầy tươi sáng cho 12 con giáp từ ngày 10-16/9/2019

Bói tuần này may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ, nhất là đường tài lộc, đầu tuần là thời điểm tốt, bạn phải nắm bắt để triển khai các hoạt động cầu tài, thu lợi nhuận về cho mình. Cuối tuần vận khí ảm đạm hơn, nên phải cân nhắc...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Giải mã tuần mới hanh thông đến bất ngờ cho 12 cung hoàng đạo tuần từ 10-16/6/2019

Tuần này tình yêu của Song Tử tràn đầy năng lượng, hào hứng và phấn khởi. Bạn tìm lại được mục tiêu phấn đấu cho bản thân và có thêm động lực để vượt qua những khó khăn, thử thách.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Cuộc sống "lên bổng xuống trầm" đầy biến động của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7/2019

Vận may tài chính tháng này của Nhân Mã là nhờ sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

12 con giáp đã được thần tài chiếu cố còn được quý nhân hết lòng phụ trợ trong tháng 7/2019

Trong tháng 7, người tuổi Sửu sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Tất cả mọi việc đến với họ đều không thuận lợi, họ cũng không dễ dàng gặp được những cơ hội tốt.

Giọng đọc: Diệp An

Đường quan lộ hanh thông phơi phới của 12 con giáp trong tuần từ 24-30/6/2019

Tình hình tài chính cải thiện đáng kể, đảm bảo cho con giáp này có nguồn thu ổn định, không cần quá lo lắng trong vấn đề cân đối chi tiêu trong tuần này.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

5 cung hoàng đạo có cơ hội đổi đời lớn nhất trong tuần từ 24-30/6/2019

Theo tử vi phương Tây của 12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư sẽ đón nhận những tin vui bất ngờ. Bạn sẽ có được sự trợ giúp đắc lực từ người thân và bạn bè khiến mọi việc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Được quý nhân phù trợ cuộc sống của 12 cung hoàng đạo ngập tràn may mắn từ ngày 17-23/6/2019

Tình hình tài chính của bạn tuần này rất tốt. Nhờ chăm chỉ gom góp trong khoảng thời gian dài nên bạn đã có một khoản tiết kiệm khá

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

12 con giáp không những đỏ tình mà còn rủng rỉnh tiền tiêu trong tuần từ 17-23/6/2019

Nhân duyên dồi dào, người độc thân nhận được lời mời hò hẹn từ những người khác phái. Hãy mở lòng mình đừng quá căng thẳng, cũng đừng đặt nặng việc phải phát triển mối quan hệ này, tốt nhất nên để mọi chuyện diễn ra tự nhiên như bình...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Giải mã tuần mới hanh thông đến bất ngờ cho 12 cung hoàng đạo tuần từ 10-16/6/2019

Tuần này tình yêu của Song Tử tràn đầy năng lượng, hào hứng và phấn khởi. Bạn tìm lại được mục tiêu phấn đấu cho bản thân và có thêm động lực để vượt qua những khó khăn, thử thách.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Vận tài lộc đầy tươi sáng cho 12 con giáp từ ngày 10-16/9/2019

Bói tuần này may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ, nhất là đường tài lộc, đầu tuần là thời điểm tốt, bạn phải nắm bắt để triển khai các hoạt động cầu tài, thu lợi nhuận về cho mình. Cuối tuần vận khí ảm đạm hơn, nên phải cân nhắc...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage