Thần tài không ngừng vây quanh 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 (P2)

Thể hiện : Mai Hương
Tác giả : Xemtuvi.mobi
09-01-2019
  0   1593

7.Tổng quan sự nghiệp năm 2019 cung Thiên Bình

 

Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Thiên Bình đang tự xây dựng cho mình khá nhiều động lực để phát triển sự nghiệp. Bạn muốn dành toàn bộ thời gian và công sức cho công việc, nhờ vậy kỹ năng đã được cải thiện đáng kể so với năm trước đó.

 

Tháng 2, tháng 9 và tháng 12 là những tháng công việc thuận lợi nhất của Thiên Bình. Bạn thay đổi được thái độ làm việc, không bị ảnh hưởng bởi những nguyên tắc cũ hay tự giới hạn bản thân như trước. Thời gian này hãy tự tin thể hiện ý tưởng mới của mình, phát triển sự nghiệp và giành cơ hội đột phá.

 

Đối với những bạn muốn thay đổi công việc cũng rất thuận lợi, có thể là do bạn tự tìm hiểu hoặc được bạn bè giới thiệu cho những cơ hội khá tốt, bạn cũng để lại được dấu ấn tốt đẹp với nhà tuyển dụng trong các buổi phòng vấn. Đây cũng chính là sức hút đặc biệt của chòm sao này, hãy cố gắng phát huy bản thân hơn nữa và học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới.

 

Bước sang tháng 10 có thể Bình nhi sẽ gặp một vài rắc rối trong các mối quan hệ xã giao. Điều này khiến bạn có cảm giác bế tắc, không muốn hợp tác cùng. Lúc này hãy điều chỉnh lại cách giao tiếp, giữ bình tĩnh trong mọi tình huống nếu không muốn có thêm kẻ thù hay rủi ro về phía mình.

 

Đây cũng là thời gian mà Thiên Bình cần đặc biệt chú ý tới công việc của mình nhiều hơn. Đôi khi bạn trở nên hiếu động một cách thừa thãi, không cần thiết, hãy giảm bớt việc vui chơi, giải trí lại để dành thời gian bàn bạc về chuyện hợp tác, tìm kiếm khách hàng nếu không muốn xảy ra tình trạng trì trệ hoặc kinh tế thụt lùi.

 

Xem bói tử vi 2019 cung hoàng đạo Thiên Bình rất khó cân bằng được thu chi trong năm nay do điều kiện kinh tế eo hẹp lại có thêm nhiều khoản chi lớn như du lịch, cưới hỏi, thăm khám… Một vài trường hợp do mới sinh con nên cũng tiêu tốn một khoản tiền lớn. Về cơ bản gánh nặng tài chính khá lớn, nếu không lên kế hoạch từ sớm thì rất dễ gặp khó khăn.

 

Cũng may chòm sao này khi gặp căng thẳng lại có thêm động lực, chỉ cần thấy mất cân bằng là bạn sẽ ngay lập tức tìm cách giảm bớt chi tiêu và gia tăng thu nhập cho mình. Các tháng 1, 4, 5 là lúc công việc suôn sẻ nên có nhiều cơ hội để gia tăng doanh thu, cải thiện việc kinh doanh, nhờ vậy mà áp lực kinh tế cũng được giảm đáng kể.

 

Bước sang tháng 7, Thiên Bình đã biết cách kiếm tiền và nhiều cơ hội cũng tìm đến với bạn. Một vài người còn nhận được sự hỗ trợ tài chính từ gia đình, nếu biết sử dụng tài sản này đúng cách thì chòm sao này sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

 

Nhìn chung Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội để giàu lên nhanh chóng bằng cách đầu tư, kinh doanh, hùn vốn… Tuy nhiên không nên quá tham lam, vận may của bạn chỉ đến từ các công việc hợp pháp, chính đáng còn nếu tham gia vào các trò may rủi như cờ bạc, đỏ đen thì khả năng thua lỗ rất cao, nên cần thận trọng tránh xa.

 

 

8. Tổng quan sự nghiệp năm 2019 cung Bò Cạp

 

Tử vi sự nghiệp năm 2019 của Bò Cạp cho biết khối lượng công việc của bạn tăng lên đáng kể, thậm chí có những giai đoạn còn rơi vào trạng thái khủng hoảng, phải vất vả ngược xuôi để đối phó với những vấn đề phát sinh. Song do khối lượng công việc quá nhiều nên không thể làm hết được, mọi thứ dần mất kiểm soát nên Bò Cạp càng thấy mệt mỏi hơn.

 

Mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác không đường hài hòa, chòm sao này dễ vướng phải thị phi, tranh chấp tại nơi làm việc. Một mặt là do những đối tượng xấu luôn tìm sơ hở của bạn để săm soi, nói xấu, mặt khác cũng là do cách hành xử thiếu khôn ngoan của bạn đã khiến cấp trên mất lòng tin.

 

Hiệu quả công việc giảm sút, sự tự tin không còn, trong khi đó cấp trên luôn đưa ra những thay đổi bất ngờ đối với công việc khiến bạn cảm thấy mình như một kẻ vô dụng. Cũng may Bò Cạp vẫn giữ được sự kiên nhẫn, hãy tìm hiểu về những điều bản thân còn thiếu sót để cải thiện kỹ năng, tình hình sẽ được thay đổi và cấp trên sẽ có cái nhìn khác về bạn.

 

Với những bạn đang có ý định khởi nghiệp, mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh thì càng phải dành nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu về lĩnh vực mình đang làm. Khi tìm hiểu sâu bạn sẽ nhận ra những điều khác biệt cũng như lợi thế của bản thân và tập trung hoàn toàn vào nó.

 

Trong tháng 11 có thể Bò Cạp sẽ gặp khá nhiều vấn đề khó khăn nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Lúc này phải có đủ tự tin để thay đổi kế hoạch phù hợp với hoàn cảnh thực tế, nếu không đủ tự tin, hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, lắng nghe phương án của họ và chọn hướng đi cho mình.

 

Làm giàu một cách nhanh chóng là hoàn toàn không có khả năng, trước tiên hãy cố gắng cải thiện bản thân, khám phá những khả năng tiềm ẩn và tìm hiểu khách hàng. Việc gì cũng sẽ có cách giải quyết của nó, việc của bạn chính là điều chỉnh suy nghĩ, tìm kiếm giải pháp tương ứng trong từng hoàn cảnh cụ thể.

 

Xem tử vi chính xác nhất cho biết tình hình tài chính của Bò Cạp từ đầu năm cho tới tháng 10 có vẻ ổn định hơn nhiều. Nhưng bắt đầu từ tháng 11 vận may sụt giảm, lúc này bạn phải tiết kiệm hơn trong tiêu dùng, mua sắm hàng ngày, càng không nên so sánh với người khác vì mỗi người có một kế hoạch chi tiêu khác nhau. Đừng bao giờ chi tiêu vượt quá khả năng cho phép của bản thân, bạn cũng phải tiết kiệm để phòng cho những lúc khó khăn sau này nữa.

 

Những tháng đầu năm Cáp Cáp sẽ có khá nhiều cơ hội kiếm tiền, có thể là do bạn bè, người quen giới thiệu cho những mối làm ăn kha khá. Tuy nhiên đây cũng là lúc xảy ra rất nhiều vấn đề liên quan tới tiền bạc như phân chia không đồng đều, tranh chấp quyền lợi… Do đó bạn cần thận trọng hơn trước những khoản đầu tư lớn, nên kiểm tra lại hợp đồng trước khi đặt bút ký kết.

 

Tháng thu được nhiều lợi nhuận từ việc kinh doanh chính là tháng 10, chòm sao này gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc, có thêm các khoản tiền đến từ việc đầu tư và kinh doanh. Ngoài ra thời gian này những người làm việc liên quan tới quảng cáo, kiến trúc, văn học sẽ phát huy được khả năng sáng tạo vượt bậc, cơ hội phát triển sự nghiệp trong tầm tay.

 

Tuy nhiên vận may bắt đầu tan biến vào tháng 11, Bò Cạp liên tiếp gặp phải các vấn đề về việc kết nối, thông tin liên lạc… Những điều tiêu cực này vẫn chưa hoàn toàn biến mất cho tới cuối năm, song bạn không quá để tâm đến việc này, điều cần làm là phải làm việc chăm chỉ, kiểm soát tài chính tốt thì mọi xui xẻo sẽ nhanh chóng qua đi.

 

 

9.Tổng quan sự nghiệp năm 2019 cung Nhân Mã

 

Tử vi cung Nhân Mã năm 2019 cho biết công việc tiến triển tương đối suôn sẻ. Chòm sao này khá may mắn nên dù gặp phải trở ngại, vướng mắc nào cũng sẽ giải quyết nhanh chóng.

 

 Những tháng đầu năm các kế hoạch, dự án được tiến hành theo đúng như dự định, nhưng từ tháng 4 có thể xảy ra một số sai sót ảnh hưởng tới kết quả sau cùng. Mặc dù Mã Mã đã cố gắng đốc thúc và khắc phục tình hình nhưng không đủ khả năng kiểm soát nên khó tránh khỏi tổn thất.

 

Việc hợp tác, đàm phán cũng gặp phải khá nhiều ý kiến trái chiều khiến bạn phải vất vả ngược xuôi, nhưng cũng nhờ vậy mà Nhân Mã đúc rút được kinh nghiệm chọn lọc thông tin cũng như làm cách nào để trong thời gian ngắn nhất có thể đạt được kết quả cao nhất.

 

Trong giai đoạn khó khăn bạn sẽ nhận ra sự khác biệt giữa thực tế và lý tưởng nhưu thế nào. Chỉ khi thực sự hiểu được tình hình thì chòm sao này mới tự tin và lạc quan trở lại. Bước sang tháng 8, những vấn đề còn tồn đọng sẽ được giải quyết một cách triệt để.

 

Tháng 12 là thời điểm việc kinh doanh của Nhân Mã thuận lợi hơn, nhất là những người làm về dịch vụ sẽ có nguồn thu vượt trội, các kế hoạch, dự án đã xây dựng từ trước đó sẽ được tiến hành đúng như dự định và bạn có thể hoàn thành được mục tiêu của mình.

 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2019 về cơ bản tình hình tài chính của Nhân Mã khá cân bằng do biết cân đối giữa thu nhập và chi tiêu. Song bạn vẫn khó tránh khỏi cảm giác khó chịu vì không được mua sắm thoải mái những món đồ mình yêu thích, nếu có nhiều tiền trong tay bạn rất dễ tiêu pha vào những món đồ không cần thiết.

 

Có những thời điểm Nhân Mã luôn khao khát về một cuộc sống tiện nghi, chất lượng, sang trọng và đây chính là nguyên nhân khiến bạn chi tiền cho những món đồ xa xỉ, chỉ cần có đủ khả năng mua thì nhất định bạn sẽ không bỏ qua bất cứ một cơ hội nào.

 

Từ giữa tháng 4 trở đi việc hợp tác, kinh doanh diễn ra khá thuận lợi, chòm sao này sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ những cuộc đàm phán, thương lượng thành công. Mặc dù chưa phải là thời điểm vượng nhất về tiền bạc nhưng bạn vẫn có cơ hội để giải quyết các khoản nợ nần.

 

Giai đoạn từ cuối tháng 4 đến tháng 10 Nhân Mã cần thận trọng hơn đối với vấn đề tài sản, tiền bạc của mình, chú ý đến sự an toàn trong gia đình, đồ đạc hỏng hóc phải sửa chữa hoặc thay mới. Bên cạnh đó một vài người có thể tiêu tốn tiền cho việc làm đẹp, du lịch, yêu đương, nuôi dạy con cái… Hãy học cách chi tiêu khôn ngoan hơn để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

 

 

10. Tổng quan sự nghiệp năm 2019 cung Ma Kết

 

 

Theo tử vi năm 2019, sự nghiệp của Ma Kết năm nay phát triển vượt bậc, nhất là từ tháng 1 đến tháng 4. Bạn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp, đối tác. Bên cạnh đó, tầm nhìn của bạn cũng dược mở rộng, nếu đặt mục tiêu cao hơn cho bản thân thì chắc chắn sẽ đạt được những bước đột phá đáng kinh ngạc.

 

Từ tháng 5 đến tháng 9 chòm sao này dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng, thậm chí là gặp tai nạn nghề nghiệp. Từ công việc cho đến cuộc sống đều bị ảnh hưởng nặng nề và đây cũng là nguyên nhân chính khiến Ma Kết không tập trung hoàn toàn cho công việc. Người làm công ăn lương có thể gây hiềm khích với cấp trên, phải đổi việc, dù trước đó bạn vẫn tuân thủ mọi nguyên tắc đề ra.

 

Sau tháng 9 tình hình bắt đầu khởi sắc hơn, Kết Kết lại có cơ hội tỏa sáng, thể hiện năng lực trong công việc của mình. Nhìn chung công việc tiến triển thuận lợi, đường công danh sự nghiệp cũng dễ dàng hơn, bạn sẽ có được danh vọng, quyền lực, được làm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra Ma Kết cũng có nhiều cơ hội để phát huy sức mạnh, phù hợp với những người có ý định khởi nghiệp.

 

Mặc dù năng lượng làm việc của chòm sao này luôn tràn đầy nhưng khi gặp phải những vấn đề khó khăn trong công việc là bạn lại bắt đầu nghi ngờ về khả năng của mình. Có những việc dù đã cố gắng chỉn chu nhưng kết quả không được như ý muốn nên bạn cảm thấy chán nản, buồn bã, muốn buông xuôi tất cả. Lời khuyên dành cho Ma Kết trong tình huống này chính là phải tìm ra nguyên nhân của vấn đề rồi mới cân nhắc để không phải hối tiếc về những gì mình đã làm.

 

Bói tử vi năm 2019 cho 12 cung hoàng đạo cho biết năm nay Ma Kết có những may mắn nhất định về chuyện tiền bạc. Song tiền bạc lại có xu hướng đi vào rồi đi ra, bạn không gặp may trong những hoạt động đầu tư, cá cược, xổ số, do đó đừng nên mạo hiểm tham gia làm gì. Thay vì trông chờ vào may mắn, Ma Kết nên làm việc chăm chỉ hơn, chỉ có lao động chân chính mới có thể giúp bạn ổn định về tiền bạc trong năm này.

 

Để cải thiện thu nhập cho mình, chòm sao này cần chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn nữa. Sẽ có rất nhiều khoản chi bất ngờ phát sinh, cộng thêm chi phí sinh hoạt cao, hỏng hóc đồ đạc phải sửa chữa, thay mới, nuôi dạy con cái, mua nhà, mua xe, làm đẹp… có thể khiến Ma Kết hoang mang và chịu áp lực khá lớn. Lúc này bạn nên tìm cách cắt giảm các chi phí không cần thiết để tránh rơi vào tình trạng nợ nần.

 

 Cũng may tình trạng khủng khoảng này chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn và sang đến tháng 10 thì mọi thứ đã trở lại bình thường. Không những thế việc nợ nần còn trở thành động lực để Ma Kết tìm thêm cơ hội làm việc, kinh doanh để gia tăng thu nhập. Tháng cuối năm bạn tìm ra được nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ cần không ngại khó ngại khổ thì tiền bạc không phải lo lắng gì hết.

 

 

11. Tổng quan sự nghiệp năm 2019 cung Bảo Bình

 

Bói tử vi năm 2019 cho 12 cung hoàng đạo năm nay những bạn Bảo Bình đang có ý định tự đứng ra kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi. Bạn sẽ tạo được bước đột phá lớn trong sự nghiệp của mình kéo theo tình hình tài chính khá ổn định. Những tháng đầu năm có nhiều vấn đề nảy sinh nhưng chỉ cần bình tĩnh, suy nghĩ chín chắn thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết triệt để.

 

Giai đoạn từ tháng 3 đến giữa tháng 8 khá thuận lợi, chòm sao này xây dựng được mối quan hệ tốt với cấp trên, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng… Bằng năng lực và khả năng giao tiếp của mình, Bảo Bình đã gây được ấn tượng tốt với khách hàng, gây dựng được uy tín, tiếng vang, thậm chí những bạn trước đây không có nhiều hoài bão nhưng năm nay đã chăm chỉ hơn, tư duy tích cực hơn.

 

Sau khoảng thời gian trên chòm sao này bắt đầu đối mặt với không ít rắc rối, lịch trình công việc thay đổi khiến bạn phải sắp xếp để thay thế, điều chỉnh kế hoạch thường xuyên. Đứng trước những tình huống khó khăn, Bảo Bình cần phải giữ bình tĩnh, tỉnh táo, dù bận rộn vất vả một chút nhưng bù lại thành quả rất tương xứng.

 

Tháng cuối năm có thể người khác đã lên kế hoạch nghỉ ngơi nhưng bạn vẫn phải vật lộn với công việc hợp tác kinh doanh, dồn nhiều công sức và thời gian cho công việc. Lúc này cần chú tâm đến các vấn đề liên quan tới văn bản, giấy tờ để tránh xảy ra sai sót.

 

Tình hình tài chính năm 2019 của Bảo Bình có nhiều biến động, thời điểm từ tháng 3 đến trước tháng 8 vì không có nhiều cơ hội kiếm tiền trong khi các khoản chi phí sinh hoạt ngày một nhiều nên cần hạn chế chi tiêu. Đối với những người có thu nhập thấp thì áp lực giai đoạn này mỗi lúc một tăng.

 

Tháng 8 là thời gian để bạn cải thiện tình hình tài chính từ các hợp đồng, dự án kinh doanh hay nhận được hỗ trợ từ phía gia đình. Một vài người có cơ hội thay đổi vị trí công tác lên cấp bậc mới, nếu đầu tư cũng rất có lợi, dễ có nguồn thu ổn định, tuy không đến mức đột phá nhưng cũng đủ để bạn trang trải cuộc sống.

 

Sau tháng 8 Bảo Bình chi tiêu ngày một nhiều hơn, bạn đầu tư cho quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng… Ngoài ra vẫn còn những khoản chi bất ngờ khác khiến bạn vô cùng áp lực, lúc này cần có kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng, dù đầu tư hay huy động vốn cũng luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

 

Nhìn chung năm nay Bảo Bình chịu khá nhiều áp lực trong chuyện tiền bạc, thường xuyên thấy mệt mỏi, muốn được nghỉ ngơi. Nhưng thay vì trốn tránh, bạn nên nghĩ cách kiếm nhiều tiền hơn để giảm bớt gánh nặng cho chính mình.

 

 

12. Tổng quan sự nghiệp năm 2019 cung Song Ngư

 

Xem tử vi năm 2019 cung Song Ngư trở nên thực tế hơn trong công việc, luôn cân nhắc, tính toán cẩn thận mọi cơ hội. Chính vì vậy mặc dù có nhiều mối làm ăn mới nhưng bạn vẫn giữ được tỉnh táo để lựa chọn những đối tác phù hợp nhất.

 

Giai đoạn từ tháng 6 đến tháng 11 năm nay, khả năng nhận thức của chòm sao này được nâng cao lên nhiều, dù gặp phải khó khăn nhưng vì biết lăng nghe nên không gặp phải sự cố nào nghiêm trọng. Tuy nhiên Song Ngư trở nên bướng bỉnh hơn trong giao tiếp, điều này gây trở ngại cho việc hợp tác, kinh doanh. Bạn nên kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình, nói năng nhẹ nhàng hơn mới giữ được mối quan hệ tốt tại nơi làm việc.

 

Do tâm trạng không vui nên chất lượng công việc cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Song Ngư hay cáu kỉnh, có tâm lý so sánh, ghen tị với người khác dẫn đến cách hành xử thiếu công bằng.

 

Ngoài ra bạn cũng phải đối mặt với khá nhiều thay đổi trong công việc, có người thì chuyển vị trí công tác, đổi chỗ làm, có người thì bị sa thải do công ty đổi mới chiến lược… Điều này cũng ảnh hưởng tới khả năng giao tiếp, khi bàn giao công việc bạn nên chuẩn bị tài liệu, tài khoản và các chi tiết hợp tác khác thật cẩn thận.

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2019 cho biết tình hình tài chính của Song Ngư năm nay không được may mắn cho lắm, bạn thường xuyên rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế, thiếu thốn về tiền bạc.

 

 Không chỉ tiêu tốn vào các khoản lớn như mua nhà, mua xe, chi phí sinh hoạt hàng ngày mà những khoản chi bất ngờ khác như cưới hỏi, tiệc tùng, thăm khám… cũng ngốn gần hết số tiền mà bạn kiếm được. Nhìn chung tiền bạc năm nay đến rồi lại đi, Song Ngư thường xuyên rơi vào tình trạng mất cân bằng thu chi.

 

Trong việc làm ăn kinh doan bạn nên chú ý đến tính minh bạch của các dự án, có thể bạn sẽ bị vướng vào những gian lận tài chính hoặc mua phải món đồ không có giá trị sử dụng, bị lừa gạt tiền bạc. Nếu không cẩn thận, khả năng mất tiền là rất cao.

 

Ngoài ra chòm sao này vì muốn thể hiện bản thân nên chi khá nhiều tiền cho những việc xa xỉ như mua nhà, mua xe, đi chơi… Những bạn Song Ngư còn trẻ tuổi sẽ có xu hướng dùng tiền để thỏa mãn thú vui của bản thân, nếu không kiểm soát hành vi tiêu dùng của mình sẽ lâm vào tình trạng khó khăn.

 

Trên thực tế bạn cũng là người biết kiếm tiền và kiếm được khá nhiều, tháng 4 sẽ có những tin vui về các dự án đầu tư. Chỉ cần Song Ngư làm việc uy tín, giữ đúng thời hạn thì nhất định sẽ thu được nhiều lợi ích, người có vị thế thì càng dễ có được lợi nhuận khổng lồ.

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Diệp An  -  Mai Hương RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

 

 

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Giải mã sự nghiệp lên như diều gặp gió của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019 (P2)

Bước sang năm 2019, công việc của tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi, được cát tinh Lộc Tồn và Long Đức soi chiếu cộng thêm tinh thần làm việc hăng say, cầu thị nên có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Giải mã sự nghiệp lên như diều gặp gió của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019 (P1)

Đường công danh tuổi Tý năm 2019 chưa đạt được thành quả rõ ràng, có thể coi năm này là để trải nghiệm, tích lũy để sau này có cơ hội bật lên. Con giáp này được lãnh đạo tin tưởng, đảm nhiệm những trọng trách quan trọng, đồng thời...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tình duyên đáng mơ ước của 12 cung hoàng đạo tuần từ 21-27.1.2019

Bạn đang có một tình yêu đẹp, đừng để những chuyện không vui trong quá khứ ảnh hưởng tới bạn. Hãy bắt đầu một cuộc sống mới với một tình yêu mới, bạn sẽ thấy những muộn phiền trước đây không đáng để suy nghĩ tới nữa.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ đường tình thăng hoa rực rỡ của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Tử vi tình cảm năm 2019 của tuổi Dần có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, rất dễ tiến triển theo hướng cực đoan. Một mặt, do nhị hợp Thái Tuế nên vận đào hoa của con giáp này vượng, các mối quan hệ xã giao rộng mở, có thể...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tiên tri như thần của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019 (P2)

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2019 sẽ gặp khá nhiều may mắn, không xảy ra bất cứ biến cố nào quá lớn. Bản mệnh được hưởng cuộc sống tự do tự tại, thường xuyên được mời đi chơi, đi ăn uống, dự tiệc hoặc các hoạt động vui chơi...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tiên tri như thần của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019 (P1)

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2019 vận trình có nhiều biến động, tiềm ẩn cả hung lẫn cát, nhìn chung làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít, phải thực sự nỗ lực thì mới có thể giành được thành quả. Phương diện công việc báo hiệu có...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Cuộc sống như mơ của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 14-1/20/1/2019

Xem bói tử vi 2019 dự báo tuần này sẽ là một những ngày tuyệt vời cho chuyện tình yêu của cung Bò Cạp. Dù bạn đã có người yêu hay vẫn đang tìm kiếm một nửa thì bạn vẫn có động lực cho những thay đổi tích cực trong...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Được thần tài phù trợ, tài vận của 12 con giáp tăng trưởng thần tốc từ ngày 14/1-20/1/2019

Theo tử vi tuần phương đông tuổi Tị có lộc làm ăn, tiền bạc thoải mái chi tiêu. Những người buôn bán kinh doanh có thu nhập khá cao nhờ khả năng đi trước thị trường, nắm bắt được tình hình tiêu thụ của mình

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tài không ngừng vây quanh 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 (P2)

Tử vi cung Nhân Mã năm 2019 cho biết công việc tiến triển tương đối suôn sẻ. Chòm sao này khá may mắn nên dù gặp phải trở ngại, vướng mắc nào cũng sẽ giải quyết nhanh chóng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tài không ngừng vây quanh 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 (P1)

Tử vi công việc, sự nghiệp của Bạch Dương năm 2019 gặp nhiều may mắn hơn năm trước. Bạn luôn giữ được vai trò tích cực trong mọi nhiệm vụ, có cơ hội để phát triển bản thân, nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ nhiều người. Cũng nhờ...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Tiến Minh

Tình yêu thầm lặng

Điều duy nhất tôi có thể làm là ở bên và lắng nghe em. Mọi thứ có thể chỉ dừng lại ở đó, nhưng được chia sẻ với em những khó khăn , vui buồn của cuộc sống, với tôi như thế là hạnh phúc!

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

5 bài học quan trọng dành cho tuýp người nhạy cảm

Với niềm tin và suy nghĩ lạc quan về cuộc sống: “Mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn” nên những người nhạy cảm thường không bao giờ ngừng cố gắng.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Sưu tầm

Đơn giản chỉ là yêu

Dành tặng những người không còn bên nhau nhưng vẫn nghĩ về nhau...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Mai Hương

Mọi chuyện sẽ ổn thôi, cô gái ạ!

Tình yêu ấy mà, không phải chuyện ai đúng ai sai, mà ai yêu nhiều hơn, thì đó là người thua cuộc. Người thua cuộc, thương tổn luôn phải chịu phần nhiều. Chia tay làm gì có ai mà không đau kia chứ.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ đường tình thăng hoa rực rỡ của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Tử vi tình cảm năm 2019 của tuổi Dần có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, rất dễ tiến triển theo hướng cực đoan. Một mặt, do nhị hợp Thái Tuế nên vận đào hoa của con giáp này vượng, các mối quan hệ xã giao rộng mở, có thể...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Pipi Tất Màu

Rồi anh sẽ trở lại

"Anh mong rằng những kỷ niệm đẹp đã qua sẽ mãi trong trái tim của hai chúng ta, như một ký ức đẹp về một cuộc tình chưa trọn ven. Hứa với anh, em sẽ không khóc, sẽ sống tốt khi không có anh bên cạnh, em nhé!"

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Tâm Giao
Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tiên tri như thần của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019 (P2)

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2019 sẽ gặp khá nhiều may mắn, không xảy ra bất cứ biến cố nào quá lớn. Bản mệnh được hưởng cuộc sống tự do tự tại, thường xuyên được mời đi chơi, đi ăn uống, dự tiệc hoặc các hoạt động vui chơi...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tiên tri như thần của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019 (P1)

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2019 vận trình có nhiều biến động, tiềm ẩn cả hung lẫn cát, nhìn chung làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít, phải thực sự nỗ lực thì mới có thể giành được thành quả. Phương diện công việc báo hiệu có...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Nguyễn Duy Nhiên

Vị thiền sư khiến mọi người phải thấm thía cuộc đời chỉ với một câu hỏi: Tảng đá có nặng không?

Bạn biết không, cuộc đời có thể chỉ bày cho ta nhiều phương cách để dời đổi tảng đá, nhưng nhiều khi sự có mặt của tảng đá ấy là để ta có dịp nhìn lại và thấy rõ mình hơn.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage