Tháng 12 sang, 3 con giáp có vận đào hoa nở rộ, say trong tình yêu ngọt ngào

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Emdep
16-12-2020
  0   277

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường mang tính cách hiền lành, dễ tính nhưng đôi khi họ cũng rất nóng nảy và vô lý. Người tuổi này dễ nổi giận vì những chuyện vặt vãnh và dễ cáu gắt. Đặc biệt là khi yêu, con giáp này dễ giận hờn người yêu vì những vấn đề nhỏ nhặt. Muốn được yêu, người tuổi Mùi cần học cách thỏa hiệp, chỉ cần bạn đối xử tốt với họ thì họ cũng sẽ đối xử chân thành với bạn.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Mùi rất chân thành và chung thủy. Khi đã yêu ai, họ sẽ yêu trọn đời mà ít khi suy chuyển. Trong tháng 12, vận đào hoa của người tuổi này đỏ rực. Người còn độc thân có hy vọng tìm thấy tình yêu. Người đã có đôi có cặp thì thôi cãi vã, tình cảm đôi bên gắn bó bền chặt. 

Tuổi Dần

Người tuổi Dần thuộc tuýp người tự trọng và cũng khá ưa nịnh. Bạn rất thích tự khen bản thân và cũng rất mong đợi nhận được những lời khen ngợi từ người khác. 

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Dầu thích chủ động, kiểm soát người khác. Đôi khi, bạn cũng ghen tuông thái quá và làm người khác khó chịu. Trong tháng 12, vận đào hoa của người tuổi Dần cực vượng. Người tuổi Dần còn độc thân sẽ lại tìm thấy tình yêu và tiếp tục tận hưởng trái ngọt do tình yêu mang lại. Được tình yêu truyền cảm hứng, người tuổi này tiếp tục đạt được thành công trong sự nghiệp. 

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tài năng, trí tuệ hơn người nhưng bạn cũng rất tự cao tự đại. Nhìn bên ngoài, người tuổi này khá lạnh lùng và kiêu kỳ. Người tuổi Thìn cũng khá nhạy cảm và bất an, bạn luôn biết cách tự tạo vỏ bọc cho mình. Khi co mâu thuẫn, tranh chấp, người tuổi này dễ cư xử một cách cực đoạn.

Vì vậy, rất khó để thấu hiểu được người tuổi Thìn bởi vì bạn khá lạnh lùng, ít nói. Tuy nhiên, khi cảm nhận được sự chân thành từ người khác, người tuổi Thìn sẽ yêu một cách say đắm và chung thủy. Tháng 12 sang, vận đào hoa của người tuổi Thìn sáng hơn thấy rõ. Con giáp này sẽ được tận hưởng mật ngọt của tình yêu, đôi bên cùng đắm say trong hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Bước sang năm 2020, những người sinh vào tháng âm lịch sau đón lộc trời cho, "cá chép bỗng hóa rồng", cả năm thịnh vượng rực rỡ

Với những người sinh vào tháng âm lịch sau, bước sang năm 2020 "cá chép bỗng hóa rồng", cả năm thịnh vượng rực rỡ, làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

4 con giáp mệnh này năm 2020 được trời cho lộc làm ăn, từng bước đạt được danh tiếng và tiền tài làm nền tảng cho hậu vận phú quý, an nhàn

Vận mệnh 12 con giáp khi bước sang năm 2020 có nhiều thay đổi và những người sinh năm Tân cũng không nằm ngoài quy luật của tạo hóa. Được trời cho lộc làm ăn, lấy đó làm động lực để phát triển cuộc sống và tạo nền tảng cho...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: baomoi.com

Tử vi 2020 của 12 con giáp - Luận tử vi trọn đời năm Canh Tý

Tử vi năm 2020 Canh Tý dự báo, tài chính của tuổi Tý sẽ duy trì triển vọng tốt. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có công việc toàn thời gian ổn định hoặc những người điều hành doanh nghiệp của riêng họ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Doanh Nghiệp

Tướng bàn chân phụ nữ đi trên nhung lụa, cuộc đời có thể hưởng trọn vinh hoa phú quý

Người phụ nữ sở hữu tướng chân này cả cuộc đời luôn nhận nhiều may mắn, vui vẻ hạnh phúc.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Doanh Nghiệp

Số hoa tay không chỉ nói lên tài năng mà là thứ "nói đúng" về hôn nhân của một người phụ nữ

Bạn có biết hoa tay không chỉ nói nên tài năng, năng khiếu của một người mà nó còn là nơi biểu hiện đường tình duyên và cuộc sống hôn nhân của một người phụ nữ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Tháng 12 sang, 3 con giáp có vận đào hoa nở rộ, say trong tình yêu ngọt ngào

Tháng 12 đến là khoảng thời gian bạn gặp được những vận đỏ trong chuyện tình yêu, hôn nhân.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Bật mí 4 con giáp nói dối như Cuội

Có những lời nói dối ích kỷ và trắng trợn chỉ mang lại lợi ích về bản thân mình, cũng có những khi ta bị đẩy vào hoàn cảnh phải dùng lời nói dối để bảo vệ người khác. Cùng xem ai sẽ là thần nói dối trong 12 con...

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Afamily

Từ Rằm tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp nhờ hồng phúc tề thiên mà cuộc sống thăng hoa rực rỡ, cuối năm tình tiền thập toàn thập mỹ

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, nhiều con giáp đã phải đối mặt với sóng gió, thử thách, bên cạnh đó cũng có những con giáp gặp được nhiều may mắn, cụ thể là 3 con giáp sau đây.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Dẫu cho từng khổ đau và tuyệt vọng, cũng đừng vội đánh mất niềm tin vào tình yêu

Tình yêu tan vỡ có lẽ là một trải nghiệm đau đớn với bất cứ một ai. Nhưng thời gian sẽ hàn gắn mọi vết thương. Đừng nghĩ rằng chuyện tình cảm đó kết thúc có nghĩa là tình yêu đã chết trong trái tim bạn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 cô nàng cung hoàng đạo này chỉ thích say mê tình ái với 'phi công trẻ'

Thử xem bạn có phải là người thích yêu trai trẻ không nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

‘Biết sống vui ngay cả khi một mình’ - Năng lực sống giúp chúng ta hạnh phúc và tự do đúng nghĩa

“Hạnh phúc của người có năng lực ở một mình không thể bị người khác lấy đi, bởi vì nó không do người khác trao cho họ” - Osho.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Tình yêu ở tuổi 30: Thời điểm vàng để có một tình yêu bền chặt

Không ít người cho rằng tuổi 20 mới là thời điểm đẹp nhất để yêu. Nhưng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ nhận ra rất nhiều “lợi thế” tuyệt vời của việc hẹn hò ở tuổi "băm" đấy!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

4 cung hoàng đạo sẽ kết hôn vào năm 2021, phước lộc đầy nhà, hạnh phúc viên mãn

Thử xem bạn có là một trong 4 cung hoàng đạo sẽ kết hôn năm tới không nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo tháng 01/2021

Kim Ngưu hãy lắng nghe trái tim mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: CafeBiz

Dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo tháng 01/2021

Theo dự đoán, tháng 1 của Bạch Dương sẽ tràn ngập may mắn và có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Kim Ngưu sẽ có một tháng 1 với nhiều mệt mỏi và căng thẳng trong sự nghiệp.

Giọng đọc: Vy Cầm

Trong cuộc sống nếu luôn luôn giữ được tâm thái tốt thì mọi chuyện đều ổn

Trong cuộc sống, bất luận như thế nào cũng sẽ có lúc gặp phải những điều không vừa ý. Chìa khóa quyết định liệu chúng ta có thể thoát khỏi trạng thái tiêu cực ấy không nằm ở trình độ học vấn hay khả năng, mà là tâm thái của...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage