Giọng đọc: Phương Anh  
Tác giả: Ngọc Vũ

Khoảng cách xa xôi nhất trên thế giới không phải là góc biển chân trời, cũng không phải là sống hay chết, mà là khi em đang đứng trước mặt anh nhưng anh lại không biết là em yêu ...


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

 

Thế nào là khoảng cách xa nhất trên thế giới?… Khoảng cách xa xôi nhất trên thế giới không phải là góc biển chân trời, cũng không phải là sống hay chết, mà là khi em đang đứng trước mặt anh nhưng anh lại không biết là em yêu anh.

 

Có bao nhiêu khoảng cách xa nhất trên thế giới này? Có phải nếu em không nói, anh cũng sẽ không bao giờ hiểu được?

 

-----------------  • Nguồn: Theo Tri Thức Trẻ • Thực hiện: Trà My, Phương Anh   Nếu các bạn có tâm sự muốn chia sẻ hay muốn hợp tác với chúng tôi, vui lòng liên hệ camxuc@i-com.vn

 

Khoảng cách thê lương nhất chính là khoảng cách xa xôi nhất giữa chúng ta. Ban đầu anh và em vốn không hề quen biết nhau, bỗng một hôm chạm mặt, khoảng cách trở nên thật gần. Thế rồi đến một ngày nào đó, chúng mình không còn yêu nhau nữa. Hai người đang ở rất gần nhau, bỗng dưng trở nên xa xôi đến lạ kỳ. Thậm chí còn xa hơn cả trước kia, khi mà chúng mình chưa quen biết nhau.

 

1. Khoảng cách xa nhất trên thế giới không phải là sống hay chết mà là khi chúng ta ở bên nhau nhưng lòng anh lại nghĩ về người khác.

 

2. Khoảng cách xa nhất trên thế giới này chính là những lời hẹn ước thời thơ ấu nhưng đến khi trưởng thành rồi, chúng ta chẳng còn biết đối phương là ai. Tiếc nuối nhưng không thể quay về những ngày xưa cũ ấy được nữa…

 

Thế nào là khoảng cách xa nhất trên thế giới?

 

3. Khoảng cách xa nhất trên thế giới này là anh biết thừa em yêu anh nhưng lại cố tình vờ như là không biết.

 

4. Khoảng cách xa nhất trên thế giới này không phải từ Bắc Cực xuống Nam Cực mà là khi nhìn anh rời đi, em không dám đưa tay ra níu.

 

5. Khoảng cách xa nhất trên thế giới này không phải tình yêu đã biến thành quá khứ, mà là khi em vẫn còn ôm ấp nhớ nhung, nhưng anh lại đã sớm quên rồi.

 

Thế nào là khoảng cách xa nhất trên thế giới?

 

6. Khoảng cách xa nhất trên thế giới này là em đứng trước mặt anh nhưng anh không hề hay biết em yêu anh đến nhường nào.

 

7. Khoảng cách xa nhất trên thế giới này là rất quan tâm nhưng vẫn phải tỏ ra lạnh lung thờ ơ.

 

8. Khoảng cách xa nhất trên thế giới này chính là không thể nói em nhớ anh mà phải chôn giấu tâm tư vào sâu tận đáy lòng.

 

9. Khoảng cách xa nhất trên thế giới này không phải em không thể nói em nhớ anh mà biết rõ yêu nhau nhưng không thể ở bên nhau…

 

 

-----------------

• Nguồn: Theo Tri Thức Trẻ
• Thực hiện: Trà My, Phương Anh

 

Nếu các bạn có tâm sự muốn chia sẻ hay muốn hợp tác với chúng tôi, vui lòng liên hệ camxuc@i-com.vn

Chưa có bình luận