Thiên Bình là con gái em hãy lấy người mình yêu

Thể hiện : Babum
Tác giả : noinghene.com
01-09-2018
  0   538

Anh biết với những cô gái như em luôn tâm niệm một quan điểm rằng là con gái đặc biệt là những cô gái yếu đuối như Thiên Bình hãy lấy người yêu mình mới có thể hạnh phúc mới có thể được yêu chiều. Đừng ích kỉ lấy người mà bản thân luôn tâm niệm hướng về để rồi phần đời còn lại em sẽ phải chịu nhiều thương tổn, nhưng mà con gái à, liệu rằng lấy người yêu mình, người ta liệu có thể cam tâm tình nguyện yêu em đến trọn đời lấy người mình yêu thì cho dù đến cuối cùng em không được nhiều tình cảm yêu đương nhưng vẫn là em sẽ cảm thấy mãn nguyện đến phút lâm chung cuộc đời.

 

Ừ thì chúng ta phải công nhận rằng lấy người mình yêu em sẽ được trở thành công chúa, nhưng cảm giác nằm cạnh bên một người trái tim không cam tâm hướng về em làm sao có thể có được hạnh phúc. Cảm giác hụt hẫng, trống rỗng với một kẻ không yêu mình em liệu rằng có cảm giác hạnh phúc không em?

 

 

Can đảm yêu thương, can đảm tổn thương

 

Cuộc sống này vốn dĩ đã rất bất công ngay từ khoảnh khắc hai đứa mình gặp nhau, cả hai đến cuối cùng rồi cũng phải phơi bày những khó chịu nhất trong lòng mình. Vậy nên anh thật mong một cô gái

 

Thiên Bình như em có thể dũng cảm để yêu đương cho dù tất cả chúng ta đều không thể tránh khỏi cảm giác đau lòng. Anh biết rằng mình không có quyền được yêu cầu gì ở em, chúng ta cũng không có quyền gì yêu cầu ở nhau nhưng chỉ cần ở bên cạnh nhau được một ngày yêu thương nhau một ngày chúng ta không cần phải lo nghĩ xem ngày mai ai sẽ làm ai thương tổn.

 

Thật tàn nhẫn khi anh luôn bảo em hãy mạnh dạn yêu thương một người cho dù biết khung trời phía sau lưng mình chứa đầy những điều đau đớn, nhưng anh thiết nghĩ đã là tuổi trẻ nếu chẳng thể mạnh dạn dùng đoạn đường căng tràn nhiệt huyết ấy để ở bên cạnh người mình yêu thì em còn chờ đợi đến khi nào. Chúng ta đều giới hạn cuộc đời mình bởi hai chữ hôn nhân cầu toàn về sự ổn định nên cuối cùng vẫn chính là ngại yêu nhầm người lấy nhầm người rồi nhận về những điều đau khổ. Nếu thiết nghĩ thì đến cuối cùng hôn nhân cũng chỉ là lớp vỏ bọc là sợi dây ràng buộc sự ngông cuồng của tuổi trẻ, chúng ta không thể chỉ vì ngại ngùng đau khổ mà không dám ở bên cạnh người mình yêu.

 

Là con gái em hãy cứ mạnh dạn ở bên người mình yêu thương đừng lãng quên tuổi trẻ chỉ vì em muốn ổn định sau này.

 

 

Thất tình đã sao rồi sẽ có ai đó lại yêu mình

 

Đôi khi cuộc sống khiến Thiên Bình phải ngộ nhận rằng bản thân là kẻ thất bại trong chuyện tình cảm, Thiên Bình không xứng đáng có được hạnh phúc và rồi sẽ chẳng có lần nào nữa được yêu thương. Nhưng thực tế không hề như thế đâu em, chỉ là có một lúc nào đó em đã bước nhầm đường, lỡ sa chân vào một mối tình sai trái nhưng vậy thì có sao, sau tất thảy những tổn thương chúng ta rồi sẽ lại được bình yên ở một cuộc đời mới. Em sẽ xứng đáng được ở cạnh bên một người sẽ yêu thương em hơn gấp cả trăm lần.

 

Thất tình đã sao rồi sẽ có ai đó lại yêu mình

 

Đừng vì một phút tổn thương, đừng vì một người đã cũ đừng vì những dèm pha người ta dành cho mối tình không lối thoát mà em ngại yêu ai đó bằng cả trái tim mình, anh tin rồi một ngày ông trời sẽ nhìn thấy sự mạnh mẽ bên trong con người em, Người sẽ nhìn thấy sự chân thành trong trái tim em, có đổ vỡ cũng chẳng sao khi em lại có thể an yên bên một người mới.Chỉ cần em đừng bao giờ dập tắt ngọn lửa yêu đương trong trái tim mình, ngày mai bầu trời sẽ rực lửa và chắc chắn tương lai em sẽ chẳng một chút cô đơn như thế này, tin anh đi, tình yêu chỉ cần đi hết qua những màu giông bão sẽ thấy một vùng trời có đầy những an yên. Sau này khi chúng ta già đi điều hối tiếc nhất không phải là em đã từng vì một người mà tổn thương mà chính là em đã vì quá sợ những tổn thương nên không dám theo đuổi người mình yêu thương đến phút cuối cùng. Em cũng đừng vì đã từng theo đuổi một người mà ngại mở rộng trái tim, chẳng ai có thể buồn đau mãi nên xin em nếu có ai đó đến tìm em hãy mở cửa lòng mình và đón chào hạnh phúc mới.

 

 

Cả em và anh đều xứng đáng có được hạnh phúc sau những tháng năm mình miệt mài rong ruổi đi tìm hạnh phúc cho riêng mình, nhưng sau tất thảy mọi thứ đều sẽ trở thành thì quá khứ, yêu nhiều như thế nào đau khổ ra sao chúng ta đều đã rất mạnh mẽ để đáp trả những thương tổn trong tim mình. Thế nên khi gặp người mình yêu hãy mạnh dạn tìm đến, chúng ta liệu có biết rằng mình được yêu bao nhiêu lần trong đời nữa đâu em?

 

Tình yêu chính là như thế gặp đúng người sẽ yêu đương, không cần phải quá quan tâm ngày mai ai sẽ là người nắm tay em bước vào lễ đường, cho dù anh vẫn không phải là người cùng em đi qua chặng đường sau này, nhưng anh vẫn sẽ là tuổi trẻ cuồng nhiệt nhất. Thiên Bình em có thể hứa với anh hãy mạnh dạn yêu đương, mạnh dạn tổn thương bởi vì sau tất cả  em rồi cũng sẽ an yên bên một cuộc đời mới.

 

 

 

 

 

 

-----------------------

Nguồn: noinghene

Thực hiện: Babum - Ngọc Thố  RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Afamily

4 cung Hoàng đạo tiêu tiền ầm ầm, nhưng kết hôn rồi lại cực biết giữ của

Tuổi trẻ ăn chơi tiêu xài xả láng bao nhiêu, sau khi kết hôn những cung Hoàng đạo này lại càng biết tiết chế, tiết kiệm bấy nhiêu.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Afamily

4 cung Hoàng đạo sẽ thoát kiếp độc thân, hạnh phúc viên mãn với người trong mộng vào năm tới

Sau những ngày tháng lận đận trong tình cảm ở năm nay, sang năm mới 2019, 4 cung Hoàng đạo này nhất định sẽ tìm được người tình trong mơ, khép lại quá khứ độc thân của mình.

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: noinghene

Bảo Bình đi qua những ngày trời nổi bão sẽ mạnh mẽ như đóa xương rồng giữa sa mạc nóng buốt

Em vẫn sẽ lặng lẽ sống một cuộc đời an nhiên, khi những nỗi cô đơn bây giờ chẳng còn ý nghĩa gì nữa trong em, em sẽ vẫn một mình vượt qua tất thảy những nỗi chênh vênh mà không phải quá bận tâm thế giới ngoài kia đang...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Năm 2019, sự nghiệp của 4 cung Hoàng đạo này cực kỳ khởi sắc, có cơ hội thăng quan tiến chức

Chúng ta đều hy vọng trong năm 2019, cuộc sống của mình sẽ đổi khác, gặp may mắn và tốt đẹp hơn. Vậy hãy xem, trong năm tới, 4 cung Hoàng đạo nào có khả năng thăng quan tiến chức, tự do tự tại nhất nhé!

Điểm danh 3 cung Hoàng đạo nữ hay bắt nạt người yêu

Song Tử là cung Hoàng đạo rất khó để có thể gắn bó dài lâu với một người, một vật, hay một thói quen nào đấy.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

3 cung Hoàng đạo dễ gây cảm tình với người đối diện nhờ tài "ngoại giao" thiên phú

Hiền lành, tốt bụng và thật lòng thật dạ, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý tin tưởng chính đặc điểm chung của 3 cung Hoàng đạo này.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Năm 2019 mở ra một năm rực rỡ huy hoàng cho 4 cung Hoàng đạo sau, cầu tài có tài, cầu tình có tình, vạn sự như ý

Viên mãn chính là từ khóa dành cho các cung Hoàng đạo này vào năm 2019 tới đây bởi bất kể bạn làm gì, mong muốn điều gì thì cũng đều đạt được kết quả như ý muốn.

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: noinghene

Hãy đưa tay dắt Cự Giải qua giông bão được không?

Đôi khi, Cự Giải chỉ ước có được những món quà tinh thần giản đơn đến thế, nhưng cũng quá đỗi xa xôi, khó tìm. Người ta yêu nhau nồng nàn là vậy, sao Cự Giải cứ yêu rồi lại cứ khổ mãi. Tình cảm cho đi nhẩm xem cũng...

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: Afamily

4 cung Hoàng đạo có vận mệnh cực tốt, thoát độc thân, sự nghiệp thăng tiến không ngừng trong thời gian tới

Trong cuộc sống, khó khăn luôn đồng hành cùng cơ hội. Bốn cung Hoàng đạo này trong thời gian gần đây đã trải qua không ít khó khăn. Nhưng trong thời gian sắp tới, mọi thứ sẽ sáng sủa, gặp được nhiều điều may mắn, làm cho cả tình yêu...

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: Afamily

3 cung Hoàng đạo vận đào hoa nở rộ vào cuối năm, kiểu gì cũng tìm được một nửa hoàn hảo dành cho mình

Để có thể tìm được một nửa thật sự dành cho mình là chuyện hoàn toàn không dễ dàng. Giữa biển người mênh mông, làm sao để có thể biết ai thật sự yêu mình, tốt với mình và có thể đi với mình tới cuối con đường. Hãy xem,...

Giọng đọc: Babum

Khi lấy chồng, con đừng dại mà chọn người đàn ông quá giàu sang

Khi con reo những hạt giống yêu thương, tâm hồn con sẽ nở rộ những đóa hoa rực rỡ.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Yingie

Anh đã chuẩn bị tốt chưa, em thật sự phải đi rồi

Lần này, em thật sự không muốn thích lại anh nữa.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: guiemvaochogio

Đừng bao giờ tự tin về vị trí của mình trong trái tim ai đó

Hãy cứ yêu đơn thuần, bởi vì có ngày biết đâu chừng chính mình cũng đổi thay.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Xin lỗi em, anh đã yêu người khác

Mong em tìm được hạnh phúc cho riêng mình, một tình yêu đúng nghĩa như em từng mơ ước.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hoa Xương Rồng

Thật hạnh phúc khi ta tìm thấy nhau

Trên đời này, thực sự, điều gì cũng có thể sảy ra.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Đỗ Trung Quân

Anh của những năm tháng ấy

Tình đầu khó quên là vì nó sẽ không bao giờ lặp lại. Người ta có thể yêu cả trăm lần nhưng cảm xúc không bao giờ giống như lần đầu tình yêu gõ cửa.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Đôi khi mình gặp đúng người, nhưng yêu sai cách, và rồi mất nhau

Yêu và rời xa quá nhiều người, rồi sẽ đến lúc trái tim mình chai sạn mà chẳng đủ tỉnh táo để nhận ra đâu là yêu thương thật lòng nữa.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Nguyễn Kiều Anh

Buông bỏ không có nghĩa là kết thúc

Đơn phương - tình yêu như sương lại như khói, giống như nếu anh hết kiên nhaacn là nó sẽ trôi đi mất.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hà Vân

Nói lời chia tay có bao giờ dễ dàng?

Có bao nhiêu lý do cho sự chia xa. Nhưng xa rồi, tức là đã thành người cũ. Người cũ thì chỉ được nhớ, không được phép thương

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hằng Nga

Yêu bạn thân, hoặc là có tất cả hoặc là chẳng còn gì

Có nên yêu bạn thân hay không? Câu trả lời nằm trong chính trái tim mỗi người.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage