THÔNG BÁO - KẾT QUẢ CUỘC THI FAMILY SELFIE

Tác giả : Radiome
05-09-2019
  0   728

Các bạn của Radiome thân mến. Vậy là chiến dịch Family Selfie đã chính thức khép lại với hơn 200 bài dự thi, và hơn 50 bài được duyệt. Trải qua hơn 1 tháng, cuối cùng những người chiến thắng đã chính thức lộ diện.

 

Do trong quá trình triển khai, ban tổ chức đã phát hiện một số dấu hiệu hack view cho bài thi, vì vậy, ban biên tập đã căn cứ vào số liệu của Google Analytics để có được kết quả cuối cùng công bằng nhất như sau:

 

 

01 Giải Nhất: Vũ Xuân Lộc – 35,447 điểm

 

- 01 Giải Nhì: Phạm Thị Phượng – 13,880 điểm

 

- 01 giải lời nhắn hay nhất: Lê Thị Thanh Thương

 

 

“Con người ta, việc dễ dàng nhất chính là lớn lên nhưng việc khó khăn nhất chính là trưởng thành. Thời gian đúng là trôi nhanh như một cơn gió, trôi qua rồi không thể trở lại, khi chúng con ngày càng lớn lên thì ba mẹ cũng ngày một già đi. Trước đây, tôi chưa bao giờ hỏi ba mẹ lo sợ nhất điều gì, cho đến khi họ nói với tôi “Con à! Đối với ba mẹ thời gian quả thực nó rất đáng sợ,nó đáng sợ hơn cả chủ nợ và những vụ mùa mất trắng của quê mình’’. Tôi đủ lớn để hiểu rằng dù chạy thế nào cũng không ai thắng nổi thời gian…”

 

Ban biên tập Radiome sẽ liên hệ trực tiếp với các bạn tham gia để hoàn thiện thủ tục nhận giải thưởng.


Radio Me xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn đã tham gia cuộc thi lần này. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn trong những cuộc thi tiếp theo của chúng mình nhé!

 

Mọi thắc mắc về kết quả cuộc thi, xin liên hệ với ban tổ chức theo các thông tin sau:

 

- Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/Radiomevn

 

- Email: camxuc@i-com.vn

 

- Hotline: 0243.795.9783 (Số máy lẻ 210)

 

Trân trọng!


Radiome

 

Giọng đọc: Nhím Xù
Tác giả: Nhím Xù

Ba Mẹ thích ăn gì? Tôi đứng hình mất 5 giây để rồi nhận ra mình chẳng có câu trả lời

Cơm nhà, hai tiếng đơn giản và thân quen tưởng như là điều chẳng có gì to tát, chỉ là cơm nhà thôi mà về ăn lúc nào mà chẳng được. Nhưng hóa ra với nhiều người nó lại xa xỉ đến thế!

Chỉ cần có một nơi gọi là "Nhà" để nhớ về, lòng lúc nào cũng sẽ bình yên...

"Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc." Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, hãy đọc những câu nói này để cảm nhận được thứ tình cảm thiêng liêng vô ngần...

Bố khiến con gái bất ngờ vì giấu 2 'vị khách' đặc biệt trong áo, chờ sẵn ngoài trường thi

Nữ sinh cười rất tươi khi thấy ba chú cún bất ngờ xuất hiện cùng với người bố yêu quý.

Giọng đọc: Phương Hiền
Tác giả: Phapluatplus

Hiếu thuận với cha mẹ, ông Trời ắt dành phúc phận

Trong những bận rộn của cuộc sống, đôi khi chúng ta tự hỏi: Tại sao khi càng trưởng thành, ta lại càng không thể nhẫn nại, càng dễ quên đi sự hiếu thuận với cha mẹ?

4 điều nên làm cho cha mẹ trước khi quá muộn

Nếu gọi những hy sinh của cha mẹ là phép nhân, tuổi tác là phép cộng, thì sức khỏe chỉ còn phép trừ. Người xưa có câu “Sinh hữu hạn, tử bất kỳ”, nếu bạn còn cha mẹ già, nên dành nhiều thời gian làm những điều dưới đây cho...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage