Giọng đọc: Babum  
Tác giả: MK2

Đối với đàn ông con phải tin tưởng họ, chỉ cần lòng cảm thấy lung lay thì hãy nói ra.


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

 

Con gái à, từ khi con nằm trong vòng tay mẹ, mẹ luôn mong con phải thông minh một chút, là thân con gái đã hẹp hòi cho chúng ta rồi.

 

Phụ nữ ấy, hằng tháng phải chịu nỗi đau cùng khó chịu mà không người đàn ông nào trên thế giới này hiểu được. Vì thế con nên biết trân trọng, giữ lấy mình. Đàn ông nói yêu con, con đừng vội chấp nhận, hãy nhìn xem bản chất thật của họ, nếu họ rượu chè bài bạc, vũ phu con nhất định phải tránh xa, những kẻ như vậy không thể cho con được hạnh phúc.

 

Trinh tiết của con là của con, con có thể trao cho người con yêu, nhưng đừng bồng bột, miệng là của thiên hạ, họ dèm pha ghẻ lạnh con, nói con ngu ngốc, con à, chỉ cần con không hối hận mẹ sẽ ủng hộ con.

 

mẹ và con, bàn tay, tình thương, gia đình

 

Mẹ muốn con có một hôn nhân trọn vẹn, cưới được người mình yêu, vun đắp một mầm hạnh phúc. Tuy vậy con phải sáng suốt, chỉ con yêu họ giống như đôi đũa mất một cây, muốn dùng cũng không dùng được, con có thể ở cạnh người mình không yêu sâu đậm, chỉ cần họ yêu con, che chở con, là nơi vững chắc để dựa dẫm, con đừng ngại, vợ chồng chung chăn chung gối ngày ngày tình cảm sẽ bồi dưỡng được, nếu con lỡ mất một người đàn ông tốt, hai người đàn ông tốt, mẹ không nghỉ con sẽ tìm được người nào tự nguyện vì con nữa đâu.

 

Cưới nhau về tất sẽ có tranh cãi thường ngày. Đừng vì những điều nhỏ nhặt mà đánh mất nhau. Khi cãi vã con hãy nhớ lại con cùng họ phải vượt qua khó khăn gì để sống chung một mái nhà. Nhịn được thì nhịn, nếu họ vũ phu hãy dọn quần áo về đây, mẹ không cần một đứa con rể ăn hiếp con gái của mẹ.

 

mẹ và con gái, gia đình, kết hôn

 

Muốn giữ tim đàn ông trước hết phải giữ được dạ dày họ. Họ đi làm mệt mỏi về nhà có vợ hiền ngoan nhu thuận, cơm canh nóng hổi tự khắc sẽ thoải mái với con.

 

Đối với đàn ông con phải tin tưởng họ, chỉ cần lòng cảm thấy lung lay thì hãy nói ra. Con đừng sợ, cha mẹ luôn ở ngôi nhà hai mươi năm con đi đi về về, lớn lên từng năm từng tháng, chỉ cần con bước một chân vào nhà, con lại là con gái mẹ dùng hết lòng dạ yêu thương, chỉ cần con gọi một tiếng cha, con vẫn là đứa con gái bé nhỏ năm nào mà ông ấy cõng trên vai.

 

Họ đối với con không tốt, còn cha mẹ đối tốt với con.

 

 

------------

 

Tác giả: NMK2/gacsach.com

Thực hiện: Babum - Radiome Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về địa chỉ: camxuc@i-com.vn nhé.

 

Chưa có bình luận