Người tạo : Radiome
99999 8214
Hãy chọn cho mình một không gian yên tĩnh. Bạn có thể nhẹ nhàng nhắm đôi mắt của mình lại vài giây để lấy lại sự bình yên cho tâm trí. Hãy hít vào, thở ra thật chậm rãi và tưởng tượng một luồng ánh sáng đang chiếu rọi cơ thể mình. Sau đó, bạn cần tập trung nghĩ về câu hỏi trong đầu “Tình yêu của tôi trong 3 tháng tới sẽ thế nào?”. Sau khi cảm thấy mình đã đủ tập trung, hãy click để nhận được lá bài dành cho bạn nhé!
  Lá thế giới xuôi

  Bạn sắp gặp một người mà người này cực kỳ khó tính, hay xét nét và cằn nhằn nhiều kinh khủng. Chưa kể tuy đây là một người có chính kiến cao nhưng lại có phần độc đoán và áp đặt, nên nếu bạn là một người có cái tôi cao, đây không phải là người thích hợp, nhưng nếu bạn là người thích ỷ lại, dựa dẫm thì đây là người phù hợp với bạn nhé! Với những cặp đôi đang yêu nhau, lá bài cảnh báo thái độ trốn tránh sự thật của bạn trong thời gian tới. Bạn nhìn thấy vấn đề giữa cả hai, đối phương sẽ không chịu lắng nghe và chỉ làm theo ý bản thân. Dường như sự độc đoán của đối phương sắp lộ ra, bạn thấy bản thân bị o ép trong mối quan hệ nhưng bạn lại cố nhịn và không dám nói ra. Để tốt hơn cho cả hai, bạn nên nói chuyện và chỉ ra những chỗ không tốt trong mối quan hệ thì hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một tình yêu mới thì bạn hãy thay đổi thái độ phán xét người khác qua bề ngoài một cách chủ quan nhé! Điều đó sẽ làm bạn bỏ lỡ rất nhiều người tốt mà bạn không nhận ra đó!

  Lá 7 kiếm ngược

  Với một mối quan hệ, 7 kiếm ngược nói đến sự thú tội sắp tới. Ví dụ, nếu người yêu bạn thực sự phản bội bạn thì người ấy đang cố gắng để nói điều ấy cho bạn biết. Nhưng không phải ai cũng ngoại tình đâu nhé! Cụ thể, người bạn yêu bị cám dỗ làm điều gì đó sau lưng bạn. Nhưng người ấy đã không làm vậy bởi vì cảm thấy rằng mình cần chung thủy với bạn và lá bài này chỉ đơn giản báo hiệu là người ấy có thể đang bị cám dỗ phản bội bạn thôi!

  Với một trải bài của người độc thân thì đây lại là một dấu hiệu tốt, vì 7 kiếm ngược cho thấy 3 tháng tới đây đối phương thường hay suy nghĩ đến bạn, để ý đến cảm xúc và tâm trạng của bạn.

  Lá 1 cốc xuôi

  Khi lá bài 1 Cốc xuất hiện, nó cũng mang đến niềm vui cho chuyện tình yêu của bạn trong suốt 3 tháng tới. Có thể bạn sắp say nắng một ai đó và bắt đầu chuyện tình cảm của mình với những cảm xúc đẹp như trong mộng. Mối quan hệ giữa bạn và ai đó cũng sẽ nở rộ với những cung bậc tình yêu trong sáng và tràn đầy. Tuy nhiên, nếu bạn đã có người yêu được một khoảng thời gian rồi thì cẩn thận lá bài cảnh báo rằng bạn sắp phải lòng một người mới! Hoặc không ít nhất giữa hai người cũng phải có một niềm vui mới nhen nhóm trong mối quan hệ, chẳng hạn như là một đám cưới đầy cảm xúc hay là tin vui về chuyện con cái. Lưu ý duy nhất dành cho bạn trong khoảng thời gian tới là chú ý không nên biểu lộ cảm xúc của mình một cách thái quá nhé!

  Lá 2 cốc ngược

  Khi lá bài 2 cốc xuất hiện ở chiều ngược, nó thường báo hiệu về một chuyện hẹn hò thú vị sẽ tới với bạn trong 3 tháng tới. Tuy nhiên, có vẻ như mối quan hệ sẽ rất bấp bênh đấy! Cảm xúc của cả hai dành cho nhau đều không ổn định hoặc các cuộc gặp gỡ lúc thì dày đặc lúc lại thưa thớt. Nguyên nhân có thể sẽ đến từ việc hai bạn cãi vã nhiều hoặc không chịu cố gắng vì nhau. Mặt khác, lá bài còn cảnh báo về cảm giác trống rỗng trong mối quan hệ nữa đấy. Giữa bạn và người ấy vẫn còn nhiều sức hút giới tính với nhau, nhưng lại thiếu đi hòa hợp về tâm hồn. Điều đó sẽ khiến bạn băn khoăn nhiều về tình cảm của mình đấy! Trong trường hợp bạn đã có người yêu, hãy cẩn thận sẽ có chuyện “ngoại tình” xảy ra hay thậm chí là việc chia tay nhau tạm thời!

  Lá kị sĩ cốc ngược

  Lá bài Kị sỹ Cốc nằm ở chiều ngược thường nhắc tới hình ảnh một chàng trai dịu dàng, nhiều tình cảm, ga lăng và luôn có những cử chỉ lãng mạn. Đó sẽ là người nhẹ nhàng len lỏi và làm mới mẻ đời sống tình ái của bạn. Tuy nhiên, vấn đề là anh chàng này lại là mẫu người không thật thà và cũng chẳng thủy chung luôn. Căn bản là anh ta không hề có ý định nghiêm túc với bạn và lại còn “rắc thính” ở một vài nơi khác nữa cơ. Cũng có thể kẻ đó chỉ đang tìm kiếm một mối tình một đêm. Ngoài ra, nếu có ai đó đang tán bạn, trong vòng 3 tháng tới có thể người đó sẽ chuồn mất, tình cảm tự dưng bốc hơi. Trong trường hợp bạn đã có người yêu, hãy cẩn thận bạn sẽ bị một chàng trai chen ngang vào mối quan hệ nhé! Hoặc, hai người đơn giản là sẽ lừa dối nhau.

  Lá 5 gậy xuôi

  Đáng tiếc là có khá nhiều ý nghĩa tiêu cực trong lá bài này, nó nói rằng giữa bạn và người ấy sẽ lâm vào cảnh súng đạn nổ liên miên trong suốt 3 tháng tới. Cả hai bạn đều khá bướng bỉnh và chính vì thế, lá bài đang cố cảnh báo cho bạn đừng nên bướng bỉnh tranh cãi vì điều này chỉ khiến mối quan hệ của cả hai trở nên căng thẳng và bế tắc hơn mà thôi. Cả hai nên ngừng nói chuyện khi có dấu hiệu nóng giận, chờ đến lúc bình tĩnh và giải thích cho đối phương hiểu hơn về suy nghĩ của mình. NGoài ra, nếu bạn chưa có người yêu, hừm, cẩn thận “mê” phải một anh chàng vô cùng đào hoa và hàng đống tình địch nhé.

  Lá 7 gậy xuôi

  Chà, có vẻ như chuyện tình yêu của bạn gặp khá nhiều rào cản và khó khăn trong 3 tháng tới đấy nhỉ! Vấn đề là lá bài không hề nói về một cặp đôi, mà nó luôn nhắc tới một người phải chiến đấu một mình, chống lại cả thế giới. Thế nên, bất kể bạn còn độc thân hay đã có đối tượng, bạn vẫn sẽ ở vị trí hơn đơn độc và luôn phải gồng mình lên chiến đấu trong thế giới tình ái của mình. Bạn sẽ phải đấu tranh cho những gì mà bạn coi là đúng đấy! Mặt khác, nếu bạn có người yêu rồi, có thể bạn sẽ nảy sinh ý muốn thực hiện dự định gì đó của riêng bạn. Khả năng cao là người yêu bạn không đồng ý cho lắm, và bạn sẽ cố gắng áp đặt ý kiến của mình lên người ấy hoặc thậm chí là chống lại người ta để tự làm theo ý mình!

  Lá tiểu đồng gậy ngược

  Khi bốc được quân bài này, hi vọng rằng, bạn hãy luôn nhớ nó để có thể giữ được sự bình tĩnh đối mặt với những gì sắp xảy ra trong 3 tháng tới. Page of Wands báo hiệu một mối quan hệ có những cuộc tranh cãi diễn ra không phải vì một lý do nào cụ thể mà chỉ vì những cơn giận bùng phát và nông nổi. Trong lúc này, mối quan hệ này đang đi lạc hướng và vì vậy, tương lai của nó khá mờ mịt. Một trong hai bạn thực sự cần trưởng thành hơn đi nhé!

  Nếu hiện tại bạn đang hẹn hò với một ai đó mà hai người vẫn chưa có mối gắn kết hay hứa hẹn nhau chuyện tương lai thì đây vẫn chưa phải lúc thích hợp với bạn đâu nhé! Bạn cần thêm thời gian để chắc chắn hơn nữa về mối quan hệ này.

  Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, có thể một ai đó sẽ đưa ra lời cảnh báo bạn nên tránh xa khỏi đối tượng mới quen nào đó của bạn, và đừng XEM NHẸ lời cảnh báo đó và chạy ngay khi thấy những cảnh báo đó là đúng.

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi