Người tạo : Radiome
99999 7229
Hãy chọn cho mình một không gian yên tĩnh. Bạn có thể nhẹ nhàng nhắm đôi mắt của mình lại vài giây để lấy lại sự bình yên cho tâm trí. Hãy hít vào, thở ra thật chậm rãi và tưởng tượng một luồng ánh sáng đang chiếu rọi cơ thể mình. Sau đó, bạn cần tập trung nghĩ về câu hỏi trong đầu “Tình yêu của tôi trong 3 tháng tới sẽ thế nào?”. Sau khi cảm thấy mình đã đủ tập trung, hãy click để nhận được lá bài dành cho bạn nhé!
  Lá nữ hoàng xuôi

  The Empress là một lá bài mang theo âm hưởng của một người mẹ. Thế nên, khi lá bài này xuất hiện, nó muốn nói rằng: Trong vòng 3 tháng tới, bạn sẽ có một sự kỳ vọng lớn và hết lòng chăm sóc cho một mối quan hệ nào đó. Có thể chuyện tình yêu của bạn sẽ không có tiến triển nhanh lắm đâu mà mọi thứ sẽ diễn biến hết sức tự nhiên và suôn sẻ. Thêm vào đó, đôi khi lá bài còn báo hiệu về sự xuất hiện của một…em bé. Thế nên, nếu chưa sẵn sàng để làm mẹ, bạn hãy chú ý cẩn thận hơn trong 3 tháng tới nhé! Ngoài ra, trong trường hợp bạn và người ấy vừa chia tay nhau, vậy thì có khả năng mối quan hệ sẽ có khởi đầu mới trong 3 tháng tới, nhưng cô gái sẽ là người suy nghĩ nhiều về những đổ vỡ và điều đó vẫn khiến nàng cảm thấy đau khổ.

  Lá cái chết ngược

  The death ngược sẽ khiến mối quan hệ của bạn bị chững lại trong thời gian tới và điều này thường có liên quan tới những chuyện trong quá khứ nhé! Nếu bạn đang hẹn hò tìm hiểu mà bốc được lá này, thì 1 trong 2 người vẫn còn chưa quên được tình cũ, điều này sẽ khiến việc hẹn hò của cả hai dần trở nên nhàm chán, thiếu tập trung và chần chờ không thể tiến đến gian đoạn yêu nhau. Với những cặp đôi yêu đương một thời gian rồi thì lá bài này cũng chả mang tính tích cực hơn. Dường như sắp tới khi đối phương muốn đặt vấn đề tiến xa hơn thì bạn lại không đồng ý, có lẽ vì người này từng làm gì đó có lỗi hoặc khiến bạn cảm thấy băn khoăn nên việc update mối quan hệ với bạn sắp tới là chuyện cần phải cân nhắc thêm. Hãy thả lỏng và trao đổi với nhau về những khúc mắc này để tìm được hướng đi tốt hơn cho chính bản thân bạn nhé! Khi gặp trải bài này với một người đang tìm kiếm người yêu, bạn vẫn chưa sẵn sàng khi chưa vượt qua được chuyện cũ đâu! Vì thế bạn sẽ khó mà có một tình yêu mới dù có người cưa bạn trong 3 tháng này đi chăng nữa.

  Lá 8 kiếm xuôi

  Trong vòng 3 tháng tới, có thể bạn vẫn sẽ bước vào mối quan hệ tình cảm mới nào đó nhưng bạn sẽ không biết nên chờ đợi điều gì từ người ấy hoặc chính mối quan hệ này. Có nghĩa là, bạn đang phân vân hoặc không thể đưa ra quyết định. Dường như có nỗi sợ nào đó về tình yêu đang lẩn khuất trong bạn, hoặc cho dù bạn cố gắng tới mấy cũng không thể lôi kéo ai đó về phía mình. Hãy cẩn thận bạn sẽ trở nên kiểm soát quá đà khiến tình yêu dần giống như chú chim bị nhốt trong lồng son, ngay cả cơ hội để tự do ca hát cũng không có.

  Lá 3 cốc xuôi

  Lá bài 3 Cốc ở chiều xuôi ám chỉ rằng bạn và ngừoi ấy sẽ cùng nhau hướng tới một cái đích nào đó trong vòng 3 tháng tới và thực hiện được nó. Ví dụ như bạn đang muốn kết hôn, vậy thì chúc mừng bạn, sẽ có nhiều bạn bè chúc phúc cho 2 người. Nhưng nếu bạn đang muốn chia tay? Chuyện ấy sẽ xảy ra trong thời gian tới. Mặt khác, với các bạn vẫn còn độc thân, lá bài lại ám chỉ về việc bạn sắp có một mối quan hệ rất vui vẻ với một người có chung nhóm bạn với mình. Giữa hai bạn sẽ có kha khá sở thích chung, có thể cùng chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, nhưng không có gì đảm bảo đây là mối quan hệ ràng buộc đâu nhé! Tình cảm của bạn sẽ là theo hướng “trên tình bạn dưới tình yêu” đấy!

  Lá 4 cốc xuôi

  Khi lá bài 4 cốc xuất hiện, tôi e rằng ít nhất là trong vòng 3 tháng tới, bạn sẽ cảm thấy chẳng có hứng thú gì lắm với chuyện tình cảm. Bạn vẫn cần thời gian để quan tâm đến bản thân mình và hờ hững với tình yêu, gần như rất ít chủ động với ai. Tất nhiên, vẫn sẽ có vài người bày tỏ ý muốn tiến đến với bạn, có thể bạn sẽ không từ chối đâu nhưng bạn cũng chẳng thể hiện thái độ rõ ràng nào. Ngoài ra, lá bài còn cảnh báo bạn sắp tốn thời gian vô ích vào một người không để tâm tới mình. Bạn sẽ dành khá nhiều sự quan tâm cho một ai đó, người ấy cũng có cảm tình với bạn nhưng ở thời điểm đó, người ta quan tâm đến bản thân nhiều hơn nên sẽ không buồn bỏ thời gian để tìm hiểu bạn. Có vẻ như là 3 tháng nhàm chán nhỉ!

  Lá tiểu đồng cốc xuôi

  Lá bài báo hiệu trong vòng 3 tháng tới, một cuộc trò chuyện giữa bạn và ai đó bỗng trở nên lãng mạn đấy. Cả hai bạn đều có tính cách hơi trẻ con, nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng gì. Bạn và ai đó sẽ sẵn sàng trao nhau những nụ hôn và làm lành sau các cơn hờn dỗi thất thường. Tuy nhiên, tình yêu đó có thể mới chỉ là khởi đầu thôi và chưa có gì hứa hẹn tương lai xa cả. Thế nên, bạn hãy sống hết mình cho từng khoảnh khắc nhé và điều đó sẽ giúp hai bạn giảm thiểu mâu thuẫn xảy ra do những khác biệt trong tính cách của cả hai người đấy. Bạn cũng dễ gặp được một người tốt bụng, dễ thương, mơ mộng và lãng mạn, khả năng cao là nhỏ tuổi hơn bạn.

  Lá 8 tiền ngược

  Trong vòng 3 tháng tới, lá bài 8 tiền ở vị trí ngược báo hiệu rằng bạn sẽ gặp phải một người không nghiêm túc cũng như không hề có định hướng rõ ràng trong mối quan hệ. Người ấy sẽ không để tâm suy nghĩ về tương lai của hai người, và cũng chẳng sẵn sàng để ở bên cạnh bạn khi bạn cần nhất. Thêm vào đó, lá bài còn nhắc nhở bạn không nên tốn công vun đắp mối quan hệ nếu không thấy dấu hiệu đáp lại từ phía người kia trong 3 tháng nữa, bởi có khả năng cao là người ấy chẳng có tí hứng thú nào với bạn. Trong trường hợp bạn đã có người yêu, hãy cẩn thận mối quan hệ của cả hai trở nên nhàm chán với kiểu yêu đương đều đặn và theo thói quen. Thêm vào đó, một trong hai bạn có thể sẽ muốn dừng lại để tập trung vào việc khác.

  Lá 10 tiền xuôi

  Khi lá bài 10 tiền xuất hiện ở chiều xuôi, tình yêu giữa bạn và người ấy sẽ đạt đến mức gắn kết mạnh mẽ trong vòng 3 tháng tới. Có thể hai người sẽ ra mắt gia đình của nhau và nhận được sự ủng hộ của người thân. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn độc thân, lá bài lại cho thấy khả năng bạn sẽ được gia đình mai mối cho một ai đó cũng môn đăng hộ đối với bạn, thậm chí còn có phần khá giả. Ngoài ra, trong một số tình huống, lá bài lại mang đến tin tức về một đám cưới. Thời gian tới, khả năng là bạn và người ấy sẽ có dịp bước vào lễ đường đám cưới, chỉ là không biết là cưới nhau hay cưới người khác.

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi