Người tạo : Radiome
99999 10514
Hãy chọn cho mình một không gian yên tĩnh. Bạn có thể nhẹ nhàng nhắm đôi mắt của mình lại vài giây để lấy lại sự bình yên cho tâm trí. Hãy hít vào, thở ra thật chậm rãi và tưởng tượng một luồng ánh sáng đang chiếu rọi cơ thể mình. Sau đó, bạn cần tập trung nghĩ về câu hỏi trong đầu “Tình yêu của tôi trong 3 tháng tới sẽ thế nào?”. Sau khi cảm thấy mình đã đủ tập trung, hãy click để nhận được lá bài dành cho bạn nhé!
  Lá 1 kiếm ngược

  Ace of Swords ngược cảnh báo về những tranh cãi, căng thẳng của hai người trong 3 tháng tới. Hai người không hiểu nên làm thế nào để giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ. Hệ quả là người này dễ cảm thấy cáu kỉnh với người kia. Trong một vài trường hợp nghiêm trọng hơn, Ace of Swords còn nói về sự không chung thủy nhé! Có thể nửa kia đang cân nhắc về mối quan hệ của hai người và đang nảy sinh cảm xúc với một người khác.

  Nếu bạn vẫn chưa có người yêu thì bạn sẽ gặp được một người vô cùng thu hút nhưng lại khác xa với cá tính và cách sống của bạn. Đáng buồn là đây chỉ là một mối quan hệ ngắn ngủi, không nghiêm túc và đối phương không hề nghĩ đến việc có một mối quan hệ lâu dài đâu nhé!

  Lá 3 kiếm xuôi

  Lá bài có lẽ cảnh báo bạn về những nỗi tổn thương trong tình yêu có thể đến với bạn trong 3 tháng tới, hầu hết là do bị phản bội. Bạn sẽ phải chịu đựng những tin tức không mấy vui vẻ và nếu bạn là người nhạy cảm, có thể bạn sẽ cảm thấy rất đau lòng khi phát hiện ra ai đó nói dối mình. Thêm vào đó, lá bài còn mang đến dấu hiệu lưu ý bạn không nên vội vàng chủ động tỏ tình với ai kẻo sẽ bị người ta lạnh lùng từ chối đấy nhé

  Lá kị sĩ kiếm ngược

  Ở vị trí ngược, Knight of Swords nói rằng, cả hai đều không tìm cách để giải quyết những vấn đề, vậy nên sắp tới hai người rất dễ lâm vào tình trạng bế tắc, thậm chí cãi nhau, la hét. Và một khi không chịu nổi, cả hai sẽ tìm cách chấm dứt mối quan hệ. Rất có thể có điều gì đó đã và đang làm phiền người yêu của bạn, khiến người này luôn dễ dàng cảm thấy bất an, khó chịu, nếu được hãy kiên nhẫn và hỏi thăm người đó nhé!

  Nếu bạn rút bài về người bạn đang để ý và ra Knight of Swords ngược, hãy chuẩn bị cho những điều tồi tệ nhất có thể xảy đến. Bạn sẽ không muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện với anh ta trong thời điểm hiện tại này đâu, vì anh ta hoàn toàn có thể khiến bạn tổn thương với cái nhìn tiêu cực về bạn bây giờ đấy! Nếu bạn vẫn còn tình cảm với chàng, hãy chờ đợi một vài ngày, bởi bộ Swords trong Tarot thuộc nguyên tố Khí. Vậy nên những suy nghĩ của chàng về bạn có thể sẽ thay đổi.

  Lá 2 cốc xuôi

  Lá bài 2 cốc báo hiệu một câu chuyện hẹn hò vô cùng lãng mạn sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn 3 tháng tới. Bạn và ai đó có thể sẽ ngồi bên nhau dưới ánh trăng, bên ly café nồng nàn và cùng chia sẻ những câu chuyện thú vị cũng như cảm xúc say mê. Tuy nhiên, lá bài mới chỉ đề cập đến chuyện hẹn hò thôi chứ chưa chắc bạn sẽ có người yêu chính thức nhé! Nếu bạn đã có người yêu và mới trải qua một trận cãi cọ, vậy thì thời gian tới, hai người sẽ có rất nhiều dịp để hâm nóng mối quan hệ và gắn kết tình cảm. Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều điểm tích cực của người ấy đó nhé! Cả hai sẽ có cơ hội để bỏ qua lỗi lầm của nhau và tiếp tục câu chuyện tình đang dang dở.

  Lá 2 tiền ngược

  Trong vòng 3 tháng tới, chuyện tình cảm của bạn sẽ có những khoảng thời gian bị đứt đoạn. Nguyên nhân là vì bạn có quá nhiều mối quan tâm khác và bạn sẽ không thể nào cân bằng nổi hai thứ cùng một lúc. Bạn sẽ muốn tập trung vào một thứ thôi và dừng lại thứ kia. Hoặc không, bạn cũng sẽ gặp phải một người không giỏi lắm trong việc giữ nhiều thứ cùng lúc. Bạn sẽ bị đối phương đưa lên bàn cân đo đong đếm và thường thì kết quả là: Họ nghĩ giá trị của bạn đối với họ thấp hơn thứ kia một chút. Mặt khác, có thể thời gian tới bạn sẽ gặp gỡ 2 đối tượng cùng một lúc nhưng bạn sẽ không giỏi bắt cá 2 tay đâu nhe! Nếu bạn đã có người yêu, vậy thì hãy cẩn thận người ấy sắp không dành nhiều thời gian cho bạn như trước nữa.

  Lá 4 tiền ngược

  Lá bài Bốn tiền ngược không phải là một dấu hiệu tốt lành cho chuyện tình cảm của bạn ba tháng tới. Nó báo hiệu sắp có một bất đồng xảy ra giữa hai người và cả hai đều dễ dàng mất kiểm soát. Hãy cẩn thận là Cc hai sẽ chỉ chăm chăm tìm cách xả giận và trút tức tối lên đầu đối phương. Nếu bạn không cố gắng giải quyết sứt mẻ chuyện tình cảm, viễn cảnh chia tay trong 3 tháng nữa là hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra, lá bài còn cho thấy rằng bạn sẽ thích một ai đó và đề cập tới một mối quan hệ nghiêm túc, nhưng đối phương thì lại không muốn. Người ấy sẽ nghĩ rằng bạn không phải là một nửa phù hợp. Mặt khác, lá bài còn báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp phải một tình huống mà bạn rất rất muốn che giấu cảm xúc cũng như những suy nghĩ thật của mình, nhưng tiếc là bạn vẫn để lộ nó ra ngoài một cách vô thức.

  Lá vua tiền ngược

  Lá bài Vua tiền ngược thường ám chỉ một người đàn ông có tính cách thực tế, thực dụng, hay tính toán, coi trọng vật chất và có thế giới quan duy vật. Nếu bạn trót phải lòng người này trong 3 tháng tới, hãy nhớ là cần phải cẩn thận hơn bởi rất có thể bạn sẽ bị lợi dụng cho các mục đích cá nhân của anh ta. Hắn cũng sẽ chẳng cảm kích tình cảm của bạn chút nào đâu mà chỉ coi nó là một cơ hội tốt mà hắn có thể tận dụng được khi cần. Còn nếu bạn đã có người yêu, có thể sắp có một người đàn ông khác xuất hiện trong mối quan hệ và bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định là sẽ làm gì với người đó nhé! Mặt khác, nếu bạn là nam, lá bài báo hiệu rằng bạn sẽ không vội vàng bước vào mối quan hệ nào hết và có lẽ sẽ chỉ giữ các mối quan hệ tạm thời để thỏa mãn mong muốn cá nhân thôi.

  Lá 6 gậy ngược

  Lá Six of Wands ngược thì chẳng mang ý nghĩa tốt lành cho lắm đâu, nó thể hiện cảm giác bất an trong mối quan hệ của hai bạn đó. Trong 3 tháng tới, bạn cố gắng làm gì đó để dỗi dưỡng cho mối quan hệ của hai người. Nhưng những gì bạn làm đều chỉ được đáp lại bằng sự hờ hững, không một lời tán thưởng, không một chút chú ý hay được đánh giá cao từ phía người yêu cả! Cảm giác không được coi trọng làm bạn lo lắng phải chăng người yêu không còn yêu bạn nữa! Hãy chấp nhận một vài tin buồn hay cảm giác chán chường thất vọng, điều này không hẳn sẽ kéo dài mãi đâu nên đừng lo lắng quá!

  Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm kiếm tình yêu, bạn có thể sẽ lo lắng vì dù 3 tháng trôi qua, bạn vẫn chưa tìm được một người phù hợp. Nhưng đừng lo lắng, khi đến lúc bạn sẽ gặp được người đó, việc bạn cần làm là hãy tự tin vào bản thân và lạc quan lên nào!

Bạn đã thêm thành công

Quiz đã chơi