Tóc Tiên tiết lộ lý do được Ngô Thanh Vân mời đóng phim

23-11-2020
  0   174

Nhiều người hốt hoảng khi giá vé Táo quân được đẩy lên 12 triệu/cặp

Thời điểm hiện tại, các nghệ sĩ đang chuẩn bị các công việc cuối cùng để ghi hình chương trình Táo quân. Theo lịch của VTV, ngày 26/1 sẽ có buổi tổng duyệt của chương trình. Không khi ở trường quay gấp rút thì bên ngoài nhiều khán giả cũng...

Động thái mới nhất của Sơn Tùng giữa nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm

Trong sáng 24/1, người hâm mộ phát hiện Sơn Tùng unfollow (bỏ theo dõi) Thiều Bảo Trâm trên Instagram.

Vừa nhận giải lớn, Hyun Bin công khai thể hiện tình cảm với Son Ye Jin

Trong đêm trao giải, Hyun Bin tuổi đã xuất sắc mang về giải Daesang danh giá với vai diễn Ri Jung Hyuk trong bom tấn truyền hình Crash Landing on You (Hạ cánh nơi anh). Đáng chú ý, ngôi sao 39 khiến dân tình “tan chảy” khi gửi lời cảm...

Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm chia tay, từ khóa "Hải Tú" lao thẳng lên Top?

Dù chưa rõ sự tình ra sao, giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng có xảy ra chuyện gì và "Trà Xanh" là ai nhưng netizen đã ngay lập tức tràn vào trang cá nhân của Hải Tú - gà cưng nhà Sơn Tùng M-TP để ném đá kịch liệt.

Tin đồn nhạc sĩ Trần Tiến qua đời: Gia đình đề nghị xử lý kẻ tung tin

Gia đình nhạc sĩ Trần Tiến cho biết sẽ làm việc với luật sư để gửi đơn trình báo, tố cáo những tổ chức, cá nhân đăng tin sai khi nói ông qua đời.

Đoạn ghi âm tố Trịnh Sảng phá kỷ lục video nhiều người xem nhất thế giới

Mới đây, Trịnh Sảng đang bị công chúng Trung Quốc tẩy chay dữ dội vì lộ chuyện có hai con với bạn trai cũ (Trương Hằng) nhưng không nhận con.

Hiện tượng vi diệu Lê Thị Dần cưa sừng làm nghé với kiểu thời trang ngắn cũn

Ngưỡng mộ trước tài năng của hiện tượng gốc Thanh Hóa, Trấn Thành gọi chị là "hiện tượng vi diệu", còn cư dân mạng lại phong "cô gái trăm triệu".

Ngô Kiến Huy thuê phim trường lớn nhất TP.HCM làm MV

72 phép thần thông là một sáng tác của RIN9 với phần giai điệu được thực hiện bởi Masew, từng làm việc với Ngô Kiến Huy trong dự án Truyền thái y năm 2019.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage