Tổng quan tuần mới 10/2 - 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề "tay trái"

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Afamily
10-02-2020
  0   2631

Bạch Dương - Hòa nhập để phát triển

 

Bạch Dương cần hòa nhập với môi trường xung quanh nếu muốn phát triển bản thân. Bạn càng sớm tìm được những người cộng sự chung chí hướng thì càng sớm đạt được thành tựu như mong muốn. Có chính kiến là tốt, nhưng đôi khi Bạch Dương cũng cần học cách thỏa hiệp, nhượng bộ. Nếu còn độc thân, cung Hoàng đạo này nhận được sự theo đuổi nhiệt tình từ người khác phái. Người đã có đôi lại bối rối với việc bộc lộ tình cảm. 

 

Kim Ngưu - Cần thêm kiên nhẫn

 

Lời khuyên cho Kim Ngưu trong tuần mới là cần kiên nhẫn hơn. Bên cạnh đó, bạn hãy chuẩn bị tinh thần vững vàng để đương đầu với khó khăn và thách thức trong cuộc sống. Dù độc thân hay đã có đôi thì bạn đều có xu hướng cảm thấy thật khó để chạm đến trái tim đối phương. Cung Hoàng đạo này hãy chú ý thận trọng trong mọi động thái tài chính để tránh thất thoát tài sản ở mức tối đa.

 

Song Tử - Lạc quan về nhân duyên

 

Chính sự cạnh tranh sẽ giúp Song Tử phát triển hơn. Tuy nhiên, nếu lúc nào cũng chỉ chăm chăm so bì, hơn thua với người khác, cung Hoàng đạo này sẽ bị mệt mỏi và căng thẳng. Dù tình trạng quan hệ thế nào thì cung Hoàng đạo này cũng vẫn có một thái độ lạc quan về chuyện tình cảm trong tương lai. Khả năng sáng tạo của bạn khiến nhiều người trầm trồ. Tuy nhiên Song Tử lại gặp khó khăn khi truyền đạt ý tưởng với đồng nghiệp.

 

Cự Giải - Tích cực với nhiệm vụ

 

Cự Giải có thái độ tích cực và nhiệt tình với mỗi nhiệm vụ. Kết quả bạn thu về chắc chắn sẽ rất khả quan. Dù làm gì đi nữa, bạn cũng cho rằng cần dành nhiều tâm sức cho nó mới mong thành công. Cự Giải độc thân hiểu được bản thân đang thiếu gì và cần thay đổi điều gì để trở nên thu hút hơn trong mắt người khác giới. Nếu đã có đôi, cung Hoàng đạo này sẽ cùng người ấy giải quyết những hiểu lầm và mâu thuẫn trước đó.

 

 

Sư Tử - Thêm nghề tay trái

 

Sư Tử tuần này cần nỗ lực và kiên định với mục tiêu đã đề ra, tránh sa đà vào những chuyện không thật sự cần thiết. Sư Tử độc thân cần thay đổi lối suy nghĩ tiêu cực về tình yêu thì mới mong tìm được người ưng ý. Bên cạnh đó, bạn nên lắng nghe những gì con tim mách bảo thay vì để lý trí sai khiến. Tài chính của cung Hoàng đạo này có những dấu hiệu khả quan. Thu nhập của bạn tăng lên rõ rệt, thậm chí còn có thể kiếm thêm từ nghề tay trái. 

 

Xử Nữ - Cùng đồng nghiệp phối hợp

 

Điều duy nhất Xử Nữ cần chú ý đó là phải hiểu rõ điều mình thực sự muốn. Càng sớm xác định được bao nhiêu, bạn càng tiết kiệm được thời gian bấy nhiêu. Hôm nay cung Hoàng đạo này và đồng nghiệp sẽ cùng hợp tác để gặt hái những kết quả tốt. Tình hình tài chính của bạn vẫn ổn định. Nếu có thời gian, Xử Nữ hãy bổ sung thêm kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tài chính cho mình. 

 

Thiên Bình - Thu chi cần kế hoạch

 

Thiên Bình luôn mỉm cười trong mọi hoàn cảnh. Nhờ bản thân duy trì được trạng thái lạc quan, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Thiên Bình độc thân vẫn đang tìm kiếm một nửa phù hợp nhưng không phải cứ tìm là sẽ thấy. Dẫu vậy, cung Hoàng đạo này không hề bi quan. Horoscope tuần mới khuyên Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý hơn. 

 

Bọ Cạp - Tự tin vào bản thân

 

Bọ Cạp tuần này tự tin hơn vào bản thân và thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cung Hoàng đạo này rất coi trọng mối quan hệ tình cảm hiện tại. Bạn sẽ không dại dột để quá khứ cản trở hạnh phúc thực tại. Trong quá trình làm việc, Bọ Cạp hãy bám sát những chỉ đạo của cấp trên để giải quyết nhiệm vụ. Hiệu suất làm việc của bạn sẽ tăng cao rõ rệt. Đầu tư dài hạn là lĩnh vực mà bạn nên thử sức. 

 

Nhân Mã - Nói được làm được

 

Nhân Mã nói được làm được. Bạn thực sự đang trên con đường trở thành người đáng tin cậy trong mắt mọi người. Nhân Mã độc thân có cơ hội tìm được nửa kia trong một buổi gặp gỡ bạn bè. Bạn đừng ngần ngại bộc lộ bản thân, hãy tự tin là chính mình. Nhiều Nhân Mã nhận được lời khen ngợi từ cấp trên nhờ thái độ làm việc nghiêm túc và năng nổ. Nếu giữ vững được phong độ hiện tại, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công mới. 

 

Ma Kết - Kiên trì và bền bỉ

 

Lời khuyên cho cung Hoàng đạo Ma Kết là hãy kiên trì và bền bỉ với những lựa chọn của mình. Bạn đang trong quá trình sửa đổi bản thân để trở thành một người chững chạc hơn. Trong công việc, bạn khắc phục thành công nhược điểm của chính mình. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng có khả năng tìm ra điểm đột phá mới giúp công việc chung có thêm nhiều khởi sắc. 

 

Bảo Bình - Khoản thu bất ngờ

 

Bảo Bình không nên trốn tránh thực tại. Chỉ khi đối mặt thẳng thắn, bạn mới có thể giải quyết vấn đề và học hỏi để phát triển. Bạn được khuyên hãy biết cách bắt cơ hội ngay khi nó xuất hiện. Các vấn đề tồn đọng từ lâu cũng cần dược cung Hoàng đạo này quan tâm. Bạn có thể nhận được một khoản thu bất ngờ trong tuần này. Tài chính dư dả nhưng cũng không nên tiêu xài quá tay Bảo Bình nhé!

 

Song Ngư - Bình tĩnh đối mặt

 

Song Ngư hiểu rằng không phải lúc nào cuộc sống cũng diễn biến như ý. Bạn bình tĩnh đối mặt với những điều không may. Ở nơi làm việc, cung Hoàng đạo này có những ý tưởng táo bạo nhưng không kém phần thiết thực. Hãy thử trao đổi với đồng nghiệp và tìm kiếm sự ủng hộ từ mọi người xem sao nhé! Tình hình tài chính của Song Ngư có dấu hiệu được cải thiện nhờ sự giúp sức từ bạn bè, người thân.

 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đào hoa đột xuất, Bạch Dương chớ đâm đầu vào rắc rối

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương không nên chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 10/2 - 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề "tay trái"

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 3/2 - 9/2 cho 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử dễ dính thị phi, Xử Nữ được "chu cấp" tiền bạc

Horoscope tuần mới cho biết cung Hoàng đạo Sư Tử có nguy cơ dính vào thị phi...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (27/1 - 2/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bọ Cạp được tỏ tình, Xử Nữ chú ý nói năng

Trong Tết, horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Xử Nữ hãy chú ý lời ăn tiếng nói...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Giaidap.com

8 cung hoàng đạo giàu và thành công nhất 2020

Năm Canh Tý 2020 này là năm Chuột vàng, 60 năm mới có 1 lần. Năm Canh Tý mang yếu tố thổ, dồi dào năng lượng, có tác dụng làm ổn định những nguồn năng lượng từ các yếu tố khác.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 20/1 - 26/1 của 12 cung Hoàng đạo: Nhân Mã được khen thưởng, Sư Tử “phất lên” trong công việc

Horoscope tuần mới cho biết những lời biểu dương, khen thưởng đều hướng về cung Hoàng đạo Nhân Mã...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: baomoi.com

Tử vi 2020 của 12 con giáp - Luận tử vi trọn đời năm Canh Tý

Tử vi năm 2020 Canh Tý dự báo, tài chính của tuổi Tý sẽ duy trì triển vọng tốt. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có công việc toàn thời gian ổn định hoặc những người điều hành doanh nghiệp của riêng họ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ ngày 13/1 đến 19/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sắp có thưởng to, Thiên Bình có tình cảm ngoài luồng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ ngày 13/1 đến 19/1/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Ngọc Linh

Hay phàn nàn sẽ chỉ khiến cuộc đời ta ngắn lại

Mỗi người trong cuộc sống đều sẽ gặp phải những chuyện không như ý, một số người khi gặp phải cản trở, lựa chọn đối mặt với nó mà tiến lên, có người lại lựa chọn phàn nàn về mọi thứ. Nhưng khi chúng ta bắt đầu phàn nàn cũng...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đào hoa đột xuất, Bạch Dương chớ đâm đầu vào rắc rối

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương không nên chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Guu

Yêu thương đâu cần đao to búa lớn, chỉ cần cả hai thấu hiểu là đủ

Tôi ngưỡng mộ thứ tình yêu đi dọc chiều dài nhớ thương, không ồn ào đao to búa lớn, không vồn vã sân tính thiệt hơn, để rồi hạnh phúc bằng lời cầu hôn. Mười năm cạnh kề ở bên, quá đỗi tử tế để nhìn nhau già đi theo...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Đàn ông tốt thường là người chẳng bao giờ tặng quà cho vợ

Nhiều người phụ nữ cho rằng, khi lấy nhau về chồng thay đổi hẳn chẳng còn quan tâm tặng quà như lúc mới yêu nữa. Nhưng thực chất, đàn ông tốt là chẳng bao giờ tặng quà cho vợ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Biển Xanh

Valentine về, em nhớ anh!

Một mùa Valentine nữa lại đi qua, từ khi mình xa nhau đến giờ trong em chưa từng có giây phút nào quên anh.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: beautiesvietnam.vn

Làm sao để biết một chàng trai Thần Nông đã phải lòng bạn?

Những chàng trai thuộc cung này nắm rất rõ ngôn ngữ cơ thể của bạn và của chính họ. Vậy nên, hãy quan sát cử chỉ, dáng điệu, cách hắn nhìn bạn,… vì biết đâu là người ta đang “để lộ” vài dấu hiệu Thiên Yết thích bạn thì sao?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Dương Mộc

Khỏe mạnh về thể xác chưa đủ, giữ vững cả sức khỏe tinh thần trước nguy nan cuộc sống mới là hay

Đừng biến nỗi lo sợ thành cơn ác mộng quấy nhiễu cuộc sống, giữ vững sức khoẻ từ thể xác tới cả tinh thần mới là cách nhanh nhất để bảo vệ chính mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 10/2 - 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề "tay trái"

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage