Tổng quan tuần mới 10/2 - 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề "tay trái"

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Afamily
10-02-2020
  0   3121

Bạch Dương - Hòa nhập để phát triển

 

Bạch Dương cần hòa nhập với môi trường xung quanh nếu muốn phát triển bản thân. Bạn càng sớm tìm được những người cộng sự chung chí hướng thì càng sớm đạt được thành tựu như mong muốn. Có chính kiến là tốt, nhưng đôi khi Bạch Dương cũng cần học cách thỏa hiệp, nhượng bộ. Nếu còn độc thân, cung Hoàng đạo này nhận được sự theo đuổi nhiệt tình từ người khác phái. Người đã có đôi lại bối rối với việc bộc lộ tình cảm. 

 

Kim Ngưu - Cần thêm kiên nhẫn

 

Lời khuyên cho Kim Ngưu trong tuần mới là cần kiên nhẫn hơn. Bên cạnh đó, bạn hãy chuẩn bị tinh thần vững vàng để đương đầu với khó khăn và thách thức trong cuộc sống. Dù độc thân hay đã có đôi thì bạn đều có xu hướng cảm thấy thật khó để chạm đến trái tim đối phương. Cung Hoàng đạo này hãy chú ý thận trọng trong mọi động thái tài chính để tránh thất thoát tài sản ở mức tối đa.

 

Song Tử - Lạc quan về nhân duyên

 

Chính sự cạnh tranh sẽ giúp Song Tử phát triển hơn. Tuy nhiên, nếu lúc nào cũng chỉ chăm chăm so bì, hơn thua với người khác, cung Hoàng đạo này sẽ bị mệt mỏi và căng thẳng. Dù tình trạng quan hệ thế nào thì cung Hoàng đạo này cũng vẫn có một thái độ lạc quan về chuyện tình cảm trong tương lai. Khả năng sáng tạo của bạn khiến nhiều người trầm trồ. Tuy nhiên Song Tử lại gặp khó khăn khi truyền đạt ý tưởng với đồng nghiệp.

 

Cự Giải - Tích cực với nhiệm vụ

 

Cự Giải có thái độ tích cực và nhiệt tình với mỗi nhiệm vụ. Kết quả bạn thu về chắc chắn sẽ rất khả quan. Dù làm gì đi nữa, bạn cũng cho rằng cần dành nhiều tâm sức cho nó mới mong thành công. Cự Giải độc thân hiểu được bản thân đang thiếu gì và cần thay đổi điều gì để trở nên thu hút hơn trong mắt người khác giới. Nếu đã có đôi, cung Hoàng đạo này sẽ cùng người ấy giải quyết những hiểu lầm và mâu thuẫn trước đó.

 

 

Sư Tử - Thêm nghề tay trái

 

Sư Tử tuần này cần nỗ lực và kiên định với mục tiêu đã đề ra, tránh sa đà vào những chuyện không thật sự cần thiết. Sư Tử độc thân cần thay đổi lối suy nghĩ tiêu cực về tình yêu thì mới mong tìm được người ưng ý. Bên cạnh đó, bạn nên lắng nghe những gì con tim mách bảo thay vì để lý trí sai khiến. Tài chính của cung Hoàng đạo này có những dấu hiệu khả quan. Thu nhập của bạn tăng lên rõ rệt, thậm chí còn có thể kiếm thêm từ nghề tay trái. 

 

Xử Nữ - Cùng đồng nghiệp phối hợp

 

Điều duy nhất Xử Nữ cần chú ý đó là phải hiểu rõ điều mình thực sự muốn. Càng sớm xác định được bao nhiêu, bạn càng tiết kiệm được thời gian bấy nhiêu. Hôm nay cung Hoàng đạo này và đồng nghiệp sẽ cùng hợp tác để gặt hái những kết quả tốt. Tình hình tài chính của bạn vẫn ổn định. Nếu có thời gian, Xử Nữ hãy bổ sung thêm kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tài chính cho mình. 

 

Thiên Bình - Thu chi cần kế hoạch

 

Thiên Bình luôn mỉm cười trong mọi hoàn cảnh. Nhờ bản thân duy trì được trạng thái lạc quan, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Thiên Bình độc thân vẫn đang tìm kiếm một nửa phù hợp nhưng không phải cứ tìm là sẽ thấy. Dẫu vậy, cung Hoàng đạo này không hề bi quan. Horoscope tuần mới khuyên Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý hơn. 

 

Bọ Cạp - Tự tin vào bản thân

 

Bọ Cạp tuần này tự tin hơn vào bản thân và thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cung Hoàng đạo này rất coi trọng mối quan hệ tình cảm hiện tại. Bạn sẽ không dại dột để quá khứ cản trở hạnh phúc thực tại. Trong quá trình làm việc, Bọ Cạp hãy bám sát những chỉ đạo của cấp trên để giải quyết nhiệm vụ. Hiệu suất làm việc của bạn sẽ tăng cao rõ rệt. Đầu tư dài hạn là lĩnh vực mà bạn nên thử sức. 

 

Nhân Mã - Nói được làm được

 

Nhân Mã nói được làm được. Bạn thực sự đang trên con đường trở thành người đáng tin cậy trong mắt mọi người. Nhân Mã độc thân có cơ hội tìm được nửa kia trong một buổi gặp gỡ bạn bè. Bạn đừng ngần ngại bộc lộ bản thân, hãy tự tin là chính mình. Nhiều Nhân Mã nhận được lời khen ngợi từ cấp trên nhờ thái độ làm việc nghiêm túc và năng nổ. Nếu giữ vững được phong độ hiện tại, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công mới. 

 

Ma Kết - Kiên trì và bền bỉ

 

Lời khuyên cho cung Hoàng đạo Ma Kết là hãy kiên trì và bền bỉ với những lựa chọn của mình. Bạn đang trong quá trình sửa đổi bản thân để trở thành một người chững chạc hơn. Trong công việc, bạn khắc phục thành công nhược điểm của chính mình. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng có khả năng tìm ra điểm đột phá mới giúp công việc chung có thêm nhiều khởi sắc. 

 

Bảo Bình - Khoản thu bất ngờ

 

Bảo Bình không nên trốn tránh thực tại. Chỉ khi đối mặt thẳng thắn, bạn mới có thể giải quyết vấn đề và học hỏi để phát triển. Bạn được khuyên hãy biết cách bắt cơ hội ngay khi nó xuất hiện. Các vấn đề tồn đọng từ lâu cũng cần dược cung Hoàng đạo này quan tâm. Bạn có thể nhận được một khoản thu bất ngờ trong tuần này. Tài chính dư dả nhưng cũng không nên tiêu xài quá tay Bảo Bình nhé!

 

Song Ngư - Bình tĩnh đối mặt

 

Song Ngư hiểu rằng không phải lúc nào cuộc sống cũng diễn biến như ý. Bạn bình tĩnh đối mặt với những điều không may. Ở nơi làm việc, cung Hoàng đạo này có những ý tưởng táo bạo nhưng không kém phần thiết thực. Hãy thử trao đổi với đồng nghiệp và tìm kiếm sự ủng hộ từ mọi người xem sao nhé! Tình hình tài chính của Song Ngư có dấu hiệu được cải thiện nhờ sự giúp sức từ bạn bè, người thân.

 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gia đình bất hòa, Song Ngư ở nhà cũng thị phi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/3 đến 5/4/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunutoday.vn

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ 23/3 đến 29/3/2020): Cự Giải khởi sắc tình duyên

Horoscope tuần mới cho biết vận tình duyên của Cự Giải đang khởi sắc.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch dương có khoản tiền lớn, Song Tử căng thẳng và tức giân

Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cơ hội sẽ đến vào hai ngày đầu tuần. Tình hình tài chính của Xử Nữ có phần ảm đạm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tuần mới 9/3 - 15/3 của 12 cung hoàng đạo

Song Tử xác định mục tiêu rõ ràng, bạn hiểu mình cần làm những gì nên không bị hoang mang; Bảo Bình có một tuần làm việc khá hiệu quả…

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 2/3 đến 8/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử u mê vì cái lợi trước mắt, Ma Kết chọn bạn mà chơi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 2/3 đến 8/3/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đào hoa đột xuất, Bạch Dương chớ đâm đầu vào rắc rối

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương không nên chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 10/2 - 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề "tay trái"

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Ngọc Linh

Muốn có tướng mạo thoát tục, hãy có nội tâm phi phàm

Nếu muốn có một vẻ ngoài thoát tục, thì trước hết cần phải có một nội tâm phi phàm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: bestie.vn

Phụ nữ "cá tính trội" duyên càng lận đận, số mệnh càng truân chuyên

Đàn ông mạnh mẽ, thông minh thì tấp nập người theo; thế nhưng phụ nữ mạnh mẽ, trượng phu thì chuyện gì cũng tự mình giải quyết, đàn ông cũng chẳng có cơ hội để chở che...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không hòa hợp trong tình yêu, Bảo bình khó khăn về tài chính

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết biết cách kiểm soát tiền bạc của mình. Nhân Mã hoàn tất nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Phía sau người vợ hay cằn nhằn là ông chồng lười nhác và vô tâm

Đàn ông lúc nào nói vợ nói nhiều, hay cằn nhằn nhưng sự thật thì chừng nào đàn ông còn vô tâm, lười nhác thì chừng ấy người phụ nữ còn lắm lời và cáu kỉnh.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: vansu.net

Khám phá tình yêu của đàn ông Kim Ngưu

Kim Ngưu không phải là chàng trai đa tình mà là một người đàn ông khá chững chạc và không gấp gáp trong tình yêu. Nhưng nếu bị ai phụ tình, Kim Ngưu sẽ rất đau khổ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Khi yêu, đừng bắt người kia phải hiểu dù mình không nói ra

Trên đời này, có kiểu người chẳng bao giờ chịu chia sẻ với nửa kia rằng mình muốn gì, mình cần gì, mình thích gì... nhưng lại luôn đòi hỏi đối phương phải nhìn thấu đến khi người ta không hiểu rồi lại giận dỗi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Những câu nói vừa ‘chát’ vừa ‘thâm thúy’ của người xưa giúp bạn sống khôn ra từng giờ

Hãy sống khôn ngoan hơn, bản lĩnh hơn với 23 điều dưới đây của Cổ nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gia đình bất hòa, Song Ngư ở nhà cũng thị phi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/3 đến 5/4/2020 nhé!

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage