Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đào hoa đột xuất, Bạch Dương chớ đâm đầu vào rắc rối

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Afamily
16-02-2020
  0   2585

Bạch Dương - Học cách thỏa hiệp

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương nên học cách thỏa hiệp thay vì cứ mãi chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối. Bạn là một chiến binh dũng cảm. Nhưng chỉ khi học xong bài học thỏa hiệp thì bạn mới thực sự được xem là trưởng thành. Đối với vấn đề tiền bạc, Bạch Dương nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư. Cung Hoàng đạo này cần tuyệt đối tránh rút ví khi chưa tìm hiểu kỹ tình hình. 

 

Kim Ngưu - Cái nhìn tích cực

Kim Ngưu cần đặt ra mục tiêu và kế hoạch làm việc ngay từ đầu tuần. Như vậy bạn sẽ không phải mò mẫm trong sự mù mịt vô phương hướng, lại giúp tiết kiệm thời gian. Dù đã có đôi hay cô đơn lẻ bóng thì cung Hoàng đạo này vẫn có cái nhìn tích cực về chuyện tình cảm. Cơ hội cải thiện thu nhập sẽ đến với Kim Ngưu. Thời cơ đây rồi, nhưng nắm bắt được hay không còn tùy thuộc vào độ nhạy bén của bạn.

 

Song Tử - Cần cố vấn tài chính

Song Tử cần vận dụng khả năng giao tiếp khéo léo nếu muốn thuyết phục người khác đứng về phía mình. Càng có nhiều sự ủng hộ, bạn càng giành ưu thế ở nơi làm việc. Trong chuyện tình cảm, hãy chủ động thu gọn khoảng cách với người mình thương. Chỉ cần cung Hoàng đạo này đủ chân thành, đối phương nhất định sẽ rung rinh vì bạn. Bạn cần cố vấn tài chính, nhưng chọn cố vấn cũng là cả một nghệ thuật đấy nhé!

 

Cự Giải - Hành động thay vì lo sợ

Điều Cự Giải cần làm đó là hành động quyết liệt thay vì chỉ ngồi một chỗ lo sợ thất bại. Đương nhiên ai cũng sợ vấp ngã. Nhưng chỉ khi bắt tay vào làm thì bạn mới biết mình làm được gì và còn thiếu sót ở đâu. Đối với chuyện tình cảm, cung Hoàng đạo này quan niệm mọi thứ nên thuận theo tự nhiên thay vì gượng ép miễn cưỡng. Cự Giải nên ghi chép lại các động thái chi tiêu từ những khoản nhỏ nhất. 

 

Sư Tử - Bộc lộ ưu điểm

Sư Tử không nên so sánh bản thân với người khác mà hãy tập trung vào những điểm mạnh của mình. Cung Hoàng đạo này sẽ thành công nếu biết nuôi dưỡng, phát triển những ưu điểm đó. Nếu mắc phải sai lầm hay gặp thất bại, bạn đừng quá ủ ê. Ai trong cuộc đời cũng có những lúc như vậy, hơn thua ở chỗ người rút ra được bài học và đứng dậy nhanh hơn. Đừng ngại bộc lộ những nét đáng yêu của mình trong mối quan hệ tình cảm Sư Tử nhé!

 

Xử Nữ - Nhìn vào điều tích cực

Xử Nữ nên nhìn vào những điều tích cực để tìm ra niềm vui sống. Nếu cứ giữ mãi thái độ tiêu cực, bạn sẽ chẳng tìm được hứng thú để làm bất cứ việc gì. Nếu độc thân, cung Hoàng đạo này chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Bạn cứ việc thong thả tận hưởng cuộc sống, mặc kệ người khác nói gì. Chuyện tình yêu của các Xử Nữ đã có đôi hết sức êm đẹp. Mối quan hệ không có sóng gió bên ngoài cũng chẳng xảy ra mâu thuẫn bên trong. 

 

Thiên Bình - Tâm thế bình thản

Thái độ lạc quan và tâm thế bình thản giúp Thiên Bình vượt qua mọi thử thách sóng gió. Không ai hay bất cứ chuyện gì đủ sức làm khó bạn, bởi bạn đâu xem chúng là khó khăn. Một số Thiên Bình có thể nối lại liên lạc với "người cũ" trong tuần này. Chuyện sau đó ra sao, chỉ bạn mới quyết định được. Tình hình tài chính trong tuần không có đột phá, nhưng cũng không hao hụt, thất thoát quá nhiều. 

 

 

Bọ Cạp - Chú ý ăn nói

Cung Hoàng đạo này nên tập trung làm việc thay vì tốn sức lo chuyện "nhà người ta". Tuần này bạn cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói. Rất có khả năng Bọ Cạp trong một phút lơ là sẽ thốt ra những lời lẽ gây hiểu lầm hoặc làm người khác tổn thương. Nếu có ý định kinh doanh hay đầu tư, Bọ Cạp đừng vội bắt tay làm ngay. Bạn nên học hỏi, tìm hiểu trước càng nhiều càng tốt để hạn chế tối đa rủi ro sau này.

 

Nhân Mã - Cần nghỉ ngơi cho tốt

Lời khuyên cho Nhân Mã đó là hãy chủ động phân chia thời gian nghỉ ngơi và làm việc để cơ thể không bị quá sức. Dù bận rộn đến đâu thì bạn cũng cần "sạc pin" để lấy lại sự minh mẫn trước khi lại tiếp tục cống hiến. Nếu độc thân, cung Hoàng đạo này hết sức thận trọng trước khi bước chân vào bất cứ mối quan hệ nào. Sự cô đơn sẽ không khiến bạn đánh mất lý trí. Nếu đã có người thương, hai bên có nguy cơ tranh cãi do bất đồng. 

 

Ma Kết - Kháng cự sự tán tỉnh

Ma Kết độc thân dường như có chút kháng cự trước sự tiếp cận và tán tỉnh của người khác phái. Bạn cảm thấy không thoải mái với những chuyện này, vậy thì cứ làm theo những gì trái tim mách bảo. Nếu đã có đôi, Ma Kết và người thương sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn cùng nhau. Tài chính của cung Hoàng đạo này có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Một số dự án đầu tư có thể thu được khoản lợi nhuận lớn. 

 

Bảo Bình - Gác lại quá khứ

Bảo Bình cần hiểu rõ điều mà bản thân thật sự muốn lúc này. Hãy gác lại những thứ đã qua để tiếp tục bước về phía trước và đón nhận niềm hạnh phúc đang chờ đón. Quyền quyết định hoàn toàn nằm trong tay bạn. Cung Hoàng đạo này gây được thiện cảm trong mắt người khác giới nhờ vào tính cách hoạt bát vui vẻ. Vận đào hoa trong tuần mới có xu hướng tăng mạnh dù bạn độc thân hay đã có đôi.

 

Song Ngư - Học cách tiết kiệm

Cung Hoàng đạo Song Ngư cần học cách nhìn nhận mọi thứ một cách thực tế hơn. Đừng lúc nào cũng nhìn đời bằng lăng kính màu hồng bởi thực tế vốn rất khốc liệt. Một số Song Ngư cảm thấy mệt mỏi với núi công việc phải đảm nhận. Bạn có thể than vãn, kể lể đôi chút với ai đó nhưng hãy chọn người đáng tin cậy nhé! Tuần này bạn cũng cần học cách tiết kiệm thay vì chi tiêu phung phí không kế hoạch. 

 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gia đình bất hòa, Song Ngư ở nhà cũng thị phi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/3 đến 5/4/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunutoday.vn

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ 23/3 đến 29/3/2020): Cự Giải khởi sắc tình duyên

Horoscope tuần mới cho biết vận tình duyên của Cự Giải đang khởi sắc.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch dương có khoản tiền lớn, Song Tử căng thẳng và tức giân

Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cơ hội sẽ đến vào hai ngày đầu tuần. Tình hình tài chính của Xử Nữ có phần ảm đạm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tuần mới 9/3 - 15/3 của 12 cung hoàng đạo

Song Tử xác định mục tiêu rõ ràng, bạn hiểu mình cần làm những gì nên không bị hoang mang; Bảo Bình có một tuần làm việc khá hiệu quả…

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 2/3 đến 8/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử u mê vì cái lợi trước mắt, Ma Kết chọn bạn mà chơi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 2/3 đến 8/3/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đào hoa đột xuất, Bạch Dương chớ đâm đầu vào rắc rối

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương không nên chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 10/2 - 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề "tay trái"

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Ngọc Linh

Muốn có tướng mạo thoát tục, hãy có nội tâm phi phàm

Nếu muốn có một vẻ ngoài thoát tục, thì trước hết cần phải có một nội tâm phi phàm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: bestie.vn

Phụ nữ "cá tính trội" duyên càng lận đận, số mệnh càng truân chuyên

Đàn ông mạnh mẽ, thông minh thì tấp nập người theo; thế nhưng phụ nữ mạnh mẽ, trượng phu thì chuyện gì cũng tự mình giải quyết, đàn ông cũng chẳng có cơ hội để chở che...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không hòa hợp trong tình yêu, Bảo bình khó khăn về tài chính

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết biết cách kiểm soát tiền bạc của mình. Nhân Mã hoàn tất nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Phía sau người vợ hay cằn nhằn là ông chồng lười nhác và vô tâm

Đàn ông lúc nào nói vợ nói nhiều, hay cằn nhằn nhưng sự thật thì chừng nào đàn ông còn vô tâm, lười nhác thì chừng ấy người phụ nữ còn lắm lời và cáu kỉnh.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: vansu.net

Khám phá tình yêu của đàn ông Kim Ngưu

Kim Ngưu không phải là chàng trai đa tình mà là một người đàn ông khá chững chạc và không gấp gáp trong tình yêu. Nhưng nếu bị ai phụ tình, Kim Ngưu sẽ rất đau khổ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Khi yêu, đừng bắt người kia phải hiểu dù mình không nói ra

Trên đời này, có kiểu người chẳng bao giờ chịu chia sẻ với nửa kia rằng mình muốn gì, mình cần gì, mình thích gì... nhưng lại luôn đòi hỏi đối phương phải nhìn thấu đến khi người ta không hiểu rồi lại giận dỗi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Những câu nói vừa ‘chát’ vừa ‘thâm thúy’ của người xưa giúp bạn sống khôn ra từng giờ

Hãy sống khôn ngoan hơn, bản lĩnh hơn với 23 điều dưới đây của Cổ nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gia đình bất hòa, Song Ngư ở nhà cũng thị phi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/3 đến 5/4/2020 nhé!

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage