Tổng quan tuần mới 20/1 - 26/1 của 12 cung Hoàng đạo: Nhân Mã được khen thưởng, Sư Tử “phất lên” trong công việc

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Afamily
19-01-2020
  0   3089

Bạch Dương - Thái độ chuyên nghiệp

 

Sự chuyên nghiệp đem đến thành công cho cung Hoàng đạo Bạch Dương. Với kết quả tuyệt vời thu được, bạn có được sự công nhận từ đồng nghiệp và sự đánh giá cao từ cấp trên. Thái độ của Bạch Dương đối với đồng nghiệp khá tích cực. Đây là tiền đề để các hoạt động tập thể, teamwork được tiến hành thuận lợi. Tuần này bạn cảm thấy đặc biệt mạnh mẽ, phấn chấn và dư thừa năng lượng.

 

Kim Ngưu - Phải thật bình tĩnh

 

Nếu có bất kỳ chuyện gì không như ý xảy ra, Kim Ngưu đừng vội vàng trách móc đối phương mà hãy xem lại thái độ và hành vi của chính mình. Phải chăng do bạn quá bướng bỉnh, không chịu nhận sai mới khiến tình trở nên như hiện tại? Hai bạn cần thỏa hiệp nếu thực sự muốn tiếp tục bên nhau. Về công việc, Kim Ngưu có thể phải đối mặt với những bất đồng, mẫu thuẫn cùng đồng nghiệp. Trong những tình huống như vậy, bạn cần phải thật bình tĩnh mới mong mọi chuyện được giải quyết êm xuôi.

 

Song Tử - Không nên phiến diện

 

Nếu người ấy không đáp ứng được yêu cầu của Song Tử, bạn dỗi hờn, vùng vằng, cho rằng bản thân thiệt thòi. Tuy nhiên chỉ cần có không gian riêng để bình tĩnh lại, cung Hoàng đạo này sẽ sáng suốt hơn và phân định được đúng sai. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Song Tử cần hạn chế đánh giá người khác một cách phiến diện. Với việc chi tiêu, bạn nên dè chừng và thận trọng. Chế độ ăn uống thất thường có thể khiến Song Tử phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe.

 

Cự Giải - Tuần lễ không nhàm chán

 

Cự Giải hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những bất ngờ trong chuyện tình cảm. Bạn có quyền hào hứng và hy vọng vào những chuyện tốt đẹp đang tới. Có một điều chắc chắn đó là tuần này Cự Giải sẽ không thấy nhàm chán. Sự bình tĩnh và lý trí đảm bảo để Cự Giải thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Mong rằng cung Hoàng đạo này luôn duy trì được niềm tin vào bản thân. Cuối cùng là đừng quên dành thời gian cho chính mình bạn nhé!

 

Sư Tử - Điểm sáng công việc

 

Sư Tử đứng giữa ngã rẽ của các lựa chọn. Đừng quá căng thẳng bạn nhé! Một khi bạn đã xác định thì đó chính là định mệnh. Vậy nên đừng băn khoăn chuyện đúng sai mà hãy cố gắng hết sức với lựa chọn của mình. Công việc của cung Hoàng đạo này xuất hiện nhiều điểm sáng. Đây không phải do may mắn mà chính là kết quả tất yếu sau một quá trình nỗ lực hết mình của Sư Tử.

 

Xử Nữ - Tiền đủ tiêu Tết

 

Cung Hoàng đạo này trải qua bảy ngày tương đối bình lặng. Trước khi bước sang năm mới, Xử Nữ cần dành thời gian xác định mục tiêu và phương hướng của bản thân. Có định hướng rồi, bạn sẽ bớt băn khoăn do dự trong lòng. Có thể nói đây là giai đoạn bạn khá trầm ngâm và thích được yên tĩnh chiêm nghiệm. Tài chính của Xử Nữ có những bước tiến nho nhỏ dịp cuối năm. Tiền lương và tiền thưởng chí ít cũng đủ để bạn tiêu tết.

 

 

Thiên Bình - Chi tiêu thận trọng

 

Một tuần lễ bình ổn đang chờ đón Thiên Bình. Tuy nhiên bạn cần xác định rõ mong muốn và khả năng của bản thân. Đừng đặt cho mình mục tiêu cao xa ngoài tầm với. Còn nữa, cung Hoàng đạo này cũng cần học cách phân biệt giữa hiện thực và mộng ảo. Trước hết bạn hãy cứ cố gắng hoàn thành thật tốt những nhiệm vụ được giao trong khả năng. Tài chính không mấy khả quan nên bạn chi tiêu khá thận trọng.

 

Bọ Cạp - Làm việc cần kế hoạch

 

Nếu đã có người thương, Bọ Cạp và đối phương có xu hướng xảy ra mâu thuẫn. Bạn có thể thắng trong các cuộc tranh luận nhưng cẩn thận lại thua trong một mối tình. Vậy nên lúc nào cũng hãy nhắc nhở bản thân xem điều gì với mình là quan trọng nhất nhé! Nếu đang để ý ai đó, đây không phải giai đoạn thích hợp để tỏ tình nên bạn hãy bình tĩnh. Lập kế hoạch là điều nên làm. Bọ Cạp đừng lười biếng mà hãy cố gắng để tránh rủi ro cho bản thân.

 

Nhân Mã - Được khen thưởng biểu dương

 

Những lời biểu dương, khen thưởng đều hướng về Nhân Mã. Chả thế mà tinh thần cung Hoàng đạo này phấn chấn, tự tin hơn. Sắp Tết rồi nên bạn càng vui vẻ. Nhân Mã quan niệm dù khó khăn đến mấy thì cũng đừng để mình bị trói buộc bởi những áp lực hay định kiến. Bạn có một tuần làm việc cuối năm âm lịch rực rỡ và đáng nhớ. Bước sang năm mới, bạn chắc chắn gặp may vì mới đầu năm đã phấn chấn tinh thần. 

 

Ma Kết - Hãy mở rộng lòng

 

Horoscope tuần mới mong Ma Kết hãy mở rộng lòng mình. Đừng lúc nào cũng chỉ biết đến công việc mà hãy dành nhiều thời gian để bước chân ra ngoài, gặp gỡ mọi người, thể hiện bản thân. Bạn cũng không nên lúc nào cũng lặng lẽ tự xử lý mọi thứ. Đừng ngại chia sẻ và đề nghị sự giúp đỡ từ người khác. Thường ngày bạn cũng rất nhiệt tình khi mọi người gặp khó khăn phải không nào? Cách Ma Kết sử dụng tiền bạc khá hợp lý và khoa học nên không có gì phải chê trách hay lo lắng.

 

Bảo Bình - Bước ngoặt quyết định

 

Cung Hoàng đạo Bảo Bình được khuyên hãy quan sát và cảm nhận nhiều hơn. Cuộc sống của bạn lúc này thoạt nhìn thì khá bình lặng. Tuy nhiên thực chất bạn đang đi tới những bước ngoặt mang tính quyết định. Hãy cho phép bản thân được thoải mái một chút vì sắp Tết rồi. Trong chuyện tình cảm, một số Bảo Bình có xu hướng thay đổi quan niệm và cách thức yêu đương. Bạn có nguồn thu ổn định nhưng đừng quá lãng phí cho dịp Tết nhé!

 

Song Ngư - Cần nghĩ cho bản thân

 

Cung Hoàng đạo này cần biết nghĩ cho bản thân nhiều hơn. Bạn sống vì chính mình chứ không phải để làm hài lòng ai khác. Một số thời điểm bạn cảm thấy không thể hiểu được suy nghĩ của người ấy. Công việc của cung Hoàng đạo này xuất hiện những tình huống cạnh tranh. Song Ngư hãy để đối thủ hiểu rằng bạn làm việc vì kết quả chung của tập thể chứ không phải chạy theo lợi ích cá nhân. Chắc chắn đối phương sẽ hiểu ra và hợp tác thuận lợi hơn với bạn.

 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đào hoa đột xuất, Bạch Dương chớ đâm đầu vào rắc rối

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương không nên chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 10/2 - 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề "tay trái"

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 3/2 - 9/2 cho 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử dễ dính thị phi, Xử Nữ được "chu cấp" tiền bạc

Horoscope tuần mới cho biết cung Hoàng đạo Sư Tử có nguy cơ dính vào thị phi...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (27/1 - 2/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bọ Cạp được tỏ tình, Xử Nữ chú ý nói năng

Trong Tết, horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Xử Nữ hãy chú ý lời ăn tiếng nói...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Giaidap.com

8 cung hoàng đạo giàu và thành công nhất 2020

Năm Canh Tý 2020 này là năm Chuột vàng, 60 năm mới có 1 lần. Năm Canh Tý mang yếu tố thổ, dồi dào năng lượng, có tác dụng làm ổn định những nguồn năng lượng từ các yếu tố khác.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 20/1 - 26/1 của 12 cung Hoàng đạo: Nhân Mã được khen thưởng, Sư Tử “phất lên” trong công việc

Horoscope tuần mới cho biết những lời biểu dương, khen thưởng đều hướng về cung Hoàng đạo Nhân Mã...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: baomoi.com

Tử vi 2020 của 12 con giáp - Luận tử vi trọn đời năm Canh Tý

Tử vi năm 2020 Canh Tý dự báo, tài chính của tuổi Tý sẽ duy trì triển vọng tốt. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có công việc toàn thời gian ổn định hoặc những người điều hành doanh nghiệp của riêng họ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ ngày 13/1 đến 19/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sắp có thưởng to, Thiên Bình có tình cảm ngoài luồng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ ngày 13/1 đến 19/1/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Ngọc Linh

Hay phàn nàn sẽ chỉ khiến cuộc đời ta ngắn lại

Mỗi người trong cuộc sống đều sẽ gặp phải những chuyện không như ý, một số người khi gặp phải cản trở, lựa chọn đối mặt với nó mà tiến lên, có người lại lựa chọn phàn nàn về mọi thứ. Nhưng khi chúng ta bắt đầu phàn nàn cũng...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đào hoa đột xuất, Bạch Dương chớ đâm đầu vào rắc rối

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương không nên chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Guu

Yêu thương đâu cần đao to búa lớn, chỉ cần cả hai thấu hiểu là đủ

Tôi ngưỡng mộ thứ tình yêu đi dọc chiều dài nhớ thương, không ồn ào đao to búa lớn, không vồn vã sân tính thiệt hơn, để rồi hạnh phúc bằng lời cầu hôn. Mười năm cạnh kề ở bên, quá đỗi tử tế để nhìn nhau già đi theo...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Đàn ông tốt thường là người chẳng bao giờ tặng quà cho vợ

Nhiều người phụ nữ cho rằng, khi lấy nhau về chồng thay đổi hẳn chẳng còn quan tâm tặng quà như lúc mới yêu nữa. Nhưng thực chất, đàn ông tốt là chẳng bao giờ tặng quà cho vợ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Biển Xanh

Valentine về, em nhớ anh!

Một mùa Valentine nữa lại đi qua, từ khi mình xa nhau đến giờ trong em chưa từng có giây phút nào quên anh.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: beautiesvietnam.vn

Làm sao để biết một chàng trai Thần Nông đã phải lòng bạn?

Những chàng trai thuộc cung này nắm rất rõ ngôn ngữ cơ thể của bạn và của chính họ. Vậy nên, hãy quan sát cử chỉ, dáng điệu, cách hắn nhìn bạn,… vì biết đâu là người ta đang “để lộ” vài dấu hiệu Thiên Yết thích bạn thì sao?

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Dương Mộc

Khỏe mạnh về thể xác chưa đủ, giữ vững cả sức khỏe tinh thần trước nguy nan cuộc sống mới là hay

Đừng biến nỗi lo sợ thành cơn ác mộng quấy nhiễu cuộc sống, giữ vững sức khoẻ từ thể xác tới cả tinh thần mới là cách nhanh nhất để bảo vệ chính mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 10/2 - 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề "tay trái"

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage