Tổng quan tuần mới 6/1 - 12/1 của 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ đặc biệt may mắn, Bạch Dương thành tích đỉnh cao

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Afamily
05-01-2020
  0   1705

Bạch Dương - Thành tích xuất sắc

 

Bạch Dương mang theo nhiều động lực và năng lượng tích cực vào mỗi việc mình làm. Không có gì đáng ngạc nhiên khi thành tích của bạn tuần này trở nên xuất sắc. Dù vậy hãy cẩn thận trong phát ngôn kẻo bạn sẽ vướng phải rắc rối với đồng nghiệp. Tài chính có chút khó khăn nên cung Hoàng đạo này không thể chi tiêu thoải mái. Mối quan hệ cũng có xu hướng xuất hiện một chút căng thẳng.

 

Kim Ngưu - Cần giao tiếp nhiều hơn

 

Nếu bạn còn bốc đồng và thiếu suy nghĩ thì chuyện tình cảm sẽ gặp khá nhiều vấn đề. Cung Hoàng đạo này cần tìm lại cho mình sự bình tĩnh và lý trí để vượt qua giai đoạn không mấy dễ chịu này. Đối với công việc, nếu bạn cảm thấy có điều gì chưa đúng thì hãy chân thành góp ý với đồng nghiệp để cùng giải quyết. Kim Ngưu tuyệt đối đừng giữ sự khó chịu cho riêng mình. Cứ như thế rồi tất cả cùng "xôi hỏng bỏng không".

 

Song Tử - Diễn đạt cần súc tích

 

Một tình huống bất ngờ sẽ xuất hiện trong công việc. Dù thường ngày khá linh hoạt khéo léo nhưng tuần này bạn lại bối rối đôi chút. May sao bên cạnh Song Tử luôn có sự giúp đỡ nhiệt tình và vô điều kiện từ những đồng nghiệp tốt. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, cung Hoàng đạo này hãy cố gắng diễn đạt ý kiến một cách súc tích và rõ ràng. Đối với các giao dịch tài chính, bạn cần cẩn trọng kẻo phạm phải sai lầm khó sửa.

 

Cự Giải - Công tư cần phân minh

 

Cự Giải được khuyên hãy tách biệt giữa công việc và tình yêu. Bạn không nên để công việc xen vào mối quan hệ tình cảm. Thay vào đó, bạn và người ấy cần thư giãn và dành thời gian bên nhau nhiều hơn. Chỉ khi đó, cả hai mới học được cách lắng nghe. Đối với công việc, nếu bạn chịu lập kế hoạch trước khi làm thì những rủi ro sẽ được hạn chế đáng kể. Cung Hoàng đạo này không cần lo lắng về tài chính trong giai đoạn này.

 

Sư Tử - Hòa đồng với mọi người

 

Cung Hoàng đạo này hòa đồng và khách quan đối với mọi người. Bạn chịu lắng nghe quan điểm của người khác dù có thể chúng trái ngược hoàn toàn với những gì bạn nghĩ. Sự chu đáo và tinh tế giúp mối quan hệ tình cảm của Sư Tử tiến triển tích cực hơn. Bạn có thể cho rằng cấp trên hay đồng nghiệp đang đòi hỏi quá nhiều ở mình. Tuy nhiên khi bình tĩnh lại, Sư Tử sẽ hiểu được ngọn nguồn đằng sau những thái độ hay biểu hiện của họ.

 

Xử Nữ - Đặc biệt may mắn

 

Horoscope tuần mới cho biết bảy ngày tới đây Xử Nữ đặc biệt may mắn. Đam mê và hòa hợp chiếm ưu thế trong mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy. Nếu độc thân, sức hút từ bạn tỏa ra vô cùng lớn khiến không ai có thể chối từ. Trong quá trình làm việc, cung Hoàng đạo này giỏi nhất là thuyết phục và đàm phán. Bạn vừa trách nhiệm, vừa sáng tạo, lại vừa khéo léo trong giao tiếp nên làm gì cũng thành công rực rỡ.

 

 

Thiên Bình - Tinh tế và sâu sắc

 

Cung Hoàng đạo Thiên Bình mang theo đam mê và nhiệt huyết và mỗi việc mình làm. Sự quyến rũ của bạn cũng bắt nguồn từ đây. Bạn không quá quan tâm đến ngoại hình nhưng vẫn tỏa ra sức hút lớn khiến biết bao đối tượng liêu xiêu. Trong mọi vấn đề, cách tiếp cận của Thiên Bình tinh tế và sâu sắc. Gặp việc khó, bạn cũng kiên nhẫn và bình tĩnh hơn. Có thể nói Thiên Bình ngày càng trưởng thành và chín chắn.

 

Bọ Cạp - Củng cố niềm tin

 

Nếu không tin tưởng đồng nghiệp và cũng không làm cho đồng nghiệp tin tưởng mình, công việc của Bọ Cạp sẽ gặp rắc rối lớn. Bởi vậy trước khi làm gì, bạn hãy củng cố mối quan hệ và việc truyền thông giao tiếp giữa mình và cộng sự. Bạn đừng ngại hỗ trợ và hợp tác cùng người khác bất cứ khi nào có thể. Đây là khoảng thời gian thích hợp nếu cung Hoàng đạo này muốn tiến hành đầu tư hay tiết kiệm. 

 

Nhân Mã - Cần lời khuyên tiền bạc

 

Công việc của cung Hoàng đạo Nhân Mã trả về những kết quả tích cực. Bạn chinh phục đồng nghiệp và cấp trên bởi cách làm việc chuyên nghiệp. Làm việc theo nhóm sẽ giúp cung Hoàng đạo này thành công. Đối với chuyện tiền bạc, Nhân Mã nên nghe theo lời khuyên của người khác. Lý do bởi lúc này tư duy tài chính của bạn không thực sự sáng suốt và bản thân Nhân Mã cũng chưa có nhiều kinh nghiệm về chuyện tiền bạc.

 

Ma Kết - Gia tăng sự tự tin

 

Những ý tưởng sáng tạo nhưng không kém phần thực tế của Ma Kết thuyết phục được khá nhiều người. Đây sẽ là một tuần lễ làm việc hiệu quả của bạn. Năng lượng từ các vì sao hỗ trợ cung Hoàng đạo này trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, đầu tư. Nếu muốn cải thiện sức hút trong mắt người khác, bạn cần bắt nguồn từ việc gia tăng sự tự tin. Chỉ cần bạn tự tin và biết yêu bản thân, từ con người bạn sẽ tỏa ra hào quang lấp lánh.

 

Bảo Bình - Thử thách mới mẻ

 

Hiểu lầm xuất hiện trong các mối quan hệ và Bảo Bình sẽ không tránh khỏi bực bội. Những lúc như vậy, bạn không nên nói hay làm gì mà hãy tránh đi, để bản thân bình tĩnh lại rồi mới xử lý. Nếu được như vậy, cung Hoàng đạo này sẽ tránh được tối đa rủi ro cho các mối quan hệ. Cuộc sống không ngừng mang đến cho Bảo Bình những thử thách mới. Những nhiệm vụ trước mắt không dễ dàng nhưng với sự tự tin hiện tại, bạn chắc chắn sẽ vượt qua được.

 

Song Ngư - Nỗ lực hết sức

 

Sự tự tin và thoải mái giúp Song Ngư có được cuộc sống ung dung tự tại. Bạn không thích gì mà cũng chẳng ghét gì, làm gì cũng thong dong và vui vẻ. Sẽ có rất nhiều người bị cuốn hút bởi cách sống của Song Ngư lúc này. Đối với công việc, những nhiệm vụ khó không thể khiến bạn nao núng. Chỉ cần nỗ lực hết sức trong giai đoạn này, thời gian tới nếu bạn muốn xin tăng lương thì cũng không phải việc gì quá khó.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gia đình bất hòa, Song Ngư ở nhà cũng thị phi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/3 đến 5/4/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunutoday.vn

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ 23/3 đến 29/3/2020): Cự Giải khởi sắc tình duyên

Horoscope tuần mới cho biết vận tình duyên của Cự Giải đang khởi sắc.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch dương có khoản tiền lớn, Song Tử căng thẳng và tức giân

Tử vi tuần mới 16/3- 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cơ hội sẽ đến vào hai ngày đầu tuần. Tình hình tài chính của Xử Nữ có phần ảm đạm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: petrotimes

Dự báo tuần mới 9/3 - 15/3 của 12 cung hoàng đạo

Song Tử xác định mục tiêu rõ ràng, bạn hiểu mình cần làm những gì nên không bị hoang mang; Bảo Bình có một tuần làm việc khá hiệu quả…

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 2/3 đến 8/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử u mê vì cái lợi trước mắt, Ma Kết chọn bạn mà chơi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 2/3 đến 8/3/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đào hoa đột xuất, Bạch Dương chớ đâm đầu vào rắc rối

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương không nên chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Afamily

Tổng quan tuần mới 10/2 - 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề "tay trái"

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không hòa hợp trong tình yêu, Bảo bình khó khăn về tài chính

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết biết cách kiểm soát tiền bạc của mình. Nhân Mã hoàn tất nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Phía sau người vợ hay cằn nhằn là ông chồng lười nhác và vô tâm

Đàn ông lúc nào nói vợ nói nhiều, hay cằn nhằn nhưng sự thật thì chừng nào đàn ông còn vô tâm, lười nhác thì chừng ấy người phụ nữ còn lắm lời và cáu kỉnh.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: vansu.net

Khám phá tình yêu của đàn ông Kim Ngưu

Kim Ngưu không phải là chàng trai đa tình mà là một người đàn ông khá chững chạc và không gấp gáp trong tình yêu. Nhưng nếu bị ai phụ tình, Kim Ngưu sẽ rất đau khổ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Khi yêu, đừng bắt người kia phải hiểu dù mình không nói ra

Trên đời này, có kiểu người chẳng bao giờ chịu chia sẻ với nửa kia rằng mình muốn gì, mình cần gì, mình thích gì... nhưng lại luôn đòi hỏi đối phương phải nhìn thấu đến khi người ta không hiểu rồi lại giận dỗi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Những câu nói vừa ‘chát’ vừa ‘thâm thúy’ của người xưa giúp bạn sống khôn ra từng giờ

Hãy sống khôn ngoan hơn, bản lĩnh hơn với 23 điều dưới đây của Cổ nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gia đình bất hòa, Song Ngư ở nhà cũng thị phi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/3 đến 5/4/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunugiadinh

Đàn bà càng mạnh mẽ thì càng chứng tỏ đã từng rất cô đơn

Là đàn bà, những lúc mệt mỏi cũng muốn trút gánh nặng xuống để được khóc, được dựa vào một bờ vai nào đó để được yếu đuối, thở than. Thực tế đàn bà mạnh mẽ bởi chẳng có một người đàn ông có thể gánh vác cùng mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

10 nghịch lý tréo ngoe của cuộc sống: Càng cố giữ ai đó thì bạn càng đẩy họ ra xa

Có nhiều chân lý quan trọng trong cuộc sống lại mang vẻ ngoài khá nghịch lý. Thoạt nghe, chúng ta sẽ thấy nó thật nực cười và trái với tự nhiên. Làm sao có thể mâu thuẫn như vậy trong cùng một sự việc? Nhưng kinh nghiệm thực tế lại...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage