Top 4 con giáp nữ tài vận lên như diều gặp gió vào những ngày cuối năm

Thể hiện : Babum
Tác giả : thethaovanhoa.vn
20-12-2017
  0   874

1. Tuổi Thân

 

Vốn dĩ, người nào sinh ra đã cầm tinh con khỉ đã là may mắn rồi. Ở họ hội tụ nhưng tố chất tốt như cần cù, chăm chỉ, lại rất có tiền đồ, có nhiều khả năng gặt hái được thành công. Nhưng không phải vì vậy, mà bất cứ ai tuổi Thân cũng luôn gặp suôn sẻ, may mắn trên đường đời. Đa phần may mắn của người tuổi Thân là do họ tự thân vận động để tạo ra thành quả, chứ không phải là do ngồi một chỗ rồi chờ may mắn đến.

 

Không phải đối mặt với sóng gió quá cay nghiệt, nhưng năm qua là một năm khá trầm lặng, không có nhiều đột phá, thậm chí có người còn gặp phải khó khăn trắc trở và cả những nỗi buồn. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà cảm thấy lo lắng, bởi bạn vẫn còn một khoảng thời gian không quá dư giả nhưng vẫn đủ để tạo ra kì tích. Đặc biệt, những gì bạn có được vào thời điểm này còn là bàn đạp vững vàng cho năm sau. Chỉ cần bạn vẫn giữ nguyên sự cố gắng và chăm chỉ như hiện tại, mọi thứ sẽ sớm suôn sẻ và thuận lợi như ý muốn.

 

 

2. Tuổi Tý

 

Trời sinh tuổi Tý vốn lạc quan và yêu đời, dù có trong khó khăn, biến cố thì họ vẫn đủ bản lĩnh để đứng vững, đơn giản là vì họ biết cân nhắc điều gì nên cẩn trọng, điều gì nên xem nhẹ. Người tuổi Tý rất thông minh nên có thừa khả năng tạo dựng thành công, đặc biệt là phụ nữ tuổi Tý. Tuy nhiên, thời cơ chính là yếu tố quan trọng trong cuộc sống tuổi Tý. Giỏi giang, thông minh là thế, nhưng vận may lại thường đến không đúng lúc, nên tuổi Tý vẫn gặp không ít khó khăn, trắc trở.

 

 

Một năm nữa lại sắp qua đi, tuổi Tý đã hi vọng rất nhiều về những điều tốt đẹp, nhưng dường như vẫn chưa có gì đến như ý muốn. Nhưng đừng vội nản lòng nếu mục tiêu đặt ra vẫn chưa đạt được, chỉ cần bạn không nản lòng và tiếp tục nỗ lực thì vận may sẽ đến vào những ngày còn lại của năm cũ. Từ tiền bạc, công việc đến cuộc sống tình cảm sẽ có những thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tuy là cuối năm những lại là sự khởi đầu tươi mới mở ra hướng đi tốt đẹp hơn trong tương lai đấy nhé.

 

3. Tuổi Mùi

 

Sự thông minh và biết suy nghĩ là điều không cần phải bàn cãi thêm ở người tuổi Mùi, đặc biệt là phụ nữ tuổi Mùi. Thế nên, cuộc sống của họ thường không mấy khi lâm vào cảnh chật vật vì họ luôn biết cách tìm được hướng đi riêng. Nếu chưa có đột phá mới, chỉ là họ vẫn chưa gặp được may mắn. Tuổi Mùi có nghĩ đến việc làm giàu những mãi vẫn chưa gặp được cơ hội thích hợp để bùng nổ.

 

Trong năm qua, tuy vẫn gặp một vài khúc mắc chưa thể giải quyết ổn thỏa, nhưng nhìn chung mọi chuyện vẫn đến khá êm đềm với người tuổi Mùi. Dù có tầm nhìn về tương lai, nhưng vì chưa có nhiều biến chuyển tốt đẹp nên đôi khi họ cảm thấy chán nản. Nhưng đừng bỏ cuộc, hãy cứ tiếp tục nỗ lực vì tài vận và vận may sắp đến rồi. Thời điểm cuối năm chính là lúc mọi thứ sẽ diễn ra thật thuận lợi, suôn sẻ với phụ nữ tuổi Mùi.

 

 

4. Tuổi Dậu

 

Phụ nữ tuổi Dậu vốn sinh ra đã mang vận mệnh may mắn hơn người. Họ khá thông minh và chăm chỉ, chính điều này giúp tuổi Dậu gặt hái được những thành tựu đáng kể trong cuộc đời của mình. Ngoài ra, với tính tình ôn hòa, thân thiện và lối ứng xử khéo léo, phụ nữ tuổi Dậu thường được mọi người yêu mến và dễ dàng nắm bắt được cơ hội.

 

Một năm vừa qua, tuổi Dậu đã luôn không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình nhưng không phải lúc nào cũng được như ý muốn. Có nhiều điều kém suôn sẻ khiến họ từng có lúc rơi vào trạng thái chán nản. Tuy nhiên chỉ cần giữ vững phong độ như thế, tuổi Dậu sẽ đạt được điều mình muốn trước khi năm cũ khép lại. Có thể nói, chỉ một chút cố gắng nữa thôi cùng với những may mắn sắp được đón nhận, bạn sẽ hoàn thành mọi mục tiêu một cách xuất sắc.

 

 

------------------------

Nguồn: Theo Thethaovanhoa.vn

Thực hiện: Babum RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Nhà có 3 con giáp này thì Tết 2019 thăng hoa rực rỡ đầu năm tài vận không những dồi dào mà cả năm sung túc viên mãn

Trong cuộc sống, mối quan hệ giữa người và người luôn có sự ảnh hưởng qua lại. Đặc biệt đối với những thành viên trong gia đình lại còn có ảnh hưởng đến vận mệnh và tài vận trong tương lai. Trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, đối với...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Dự đoán chính xác vận mệnh của một người giàu nghèo phúc đức nhìn vào cằm là biết ngay

Trong nhân tướng học, cằm sẽ nói lên chính xác tính cách, vận mệnh của một người. Bạn hãy xem cằm của mình thuộc kiểu cằm nào sau đây nhé.

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: bestie.vn

Nếu muốn được 4 con giáp này để ý, bạn phải là người chủ động

Con người với tính cách và môi trường sống khác nhau sẽ có cách cư xử không giống nhau. Tuy nhiên, với 4 con giáp này, nếu bạn muốn tiến gần họ, bạn nhất định phải là người chủ động

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: bestie.vn

TOP 5 CẶP CON GIÁP NẾU CƯỚI NHAU VỀ SẼ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC, SUNG TÚC CẢ ĐỜI

Trời sinh 5 cặp con giáp này, nếu tìm thấy nhau và tiến tới hôn nhân thì hứa hẹn sẽ là một gia đình đầm ấm, viên mãn, con cái ngoan ngoãn, hạnh phúc tràn đầy. Thử xem, đó là những cặp đôi may mắn nào nhé.

Giọng đọc: Ngọc Thố
Tác giả: bestie.vn

TOP 3 CON GIÁP CÓ MỆNH PHỤNG HOÀNG, CÀNG GIÀ CÀNG XINH ĐẸP, TIỀN TÀI DỒI DÀO KHÔNG LO TÚNG THIẾU

Chẳng ai sinh ra không cần cố gắng mà đạt được thành tựu. Tuy nhiên, tử vi cũng chỉ ra những con giáp mang sẵn vận mệnh Phụng Hoàng phú quý, càng về hậu vận càng được hưởng phước lộc, giàu sang!

Tác giả: Skvty.com

6 nét tướng phụ nữ vừa tốt vừa giàu, ai tu vạn kiếp mới lấy được làm vợ

Người ta hay nói “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, lấy được người vợ tốt là phúc phận không phải ai cũng có. Cùng xem tướng phụ nữ tốt lại giàu sang, ai lấy được phải mở tiệc khao mừng nào.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Lichngaytot

Nếu chàng của bạn bước đi như thế này thì hãy mau rước kho báu "cực phẩm" ấy về nhà ngay lập tức

Cũng như các đặc điểm trên gương mặt, dáng đi nói lên rất nhiều điều về một con người. Đặc biệt với phái mạnh, bước đi thể hiện khía cạnh lãnh đạo, tinh thần tự chủ và khả năng biểu đạt cảm xúc của người đó. Người đàn ông của...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Lichngaytot

Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này thì xác định tài thọ song toàn vừa giàu sang phú quý vừa có sức khỏe để hưởng thụ

Tử vi học có nói, ngoài con giáp có sức ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng đóng góp vai trò quan trọng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Ai khổ thì khổ nhưng với 3 con giáp này càng lớn tuổi càng giàu có và may mắn

Ai cũng sợ thời gian bào mòn tiền tài, nhan sắc nhưng với 3 con giáp này, càng lớn tuổi càng may mắn, giàu có, vẻ đẹp không những không bị thời gian bào mòn mà ngày càng trẻ trung, yêu đời hơn.

Giọng đọc: Kami
Tác giả: bestie.vn

Muốn biết hết bản chất của 1 người đàn ông chỉ cần nhìn 5 điểm đen này trên người

Đối với phụ nữ, đàn ông thường là “sinh vật khó hiểu nhất hành tinh”. Họ không sao phân biệt đâu là thật, đâu là giả trong lối cư xử, lời nói của cánh mày râu. Câu nói “nhìn mặt mà bắt hình dong” chính là để ám chỉ cách...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hải Đường

Nếu có buông tay, xin anh hãy buông thật chậm

Nhiều khi chúng ta cứ cố chấp chạy theo một tình yêu dù biết nó chẳng thuộc về mình, dù biết sẽ tổn thương.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Trinh Leng Keng

Có đôi khi cũng muốn được là riêng, là duy nhất của ai đó trong đời

Tôi không muốn mình tiếp tục phải gồng mình lên mạnh mẽ nữa đâu, bởi tôi nghĩ tôi đã mạnh mẽ đủ rồi.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Nguyễn Thủy Tiên

Anh vẫn là chàng trai năm ấy, chỉ là không còn hình dáng của em

Chuyện tình giữa em và anh thực chất ngày bắt đầu đã biết không có kết quả viên mãn. Chẳng qua là do chúng mình quá cố chấp, mà không chấp nhận buông tay nhau ra thôi.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Mai Phan

Có những người buộc phải quên trong cuộc đời này. Bắt buộc phải quên.

Tuổi trẻ bồng bột, cứ ngỡ thời gian còn dài, lạc mất rồi vẫn còn tìm lại được. Ngờ đâu vừa quay lưng một chốc đã lạc nhau cả đời.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Thụy Nhiên

Nếu yêu thật lòng ai đó, bạn sẽ không thể nào chúc người ta hạnh phúc với một người khác

Khi nhìn thấy người mình yêu đang hạnh phúc, quan tâm chăm sóc cho người khác thì tôi chẳng thể nào mỉm cười chúc phúc cho họ được.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: MihyeonMihyeon

Không phải bạn nhớ người yêu cũ đâu, chỉ là bạn đang nhớ tháng ngày đã qua mà thôi

Đôi khi bạn nghĩ rằng mình nhớ người yêu cũ, nhưng thật ra chỉ là bạn đang nhớ cái cảm giác lãng mạn khi yêu và được yêu ai đó mà thôi.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: En Vi

Đã là sai người, vậy chúng ta gặp gỡ nhau để làm gì?

Khi lòng người ta còn hướng tới bạn, trái tim người ta còn yêu bạn, thì người ta sẽ thấy những tháng năm đã qua chẳng bõ bèn gì cả.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bài sưu tầm

Đừng xin lỗi khi anh chia tay em

Em đã tập quen dần với việc khi không có anh bên cạnh...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Hạ Anh

Anh này, chia tay rồi chúng ta là gì của nhau?

Người ta yêu nhau có thể trở thành bạn cũ, còn chúng ta thì không.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Thảo Gió,Tâm Giao

Chẳng có cô gái nào ngốc nghếch đến nỗi cứ thương mãi một người chắng sợ mất mình

Trên đời này, chẳng có ai bận mãi. Chỉ là họ không có thời gian dành cho bạn mà thôi.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage