Giọng đọc: Hoàng Yến  
Tác giả: Hải Phong

Người xưa có câu “Trông mặt mà bắt hình dong” nhưng dường như câu nói này không hề đúng một chút nào với 4 cung hoàng đạo sau đây. Cùng điểm danh xem họ là những ai nhé!


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

Top 1: Thiên Bình

 

Đứng đầu danh sách không ai khác chính là Thiên Bình, đây là chòm sao điển hình cho việc không thể mới tiếp xúc với họ vài ba lần mà có thể đoán ngay ra được tình cách của họ. Nhìn sơ qua chắc hẳn ai cũng nhận xét Thiên Bình là một người phóng khoáng, nho nhã và phong độ. Nhưng đó chỉ là những tính cách biểu hiện ra bên ngoài thôi. Thực tế Thiên Bình không bao giờ chủ động kết thân với người khác mà chỉ đợi người khác kết thân với mình thôi. Tiếp xúc với Thiên Bình bạn có cảm giác họ thật là dễ tính nhưng hãy cứ thử làm phật ý họ xem, chắc chắn họ sẽ không thèm để ý bạn đâu.

 Bạn nghĩ Thiên Bình là một người thông thái? Hãy đặt họ vào một tình huống khó khăn bản chất của họ sẽ bộc lỗ rõ cho mà xem. Họ không hề thông thái như những gì bạn tưởng tượng đâu. Họ sẽ tỏ ra là một người bối rối và vụng về. có đôi khi họ lại âm thầm để ý những chi tiết nhỏ và có thể làm vượt mức quy định nếu như tập trung cao độ.

 

 

Top 2: Cự Giải

 

Khả năng che giấu giỏi chính là lý do tại sao Cự Giải được xếp vào Top 2 trong danh sách này. Nhìn bề ngoài Cự Giải tỏ ra khá lạnh lùng và lãnh đạm nhưng thực  ra đó chỉ là cái vỏ bọc hoàn hảo mà Cự Giải tạo ra cho mình mà thôi. Thực tế họ là người sống nội tâm nhạy cảm và khá yếu đuối. Thêm nữa, Cự Giải thường có tính tình thất thường, hay thay đổi nên đừng bất ngờ khi thấy Cự Giải lúc này lúc khác. Chỉ những người cực kì hiểu rõ Cự Giải mới biết được tính cách thật sự của họ, mà không bị ánh nhìn bề ngoài đánh lừa.

 

 

 

Top 3: Song Ngư

 

Nhìn vào một Song Ngư chắc chắn bạn chỉ nghĩ đến hình ảnh của một người sống thầm lặng yếu đuối  và ngây thơ. Nhưng hãy cứ thử tiếp xúc thật sâu với họ xem bạn sẽ thấy bản chất của họ không hề như những gì bạn suy nghĩ đâu. Họ thật sự rất tinh ranh và lém lỉnh. Song Ngư có thể sống chân thật và tình cảm với tất cả mội người nhưng một khi một ai đó phản bội hay đối xử không tốt với họ thì ngay lập tức họ sẽ bật sang chế độ khác ngay.

Lý do Song Ngư không thể để lộ bản chất của mình rất dễ hiểu, Song Ngư sợ cảm giác cô đơn và luôn muốn được người quan tâm vì vậy trong những tình huống không cần thiết Song Ngư sẽ không bao giờ làm lộ bản chất thật của mình đâu.

 

 

Top 4: Bạch Dương

 

Bạch Dương là một đứa trẻ năng động, nhiệt tình và thẳng tính, mang tới cảm giác vui vẻ và phấn khởi cho người khác. Thế nhưng đó là những lúc bình thường, nếu không cẩn thận đụng đến Bạch Dương, họ sẽ trở mặt ngay lập tức và sẽ “xé to” chuyện ra cho tới khi nào mọi việc được giải quyết thì thôi. Bạn nghĩ người thẳng tính thì không để bụng sao? Với Bạch Dương thì sẽ ghim người này tới người khác, biết người này như thế nào với mình, người kia đã từng như thế nào. Tính khí nóng nảy, bốc đồng cộng thêm sự cố chấp sẽ khiến Bạch Dương làm đủ trò cho tới khi hả giận mới thôi.

 

Khi tức giận, Bạch Dương trở thành một con người hoàn toàn nóng nảy và vội vàng. Bạch Dương sẽ thẳng thắn mà bày tỏ quan điểm của mình. Trước khí thế của Bạch Dương, nếu bạn còn muốn tiếp tục mối quan hệ giữa cả hai thì chỉ cần giải thích rõ vấn đề với thái độ thành khẩn, họ sẽ tha thứ.

 

 

---------------------

 

Nguồn: Theo Hải Phong/ Trí Thức Trẻ

Thực hiện: Hoàng Yến và nhóm sản xuất RadioMe

 

Nếu bạn có những bài viết, tâm sự muốn chia sẻ, vui lòng liên hệ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Chưa có bình luận