Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Lichngaytot

Gái xinh có lúm đồng tiền cuộc đời sướng khổ thăng trầm ra sao?

Má lúm đồng tiền là một nét duyên dáng tô điểm cho gương mặt, là nét tướng quyến rũ khiến bao người mê đắm. Song bạn có biết xem tướng người có má lúm đồng tiền thì tính cách ra sao, cuộc đời sướng khổ thế nào hay không?

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

5 con giáp nữ càng kết hôn muộn càng giàu sang, hạnh phúc viên mãn

Xây dựng gia đình luôn là chuyện hệ trọng của cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên, theo tử vi, không phải cặp đôi nào sớm cùng nhau về dưới một mái nhà cũng có được hạnh phúc viên mãn bởi có những con giáp chỉ kết hôn muộn mới mong...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Lichngaytot

Coi tướng bàn tay của chàng trai tốt mọi mặt

Nếu đường chỉ tay Tâm đạo của anh chàng này hoàn chỉnh, uốn cong là minh chứng cho thấy đây là người ôn hòa, rộng lượng, luôn che chở cho phái yếu.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Trời sinh 3 con giáp nữ biết kiếm tiền, chỉ định sẽ trở thành người vợ giàu có,...

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp nữ được trời ban số mệnh phú quý, nhờ sự thông minh và lanh lợi của mình họ đã xây dựng được cuộc sống sung túc đến chồng còn phải nể phục. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Lichngaytot

7 kiểu người may mắn được thần tài chiếu cố và phúc khí cực tốt trong đời

Người xưa có câu: “Thái độ quyết định hết thảy và tâm thái quyết định vận mệnh”. Vì vậy, những kiểu người có các tính cách sau đây thường gặp may mắn, tài lộc trong đời.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skvty.com

Top 3 con giáp nhất quyết không tha thứ khi bị cắm sừng

Chắc ai cũng hiểu cảm giác đau đớn nhói lòng khi bị phản bội, nhất là người đó từng coi mình là tất cả, là người mình luôn yêu thương trân trọng phải không? Dưới đây là top 3 con giáp nhất quyết không “chịu nhục” khi bị cắm sừng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Sắp tới 3 con giáp sau sẽ luôn chìm đắm trong mật ngọt của ái tình

Chuyện tình yêu đầy thi vị và ngọt ngào của con giáp này sẽ là nguồn động lực vô cùng lớn đưa tuổi Tỵ gặt hái được thêm nhiều thành công khác trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Có thể nói người ấy chính là quý nhân mang lại...

Tác giả: Lichngaytot

Bất ngờ chỉ cần đoán biết thành công hay thất bại trên bàn tay bạn

Xem tướng tay cũng quan trọng như xem tướng mặt. Bàn tay dày mỏng, ngắn dài, màu sắc sáng tối... phản ánh phần nào tính cách, con người mỗi người, từ đó có thể đoán biết thành công hay thất bại trong cuộc sống mà họ sẽ gặp phải.

Tác giả: Skvty.com

6 nét tướng phụ nữ vừa tốt vừa giàu, ai tu vạn kiếp mới lấy được làm vợ

Người ta hay nói “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, lấy được người vợ tốt là phúc phận không phải ai cũng có. Cùng xem tướng phụ nữ tốt lại giàu sang, ai lấy được phải mở tiệc khao mừng nào.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Bật mí 4 con giáp "nói dối như Cuội"

Có những lời nói dối ích kỷ và trắng trợn chỉ mang lại lợi ích về bản thân mình, cũng có những khi ta bị đẩy vào hoàn cảnh phải dùng lời nói dối để bảo vệ người khác. Cùng xem ai sẽ là thần nói dối trong 12 con...