Tử vi tháng 3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử hạnh phúc, Song Ngư vô tư

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Lichngaytot
05-03-2021
  0   346

1. Tử vi tháng 3/2021 của Bạch Dương

Bạch Dương có tâm trạng tốt hơn khi bạn dần thay đổi dần cách nhìn nhận, đánh giá của mình với mọi người xung quanh. Thậm chí, lúc này bạn còn có thể hóa giải những hiểu lầm về người xung quanh và cải thiện mối quan hệ một cách nhanh chóng. Công việc của Bạch Dương tháng này khá suôn sẻ khi hòa hợp với đồng nghiệp xung quanh. Tính cách hài hước, vui vẻ của bạn được mọi người hưởng ứng vì chúng có thể giảm bớt những căng thẳng ở nơi công sở.

2. Tử vi tháng 3/2021 của Kim Ngưu 

Kim Ngưu nên bớt nghe những lời đàm tiếu, tỉnh táo để phân biệt đâu là thông tin chính xác hay là những lời đồn thổi, bạn cũng nên duy trì trạng thái lý trí trước cuộc sống, đề phòng những chuyện kích động, gây bất hòa. Vận trình công việc của Kim Ngưu đang được cải thiện, có thể có những người có được chỗ đứng vững chắc ở nơi làm việc, được quý nhân giúp đỡ là rất quan trọng, sẽ được lãnh đạo trực tiếp đề bạt.

3. Tử vi tháng 3/2021 của Song Tử 

Thời gian này Song Tử khá vui vẻ, thoải mái, bạn nhiệt tình đối xử tốt với một người bạn từ xa về, cuộc sống bạn nhờ đó mà cải thiện, cảm giác cô đơn của bạn sẽ từ từ biến mất. Trong công việc thời gian này Song Tử đừng quá thật thà tới nỗi có gì nói nấy vì sự kín đáo đôi khi là điều tốt, bạn không cần sự công nhận, do đó đừng quá vội vàng.

4. Tử vi tháng 3/2021 của Cự Giải

Tháng 3/2021, hứa hẹn đây là tháng mang lại nhiều bất ngờ cho Cự Giải và nhiều sự kiên mang lại hy vọng cho cuộc sống, Cự Giải cố gắng sẽ không uổng phí, tháng này bạn có thể kiểm chứng năng lực của mình và được nhiều người ghi nhận hơn. Cự Giải có nguồn thu dồi dào trong tháng này, thu nhập của người làm công ăn lương sẽ tăng nhanh chóng, thu nhập từ đầu tư cũng được cải thiện. Tất nhiên, đừng quên gia tăng thêm các nguồn thu nhập bạn nhé.

5. Tử vi tháng 3/2021 của Sư Tử 

Sư Tử tháng này nên tìm người bạn đáng tin cậy để tâm sự, đừng chuyện gì cũng chỉ giữ trong lòng. Chỉ khi chia sẻ thì áp lực sẽ giảm đi rất nhiều, sau đó bạn cũng tỉnh táo hơn khi nhìn ra vấn đề của bản thân. Bạn cần chú ý hơn đến chế độ ăn uống của mình, việc quá kén chọn đồ ăn không tốt, dễ gây ra nguyên nhân thiếu chất.

6. Tử vi tháng 3/2021 của Xử Nữ

Tháng mới Xử Nữ không được đánh giá quá cao, việc chần chừ trong công việc cuối cùng sẽ khiến không chỉ bản thân mà cả những người khác bị trì hoãn, dễ mất lòng tin của mọi người và cần phải thay đổi thói quen này. Sức khỏe chịu ảnh hưởng do thói quen của bạn, nếu bạn ăn uống đồ khó tiêu cần chú ý, tốt nhất không nên ăn trước khi đi ngủ, dễ cảm thấy khó chịu do thức ăn tích tụ. 

7. Tử vi tháng 3/2021 của Thiên Bình 

Tháng này điểm sáng lớn nhất của Thiên Bình đó là bạn được mọi người tin tưởng, thực ra bạn cũng rất nỗ lực để giành được sự tín nhiệm này. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi có người trực tiếp nói rằng họ tin tưởng bạn.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, bạn nên nhớ rằng tâm trạng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, bạn không nên tức giận hay buồn quá mức trong tháng này, tốt nhất hãy luôn lạc quan trong mọi tình huống.

8. Tử vi tháng 3/2021 của Hổ Cáp

Hổ Cáp rất nhiệt huyết và luôn ngập tràn năng lượng, có thể thấy, không có việc gì mà bạn không làm được, bạn có cơ hội thể hiện năng lực, giá trị của bản thân được đánh giá cao, ắt sẽ thành danh. Hổ Cáp trong quá trình tìm việc nên mạnh dạn hơn trong quá trình phỏng vấn, như vậy mới có ấn tượng tốt, dễ được nhận việc hơn.

9. Tử vi tháng 3/2021 của Nhân Mã

Lời khuyên cho Nhân Mã trong tháng mới đó là việc dựa dẫm quá nhiều vào những người xung quanh là điều không tốt, dễ bị giảm giá trị do ỷ lại, thậm chí có thể khiến những người xung quanh cảm thấy phiền lòng, cẩn thận nếu không muốn trở thành một gánh nặng của mọi người. 

10. Tử vi tháng 3/2021 của Ma Kết    

Vận trình tháng của Ma Kết rất tốt khi bạn có sự chở che của người nhà, tháng này Ma Kết đã dần có được tính tự lập, lời nói và việc làm sẽ khiến mọi người tin tưởng bạn hơn. Tình hình công việc khá tốt, bất kể đó là nhiệm vụ gì bạn đều làm việc hết lòng. Nhìn chung không có gì có thể làm khó được Ma Kết lúc này.

11. Tử vi tháng 3/2021 của Bảo Bình    

Bước sang tháng 3, Bảo Bình chỉ cần duy trì được nhiệt huyết là có thể đạt được mục tiêu của mình, đừng đánh mất niềm tin và hy vọng vào cuộc sống, tương lai của bạn sẽ rất tốt đẹp. ông việc lúc này không có gì khởi sắc rực rỡ như kế hoạch nhưng trong tình hình hiện tại thì ở mức ổn định như bạn là tốt lắm rồi.

12. Tử vi tháng 3/2021 của Song Ngư  

Tử vi tháng 3/2021 của 12 cung hoàng đạo, Song Ngư tháng này vẫn rất tự do và vô tư, bạn nên kết giao thêm bạn bè. Những mối quan hệ của bạn cần được quản lý và duy trì. Tiếp xúc thường xuyên sẽ giúp Song Ngư biết ai là bạn bè thực sự của bạn và có cái nhìn mới về những người xung quanh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: marrybaby.vn
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: marrybaby.vn

Dự báo tổng quan năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đương đầu thử thách, Bọ Cạp sẽ bận rộn

Tử vi năm 2021 sẽ cho bạn biết vận mệnh của mình trong năm mới này ra sao và dù thế nào cũng nên cố gắng nỗ lực hết mình, bạn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: VTC

Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình giỏi kiếm tiền

Xem tử vi tháng 11/2020 cho thấy, Thiên Bình khá xuất sắc trong việc quản lý tiền bạc; bạn có tầm nhìn tốt, nắm bắt được thời cơ để đầu tư và thu lợi nhuận.

Giọng đọc: Vy Cầm

Tử vi tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó khăn về tài chính, Song Tử có khoản tiền lớn

Tử vi tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó khăn về tài chính. Ma Kết đừng cho ai mượn tiền trong tháng.

Giọng đọc: Vy Cầm

Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo tháng 10/2020: Thiên Bình sẽ kết hôn với người giàu có

Nếu Bạch Dương là một người độc thân, hãy ra ngoài để gặp gỡ mọi người. Có thể bạn sẽ tìm thấy đối tượng như mong đợi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Bạch Dương và 3 chòm sao đối đầu với khó khăn trong tuần mới: Giải quyết ra sao?

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 10/8 đến 16/8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới 3/8 đến 9/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dễ đổ vỡ, Ma Kết yêu công việc

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 3/8 đến 9/8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chuyển hướng công việc, Nhân Mã tán tỉnh đại trà

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Đời sẽ dịu dàng biết mấy nếu ta biết đặt mình vào vị trí của nhau

Thế giới rộng lớn mà ta thì nhỏ bé, làm sao nhìn thấu được vạn vật nếu chỉ chấp nhất ở một góc nhìn?

Giọng đọc: Vy Cầm

Top 4 cung Hoàng đạo từ chối yêu đương, thoải mái tận hưởng cuộc sống tự do, vô lo vô nghĩ đầy hạnh phúc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ

Những người thuộc cung Hoàng đạo này không thích bị ràng buộc vào một mối quan hệ nhất định mà thích cuộc sống tự do tự tại của riêng mình hơn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

6 lợi ích của nỗi buồn: Không sao cả nếu bạn đang cảm thấy buồn bã

Dù nghe hơi... ngược đời, nhưng nỗi buồn cũng là một nhân tố giúp chúng ta xây dựng nên hạnh phúc và những khoảnh khắc thăng hoa trong cuộc sống.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Dùng sự chân thành đổi lấy trái tim người phụ nữ, bạn sẽ có cả thế gian

Sâu thẳm trong mỗi người phụ nữ đều chờ đợi và khát khao một người đàn ông đến với cuộc đời cô ấy bằng cả sự chân thành, dùng sự chân thành đó bao bọc trái tim cô ấy. Nếu có người đó xuất hiện, cô ấy nguyện mang đến...

Giọng đọc: Vy Cầm

Top 4 cung Hoàng đạo đi đến đâu cũng không che giấu được tài năng chói lóa, tương lai thành danh được định sẵn

Những người thuộc cung Hoàng đạo này tương lai được định sẵn là giàu có, sở hữu cơ ngơi khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Càng cố gắng thì càng có cơ hội may mắn, hãy dùng thời gian và nỗ lực để đổi lấy vận mệnh của chính mình

Suy cho cùng, chúng ta đâu thể khẳng định trong cuộc đời này sẽ được bao nhiêu phần may mắn. Thay vì khẳng định điều khó đoán đó, chi bằng hãy dành thời gian chứng minh bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Triết lý đạo Phật: 4 lời khuyên cho bậc cha mẹ để nuôi dạy nên những đứa trẻ tuyệt vời

Đôi khi chính những ước mong và khát khao của cha mẹ lại là sợi dây ràng buộc, kiềm hãm con trẻ được tự do khám phá bản thân và làm những gì mình thật sự yêu thích.

Giọng đọc: Vy Cầm

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage