Tử vi tuần 11/5 - 17/5 12 cung hoàng đạo: Song ngư sự nghiệp thăng tiến

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Bestie
10-05-2020
  0   1600

Bạch Dương

Tuần này công việc của bạn khá ổn định, gặp nhiều điều may mắn, bạn có nhiều ý tưởng thú vị có thể triển khai. Tài chính cũng có dấu hiệu đi lên vì chòm sao này biết cách quản lý tiền bạc, không tiêu xài phung phí như trước. Bạch Dương độc thân khá đào hoa, kết bạn được với nhiều người nhưng vẫn chưa biết nên chọn ai bỏ ai. Bạn cần quyết định sớm để không mang tiếng "bắt cá hai tay". Còn đối với những người đã có đôi có cặp thì có chút tranh cãi nho nhỏ nhưng cuối cùng cũng có thể giải quyết được một cách nhanh chóng.

 

Kim Ngưu

Đầu tuần này Kim Ngưu gặp phải một chút rắc rối trong công việc chỉ vì tính chủ quan thiếu cẩn trọng, điều này đã khiến đồng nghiệp bị liên lụy theo. Tài chính không bị thâm hụt nhiều vì Kim Ngưu biết cách tiết kiệm, chi tiêu có kế hoạch chứ không có chuyện tiêu xài theo cảm xúc. 

Về chuyện tình cảm, Kim Ngưu độc thân đã bắt đầu có những mối quan hệ mới, không còn đau lòng nhớ nhung chuyện quá khứ nữa. Đối với những người có đôi có cặp thì bắt đầu nhận ra một số tật xấu của đối phương mà trước giờ mình chưa biết.

 

Song Tử

Thời gian này, công việc của Song Tử quá nhiều khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực, mệt mỏi. Bạn làm việc liên tục, không có thời gian nghỉ ngơi nhưng tiền bạc thì mãi vẫn không thấy đâu. Song Tử đang tìm cho mình một công việc khác với mức lương tương xứng hơn. 

Trong chuyện tình cảm, Song Tử cảm thấy yêu quý ai đó thì nên mở lòng, tìm cách trò chuyện với họ nhiều hơn để tạo lập mối quan hệ, đừng cứ mãi giấu kín trong lòng thì người ấy sẽ không bao giờ nhận ra được. Còn những người đã có đôi có cặp thì có một số mâu thuẫn vì Song Tử nghi ngờ người ấy đang có người thứ ba mà lơ là tình cảm. 

 

Cự Giải

Công việc của Cự Giải trong thời gian này đang dần ổn định vì chòm sao này biết cách tìm kiếm các cơ hội mới cho bản thân mình. Tài chính cũng đã được chuẩn bị trước đó nên cứ bắt tay vào và làm việc thôi.

Về chuyện tình cảm, Cự Giải và người ấy đang có những mâu thuẫn, cãi vã khó có thể hàn gắn được. Điều bạn cần làm lúc này là suy nghĩ lại mọi thứ xem có nên tiếp tục chuyện tình cảm với nửa kia hay không. 

 

Sư Tử

Trong 7 ngày tới đây, Sư Tử khá bận rộn vì công việc, có nhiều thứ cần bạn phải xử lý. Làm nhiều thì hưởng nhiều, tài chính cũng theo đó mà tăng dần đều. 

Về chuyện tình cảm, các cặp đôi yêu nhau bắt đầu ra mắt gia đình, hai bên đều được ưng thuận, chấp nhận. Trong khi những người độc thân lại phải chịu cảnh cô đơn lẻ bóng vì nhìn đâu cũng không tìm thấy được đối tượng ưng ý. 

 

Xử Nữ

Tuần tới, công việc của Xử Nữ sẽ bớt căng thẳng hơn trước rất nhiều, bạn được cấp trên ưu ái giao cho những việc đơn giản nhẹ nhàng. Tuy nhiên cần lưu ý đến tài chính vì trong tuần này bạn đã chi khá nhiều tiền để tiêu xài cá nhân khiến tiền tiết kiệm bị vơi đi rất nhiều. 

Còn về chuyện tình cảm thì Xử Nữ độc thân chủ động đón nhận tình cảm của người khác giới, bạn thoải mái trò chuyện, tìm hiểu và hẹn hò, cuộc sống vui vẻ đầy màu sắc. Đối với các cặp đôi yêu nhau, tình cảm ngày càng nồng thắm, ấm áp, nhớ giữ chặt người này, đừng để mất đi rồi lại cảm thấy hối tiếc. 

 

 

Thiên Bình

Tử vi dự báo công việc của Thiên Bình sẽ được thăng tiến, nhờ đó bạn có thêm kinh nghiệm cho bản thân. Tuy nhiên, việc lương thưởng cũng không có gì quá khởi sắc, bạn làm nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu. Nếu muốn có sự thay đổi tích cực về tài chính, bạn cần trau dồi bản thân mình nhiều hơn và có thể đề nghị cấp trên xem xét lại khả năng cống hiến của mình.

Thiên Bình có phần kiệm lời nên người ấy sẽ không thể nào hiểu hết được tình cảm mà bạn dành cho họ. Đừng nghĩ rằng chỉ cần hành động là chứng minh được, đôi khi những lời nói ngọt ngào tình cảm sẽ giúp cả hai ngày càng yêu và hiểu nhau hơn. 

 

Thần Nông

Tử vi dự báo tài chính của Thần Nông có dấu hiệu khởi sắc, công việc ổn định, thăng tiến nên chòm sao này có được thêm khoản tiền thưởng hậu hĩnh, đây cũng là cách mà cấp trên khuyến khích bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Thần Nông độc thân trong tuần này dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình, bạn ít ra ngoài, gặp gỡ bạn bè, tình yêu cũng không quá quan trọng với chòm sao này nữa. 

 

Nhân Mã

Đối với Nhân Mã, công việc chính là một phần trong cuộc sống của chòm sao này, bạn có nhiều đam mê và theo đuổi chúng đến cùng. Về tài chính, tuần này bạn chi tiêu quá nhiều, chưa biết cách cân bằng giữa sở thích và tình hình kinh tế nên thiếu trước hụt sau là chuyện dễ gặp phải. 

Tuần này, Nhân Mã độc thân thu hút được sự chú ý của người khác giới bởi vẻ ngoài và sự tự tin vốn có của mình. Có rất nhiều người bày tỏ tình cảm nhưng chỉ có 1 người nhận được cái gật đầu đồng ý của Nhân Mã. Còn đối với các cặp đôi yêu nhau thì tình cảm ngày càng mặn nồng, thắm thiết, không ai có thể ngăn cách được.

 

Ma Kết

Tử vi dự báo trong tuần tới, vận tài chính của Ma Kết ngày càng khởi sắc. Bạn có được mức lương đáng mơ ước, thêm vào đó là một khoản tiền may mắn nào đó từ trên trời rơi xuống nên tài chính không còn là gánh nặng nữa.

Ma Kết và nửa kia có một số mâu thuẫn, lời qua tiếng lại nhưng không có gì đáng lo lắng, hai bạn sẽ nhanh chóng làm hòa và xem như không có chuyện gì xảy ra. 

 

Bảo Bình

Tuần này Bảo Bình chú ý không nên chi xài quá tay, đốt tiền vào shopping, ăn uống. Hãy cố gắng kiềm chế bớt những nhu cầu xa xỉ của bản thân, tránh hao tài tốn của. Trong công việc thì "dục tốc bất đạt", Bảo Bình không nên quá nóng vội mà làm hỏng thời cơ.

Dù công việc có bận rộn nhưng Bảo Bình vẫn dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình, không để họ cảm thấy cô đơn và buồn tủi. Chính vì sự tận tâm chu đáo nên tình cảm của cả hai ngày càng ngọt ngào, lãng mạn hơn.

 

Song Ngư

Sự nghiệp của Song Ngư lên như "diều gặp gió", bạn mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình đã làm cho cấp trên thấy được khả năng thực sự. nếu muốn lương thưởng tăng cao, bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn, làm việc hết sức mình thì sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tình cảm có dấu hiệu nhạt nhòa, người ấy có nhiều mối quan tâm khác ngoài bạn. Song Ngư cũng đừng nên quá bi lụy trong tình cảm, nếu được bạn cứ để mọi thứ phát triển bình thường, rồi sẽ có một người khác phù hợp xuất hiện bên cạnh bạn mà thôi.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hao hụt tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

2 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 18/5 đến 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khiến người khác mệt mỏi, Ma Kết sơ suất gây hậu quả lớn

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 18/5 đến 24/5/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Tử vi tuần 11/5 - 17/5 12 cung hoàng đạo: Song ngư sự nghiệp thăng tiến

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 11/5/2020 nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 chòm sao.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 4/5 đến 10/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp sắp có bồ, Bảo Bình lên kế hoạch đi chơi xa

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 4/5 đến 10/5/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 20/4 đến 26/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bị chơi xấu, Song Ngư quan hệ phức tạp

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 20/4 đến 26/4/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 13/4 đến 19/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó xong việc lớn, Nhân Mã họa từ miệng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ ngày 13/4 đến 19/4/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không hòa hợp trong tình yêu, Bảo bình khó khăn về tài chính

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết biết cách kiểm soát tiền bạc của mình. Nhân Mã hoàn tất nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

27 tuổi, chưa có chồng thì đã làm sao?

Từ bao giờ người ta lại nhắc đến tuổi 27 của con gái như một cột mốc trưởng thành, mà khi đó phải có sự nghiệp ổn định, chồng con đề huề cơ chứ! 27 tuổi chưa có người yêu, chưa có chồng thì đã sao nào.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hao hụt tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Lấy chồng cũng là một lựa chọn, chọn sai đừng ngại chọn lại

Nhiều người khuyên, đàn bà một đời chồng đừng nên tái hôn mà hãy sống như vậy sẽ vui vẻ, hạnh phúc hơn. Nhưng riêng tôi thì suy nghĩ khác, tôi vẫn sẽ chọn kết hôn nếu gặp một người đàn ông phù hợp với mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Daikynguyen

Chìm nổi cả đời người, dù đi bao xa, bến đỗ bình yên nhất vẫn là được ở bên cha mẹ

Cuộc sống không như ý, cha mẹ chẳng thể ăn đời ở kiếp với ta. Lúc nhỏ chẳng thấu hiểu được nỗi khổ mẹ cha. Khi trưởng thành, muốn báo hiếu thì đâu còn được nữa, chỉ còn lại một tiếng thở dài buông giữa đêm khuya mà thôi…

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Đừng ngạc nhiên khi thế giới của con gái bỗng đẹp lạ kỳ sau chia tay

Khác xa với những gì mọi người hay nghĩ, sau chia tay con gái phải buồn đau, khóc lóc, thậm chí rơi vào trầm cảm, rối loạn. Thế nhưng trên thực tế, khoảng thời gian sau chia tay, cuộc sống của con gái lại bỗng trở nên tươi đẹp lạ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

2 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Daikynguyen

Cuộc sống càng nhiều trắc trở gian nan, đàn ông càng cần phụ nữ dịu dàng

Cuộc sống nhiều trắc trở gian nan khiến chúng ta mệt mỏi. Lúc ấy chỉ cần một lời động viên dịu dàng hay một bờ vai để dựa vào, thì chúng ta sẽ thấy vô cùng ấm áp và bình yên…

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Daikynguyen

Một người càng xem trọng tiền bạc thì càng dễ đánh mất đi nội tâm của mình

Lòng người như mặt nước, chỉ một cơn gió nhẹ liền có thể khuấy động. Huống hồ thế giới đèn đỏ rượu xanh này khắp nơi đều là mê hoặc, nhà cao cửa rộng, xe cộ đắt tiền, kim tiền mỹ nữ, danh lợi địa vị…

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage