Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có một tuần may mắn, Kim Ngưu tài chính nên thận trọng

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : cungcau.vn
26-04-2020
  0   3926

1. Bạch Dương

Đây là thời điểm tốt cho sức khỏe của bạn. Bạn cảm thấy rất bình tĩnh, thân thiện, luôn chăm sóc bản thân và hỗ trợ người khác. Bạn tạo ra một môi trường an toàn và thoải mái cho những người xung quanh. Nếu còn độc thân, đây là thời điểm tuyệt vời để gặp gỡ mọi người, kết bạn và vui chơi. Những gì bạn đang hy vọng hoặc mơ về một đối tượng, sẽ đến với bạn.

 

2. Kim Ngưu

Sầu muộn, cô đơn và bất an đây là ba kẻ thù có thể gây hại cho bạn. Hãy cố gắng thoát ra tất cả những điều này và suy nghĩ tích cực hơn. Có một số rối loạn hô hấp, vì vậy hãy tránh xa những không gian bị ô nhiễm nặng và thực hiện các bài tập tim mạch nhẹ. Đây là một thời gian tuyệt vời cho những cặp đôi đang yêu, với bầu không khí dễ chịu và vui vẻ. Trong hôn nhân, bạn phải cẩn thận khi đưa ra các ý kiến với vợ, chồng. Lắng nghe sẽ tốt hơn là tranh luận.

 

3. Song Tử

Tuần này rất thoải mái về khía cạnh tài chính. Tuy nhiên, sự tự tin của bạn có thể biến thành sự tự tin thái quá. Mặc dù dòng tiền ổn định cùng với lợi nhuận tiền tệ, nhưng bạn nên chú ý với các chi phí không cần thiết. Trong thời gian này, hãy cố gắng bắt đầu tiết kiệm cho một tương lai tươi sáng hơn. Với chế độ ăn kiêng bất thường, thói quen ăn uống, tiệc tùng và giải trí có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Với người độc thân đây là một giai đoạn đầy hứa hẹn và lãng mạn.

 

4. Cự Giải

Tuần này bạn có thể phát sinh một chi phí lớn. Bạn nên làm tốt để tránh các chi phí không cần thiết và tiết kiệm tiền bất cứ khi nào có thể, vì bất kỳ khoản tiền mặt nào được tiết kiệm hôm nay sẽ dẫn đến một tương lai tươi sáng hơn vào ngày mai. Lắng nghe tiếng nói của cơ thể. Tình trạng sức khỏe của bạn cần được quan tâm ngay lập tức. Hãy hành động kịp thời, để có thể chữa lành các cơn đau nhức.

 

5. Sư Tử

Một tuần luôn bận rộn. Hãy cẩn thận với bất kỳ vấn đề nhỏ nào liên quan đến hệ thống tiêu hóa. Hãy thử và tránh đồ ăn vặt bên đường bằng mọi giá, và gắn bó với các bữa ăn lành mạnh và bổ dưỡng. Giữ bữa tối của bạn càng nhẹ càng tốt. Đây là một thời gian tuyệt vời cho gia đình, đi dã ngoại đến một khu nghỉ dưỡng nào đó cũng là một sự lựa chọn thú vị đó.

 

6. Xử Nữ

Sự chuyển động của sao Kim hỗ trợ tích cực cho tình hình tài chính của bạn. Tuy nhiên, các chuyển động hành tinh chỉ ra rằng chi phí có thể tăng lên và có thể phải chịu một khoản chi phí lớn bất ngờ. Nếu được, hãy dành nhiều thời gian cho bản thân, bạn không thể chịu được áp lực và lo lắng. 

 

7. Thiên Bình

Đây có thể là thời điểm tốt về mặt tài chính. Bạn sẽ có được lợi ích tài chính tốt trong thời gian này. Cơ hội mới, kế hoạch sáng tạo mới sẽ được thực hiện, các dự án mới mở ra trước mắt bạn. Nếu còn độc thân, bạn có thể phải đối mặt với áp lực từ các thành viên trong gia đình để kết hôn với người bạn yêu. Kết hôn không phải là một quyết định nhỏ. Hãy cân nhắc thật kỹ bạn nhé.

 

 

8. Bọ Cạp

Tài chính khá tốt, bạn có thể không tiết kiệm được nhiều tiền trong giai đoạn này. Vì phải cung cấp một số chi phí bất ngờ cho gia đình. Mặc dù bạn có thể quản lý các chi phí này nhưng hãy cố gắng tránh tất cả các chi phí không cần thiết. Nếu bạn đã có một mối quan hệ lâu dài, thì tình yêu sẽ sâu đậm và trở nên ngọt ngào hơn. Nếu còn độc thân, đây là thời điểm tuyệt vời để gặp gỡ mọi người. Hãy ra ngoài, hòa nhập, trò chuyện với mọi người xung quanh.

 

9. Nhân Mã

Mối quan hệ của các cặp đôi đang yêu có một số vấn đề nhỏ, điều này cũng có thể khiến bạn khóc. Bạn không kìm nén được cảm xúc mà thay vào đó hãy khám phá chúng bằng một trái tim rộng mở và một tâm hồn cởi mở hơn. Đối với người độc thân, đây có thể là thời điểm tốt, vì họ có thể vô tình va vào người mà họ đã phải lòng, trong một thời gian dài. 

 

10. Ma Kết

Hãy liên tục phấn đấu để nâng cao hiệu suất công việc. Nếu bạn làm như vậy, vị trí của bạn trong công ty có thể phát triển hơn. Trong hôn nhân, Sao Thổ sẽ khiến cuộc sống hôn nhân của bạn hòa thuận hơn. Có sự chia sẻ về mọi điều trong cuộc sống. Tình cảm gia đình đầy hạnh phúc. Với người độc thân sẽ có một tình yêu tuyệt vời, ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

11. Bảo Bình

Đây là một tuần khó khăn về tài chính. Nhưng đừng hoảng sợ, sao Thổ sẽ cho bạn cách thức để vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. Nhưng hãy thanh toán một số tiền đã vay càng nhanh càng tốt. Về mặt gia đình, đôi khi một số xáo trộn nhỏ có thể làm bạn khó chịu. 

 

12. Song Ngư

Hãy cẩn thận với những suy nghĩ mơ hồ hoặc ảo tưởng trong những suy nghĩ của bạn. Bạn là một người mơ mộng, chỉ nhìn thấy vẻ đẹp, sự hấp dẫn bên ngoài. Đây là thời gian để sống trong thực tế, để tránh xa mọi loại cám dỗ, có nguy hiểm tiềm ẩn trong những cám dỗ này. Trong tình yêu, bạn luôn yêu cầu người yêu phải làm theo những gì bạn mong muốn. Bạn phải tự hỏi rằng, liệu cái tôi của bạn quan trọng hơn hay tình yêu quan trọng hơn?

 

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: marrybaby.vn
Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: marrybaby.vn

Dự báo tổng quan năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đương đầu thử thách, Bọ Cạp sẽ bận rộn

Tử vi năm 2021 sẽ cho bạn biết vận mệnh của mình trong năm mới này ra sao và dù thế nào cũng nên cố gắng nỗ lực hết mình, bạn nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: VTC

Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình giỏi kiếm tiền

Xem tử vi tháng 11/2020 cho thấy, Thiên Bình khá xuất sắc trong việc quản lý tiền bạc; bạn có tầm nhìn tốt, nắm bắt được thời cơ để đầu tư và thu lợi nhuận.

Giọng đọc: Vy Cầm

Tử vi tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó khăn về tài chính, Song Tử có khoản tiền lớn

Tử vi tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó khăn về tài chính. Ma Kết đừng cho ai mượn tiền trong tháng.

Giọng đọc: Vy Cầm

Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo tháng 10/2020: Thiên Bình sẽ kết hôn với người giàu có

Nếu Bạch Dương là một người độc thân, hãy ra ngoài để gặp gỡ mọi người. Có thể bạn sẽ tìm thấy đối tượng như mong đợi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Bạch Dương và 3 chòm sao đối đầu với khó khăn trong tuần mới: Giải quyết ra sao?

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 10/8 đến 16/8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới 3/8 đến 9/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dễ đổ vỡ, Ma Kết yêu công việc

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 3/8 đến 9/8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chuyển hướng công việc, Nhân Mã tán tỉnh đại trà

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 8/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Dẫu cho từng khổ đau và tuyệt vọng, cũng đừng vội đánh mất niềm tin vào tình yêu

Tình yêu tan vỡ có lẽ là một trải nghiệm đau đớn với bất cứ một ai. Nhưng thời gian sẽ hàn gắn mọi vết thương. Đừng nghĩ rằng chuyện tình cảm đó kết thúc có nghĩa là tình yêu đã chết trong trái tim bạn.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

5 cô nàng cung hoàng đạo này chỉ thích say mê tình ái với 'phi công trẻ'

Thử xem bạn có phải là người thích yêu trai trẻ không nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

‘Biết sống vui ngay cả khi một mình’ - Năng lực sống giúp chúng ta hạnh phúc và tự do đúng nghĩa

“Hạnh phúc của người có năng lực ở một mình không thể bị người khác lấy đi, bởi vì nó không do người khác trao cho họ” - Osho.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

Tình yêu ở tuổi 30: Thời điểm vàng để có một tình yêu bền chặt

Không ít người cho rằng tuổi 20 mới là thời điểm đẹp nhất để yêu. Nhưng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ nhận ra rất nhiều “lợi thế” tuyệt vời của việc hẹn hò ở tuổi "băm" đấy!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Emdep

4 cung hoàng đạo sẽ kết hôn vào năm 2021, phước lộc đầy nhà, hạnh phúc viên mãn

Thử xem bạn có là một trong 4 cung hoàng đạo sẽ kết hôn năm tới không nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo tháng 01/2021

Kim Ngưu hãy lắng nghe trái tim mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: CafeBiz

Dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo tháng 01/2021

Theo dự đoán, tháng 1 của Bạch Dương sẽ tràn ngập may mắn và có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Kim Ngưu sẽ có một tháng 1 với nhiều mệt mỏi và căng thẳng trong sự nghiệp.

Giọng đọc: Vy Cầm

Trong cuộc sống nếu luôn luôn giữ được tâm thái tốt thì mọi chuyện đều ổn

Trong cuộc sống, bất luận như thế nào cũng sẽ có lúc gặp phải những điều không vừa ý. Chìa khóa quyết định liệu chúng ta có thể thoát khỏi trạng thái tiêu cực ấy không nằm ở trình độ học vấn hay khả năng, mà là tâm thái của...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage