Tử vi tuần mới 27/4- 3/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có một tuần may mắn, Kim Ngưu tài chính nên thận trọng

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : cungcau.vn
26-04-2020
  0   3351

1. Bạch Dương

Đây là thời điểm tốt cho sức khỏe của bạn. Bạn cảm thấy rất bình tĩnh, thân thiện, luôn chăm sóc bản thân và hỗ trợ người khác. Bạn tạo ra một môi trường an toàn và thoải mái cho những người xung quanh. Nếu còn độc thân, đây là thời điểm tuyệt vời để gặp gỡ mọi người, kết bạn và vui chơi. Những gì bạn đang hy vọng hoặc mơ về một đối tượng, sẽ đến với bạn.

 

2. Kim Ngưu

Sầu muộn, cô đơn và bất an đây là ba kẻ thù có thể gây hại cho bạn. Hãy cố gắng thoát ra tất cả những điều này và suy nghĩ tích cực hơn. Có một số rối loạn hô hấp, vì vậy hãy tránh xa những không gian bị ô nhiễm nặng và thực hiện các bài tập tim mạch nhẹ. Đây là một thời gian tuyệt vời cho những cặp đôi đang yêu, với bầu không khí dễ chịu và vui vẻ. Trong hôn nhân, bạn phải cẩn thận khi đưa ra các ý kiến với vợ, chồng. Lắng nghe sẽ tốt hơn là tranh luận.

 

3. Song Tử

Tuần này rất thoải mái về khía cạnh tài chính. Tuy nhiên, sự tự tin của bạn có thể biến thành sự tự tin thái quá. Mặc dù dòng tiền ổn định cùng với lợi nhuận tiền tệ, nhưng bạn nên chú ý với các chi phí không cần thiết. Trong thời gian này, hãy cố gắng bắt đầu tiết kiệm cho một tương lai tươi sáng hơn. Với chế độ ăn kiêng bất thường, thói quen ăn uống, tiệc tùng và giải trí có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Với người độc thân đây là một giai đoạn đầy hứa hẹn và lãng mạn.

 

4. Cự Giải

Tuần này bạn có thể phát sinh một chi phí lớn. Bạn nên làm tốt để tránh các chi phí không cần thiết và tiết kiệm tiền bất cứ khi nào có thể, vì bất kỳ khoản tiền mặt nào được tiết kiệm hôm nay sẽ dẫn đến một tương lai tươi sáng hơn vào ngày mai. Lắng nghe tiếng nói của cơ thể. Tình trạng sức khỏe của bạn cần được quan tâm ngay lập tức. Hãy hành động kịp thời, để có thể chữa lành các cơn đau nhức.

 

5. Sư Tử

Một tuần luôn bận rộn. Hãy cẩn thận với bất kỳ vấn đề nhỏ nào liên quan đến hệ thống tiêu hóa. Hãy thử và tránh đồ ăn vặt bên đường bằng mọi giá, và gắn bó với các bữa ăn lành mạnh và bổ dưỡng. Giữ bữa tối của bạn càng nhẹ càng tốt. Đây là một thời gian tuyệt vời cho gia đình, đi dã ngoại đến một khu nghỉ dưỡng nào đó cũng là một sự lựa chọn thú vị đó.

 

6. Xử Nữ

Sự chuyển động của sao Kim hỗ trợ tích cực cho tình hình tài chính của bạn. Tuy nhiên, các chuyển động hành tinh chỉ ra rằng chi phí có thể tăng lên và có thể phải chịu một khoản chi phí lớn bất ngờ. Nếu được, hãy dành nhiều thời gian cho bản thân, bạn không thể chịu được áp lực và lo lắng. 

 

7. Thiên Bình

Đây có thể là thời điểm tốt về mặt tài chính. Bạn sẽ có được lợi ích tài chính tốt trong thời gian này. Cơ hội mới, kế hoạch sáng tạo mới sẽ được thực hiện, các dự án mới mở ra trước mắt bạn. Nếu còn độc thân, bạn có thể phải đối mặt với áp lực từ các thành viên trong gia đình để kết hôn với người bạn yêu. Kết hôn không phải là một quyết định nhỏ. Hãy cân nhắc thật kỹ bạn nhé.

 

 

8. Bọ Cạp

Tài chính khá tốt, bạn có thể không tiết kiệm được nhiều tiền trong giai đoạn này. Vì phải cung cấp một số chi phí bất ngờ cho gia đình. Mặc dù bạn có thể quản lý các chi phí này nhưng hãy cố gắng tránh tất cả các chi phí không cần thiết. Nếu bạn đã có một mối quan hệ lâu dài, thì tình yêu sẽ sâu đậm và trở nên ngọt ngào hơn. Nếu còn độc thân, đây là thời điểm tuyệt vời để gặp gỡ mọi người. Hãy ra ngoài, hòa nhập, trò chuyện với mọi người xung quanh.

 

9. Nhân Mã

Mối quan hệ của các cặp đôi đang yêu có một số vấn đề nhỏ, điều này cũng có thể khiến bạn khóc. Bạn không kìm nén được cảm xúc mà thay vào đó hãy khám phá chúng bằng một trái tim rộng mở và một tâm hồn cởi mở hơn. Đối với người độc thân, đây có thể là thời điểm tốt, vì họ có thể vô tình va vào người mà họ đã phải lòng, trong một thời gian dài. 

 

10. Ma Kết

Hãy liên tục phấn đấu để nâng cao hiệu suất công việc. Nếu bạn làm như vậy, vị trí của bạn trong công ty có thể phát triển hơn. Trong hôn nhân, Sao Thổ sẽ khiến cuộc sống hôn nhân của bạn hòa thuận hơn. Có sự chia sẻ về mọi điều trong cuộc sống. Tình cảm gia đình đầy hạnh phúc. Với người độc thân sẽ có một tình yêu tuyệt vời, ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

11. Bảo Bình

Đây là một tuần khó khăn về tài chính. Nhưng đừng hoảng sợ, sao Thổ sẽ cho bạn cách thức để vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. Nhưng hãy thanh toán một số tiền đã vay càng nhanh càng tốt. Về mặt gia đình, đôi khi một số xáo trộn nhỏ có thể làm bạn khó chịu. 

 

12. Song Ngư

Hãy cẩn thận với những suy nghĩ mơ hồ hoặc ảo tưởng trong những suy nghĩ của bạn. Bạn là một người mơ mộng, chỉ nhìn thấy vẻ đẹp, sự hấp dẫn bên ngoài. Đây là thời gian để sống trong thực tế, để tránh xa mọi loại cám dỗ, có nguy hiểm tiềm ẩn trong những cám dỗ này. Trong tình yêu, bạn luôn yêu cầu người yêu phải làm theo những gì bạn mong muốn. Bạn phải tự hỏi rằng, liệu cái tôi của bạn quan trọng hơn hay tình yêu quan trọng hơn?

 

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hao hụt tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

2 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 18/5 đến 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khiến người khác mệt mỏi, Ma Kết sơ suất gây hậu quả lớn

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 18/5 đến 24/5/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Tử vi tuần 11/5 - 17/5 12 cung hoàng đạo: Song ngư sự nghiệp thăng tiến

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 11/5/2020 nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 chòm sao.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 4/5 đến 10/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp sắp có bồ, Bảo Bình lên kế hoạch đi chơi xa

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 4/5 đến 10/5/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 20/4 đến 26/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bị chơi xấu, Song Ngư quan hệ phức tạp

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 20/4 đến 26/4/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 13/4 đến 19/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó xong việc lớn, Nhân Mã họa từ miệng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ ngày 13/4 đến 19/4/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không hòa hợp trong tình yêu, Bảo bình khó khăn về tài chính

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết biết cách kiểm soát tiền bạc của mình. Nhân Mã hoàn tất nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

27 tuổi, chưa có chồng thì đã làm sao?

Từ bao giờ người ta lại nhắc đến tuổi 27 của con gái như một cột mốc trưởng thành, mà khi đó phải có sự nghiệp ổn định, chồng con đề huề cơ chứ! 27 tuổi chưa có người yêu, chưa có chồng thì đã sao nào.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hao hụt tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Lấy chồng cũng là một lựa chọn, chọn sai đừng ngại chọn lại

Nhiều người khuyên, đàn bà một đời chồng đừng nên tái hôn mà hãy sống như vậy sẽ vui vẻ, hạnh phúc hơn. Nhưng riêng tôi thì suy nghĩ khác, tôi vẫn sẽ chọn kết hôn nếu gặp một người đàn ông phù hợp với mình.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Daikynguyen

Chìm nổi cả đời người, dù đi bao xa, bến đỗ bình yên nhất vẫn là được ở bên cha mẹ

Cuộc sống không như ý, cha mẹ chẳng thể ăn đời ở kiếp với ta. Lúc nhỏ chẳng thấu hiểu được nỗi khổ mẹ cha. Khi trưởng thành, muốn báo hiếu thì đâu còn được nữa, chỉ còn lại một tiếng thở dài buông giữa đêm khuya mà thôi…

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Đừng ngạc nhiên khi thế giới của con gái bỗng đẹp lạ kỳ sau chia tay

Khác xa với những gì mọi người hay nghĩ, sau chia tay con gái phải buồn đau, khóc lóc, thậm chí rơi vào trầm cảm, rối loạn. Thế nhưng trên thực tế, khoảng thời gian sau chia tay, cuộc sống của con gái lại bỗng trở nên tươi đẹp lạ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

2 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Daikynguyen

Cuộc sống càng nhiều trắc trở gian nan, đàn ông càng cần phụ nữ dịu dàng

Cuộc sống nhiều trắc trở gian nan khiến chúng ta mệt mỏi. Lúc ấy chỉ cần một lời động viên dịu dàng hay một bờ vai để dựa vào, thì chúng ta sẽ thấy vô cùng ấm áp và bình yên…

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Daikynguyen

Một người càng xem trọng tiền bạc thì càng dễ đánh mất đi nội tâm của mình

Lòng người như mặt nước, chỉ một cơn gió nhẹ liền có thể khuấy động. Huống hồ thế giới đèn đỏ rượu xanh này khắp nơi đều là mê hoặc, nhà cao cửa rộng, xe cộ đắt tiền, kim tiền mỹ nữ, danh lợi địa vị…

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage