Giọng đọc: Hoàng Yến  
Tác giả: Uyển Tâm

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo. Cung Kim Ngưu tuần này sử hữu một nguồn cảm hứng sáng tạo dâng trào, Sư tử có mối quan hệ ngập tràn hanh phúc với nửa kia.


Bạn đã thêm thành công

Radio đã có trong playlist của bạn

Chọn playlist hoặc tạo mới
  • Bạn chưa có playlist mới nào !

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4): Khởi đầu bay bổng

 

Mối quan hệ giữa Bạch Dương với bạn bè, đồng nghiệp trong tuần này có nhiều tiến triển tích cực. Bên cạnh đó, nếu có ý định khởi xướng một ý tưởng mới mẻ, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các vì sao. Những khởi đầu đầy bay bổng và lãng mạn sắp sửa mở ra trong chuyện tình cảm của Bạch Dương. Nhìn chung đối với bạn đây sẽ là một tuần may mắn.

 

“Thần hộ mệnh” của Bạch Dương tuần này là Bảo Bình

 

Cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Làm điều khác biệt

 

Đầu tuần, cảm hứng sáng tạo dâng trào và thôi thúc Kim Ngưu làm một điều gì đó khác với mọi ngày. Chiêm tinh tuần mới khuyến khích bạn thực hiện mong muốn đó bởi nó sẽ giúp ích cho sự nghiệp hay công cuộc tìm kiếm việc làm của bạn. Nếu công việc của Kim Ngưu liên quan đến sáng tạo, thiết kế, dự là những ý tưởng và sản phẩm của bạn sẽ được đón nhận nhiệt liệt.

 

"Thần hộ mệnh" của Kim Ngưu  tuần này là Sư Tử

 

Cung Song Tử (22/5 - 21/6): Đón đầu thử thách

 

Song Tử sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn. Dù vậy, chúng sẽ không làm gì được bạn bởi Song Tử đã dự tính được những thử thách này ngay từ đầu. Nửa sau của tuần, những khởi đầu tích cực sẽ đến với bạn trong các lĩnh vực như nghiên cứu, du lịch, xuất bản,... Đổi lại, chuyện tình cảm hoặc các vấn đề về tài chính sẽ khiến bạn phiền lòng đôi chút.

 

"Thần hộ mệnh" của Song Tử tuần này là Nhân Mã

 

Cung Cử Giải những người có ngày sinh (22/6 - 22/7): Phá vỡ quy tắc

 

Mối quan hệ giữa Cự Giải và người yêu hay bạn đời được tô điểm thêm những màu sắc mới nếu thỉnh thoảng bạn dám phá vỡ quy tắc. Trong lĩnh vực tài chính, bạn đừng quên "hành động" luôn là lời giải cho mọi vấn đề. Trong tuần này, Cự Giải sẽ nhận được thành quả xứng đáng cho những gì mà bạn đã bỏ ra. Cuối tuần, khi tài chính đã ổn định trở lại, tâm trạng bạn cũng tốt lên kha khá.

 

"Thần hộ mệnh" của Cử Giải tuần này là Song Tử

 

 

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8): Khả năng thu phục

 

Sự hứng khởi tràn ngập trong mối quan hệ giữa Sư Tử với "nửa kia". Với những ai còn độc thân, khả năng cao trong tuần này sẽ có một vài đối tượng lạ mặt có ý muốn tiếp cận bạn. Lợi thế lớn nhất của Sư Tử trong giai đoạn này đó chính là sự quyến rũ cùng khả năng thu phục đối phương. Bạn có thể khéo léo tận dụng ưu thế này trong nhiều lĩnh vực để tạo ra sự đột phá.

 

"Thần hộ mệnh" của Sư Tử tuần này là Bọ Cạp

 

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9): Tiến bộ đáng kể

 

Xử Nữ của bảy ngày tới đây có đủ năng lượng để hoàn thành ngay cả những nhiệm vụ vượt quá khả năng. Các vì sao sẽ đem đến cho bạn một vài tin vui trên hành trình cải thiện các mối quan hệ hay sức khỏe. Ở chỗ làm, dự là Xử Nữ sẽ đạt được những tiến bộ đáng kể. Trong giao tiếp, bạn gây được ấn tượng với hầu hết mọi người.

 

"Thần hộ mệnh" của Xử Nữ tuần này là Song Ngư

 

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10): Hấp dẫn tuyệt đối

 

Thiên Bình sẽ được tiếp thêm động lực và sự tự tin trong giai đoạn này. Horoscope tuần mới cũng đem đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị. Khả năng cao Thiên Bình sẽ bước vào một mối quan hệ tình cảm mới, hào hứng với công việc sáng tạo hoặc có những giây phút sôi nổi bên bạn bè. Bên cạnh đó, chỉ số hấp dẫn tăng mạnh cũng giúp bạn thu hút được sự chú ý của mọi người nhiều hơn.

 

"Thần hộ mệnh" của Thiên Bình tuần này là Bạch Dương

 

bình hoa buổi sáng

 

Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11): May mắn tài chính\

 

Những thay đổi sẽ xuất hiện trong nội bộ gia đình Bọ Cạp. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy cố gắng cải thiện các mối quan hệ với người thân bằng cách dành nhiều thời gian ở nhà hơn. Về mặt sự nghiệp, Bọ Cạp biết rõ mình muốn gì, cần gì và đang có gì trong tay. May mắn tài chính sẽ đến và bạn không cần lo lắng về chuyện tiền bạc thêm nữa.

 

"Thần hộ mệnh" của Bọ Cạp tuần này là Kim Ngưu

 

Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12): Lo việc của mình

 

Nếu có một điều gì hay ai đó khiến Nhân Mã chú ý, bạn hãy mạnh dạn nói ra suy nghĩ của mình để thu hút đối phương. Trong tuần này, bạn có thể nhận được một vài lời tán tỉnh. Một nguồn thu nhập mới hay một cơ hội công việc cũng sẽ đến với Nhân Mã. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tập trung làm tốt phần việc của mình trước khi lăng xăng lo "việc nhà người ta".

 

"Thần hộ mệnh" của Nhân Mã tuần này là Xử Nữ

 

Cung Ma Kết (22/12 - 20/1): Đừng quá cầu toàn

 

Ma Kết hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những thay đổi tích cực trong lĩnh vực tài chính và giá trị bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hành sửa chữa nhà cửa hoặc chuyển đổi chỗ ở trong thời điểm này. Không khó để Ma Kết nhận ra nhu cầu chi tiêu của bản thân đang tăng mạnh. Biết không thể dựa vào may mắn, bạn đành tự nỗ lực "cá kiếm" bằng chính sức của mình.

 

"Thần hộ mệnh" của Ma Kết tuần này là Cự Giải

 

Cung Bảo Bình (21/1 - 19/2): Tin vào bản thân

 

Trong tuần này, Bảo Bình liên tiếp trình làng những ý tưởng hoặc sản phẩm mới siêu thú vị. Tâm trạng bạn cũng khá tích cực khi mọi chuyện tiến triển thuận lợi, trơn tru từ đầu tới cuối. Độ tự tin của Bảo Bình cũng gia tăng đáng kể. Có lẽ đến lúc này, bạn mới hiểu sức mạnh của việc tin vào bản thân còn thần kỳ hơn bất cứ thứ gì trên đời.

 

“Thần hộ mệnh" của Bảo Bình tuần này là Thiên Bình

 

Cung Song Ngư  (20/2 - 20/3): Sức khỏe phục hồi

 

Lý trí và tình cảm của Song Ngư sẽ bị giằng xé dữ dội trong giai đoạn này. Mỗi khi ở bên "người ấy", dù rất vui vẻ, hạnh phúc nhưng trong đầu bạn cứ có lời nhắc rằng phải tỉnh táo. Mặt khác, trong tuần này Song Ngư cũng phát triển thêm những mối quan hệ mới. Những phi vụ hợp tác được triển khai trong giai đoạn này hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công.

 

“Thần hộ mệnh” của Song Ngư  tuần này là Nhân Mã

 

 

---------------------

 

Nguồn: Uyển Tâm / Trí Thức Trẻ

Thực hiện: Hoàng Yến và nhóm sản xuất RadioMe

 

Nếu bạn có những bài viết, tâm sự muốn chia sẻ, vui lòng liên hệ e-mail camxuc@i-com.vn

Chưa có bình luận