Tuần mới đầy ngọt ngào của 12 cung hoàng đạo tuần từ 9/7 đến 15/7/2018

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Xemtuvi.mobi
09-07-2018
  0   257

 

1.Tử vi tuần này cung Bạch Dương

 

Xem bói tử vi tuần mới từ 9/7 đến 15/7 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy với Bạch Dương về cơ bản bạn sẽ có một tuần làm việc vô cùng thuận lợi. Bởi dường như bạn duy trì được mực năng lượng khá tốt và cân bằng được vấn đề thể lực và trí lực. Do vậy, không có nhiều căng thẳng và các vấn đề có thể làm khó bạn trong tuần này.

 

Xem tử vi nhận thấy đường tình duyên của bạn cũng khá tốt và bạn đang thể hiện được sức hấp dẫn của mình nờ chính khả năng, thái độ làm việc,học tập của mình.

 

2. Tử vi tuần này cung Kim Ngưu

 

Xem bói tử vi tuần tới từ ngày 9/7 đến 15/7/2018 của 12 cung hoàng đạocho thấy bạn sẽ có một tuần làm việc không hề dễ dàng. Mặc dù bạn đã cố gắng tận dung tốt đa các cơ hội để chứng minh năng lực và cũng không nhừng học hỏi những điều mới lạ nhằm cỉa thiện chất lượng công việc.

 

Đối với quan hệ tình yêu của bạn cũng vậy, dường như chúng không còn bị yếu tố vật chất chi phối mà vấn đề quan trọng ở đây là cảm giác cá nhân. Các bạn đang khó chịu và khó kiểm soát được cảm xúc cá nhân nên nhiều khả năng xung đột xảy đến bất cứ lúc nào, những mâu thuẫn và tranh cãi hoàn toàn có thể bị thổi phồng lên và khiến đôi bên dễ bị tổn thương hay có các quyết định sai lầm.

 

3. Tử vi tuần này cung Song

 

Tử Tử vi tuần này 12 chòm sao nhận thấy dường như lịch trình tuần này sẽ có những chuyển biến khá thú vị và vui vẻ trên con đường sự nghiệp. Bạn có những cơ hội để thăng tiến bằng việc chứng minh năng lực của mình. Tích cực chấp nhận thử thách và đam rđương các nhiệm vụ mới là cách để bạn cho thấy mình có đủ khả năng để làm việc và tạo ra những lợi ích rõ rệt hơn người khác.

 

 

4. Tử vi tuần này cung Cự Giải

 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng tuần nhận thấy rằng Cự Giải đang có được một quãng thời gian vô cùng hào hứng với chuyện yêu đương. Khá với tử vi tuần trước là bạn khá bấp bênh trong cách nghĩ về các mối quan hệ thì tuần này bạn đã có thể tin tưởng vào một mối quan hệ bền vững. Người độc thân có thể có được giây phút vui vẻ và các tác động tốt để đẩy vận trình tình cảm trở nên tốt hơn.

 

5. Tử vi tuần này cung Sư Tử

 

Tử vi tuần mới của Sử Tử theo bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn có thể sẽ dễ găp các rắc rối trong công việc. Sự nóng  nảy và phân tâm của bạn khi làm việc, giải quyết các vẫn đề có thể mang lại những hệ quả và tất nhiên đó là điều không tốt và chẳng bao giờ bạn mong muốn cả.

 

Vận tình cảm theo tử vi tuần này của bạn cũng cho thấy bạn có thể đang bị đè nặng các vấn đề trong công việc nên tâm lý không tốt và chính điều này dễ khiến bạn không có được sự quan tâm hay tạo áp lực lên chính mối quan hệ tình cảm đáng lẽ ra phải được trân trọng này.

 

6. Tử vi tuần này cung Xử Nữ

 

Tử vi tuần này từ 9/7 đến 15/7/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này bạn có thể cảm thấy công việc không thuận lợi và khó có thể đạt được giới hạn đã định trong kế hoạch của mình. Rất có khả năng ngày mới của bạn sẽ phải chấp nhận những thử thách trong việc xây dựng các mối quan hệ đồng nghiệp.

 

Đối với chuyện tình cảm có lẽ tuần này bạn nên chia sẻ và đừng bỏ qua sự giúp đỡ của mọi người. Bạn có thể cảm thấy làm phiền người khác nhưng thực ra sự hỗ trợ của người thân giúp bạn có hướng giải quyết khá tốt và đó cũng là lúc mọi người thể hiện trách nhiệm, sự san sẻ với nhau tốt nhất.

 

 

7. Tử vi tuần này cung Thiên Bình

 

Xem bói tử vi tuần mới của cung Thiên Bình nhận thấy dường như ngày mới của bạn đang đạt được nhiều cơ hội tốt đẹp để có thể cài thiện các mối quan hệ gia đình cũng như tình cảm riêng tư. Thật dễ dàng để bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với những người khác - đặc biệt là với những người bạn thấy hấp dẫn hoặc bạn đặc biệt thích.

 

Vận trình sức khỏe của bạn khá tốt và năng lượng đầy đủ giúp bạn có được những thời cơ tốt để làm mọi việc và hoàn thiện các kế hoạch của mình.

 

8. Tử vi tuần này cung Bò Cạp

 

Xem tử vi hàng tuần nhận thấy Bọ Cạp trong tuần này sẽ có thể cần sự bình tĩnh để giải quyết các vấn đề. Sự nóng nảy và thiếu kiểm soát có thể khiến gây ra những bất đồng với đồng nghiệp hoặc đối tác công việc của bạn. Những tranh cãi có thể xảy ra và không phải khi nào bạn cũng là người giữ thế thượng phòng hoặc cũng mang đến những rủi ro mất mối quan hệ lâu dài.

 

9. Tử vi tuần này cung Nhân Mã

 

Với Nhân Mã xem bói tử vi tuần này – tuần mới 9/7 đến 15/7 tới dự báo bạn có một tuần làm việc vô cùng hiệu quả và có thể đạt được các mục tiêu đặt ra. Đây có thể là một tuần tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của bạn.

 

Đối với Nhân Mã, tử vi tuần này của bạn hoàn toàn có các cơ hội tốt trong chuyện yêu đương khi bạn có được tinh thần tốt và bản thân cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ người ấy và người thân. Do vậy không có lý do gì để bạn không dành những chia sẻ và chăm sóc đặc biệt tới họ bằng kế hoạch vui chơi hoặc nghỉ ngơi sắp tới.

 

 

10. Tử vi tuần này cung Ma Kết

 

Tử vi tuần mới của Ma Kết theo dự báo bạn có vận trình tương đối thuận lợi khi sưc skhỏe tốt và bạn có được tinh thần tốt để khởi đầu tuần mới. Năng lượng, sức khỏe dồi dào giúp bạn có đủ các điều kiện để bắt tay và công việc của mình. Thêm vào đó khối lượng công việc cũng không quá nhiều khiến cho bạn gặp tình trạng quá tải đâu nhé.

 

Đối với vận tình cảm dường như bạn khá tự tin trong việc chủ động với vận trình của mình. Bạn không kiêu ngạo và hoàn toàn có thể tạo được các ấn tượng tốt đối với người ấy và họ có thể dễ dàng cảm thấy muốn gắn bó với bạn lâu dài đấy.

 

11. Tử vi tuần này cung Bảo Bình

 

Với Bảo Bình, vận trình tử vi tuần này khi xem bói 12 cung hoàng đạo nhận ra rằng bạn có được một tuần với những thay đổi trong công việc khiến bạn khá hài lòng về chúng. Nhiều khả năng bạn có được những gợi ý công việc tốt phù hợp với khả năng. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn là người chủ động trong công việc nên dù có sự thay đổi vẫn dễ dàng thích nghi và không bị đảo lộn các kế hoạch bởi chúng.

 

Trong tuần mới này Bảo Bình sẽ có được nguồn thu chờ đợi và nó không tệ như bạn nghĩ. Vì vậy đây cũng là niềm vui và giúp bạn phấn trấn hơn trong tuần.

 

12. Tử vi tuần này cung Song Ngư

 

Xem bói tử vi cung Song Ngư tuần này nhận thấy dường nuhư bạn có được những khởi đầu trong công việc với thái độ khá tốt và chính điều này giúp bạn có được lối tư duy thông thoáng và dễ đạt được hiệu quả tốt trong công việc.

 

Tử vi hàng tuần cho thấy vận trình tuần mới của Song Ngư có được những dấu hiệu tốt trong việc tình cảm. Bạn là người có tham vọng trong tình yêu nhưng không vì thế mà đòi hỏi quá nhiều. Thay vào đó bạn biết cách cho đi và nhận lại nên dường như có thể kiểm soát được những gì đang diễn ra trong quan hệ tình cảm này.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Diệp An RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

 

Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đọc vị chuyện tình duyên của 12 con giáp từ ngày 12-18/11/2018

Đường tình duyên của tuổi Ngọ không có nhiều biến động, người có đôi có cặp vẫn duy trì mối quan hệ ở mức ổn định. Tuy nhiên người độc thân có thể sẽ gặp được nhân duyên lý tưởng, tình cảm đến bất ngờ vào lúc bạn không tưởng...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vận may gõ cửa, sự nghiệp tăng vọt của 12 cung hoàng đạo từ ngày 12-18/11/2018

Theo tử vi phương tây tuần dự báo sẽ là những ngày tươi đẹp, ngập tràn may mắn về tình yêu của Thiên Bình. Người ấy đã vì bạn mà có nhiều thay đổi tích cực khiến bạn có cảm giác rất tự hào và an toàn, tin tưởng vào...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đào hoa nở rộ, cát khi lan tràn cho 12 con giáp trong tuần từ 5/11-11/11/2018

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2018 vận trình của tuổi Ngọ cát khí lan tràn, may mắn gấp bội. Đầu tiên phải kể tới tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, dù còn độc thân hay đã là hoa có chủ thì cũng đều đắm chìm...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đón chờ vô vàn thông tin đặc sắc và thú vị cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 5/11-11/11/2018

Tình hình tài chính khá ổn định, vấn đề tiền bạc của chòm sao này không có gì đáng lo vì bạn đã có một quá trình tích lũy bấy lâu mới đạt được kết quả như hiện nay. Đây cũng là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tâm điểm chú ý cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 20-28/8/2018

Bước sang tuần mới công việc của Xử Nữ không tiến triển rõ ràng, mọi thứ khá chung chung. Nguyên nhân một phần là do khối lượng công việc mỗi lúc một nhiều khiến bạn rối trí mà phạm phải sai sót. Song chỉ cần giữ bản thân bình tĩnh...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tình yêu nói gì về 12 con giáp trong tháng 10/2018

Nhân duyên nở rộ, tình cảm đôi lứa ngày càng tốt đẹp. Đây là thời điểm lý tưởng để những bạn còn độc thân gặp gỡ, làm quen, bày tỏ tình cảm với người khác giới. Có khả năng cao bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong một tình...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới tươi sáng ngập tràn của 12 cung hoàng đạo từ ngày 29/10 đến 4/11/2018

Tuần mới của Kim Ngưu nhìn chung mọi thứ đều tốt, cả về phương diện sức khỏe, chuyện làm ăn và các mối quan hệ xung quanh. Công việc thuận lợi nên không cần phải lo lắng gì, các hạng mục vẫn tiến triển đều đều, bạn tập trung hoàn...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thiên biến vạn hóa trong ngôi nhà tình yêu của 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018

Chuyện tình cảm cũng khá hài hòa dễ chịu, chòm sao này được nhiều người quan tâm, ưu ái kể cả trong công việc lẫn cuộc sống. Lúc này bạn nên tinh ý quan sát thật kỹ những người đang theo đuổi mình để đưa ra lựa chọn sáng suốt...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bắt mạch đường tình không ngừng thăng hạng của 12 con giáp trong tháng 11/2018

Riêng về đường tình duyên có quý nhân che chở nên khá tốt đẹp, bằng chứng là người độc thân có rất nhiều đối tượng để ý, tìm hiểu. Tuy nhiên vì có quá nhiều lựa chọn nên bạn lại do dự, thiếu quyết đoán. Nếu bạn có tình cảm...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé mở cánh cửa tương lai đầy huyền bí cho 12 con giáp trong tháng 11/2018

Theo tử vi hàng tháng công việc của tuổi Sửu gặt hái được không ít thành quả, một số hạng mục trước đó gặp trở ngại thì nay đã được tháo gỡ. Ngoài ra bản mệnh cũng khẳng định được năng lực vượt trội của mình, có quý nhân giúp...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vận may gõ cửa, sự nghiệp tăng vọt của 12 cung hoàng đạo từ ngày 12-18/11/2018

Theo tử vi phương tây tuần dự báo sẽ là những ngày tươi đẹp, ngập tràn may mắn về tình yêu của Thiên Bình. Người ấy đã vì bạn mà có nhiều thay đổi tích cực khiến bạn có cảm giác rất tự hào và an toàn, tin tưởng vào...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Tận dụng các thế mạnh sau, các cô nàng hoàng đạo đảm bảo có vệ tinh vây quanh ầm ầm

Các cung hoàng đạo đều có cho mình những tính cách riêng, những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Sau đây là những điểm mạnh mà 12 cô nàng hoàng đạo hãy tận dụng một cách hiệu quả để có thể khiến mình nổi bật giữa đám đông và...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đón chờ vô vàn thông tin đặc sắc và thú vị cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 5/11-11/11/2018

Tình hình tài chính khá ổn định, vấn đề tiền bạc của chòm sao này không có gì đáng lo vì bạn đã có một quá trình tích lũy bấy lâu mới đạt được kết quả như hiện nay. Đây cũng là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đào hoa nở rộ, cát khi lan tràn cho 12 con giáp trong tuần từ 5/11-11/11/2018

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2018 vận trình của tuổi Ngọ cát khí lan tràn, may mắn gấp bội. Đầu tiên phải kể tới tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, dù còn độc thân hay đã là hoa có chủ thì cũng đều đắm chìm...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới tươi sáng ngập tràn của 12 cung hoàng đạo từ ngày 29/10 đến 4/11/2018

Tuần mới của Kim Ngưu nhìn chung mọi thứ đều tốt, cả về phương diện sức khỏe, chuyện làm ăn và các mối quan hệ xung quanh. Công việc thuận lợi nên không cần phải lo lắng gì, các hạng mục vẫn tiến triển đều đều, bạn tập trung hoàn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Lời khuyên tuyệt vời cho 12 con giáp trong tuần từ ngày 29/10 đến 4/11/2018

Theo tử vi tuần 12 con giáp người tuổi Mão nên tiến hành các hoạt động cầu tài vào đầu tuần vì đó là thời điểm cát khí vượng nhất, may mắn không ngừng tìm đến với bản mệnh. Song vẫn nên đề phòng họa hao tài, dù không quá...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

5 chòm sao chẳng cần tìm kiếm người yêu yêu luôn bạn thân mới là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Có nên chăng có một tình yêu lớn lên từ tình bạn? Chỉ cần nhìn vào 5 chòm sao dưới đây, bạn sẽ thấy, yêu bạn thân là một sự lựa chọn hoàn hảo cho họ.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Lichngaytot

Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này thì xác định tài thọ song toàn vừa giàu sang phú quý vừa có sức khỏe để hưởng thụ

Tử vi học có nói, ngoài con giáp có sức ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng đóng góp vai trò quan trọng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Vạch trần tâm tư của 4 cung hoàng đạo nhìn thì hiền lành nhưng lại dễ phản công nhất.

Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà nói, những chòm sao này quả thực rất đáng tin, khiến nhiều người nhầm tưởng họ thực sự là người bạn tốt. Nhưng thực tế thì chưa chắc đâu nhé, một khi đã bị chọc tức họ có khả năng "phản công " đấy!

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới đầy thách thức cho 12 con giáp từ ngày 22-28/10/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/10 đến 28/10/2018 dự báo vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen. Vận khí vào thời điểm đầu tuần tốt nên ưu tiên sắp xếp, tiến hành các công việc quan trọng trước thì khả năng thành công...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage