Tuần mới đầy ngọt ngào của 12 cung hoàng đạo tuần từ 9/7 đến 15/7/2018

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Xemtuvi.mobi
09-07-2018
  0   89

 

1.Tử vi tuần này cung Bạch Dương

 

Xem bói tử vi tuần mới từ 9/7 đến 15/7 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy với Bạch Dương về cơ bản bạn sẽ có một tuần làm việc vô cùng thuận lợi. Bởi dường như bạn duy trì được mực năng lượng khá tốt và cân bằng được vấn đề thể lực và trí lực. Do vậy, không có nhiều căng thẳng và các vấn đề có thể làm khó bạn trong tuần này.

 

Xem tử vi nhận thấy đường tình duyên của bạn cũng khá tốt và bạn đang thể hiện được sức hấp dẫn của mình nờ chính khả năng, thái độ làm việc,học tập của mình.

 

2. Tử vi tuần này cung Kim Ngưu

 

Xem bói tử vi tuần tới từ ngày 9/7 đến 15/7/2018 của 12 cung hoàng đạocho thấy bạn sẽ có một tuần làm việc không hề dễ dàng. Mặc dù bạn đã cố gắng tận dung tốt đa các cơ hội để chứng minh năng lực và cũng không nhừng học hỏi những điều mới lạ nhằm cỉa thiện chất lượng công việc.

 

Đối với quan hệ tình yêu của bạn cũng vậy, dường như chúng không còn bị yếu tố vật chất chi phối mà vấn đề quan trọng ở đây là cảm giác cá nhân. Các bạn đang khó chịu và khó kiểm soát được cảm xúc cá nhân nên nhiều khả năng xung đột xảy đến bất cứ lúc nào, những mâu thuẫn và tranh cãi hoàn toàn có thể bị thổi phồng lên và khiến đôi bên dễ bị tổn thương hay có các quyết định sai lầm.

 

3. Tử vi tuần này cung Song

 

Tử Tử vi tuần này 12 chòm sao nhận thấy dường như lịch trình tuần này sẽ có những chuyển biến khá thú vị và vui vẻ trên con đường sự nghiệp. Bạn có những cơ hội để thăng tiến bằng việc chứng minh năng lực của mình. Tích cực chấp nhận thử thách và đam rđương các nhiệm vụ mới là cách để bạn cho thấy mình có đủ khả năng để làm việc và tạo ra những lợi ích rõ rệt hơn người khác.

 

 

4. Tử vi tuần này cung Cự Giải

 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng tuần nhận thấy rằng Cự Giải đang có được một quãng thời gian vô cùng hào hứng với chuyện yêu đương. Khá với tử vi tuần trước là bạn khá bấp bênh trong cách nghĩ về các mối quan hệ thì tuần này bạn đã có thể tin tưởng vào một mối quan hệ bền vững. Người độc thân có thể có được giây phút vui vẻ và các tác động tốt để đẩy vận trình tình cảm trở nên tốt hơn.

 

5. Tử vi tuần này cung Sư Tử

 

Tử vi tuần mới của Sử Tử theo bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn có thể sẽ dễ găp các rắc rối trong công việc. Sự nóng  nảy và phân tâm của bạn khi làm việc, giải quyết các vẫn đề có thể mang lại những hệ quả và tất nhiên đó là điều không tốt và chẳng bao giờ bạn mong muốn cả.

 

Vận tình cảm theo tử vi tuần này của bạn cũng cho thấy bạn có thể đang bị đè nặng các vấn đề trong công việc nên tâm lý không tốt và chính điều này dễ khiến bạn không có được sự quan tâm hay tạo áp lực lên chính mối quan hệ tình cảm đáng lẽ ra phải được trân trọng này.

 

6. Tử vi tuần này cung Xử Nữ

 

Tử vi tuần này từ 9/7 đến 15/7/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này bạn có thể cảm thấy công việc không thuận lợi và khó có thể đạt được giới hạn đã định trong kế hoạch của mình. Rất có khả năng ngày mới của bạn sẽ phải chấp nhận những thử thách trong việc xây dựng các mối quan hệ đồng nghiệp.

 

Đối với chuyện tình cảm có lẽ tuần này bạn nên chia sẻ và đừng bỏ qua sự giúp đỡ của mọi người. Bạn có thể cảm thấy làm phiền người khác nhưng thực ra sự hỗ trợ của người thân giúp bạn có hướng giải quyết khá tốt và đó cũng là lúc mọi người thể hiện trách nhiệm, sự san sẻ với nhau tốt nhất.

 

 

7. Tử vi tuần này cung Thiên Bình

 

Xem bói tử vi tuần mới của cung Thiên Bình nhận thấy dường như ngày mới của bạn đang đạt được nhiều cơ hội tốt đẹp để có thể cài thiện các mối quan hệ gia đình cũng như tình cảm riêng tư. Thật dễ dàng để bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với những người khác - đặc biệt là với những người bạn thấy hấp dẫn hoặc bạn đặc biệt thích.

 

Vận trình sức khỏe của bạn khá tốt và năng lượng đầy đủ giúp bạn có được những thời cơ tốt để làm mọi việc và hoàn thiện các kế hoạch của mình.

 

8. Tử vi tuần này cung Bò Cạp

 

Xem tử vi hàng tuần nhận thấy Bọ Cạp trong tuần này sẽ có thể cần sự bình tĩnh để giải quyết các vấn đề. Sự nóng nảy và thiếu kiểm soát có thể khiến gây ra những bất đồng với đồng nghiệp hoặc đối tác công việc của bạn. Những tranh cãi có thể xảy ra và không phải khi nào bạn cũng là người giữ thế thượng phòng hoặc cũng mang đến những rủi ro mất mối quan hệ lâu dài.

 

9. Tử vi tuần này cung Nhân Mã

 

Với Nhân Mã xem bói tử vi tuần này – tuần mới 9/7 đến 15/7 tới dự báo bạn có một tuần làm việc vô cùng hiệu quả và có thể đạt được các mục tiêu đặt ra. Đây có thể là một tuần tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của bạn.

 

Đối với Nhân Mã, tử vi tuần này của bạn hoàn toàn có các cơ hội tốt trong chuyện yêu đương khi bạn có được tinh thần tốt và bản thân cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ người ấy và người thân. Do vậy không có lý do gì để bạn không dành những chia sẻ và chăm sóc đặc biệt tới họ bằng kế hoạch vui chơi hoặc nghỉ ngơi sắp tới.

 

 

10. Tử vi tuần này cung Ma Kết

 

Tử vi tuần mới của Ma Kết theo dự báo bạn có vận trình tương đối thuận lợi khi sưc skhỏe tốt và bạn có được tinh thần tốt để khởi đầu tuần mới. Năng lượng, sức khỏe dồi dào giúp bạn có đủ các điều kiện để bắt tay và công việc của mình. Thêm vào đó khối lượng công việc cũng không quá nhiều khiến cho bạn gặp tình trạng quá tải đâu nhé.

 

Đối với vận tình cảm dường như bạn khá tự tin trong việc chủ động với vận trình của mình. Bạn không kiêu ngạo và hoàn toàn có thể tạo được các ấn tượng tốt đối với người ấy và họ có thể dễ dàng cảm thấy muốn gắn bó với bạn lâu dài đấy.

 

11. Tử vi tuần này cung Bảo Bình

 

Với Bảo Bình, vận trình tử vi tuần này khi xem bói 12 cung hoàng đạo nhận ra rằng bạn có được một tuần với những thay đổi trong công việc khiến bạn khá hài lòng về chúng. Nhiều khả năng bạn có được những gợi ý công việc tốt phù hợp với khả năng. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn là người chủ động trong công việc nên dù có sự thay đổi vẫn dễ dàng thích nghi và không bị đảo lộn các kế hoạch bởi chúng.

 

Trong tuần mới này Bảo Bình sẽ có được nguồn thu chờ đợi và nó không tệ như bạn nghĩ. Vì vậy đây cũng là niềm vui và giúp bạn phấn trấn hơn trong tuần.

 

12. Tử vi tuần này cung Song Ngư

 

Xem bói tử vi cung Song Ngư tuần này nhận thấy dường nuhư bạn có được những khởi đầu trong công việc với thái độ khá tốt và chính điều này giúp bạn có được lối tư duy thông thoáng và dễ đạt được hiệu quả tốt trong công việc.

 

Tử vi hàng tuần cho thấy vận trình tuần mới của Song Ngư có được những dấu hiệu tốt trong việc tình cảm. Bạn là người có tham vọng trong tình yêu nhưng không vì thế mà đòi hỏi quá nhiều. Thay vào đó bạn biết cách cho đi và nhận lại nên dường như có thể kiểm soát được những gì đang diễn ra trong quan hệ tình cảm này.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Diệp An RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Những gam màu sống động trong tuần mới của 12 cung hoàng đạo tuần từ 16/7 đến 22/7/2018

Tử vi tuần mới từ ngày 16/7 đến 22/7/2018 của cung Bạch Dương dự báo bạn sẽ có một vận trình công việc với những tiến triển mới. Mặc dù những bước khởi động có những rủi ro và thử thách nhưng có lẽ nếu bạn chấp nhận sự thật...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vận trình tuần mới của 12 con giáp phất lên như diều gặp gió tuần từ 16/7 đến 22/7/2018

Tài lộc khởi sắc vì con giáp này có cơ hội làm ăn phát tài, người làm công ăn lương có thể cải thiện thu nhập cho mình khi nhận thêm công việc ngoài giờ. Điều này sẽ khiến bạn vất vả và tốn nhiều thời gian hơn nhưng nếu...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Sóng gió không ngừng đến với 12 con giáp trong tuần từ 9/7 đến 15/7/2018

Tử vi tuần mới báo với người tuổi Tý có nhiều hung họa rình rập song cũng có một số điểm tốt lành. Lưu ý nhất là về sức khỏe và tình cảm, có những sóng gió ập đến khiến bản mệnh trở tay không kịp. Tài lộc và công...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới đầy ngọt ngào của 12 cung hoàng đạo tuần từ 9/7 đến 15/7/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng tuần nhận thấy rằng Cự Giải đang có được một quãng thời gian vô cùng hào hứng với chuyện yêu đương. Khác với tử vi tuần trước là bạn khá bấp bênh trong cách nghĩ về các mối quan hệ thì tuần...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Dấu ấn sự nghiệp khó phai của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7/2018

Đây là một tháng đầy may mắn và nhiều cơ hội thăng tiến về sự nghiệp cũng như tài chính với bạn. Hầu hết bạn không bỏ qua một cơ hội công việc hay kiếm tiền, điều này là yếu tố cần thiết của một người thành công. Tuy nhiên,...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bắt mạch tử vi tình duyên chuẩn không cần chỉnh của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7/2018

Đầu tháng 7/2018 Nhân Mã có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người thu hút và cá tính, điều này khiến bạn phấn chấn hẳn lên. Tuy nhiên, vận đào hoa xấu đến với Nhân Mã đã có nơi có chốn, sự lãng mạn và phiêu lưu không đúng chỗ...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Bestie

Vận đào hoa biến hóa đầy bất ngờ của 12 con giáp trong tháng 7/2018

Không những thế chuyện tình cảm của tuổi Dần cũng rất lý tưởng, nhân duyên tốt lành, gia đạo yên ổn. Người độc thân có cơ hội tìm đối tượng phù hợp cho mình, có thể hạ bớt tiêu chuẩn để tăng vận may hơn. Các cặp vợ chồng có...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Skye

Đường quan lộ khí thế bừng bừng của 12 con giáp trong tháng 7/20018

Bước sang tháng mới, tài vận của tuổi Dậu tăng nhẹ, buôn bán kinh doanh thuận lợi hơn, lợi nhuận thu về xứng đáng với công sức bỏ ra. Người làm công ăn lương thu nhập tăng lên trong thấy, có thể là do được tăng lương hoặc bản mệnh...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới cực thú vị lại hữu ích cho 12 con giáp tuần từ 2/7-8/7/2018

Tử vi tuần từ 2/7 đến 8/7/2018 của 12 con giáp mang đến những tin vui bất ngờ cho người tuổi Dần. Không những công danh, tài lộc của con giáp này khởi sắc rực rỡ mà đường tình duyên cũng có nhiều tín hiệu đáng mừng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tình tiền lên như diều gặp gió trong tháng 7/2018 của 12 con giáp

Trong tháng 7, người tuổi Tý và làm công việc lập kế hoạch sẽ thu được những thành công rất lớn. Họ không chỉ có nhiều ý tưởng sáng tạo mà còn lập được một thời gian biểu rất chi tiết, nêu rõ từng bước của kế hoạch sẽ cần...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vận trình tuần mới của 12 con giáp phất lên như diều gặp gió tuần từ 16/7 đến 22/7/2018

Tài lộc khởi sắc vì con giáp này có cơ hội làm ăn phát tài, người làm công ăn lương có thể cải thiện thu nhập cho mình khi nhận thêm công việc ngoài giờ. Điều này sẽ khiến bạn vất vả và tốn nhiều thời gian hơn nhưng nếu...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Những gam màu sống động trong tuần mới của 12 cung hoàng đạo tuần từ 16/7 đến 22/7/2018

Tử vi tuần mới từ ngày 16/7 đến 22/7/2018 của cung Bạch Dương dự báo bạn sẽ có một vận trình công việc với những tiến triển mới. Mặc dù những bước khởi động có những rủi ro và thử thách nhưng có lẽ nếu bạn chấp nhận sự thật...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Lichngaytot

Đi tìm tướng mạo của những cô nàng luôn gặp may mắn?

Trán cao rộng hay đôi mắt to, lông mi cong dài... chính là những đặc điểm trên khuôn mặt thu hút sự may mắn cho người sở hữu.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Đây chính là 4 anh chàng Hoàng đạo khó dò được tâm tư nhất

Muốn yêu chiều được người yêu thì phải hiểu được các chàng. Nhưng đâu phải anh chàng Hoàng đạo nào cũng dễ hiểu dễ chiều. Những chàng trai sau cực kỳ khó hiểu đấy nhé.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

9 cặp con giáp nếu đến với nhau sẽ hạnh phúc suốt đời

Ông bà ta xưa nay vẫn tin rằng, tuổi của 2 vợ chồng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến con đường công danh hoặc hạnh phúc sau khi họ đến với nhau trong tương lai. Vì vậy, theo quan niệm tử vi tướng số thì nếu những cặp đôi...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

5 cung Hoàng đạo không bao giờ liên lạc lại với người cũ sau khi chia tay

Kim Ngưu luôn ở trong tư thế phòng thủ, không bao giờ cho người khác cơ hội có thể làm mình tổn thương. Nếu chia tay tình yêu, Kim Ngưu sẽ rất hiếm khi “vướng víu” với người cũ.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới đầy ngọt ngào của 12 cung hoàng đạo tuần từ 9/7 đến 15/7/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng tuần nhận thấy rằng Cự Giải đang có được một quãng thời gian vô cùng hào hứng với chuyện yêu đương. Khác với tử vi tuần trước là bạn khá bấp bênh trong cách nghĩ về các mối quan hệ thì tuần...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Sóng gió không ngừng đến với 12 con giáp trong tuần từ 9/7 đến 15/7/2018

Tử vi tuần mới báo với người tuổi Tý có nhiều hung họa rình rập song cũng có một số điểm tốt lành. Lưu ý nhất là về sức khỏe và tình cảm, có những sóng gió ập đến khiến bản mệnh trở tay không kịp. Tài lộc và công...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Dấu ấn sự nghiệp khó phai của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7/2018

Đây là một tháng đầy may mắn và nhiều cơ hội thăng tiến về sự nghiệp cũng như tài chính với bạn. Hầu hết bạn không bỏ qua một cơ hội công việc hay kiếm tiền, điều này là yếu tố cần thiết của một người thành công. Tuy nhiên,...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thiên biến vạn hóa trong tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ trong tháng 7/2018 khi xem bói tử vi nhận thấy bạn là người có được vị trí lãnh đạo cao hơn so với thông lệ. Có thể với vị trí là người cai trị bạn sẽ có nhiều áp lực nhưng chắc chắn sự nỗ lực của bạn...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage