Tuần mới đầy ngọt ngào của 12 cung hoàng đạo tuần từ 9/7 đến 15/7/2018

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Xemtuvi.mobi
09-07-2018
  0   341

 

1.Tử vi tuần này cung Bạch Dương

 

Xem bói tử vi tuần mới từ 9/7 đến 15/7 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy với Bạch Dương về cơ bản bạn sẽ có một tuần làm việc vô cùng thuận lợi. Bởi dường như bạn duy trì được mực năng lượng khá tốt và cân bằng được vấn đề thể lực và trí lực. Do vậy, không có nhiều căng thẳng và các vấn đề có thể làm khó bạn trong tuần này.

 

Xem tử vi nhận thấy đường tình duyên của bạn cũng khá tốt và bạn đang thể hiện được sức hấp dẫn của mình nờ chính khả năng, thái độ làm việc,học tập của mình.

 

2. Tử vi tuần này cung Kim Ngưu

 

Xem bói tử vi tuần tới từ ngày 9/7 đến 15/7/2018 của 12 cung hoàng đạocho thấy bạn sẽ có một tuần làm việc không hề dễ dàng. Mặc dù bạn đã cố gắng tận dung tốt đa các cơ hội để chứng minh năng lực và cũng không nhừng học hỏi những điều mới lạ nhằm cỉa thiện chất lượng công việc.

 

Đối với quan hệ tình yêu của bạn cũng vậy, dường như chúng không còn bị yếu tố vật chất chi phối mà vấn đề quan trọng ở đây là cảm giác cá nhân. Các bạn đang khó chịu và khó kiểm soát được cảm xúc cá nhân nên nhiều khả năng xung đột xảy đến bất cứ lúc nào, những mâu thuẫn và tranh cãi hoàn toàn có thể bị thổi phồng lên và khiến đôi bên dễ bị tổn thương hay có các quyết định sai lầm.

 

3. Tử vi tuần này cung Song

 

Tử Tử vi tuần này 12 chòm sao nhận thấy dường như lịch trình tuần này sẽ có những chuyển biến khá thú vị và vui vẻ trên con đường sự nghiệp. Bạn có những cơ hội để thăng tiến bằng việc chứng minh năng lực của mình. Tích cực chấp nhận thử thách và đam rđương các nhiệm vụ mới là cách để bạn cho thấy mình có đủ khả năng để làm việc và tạo ra những lợi ích rõ rệt hơn người khác.

 

 

4. Tử vi tuần này cung Cự Giải

 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng tuần nhận thấy rằng Cự Giải đang có được một quãng thời gian vô cùng hào hứng với chuyện yêu đương. Khá với tử vi tuần trước là bạn khá bấp bênh trong cách nghĩ về các mối quan hệ thì tuần này bạn đã có thể tin tưởng vào một mối quan hệ bền vững. Người độc thân có thể có được giây phút vui vẻ và các tác động tốt để đẩy vận trình tình cảm trở nên tốt hơn.

 

5. Tử vi tuần này cung Sư Tử

 

Tử vi tuần mới của Sử Tử theo bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn có thể sẽ dễ găp các rắc rối trong công việc. Sự nóng  nảy và phân tâm của bạn khi làm việc, giải quyết các vẫn đề có thể mang lại những hệ quả và tất nhiên đó là điều không tốt và chẳng bao giờ bạn mong muốn cả.

 

Vận tình cảm theo tử vi tuần này của bạn cũng cho thấy bạn có thể đang bị đè nặng các vấn đề trong công việc nên tâm lý không tốt và chính điều này dễ khiến bạn không có được sự quan tâm hay tạo áp lực lên chính mối quan hệ tình cảm đáng lẽ ra phải được trân trọng này.

 

6. Tử vi tuần này cung Xử Nữ

 

Tử vi tuần này từ 9/7 đến 15/7/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này bạn có thể cảm thấy công việc không thuận lợi và khó có thể đạt được giới hạn đã định trong kế hoạch của mình. Rất có khả năng ngày mới của bạn sẽ phải chấp nhận những thử thách trong việc xây dựng các mối quan hệ đồng nghiệp.

 

Đối với chuyện tình cảm có lẽ tuần này bạn nên chia sẻ và đừng bỏ qua sự giúp đỡ của mọi người. Bạn có thể cảm thấy làm phiền người khác nhưng thực ra sự hỗ trợ của người thân giúp bạn có hướng giải quyết khá tốt và đó cũng là lúc mọi người thể hiện trách nhiệm, sự san sẻ với nhau tốt nhất.

 

 

7. Tử vi tuần này cung Thiên Bình

 

Xem bói tử vi tuần mới của cung Thiên Bình nhận thấy dường như ngày mới của bạn đang đạt được nhiều cơ hội tốt đẹp để có thể cài thiện các mối quan hệ gia đình cũng như tình cảm riêng tư. Thật dễ dàng để bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với những người khác - đặc biệt là với những người bạn thấy hấp dẫn hoặc bạn đặc biệt thích.

 

Vận trình sức khỏe của bạn khá tốt và năng lượng đầy đủ giúp bạn có được những thời cơ tốt để làm mọi việc và hoàn thiện các kế hoạch của mình.

 

8. Tử vi tuần này cung Bò Cạp

 

Xem tử vi hàng tuần nhận thấy Bọ Cạp trong tuần này sẽ có thể cần sự bình tĩnh để giải quyết các vấn đề. Sự nóng nảy và thiếu kiểm soát có thể khiến gây ra những bất đồng với đồng nghiệp hoặc đối tác công việc của bạn. Những tranh cãi có thể xảy ra và không phải khi nào bạn cũng là người giữ thế thượng phòng hoặc cũng mang đến những rủi ro mất mối quan hệ lâu dài.

 

9. Tử vi tuần này cung Nhân Mã

 

Với Nhân Mã xem bói tử vi tuần này – tuần mới 9/7 đến 15/7 tới dự báo bạn có một tuần làm việc vô cùng hiệu quả và có thể đạt được các mục tiêu đặt ra. Đây có thể là một tuần tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của bạn.

 

Đối với Nhân Mã, tử vi tuần này của bạn hoàn toàn có các cơ hội tốt trong chuyện yêu đương khi bạn có được tinh thần tốt và bản thân cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ người ấy và người thân. Do vậy không có lý do gì để bạn không dành những chia sẻ và chăm sóc đặc biệt tới họ bằng kế hoạch vui chơi hoặc nghỉ ngơi sắp tới.

 

 

10. Tử vi tuần này cung Ma Kết

 

Tử vi tuần mới của Ma Kết theo dự báo bạn có vận trình tương đối thuận lợi khi sưc skhỏe tốt và bạn có được tinh thần tốt để khởi đầu tuần mới. Năng lượng, sức khỏe dồi dào giúp bạn có đủ các điều kiện để bắt tay và công việc của mình. Thêm vào đó khối lượng công việc cũng không quá nhiều khiến cho bạn gặp tình trạng quá tải đâu nhé.

 

Đối với vận tình cảm dường như bạn khá tự tin trong việc chủ động với vận trình của mình. Bạn không kiêu ngạo và hoàn toàn có thể tạo được các ấn tượng tốt đối với người ấy và họ có thể dễ dàng cảm thấy muốn gắn bó với bạn lâu dài đấy.

 

11. Tử vi tuần này cung Bảo Bình

 

Với Bảo Bình, vận trình tử vi tuần này khi xem bói 12 cung hoàng đạo nhận ra rằng bạn có được một tuần với những thay đổi trong công việc khiến bạn khá hài lòng về chúng. Nhiều khả năng bạn có được những gợi ý công việc tốt phù hợp với khả năng. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn là người chủ động trong công việc nên dù có sự thay đổi vẫn dễ dàng thích nghi và không bị đảo lộn các kế hoạch bởi chúng.

 

Trong tuần mới này Bảo Bình sẽ có được nguồn thu chờ đợi và nó không tệ như bạn nghĩ. Vì vậy đây cũng là niềm vui và giúp bạn phấn trấn hơn trong tuần.

 

12. Tử vi tuần này cung Song Ngư

 

Xem bói tử vi cung Song Ngư tuần này nhận thấy dường nuhư bạn có được những khởi đầu trong công việc với thái độ khá tốt và chính điều này giúp bạn có được lối tư duy thông thoáng và dễ đạt được hiệu quả tốt trong công việc.

 

Tử vi hàng tuần cho thấy vận trình tuần mới của Song Ngư có được những dấu hiệu tốt trong việc tình cảm. Bạn là người có tham vọng trong tình yêu nhưng không vì thế mà đòi hỏi quá nhiều. Thay vào đó bạn biết cách cho đi và nhận lại nên dường như có thể kiểm soát được những gì đang diễn ra trong quan hệ tình cảm này.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Diệp An RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 cần lưu ý những gì để có một tuần hoàn hảo trong công việc lẫn tình yêu ( Tuần từ 18-24/2/2018)

Tài lộc đầu năm dồi dào, bản mệnh được cho tiền hoặc may mắn trời cho, hãy gửi lời cảm ơn và lời chúc tới những người vẫn luôn quan tâm và yêu thương bạn. Ngoài ra cũng nên rộng rãi với người có hoàn cảnh khó khăn, bù lại...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ cuộc sống như thần tiên của 12 cung hoàng đạo tuần từ 18 -24/2/2019

Theo tử vi tuần phương tây dự báo đây không phải là một tuần quá thuận lợi của Cự Giải. Công việc trì trệ do bất hòa với đồng nghiệp, bạn cảm thấy bế tắc khi truyền tải nội dung, ý muốn của mình khi làm việc với ai đó....

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần đầu tiên sau Tết 12 cung hoàng đều có đường công danh khởi sắc, tài vận bùng nổ 11.17.2018

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 11/2 đến 17/2/2019 của chòm sao Bạch Dương được nhận định khá tốt. Bạn có khởi đầu công việc của tuần mới tương đối tốt và với tinh thần vô cùng hào hứng. Có lẽ sau một tuần nghỉ...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ cuộc sống tràn đầy năng lượng của 12 con giáp trong tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết (11.2 - 17/2)

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11/2 đến 17/2/2019 được đánh giá có những chuyển biến tương đối tốt và dễ dàng đạt được điều như ý.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tết Kỷ Hợi 2019, 12 con giáp tiền tài vây quanh, tình yêu viên mãn, thắng lợi trên mọi mặt (Tuàn từ 4-10/2/2019)

Tình yêu của tuổi Tuất trong những ngày đầu năm khá thú vị và bắt đầu có những tiến triển mới tốt đẹp hơn. Bạn có thể cảm thấy các bạn sinh ra là của nhau bởi khá tâm đầu ý hợp, dễ dàng thống nhất được các kế hoạch....

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Chào xuân Kỷ Hợi, 12 cung hoàng đạo chất thôi đừng hỏi tuần từ 4-10/2/2019

Xem tử vi của cung Song Tử nhận thấy bạn đang bắt đầu có những điều tốt đẹp ghé thăm. Một tuần mới khởi đầu với sự cân đối ở nhiều phương diện từ tình yêu tới công việc và tài chính, năng lượng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Thần tình yêu gõ cửa, 12 con giáp ngập tràn hỷ sự vây quanh trong tháng 2.2019

Vận trình tình cảm hanh thông, người yêu lâu có khả năng cao sẽ tiến hành đám cưới ngay trong tháng đầu năm, một số cặp đôi còn đón tin vui về chuyện con cái, mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng cũng dần được hóa giải

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Tổng hợp

Tình duyên nở rộ, 12 cung hoang đạo chờ đón ngày Valentine cực thăng hoa trong tháng 2.2019

Xem bói tử vi tháng này 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình của Sư Tử vững vàng, không gặp phiền nhiễu hay những điều bất ngờ nào. Vận đào hoa vượng nên người độc thân có thể gặp được người yêu trong mọng, tình cảm tiến triển tích...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 2 này, 12 con giáp cầu được ước thấy, tinh thần phơi phơi trước thềm năm mới

Theo tử vi tháng phương Đông của 12 con giáp, vận trình của tuổi Mão tốt đẹp vô cùng, mưu sự dễ thành, công việc khởi sắc bất ngờ. Các hạng mục đều diễn ra đúng theo với kế hoạch, thậm chí một số việc còn tồn đọng trước đó...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Tổng hợp

Tử vi tháng 2/2019: 12 cung hoàng đạo tài lộc đại phát, Tết đến giàu điên đảo

Cuối năm cũ đầu năm mới, đón Tết Nguyên Đán rộn ràng và càng vui hơn nữa là bạn thực hiện được nguyện vọng trong lòng, sự nghiệp có chiều hướng khởi sắc. Người lớn trong nhà hài lòng với biểu hiện cũng như thành tích nên không ngớt ngợi...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

4 cung Hoàng đạo sau được quý nhân giúp đỡ tai qua nạn khỏi, gặp nhiều may mắn trong suốt cả năm Kỷ Hợi 2019

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, 4 cung Hoàng đạo sau may mắn hơn người khác ở chỗ đi đâu cũng gặp được quý nhân, cả năm được quý nhân phù trợ nên mọi chuyện đều viên mãn, hanh thông.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ cuộc sống như thần tiên của 12 cung hoàng đạo tuần từ 18 -24/2/2019

Theo tử vi tuần phương tây dự báo đây không phải là một tuần quá thuận lợi của Cự Giải. Công việc trì trệ do bất hòa với đồng nghiệp, bạn cảm thấy bế tắc khi truyền tải nội dung, ý muốn của mình khi làm việc với ai đó....

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 cần lưu ý những gì để có một tuần hoàn hảo trong công việc lẫn tình yêu ( Tuần từ 18-24/2/2018)

Tài lộc đầu năm dồi dào, bản mệnh được cho tiền hoặc may mắn trời cho, hãy gửi lời cảm ơn và lời chúc tới những người vẫn luôn quan tâm và yêu thương bạn. Ngoài ra cũng nên rộng rãi với người có hoàn cảnh khó khăn, bù lại...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Chỉ cách chọn quà cho 12 con giáp có lễ tình nhân Valentine hoàn hảo

Trong tình yêu, con giáp này thích những gì mang chút bất ngờ mà không kém phần lãng mạn. Họ thích được tặng cho nửa kia của mình những niềm vui bất ngờ nho nhỏ nên khi tặng quà Valentine cho người tuổi Tý, bạn hãy nhớ kĩ điều này...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ cuộc sống tràn đầy năng lượng của 12 con giáp trong tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết (11.2 - 17/2)

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11/2 đến 17/2/2019 được đánh giá có những chuyển biến tương đối tốt và dễ dàng đạt được điều như ý.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần đầu tiên sau Tết 12 cung hoàng đều có đường công danh khởi sắc, tài vận bùng nổ 11.17.2018

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 11/2 đến 17/2/2019 của chòm sao Bạch Dương được nhận định khá tốt. Bạn có khởi đầu công việc của tuần mới tương đối tốt và với tinh thần vô cùng hào hứng. Có lẽ sau một tuần nghỉ...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Năm 2019 mở ra một năm rực rỡ huy hoàng cho 4 cung Hoàng đạo sau, cầu tài có tài, cầu tình có tình, vạn sự như ý

Viên mãn chính là từ khóa dành cho các cung Hoàng đạo này vào năm 2019 tới đây bởi bất kể bạn làm gì, mong muốn điều gì thì cũng đều đạt được kết quả như ý muốn.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Chào xuân Kỷ Hợi, 12 cung hoàng đạo chất thôi đừng hỏi tuần từ 4-10/2/2019

Xem tử vi của cung Song Tử nhận thấy bạn đang bắt đầu có những điều tốt đẹp ghé thăm. Một tuần mới khởi đầu với sự cân đối ở nhiều phương diện từ tình yêu tới công việc và tài chính, năng lượng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tết Kỷ Hợi 2019, 12 con giáp tiền tài vây quanh, tình yêu viên mãn, thắng lợi trên mọi mặt (Tuàn từ 4-10/2/2019)

Tình yêu của tuổi Tuất trong những ngày đầu năm khá thú vị và bắt đầu có những tiến triển mới tốt đẹp hơn. Bạn có thể cảm thấy các bạn sinh ra là của nhau bởi khá tâm đầu ý hợp, dễ dàng thống nhất được các kế hoạch....

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Skye

Thần tình yêu gõ cửa, 12 con giáp ngập tràn hỷ sự vây quanh trong tháng 2.2019

Vận trình tình cảm hanh thông, người yêu lâu có khả năng cao sẽ tiến hành đám cưới ngay trong tháng đầu năm, một số cặp đôi còn đón tin vui về chuyện con cái, mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng cũng dần được hóa giải

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage