Tuần mới đầy ngọt ngào của 12 cung hoàng đạo tuần từ 9/7 đến 15/7/2018

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Xemtuvi.mobi
09-07-2018
  0   184

 

1.Tử vi tuần này cung Bạch Dương

 

Xem bói tử vi tuần mới từ 9/7 đến 15/7 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy với Bạch Dương về cơ bản bạn sẽ có một tuần làm việc vô cùng thuận lợi. Bởi dường như bạn duy trì được mực năng lượng khá tốt và cân bằng được vấn đề thể lực và trí lực. Do vậy, không có nhiều căng thẳng và các vấn đề có thể làm khó bạn trong tuần này.

 

Xem tử vi nhận thấy đường tình duyên của bạn cũng khá tốt và bạn đang thể hiện được sức hấp dẫn của mình nờ chính khả năng, thái độ làm việc,học tập của mình.

 

2. Tử vi tuần này cung Kim Ngưu

 

Xem bói tử vi tuần tới từ ngày 9/7 đến 15/7/2018 của 12 cung hoàng đạocho thấy bạn sẽ có một tuần làm việc không hề dễ dàng. Mặc dù bạn đã cố gắng tận dung tốt đa các cơ hội để chứng minh năng lực và cũng không nhừng học hỏi những điều mới lạ nhằm cỉa thiện chất lượng công việc.

 

Đối với quan hệ tình yêu của bạn cũng vậy, dường như chúng không còn bị yếu tố vật chất chi phối mà vấn đề quan trọng ở đây là cảm giác cá nhân. Các bạn đang khó chịu và khó kiểm soát được cảm xúc cá nhân nên nhiều khả năng xung đột xảy đến bất cứ lúc nào, những mâu thuẫn và tranh cãi hoàn toàn có thể bị thổi phồng lên và khiến đôi bên dễ bị tổn thương hay có các quyết định sai lầm.

 

3. Tử vi tuần này cung Song

 

Tử Tử vi tuần này 12 chòm sao nhận thấy dường như lịch trình tuần này sẽ có những chuyển biến khá thú vị và vui vẻ trên con đường sự nghiệp. Bạn có những cơ hội để thăng tiến bằng việc chứng minh năng lực của mình. Tích cực chấp nhận thử thách và đam rđương các nhiệm vụ mới là cách để bạn cho thấy mình có đủ khả năng để làm việc và tạo ra những lợi ích rõ rệt hơn người khác.

 

 

4. Tử vi tuần này cung Cự Giải

 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng tuần nhận thấy rằng Cự Giải đang có được một quãng thời gian vô cùng hào hứng với chuyện yêu đương. Khá với tử vi tuần trước là bạn khá bấp bênh trong cách nghĩ về các mối quan hệ thì tuần này bạn đã có thể tin tưởng vào một mối quan hệ bền vững. Người độc thân có thể có được giây phút vui vẻ và các tác động tốt để đẩy vận trình tình cảm trở nên tốt hơn.

 

5. Tử vi tuần này cung Sư Tử

 

Tử vi tuần mới của Sử Tử theo bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn có thể sẽ dễ găp các rắc rối trong công việc. Sự nóng  nảy và phân tâm của bạn khi làm việc, giải quyết các vẫn đề có thể mang lại những hệ quả và tất nhiên đó là điều không tốt và chẳng bao giờ bạn mong muốn cả.

 

Vận tình cảm theo tử vi tuần này của bạn cũng cho thấy bạn có thể đang bị đè nặng các vấn đề trong công việc nên tâm lý không tốt và chính điều này dễ khiến bạn không có được sự quan tâm hay tạo áp lực lên chính mối quan hệ tình cảm đáng lẽ ra phải được trân trọng này.

 

6. Tử vi tuần này cung Xử Nữ

 

Tử vi tuần này từ 9/7 đến 15/7/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này bạn có thể cảm thấy công việc không thuận lợi và khó có thể đạt được giới hạn đã định trong kế hoạch của mình. Rất có khả năng ngày mới của bạn sẽ phải chấp nhận những thử thách trong việc xây dựng các mối quan hệ đồng nghiệp.

 

Đối với chuyện tình cảm có lẽ tuần này bạn nên chia sẻ và đừng bỏ qua sự giúp đỡ của mọi người. Bạn có thể cảm thấy làm phiền người khác nhưng thực ra sự hỗ trợ của người thân giúp bạn có hướng giải quyết khá tốt và đó cũng là lúc mọi người thể hiện trách nhiệm, sự san sẻ với nhau tốt nhất.

 

 

7. Tử vi tuần này cung Thiên Bình

 

Xem bói tử vi tuần mới của cung Thiên Bình nhận thấy dường như ngày mới của bạn đang đạt được nhiều cơ hội tốt đẹp để có thể cài thiện các mối quan hệ gia đình cũng như tình cảm riêng tư. Thật dễ dàng để bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với những người khác - đặc biệt là với những người bạn thấy hấp dẫn hoặc bạn đặc biệt thích.

 

Vận trình sức khỏe của bạn khá tốt và năng lượng đầy đủ giúp bạn có được những thời cơ tốt để làm mọi việc và hoàn thiện các kế hoạch của mình.

 

8. Tử vi tuần này cung Bò Cạp

 

Xem tử vi hàng tuần nhận thấy Bọ Cạp trong tuần này sẽ có thể cần sự bình tĩnh để giải quyết các vấn đề. Sự nóng nảy và thiếu kiểm soát có thể khiến gây ra những bất đồng với đồng nghiệp hoặc đối tác công việc của bạn. Những tranh cãi có thể xảy ra và không phải khi nào bạn cũng là người giữ thế thượng phòng hoặc cũng mang đến những rủi ro mất mối quan hệ lâu dài.

 

9. Tử vi tuần này cung Nhân Mã

 

Với Nhân Mã xem bói tử vi tuần này – tuần mới 9/7 đến 15/7 tới dự báo bạn có một tuần làm việc vô cùng hiệu quả và có thể đạt được các mục tiêu đặt ra. Đây có thể là một tuần tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của bạn.

 

Đối với Nhân Mã, tử vi tuần này của bạn hoàn toàn có các cơ hội tốt trong chuyện yêu đương khi bạn có được tinh thần tốt và bản thân cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ người ấy và người thân. Do vậy không có lý do gì để bạn không dành những chia sẻ và chăm sóc đặc biệt tới họ bằng kế hoạch vui chơi hoặc nghỉ ngơi sắp tới.

 

 

10. Tử vi tuần này cung Ma Kết

 

Tử vi tuần mới của Ma Kết theo dự báo bạn có vận trình tương đối thuận lợi khi sưc skhỏe tốt và bạn có được tinh thần tốt để khởi đầu tuần mới. Năng lượng, sức khỏe dồi dào giúp bạn có đủ các điều kiện để bắt tay và công việc của mình. Thêm vào đó khối lượng công việc cũng không quá nhiều khiến cho bạn gặp tình trạng quá tải đâu nhé.

 

Đối với vận tình cảm dường như bạn khá tự tin trong việc chủ động với vận trình của mình. Bạn không kiêu ngạo và hoàn toàn có thể tạo được các ấn tượng tốt đối với người ấy và họ có thể dễ dàng cảm thấy muốn gắn bó với bạn lâu dài đấy.

 

11. Tử vi tuần này cung Bảo Bình

 

Với Bảo Bình, vận trình tử vi tuần này khi xem bói 12 cung hoàng đạo nhận ra rằng bạn có được một tuần với những thay đổi trong công việc khiến bạn khá hài lòng về chúng. Nhiều khả năng bạn có được những gợi ý công việc tốt phù hợp với khả năng. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn là người chủ động trong công việc nên dù có sự thay đổi vẫn dễ dàng thích nghi và không bị đảo lộn các kế hoạch bởi chúng.

 

Trong tuần mới này Bảo Bình sẽ có được nguồn thu chờ đợi và nó không tệ như bạn nghĩ. Vì vậy đây cũng là niềm vui và giúp bạn phấn trấn hơn trong tuần.

 

12. Tử vi tuần này cung Song Ngư

 

Xem bói tử vi cung Song Ngư tuần này nhận thấy dường nuhư bạn có được những khởi đầu trong công việc với thái độ khá tốt và chính điều này giúp bạn có được lối tư duy thông thoáng và dễ đạt được hiệu quả tốt trong công việc.

 

Tử vi hàng tuần cho thấy vận trình tuần mới của Song Ngư có được những dấu hiệu tốt trong việc tình cảm. Bạn là người có tham vọng trong tình yêu nhưng không vì thế mà đòi hỏi quá nhiều. Thay vào đó bạn biết cách cho đi và nhận lại nên dường như có thể kiểm soát được những gì đang diễn ra trong quan hệ tình cảm này.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Diệp An RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Dự báo tình tình hình tài chính chuẩn không cần chỉnh cho 12 cung hoàng đạo tuần từ 17-23-2018

Xem tử vi tuần mới công việc của Kim Ngưu chưa có dấu hiệu tiến triển tích cực, thậm chí bạn còn trì hoãn một số hạng mục vì không đáp ứng được yêu cầu về thời gian. Với kết quả này cấp trên cảm thấy không hài lòng, nếu...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới bội thu tài lộc của 12 con giáp từ ngày 17-23/9/2018

Xem tử vi tuần dự báo, người tuổi Dần gặt hái được khá nhiều thành quả trong việc buôn bán, kinh doanh. Tuy nhiên chuyện làm ăn này cũng giống như một canh bạc, có lúc được lúc mất, có lúc dựa vào thực lực nhưng cũng không ít thời...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp vững vàng tiếp bước thành công trong tuần từ 10-13/9/2018

Trong công việc, con giáp này đang làm rất tốt do tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Tuy nhiên vẫn có những chuyện thị phi gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, song hãy nhớ người ngay rằng sợ chẳng sợ kẻ gian, bằng chứng là công...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ tuần mới của 12 cung hoàng đạo cực gay cấn và bất ngờ (Tuần từ 10 - 16/9/2018)

Tử vi tuần này cho thấy, công việc của Kim Ngưu diễn ra khá suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Bạn nhận được sự khen ngợi biểu dương của cấp trên, thậm chí có thể được tăng lương, tăng thưởng. Vận may của bạn đã tới rồi đó,...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tình duyên nợ rộ của 12 con giáp trong tháng 9/2018

Trong tháng này, chuyện tình cảm ngày càng suôn sẻ, không gặp nhiều trở ngại như trước, mọi hiểu lầm được hóa giải, người có đôi lại càng thêm gắn bó. Người độc thân cũng không kém cạnh, nhân duyên vượng, tình yêu thăng hoa rực rỡ, có thể tiến...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ 5 cung hoàng đạo được thần tình yêu phù trợ nên duyên trong tháng 9/2018

Vận trình tháng 9/2018 của Nhân Mã cải thiện tốt hơn, bằng nỗ lực bản thân đã gặt hái được nhiều điều mong muốn. Chuyện tình cảm tốt đẹp, bạn có lòng tin vào đối phương và mối quan hệ hiện tại. Người độc thân được nhiều người khác giới...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Công danh, sự nghiệp sự của 12 cung hoàng đạo thăng hay trầm trong tháng 9 này

Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, làm gì được nấy, học hành đạt kết quả như ý. Bạn vừa có động lực vừa có cơ hội nên nhanh chóng nhìn thấy hi vọng của mình. Chòm sao này không chỉ tự thân vận động mà còn được đồng nghiệp, cấp...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 9 bùng nổ tài vận, khiến 12 con giáp chỉ kịp thu không kịp tiêu

Tháng 9 này tài lộc của những người tuổi Mùi có chiều hướng tăng tiến, nếu chăm chỉ làm việc thì thu nhập không tồi. Thời điểm này bạn nên cân nhắc đầu tư, kinh doanh, buôn bán, nên bắt đầu từ những điều đơn giản, nhỏ bé trước. Nhìn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Kịch bản tình yêu nào cho 12 con giáp trong tuần từ 3-9/9/2018

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo, tuổi Ngọ sẽ có một tuần mới gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Bản mệnh có thể hoàn thành một cách xuất sắc những nhiệm vụ được giao, nhờ vậy thành quả thu về rất đáng ngưỡng mộ.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới bình yên, rủng rỉnh tiêu xài của 12 cung hoàng đạo (Tuần từ 3-9/9/2018)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết đường công danh trong tuần mới của Song Tử khá thuận lợi, những nỗ lực và cố gắng trong công việc của bạn cuối cùng cũng đã được ghi nhận và đánh giá cao. Đây sẽ là nền tảng để bạn có...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

BẢNG XẾP HẠNG MỨC ĐỘ KHAO KHÁT VỀ NGÔI NHÀ VÀ NHỮNG ĐỨA TRẺ CỦA 12 CHÒM SAO

Rồi sẽ đến lúc chúng ta kết thúc đời sống độc thân để yên bề gia thất. Hãy cùng tìm hiểu xem trong 12 cung hoàng đạo, ai là người mong muốn kết hôn và có con nhất nhé!

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Học tập 3 con giáp không cần yêu nhiều chỉ cần yêu đúng người

Trong tình yêu không phải cứ ai yêu được nhiều người, có nhiều mối tình thì sẽ là người chiến thắng, vì vậy không cần yêu nhiều chỉ cần một thôi nhưng bền lâu là được nhé!

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Dự báo tình tình hình tài chính chuẩn không cần chỉnh cho 12 cung hoàng đạo tuần từ 17-23-2018

Xem tử vi tuần mới công việc của Kim Ngưu chưa có dấu hiệu tiến triển tích cực, thậm chí bạn còn trì hoãn một số hạng mục vì không đáp ứng được yêu cầu về thời gian. Với kết quả này cấp trên cảm thấy không hài lòng, nếu...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

5 cung hoàng đạo "nở hoa" nhất tháng 9 chẳng làm gì may mắn cũng tự tìm đến

Có lẽ mùa thu đến một cách quá đỗi dịu dàng và thỏ thẻ như những tiếng thì thầm êm dịu của đất trời đã mang đến một không khí yên bình cho Cự Giải. May mắn xuất hiện không quá nhiều nhưng nhìn chung đây chính là một tháng...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ tuần mới của 12 cung hoàng đạo cực gay cấn và bất ngờ (Tuần từ 10 - 16/9/2018)

Tử vi tuần này cho thấy, công việc của Kim Ngưu diễn ra khá suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Bạn nhận được sự khen ngợi biểu dương của cấp trên, thậm chí có thể được tăng lương, tăng thưởng. Vận may của bạn đã tới rồi đó,...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp vững vàng tiếp bước thành công trong tuần từ 10-13/9/2018

Trong công việc, con giáp này đang làm rất tốt do tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Tuy nhiên vẫn có những chuyện thị phi gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, song hãy nhớ người ngay rằng sợ chẳng sợ kẻ gian, bằng chứng là công...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 9 bùng nổ tài vận, khiến 12 con giáp chỉ kịp thu không kịp tiêu

Tháng 9 này tài lộc của những người tuổi Mùi có chiều hướng tăng tiến, nếu chăm chỉ làm việc thì thu nhập không tồi. Thời điểm này bạn nên cân nhắc đầu tư, kinh doanh, buôn bán, nên bắt đầu từ những điều đơn giản, nhỏ bé trước. Nhìn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 9 vượng tài, vượng phu, tài lộc thu không hết của 12 con giáp

Tử vi đông phương tháng cho biết, tháng 9 của tuổi Thìn khởi sắc mạnh mẽ, vận khí tốt, có quý nhân giúp đỡ nên mưu sự dễ thành. Tinh thần làm việc của bản mệnh lên cao, nỗ lực, cố gắng hết mình vì sự nghiệp công danh. Thời...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Kịch bản tình yêu nào cho 12 con giáp trong tuần từ 3-9/9/2018

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo, tuổi Ngọ sẽ có một tuần mới gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Bản mệnh có thể hoàn thành một cách xuất sắc những nhiệm vụ được giao, nhờ vậy thành quả thu về rất đáng ngưỡng mộ.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

3 con giáp càng vui vẻ tài vận may mắn càng cuồn cuộn đến trong nửa đầu tháng 9/2018

Có thể nói khi bước sang đầu tháng 9/2018, 3 con giáp này sẽ luôn may mắn bất ngờ, làm gì cũng thành công thuận lợi, tiền ùn ùn chui vào túi khiến ai cũng phát hờn.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage