Tuần mới hanh thông đến bất ngờ của 12 con giáp tuần từ 30-5/8/2018

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Xemtuvi.mobi
30-07-2018
  0   209

 

1.Tử vi tuổi Tý tuần này

 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 30/7 đến 5/8/2018 cho biết vận trình của tuổi Tý có cả điềm may lẫn rủi nên cần thận trọng trong mọi việc. Công việc gặp ngáng trở, nếu bản mệnh càng cao ngạo thì càng dễ mắc sai lầm, khiến thành quả đổ bể bất cứ lúc nào.

 

Chuyện tình cảm không được thuận lợi cho lắm, lý do là vì giữa tuổi Tý và nửa kia dù không có mâu thuẫn gì lớn nhưng có những chuyện xảy ra khiến hai người chán chường không muốn nói chuyện với nhau. Bạn nên chia sẻ và tâm sự với đối phương nhiều hơn, đừng để sự im lặng kéo dài quá lâu.

 

2. Tử vi tuổi Sửu tuần này

 

Tử vi tuổi Sửu tuần này điểm đáng chú ý nhất là đường tình duyên kém thuận. Trong những ngày này người độc thân khó mà tìm được mối duyên lành cho mình, đào hoa có nhưng lại không tốt, chỉ mang lại buồn khổ cho bạn mà thôi.

 

Công việc vẫn ổn định, có dấu hiệu tăng tiến vào đầu tuần, được quý nhân giúp đỡ, tương trợ và tạo ra nhiều cơ hội cho bản mệnh thể hiện năng lực của mình. Nhân cơ hội này tuổi Sửu cũng tìm được hướng đi mới, có thể thăng tiến hơn trong tương lai.

 

3. Tử vi tuổi Dần tuần này

 

 Xem tử vi tuần 12 con giáp cho biết, vận trình của tuổi Dần có nhiều điểm hung hiểm, cần đề phòng hiểm họa xảy ra bất cứ lúc nào. Đường công danh kém sắc, các dự định của bản mệnh khó trở thành hiện thực, quãng đường đi đến ước mơ còn rất xa nữa.

 

Đầu tuần bất ổn nhưng mọi chuyện dần khá hơn khi về cuối tuần, điều đó đồng nghĩa bạn sẽ dành nhiều thời gian cho công việc hơn. Vì bận rộn với công việc nên tuổi Dần chẳng còn thời gian để dành cho gia đình, chăm sóc những người mình yêu thương.

 

 

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

 

Trong tuần mới này tuổi Mão có lẽ cần nhiều may mắn hơn mới có thể tìm được một nửa cho mình vì ngũ hành xung khắc khiến duyên phận đã mỏng nay càng hiếm hoi hơn. Người mà bạn thầm thương trộm nhớ nhưng lại chẳng hay biết tình cảm của bạn dành cho họ.

 

Đường tài lộc bất ổn càng khiến cho vận trình cảm tuần trở nên tồi tệ hơn. Dẫu tiền bạc có kiếm được nhưng cũng như không, tiền vừa về hôm trước hôm sau đã có việc cần dùng tới, chiêu một khoản lớn khó bù đắp ngay được. Nếu bản mệnh không biết cách cân đối chi tiêu thì có thể sẽ gặp rắc rối về vấn đề tài chính đó.

 

5. Tử vi tuổi Thìn tuần này

 

 Xem tử vi tuần đông phương cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Thìn không được thuận lợi cho lắm, nhưng vẫn có hi vọng tìm được người yêu nếu biết nắm bắt cơ hội. Đào hoa vượng, bạn sẽ gặp được nhiều người khác phái, nhưng nên duyên hay không thì phụ thuộc vào bản thân bạn.

 

Tình hình tài chính rất khả quan, nguồn thu chính và phụ đều tăng, giúp bản mệnh trang trải được nhiều khoản trong cuộc sống. Người làm công ăn lương muốn cải thiện thu nhập thì phải làm thêm, còn người kinh doanh thì gặp vận nên buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng lên gấp đôi.

 

6. Tử vi tuổi Tị tuần này

 

Tử vi tuần mới của tuổi Tị có may mắn nhưng vẫn chưa được như bạn mong muốn. Công việc gặp chút rắc rối, đã khó khăn thì nay lại càng khó hơn, có lẽ bạn sẽ chưa đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra, cần cố gắng và nỗ lực hơn nhiều nữa.

 

Bù lại chuyện tình cảm vẫn khá ổn định, tuổi Tị biết cách sắp xếp thời gian để công việc không ảnh hưởng đến chuyện riêng tư. Bạn cũng có những dự định riêng và đang cố gắng để người ấy được hạnh phúc nhất trong khả năng của mình.

 

 

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần này

 

Tử vi trong tuần của tuổi Ngọ báo hiệu đường tài lộc tăng tiến, cả người kinh doanh lẫn làm công ăn lương đều có thu nhập đáng chúc mừng. Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt bạn, hãy nhanh tay nắm bắt vì thời cơ đến chẳng có nhiều đâu.

 

Vận đào hoa chiếu mệnh, đường tình duyên của con giáp này phần nào cũng thuận lợi hơn, tuổi Ngọ tìm được tình yêu giúp sưởi ấm trái tim mình. Người có đôi đạt được những bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm hai người.

 

8. Tử vi tuổi Mùi tuần này

 

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo tuần mới của tuổi Mùi không được may mắn cho lắm, có nhiều biến động sẽ xảy ra với bản mệnh. Đầu tuần mọi việc vẫn không có gì đáng nói, thậm chí một vài người vẫn giành được chút thành quả trong công việc.

Chuyện tình cảm cũng chẳng được như ý, người có duyên nhưng chưa chắc đã có phận, khó mà đến được với nhau nếu ai cũng có cái tôi quá lớn. Lòng tự trọng khi biến thành tự ái có thể khiến con người ta trở nên mù quáng, đánh mất tình yêu rồi mới khóc thương, nuối tiếc.

 

9. Tử vi tuổi Thân tuần này

 

Vận trình tuần mới của tuổi Thân may mắn ngập tràn, đón nhận nhiều tin vui đến với mình. Chuyện tình cảm tươi mới, người độc thân sớm tìm được nhân duyên ưng ý cùng chung đôi chung hướng, nắm tay nhau bước tiếp trên chặng đường đời.

 

Cát tinh trợ mệnh còn giúp con giáp này đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Nhìn chung công việc suôn sẻ, thuận lợi, bạn luôn biết cách tận dụng tài năng để chinh phục khó khăn, giành được sự tin tưởng và trọng dụng của cấp trên lẫn cấp dưới.

 

10. Tử vi tuổi Dậu tuần này

 

Tử vi tuần này của tuổi Dậu có tin vui mà cũng không ít tin buồn. May mắn là chuyện tình cảm của bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều, đôi lứa vẫn yêu thương, gắn kết bên nhau, có thể sẽ tiến thêm những bước tiến mới trong mối quan hệ.

 

Đường công danh sự nghiệp về cơ bản là tốt, những thành quả mà bạn đã đạt được vẫn được bảo toàn. Tuổi Dậu không cần phải lo lắng quá về những yếu tố bên ngoài, cứ chuyên tâm để phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất.

 

11. Tử vi tuổi Tuất tuần này

 

Xem bói tử vi tuần cho biết chuyện tình cảm của tuổi Tuất không được thuận lợi như mong muốn. Người độc thân cảm thấy mệt mỏi với việc tìm kiếm một nửa của đời mình. Nhưng có lẽ bạn đã đặt ra tiêu chuẩn quá cao hoặc ngộ nhận rằng người hợp với mình là phải có sở thích giống nhau, đôi khi sự khác biệt sẽ tạo nên sức hút đấy.

 

 Riêng về phần tài lộc lại rất khởi phát, từ giữa tuần trở đi cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, thu nhập dồi dào, tiền bạc như nước nên con giáp này không phải lo lắng gì nhiều về vấn đề tài chính, chi tiêu cho cuộc sống thường ngày.

 

12. Tử vi tuổi Hợi tuần này

 

Bói tử vi trong tuần cho 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn hơn trước đó. Bản mệnh có cơ hội phát huy năng lực cá nhân, giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng trong công việc, tạo bước đà thăng tiến, thăng cấp lên vị trí mới.

Chuyện tình cảm vẫn giữ ở mức trung bình, không có tiến triển gì mới. Người có đôi vẫn duy trì sự quan tâm, chăm sóc nhau. Người độc thân thông qua sự giới thiệu mà gặp gỡ, quen biết được nhiều người khác phái, nhưng duyên lành chưa tới, có lẽ bạn vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Diệp An RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Rộn ràng tình lên ngôi cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 22-28/10/2018

Dương cưu đang có những ngày tháng êm đẹp trong tình yêu, tình cảm ngày càng tốt lên. Mặc dù trước đó giữa bạn và người ấy vẫn còn nhiều mâu thuẫn nhưng sau khi cùng ngồi lại nói chuyện và nhận được lời khuyên bảo, tư vấn của người...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới đầy thách thức cho 12 con giáp từ ngày 22-28/10/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/10 đến 28/10/2018 dự báo vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen. Vận khí vào thời điểm đầu tuần tốt nên ưu tiên sắp xếp, tiến hành các công việc quan trọng trước thì khả năng thành công...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp nên làm gì để có tuần an nhiên và thuận lợi trong tuần từ 15-21/10/2018

Xem tử vi tuổi Sửu tuần này hung vận quá lớn nên dễ gặp phải điều xui xẻo, vận may của bạn có nhưng không đủ lớn để che chở cho những khó khăn gặp phải. Riêng về phần công việc thì vẫn tiến triển đều đều, bản mệnh có...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới đầy phấn khích với những màn đấu trí tuyệt vời của 12 cunng hoàng đạo từ ngày 15-21/10/2018

Xem tử vi cho biết về cơ bản tuần mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu tốt, dù gặp phải chút rắc rối nhỏ nhưng cũng nhanh chóng được giải quyết. Công việc tiến triển là nhờ bạn có mục tiêu rõ ràng, luôn tập trung tinh thần để hoàn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Những điều cần lưu ý giúp 12 con giáp thành công trong tuần từ 8/10-14/10/2018

Tử vi tuần mới nhất của người tuổi Thìn nhờ quý nhân nâng đỡ nên tài lộc vượng vô cùng. Đặc biệt là nữ mệnh sẽ có cơ hội kiếm tiền ngay từ lúc mà người khác còn chưa nhìn thấy, nếu biết nắm bắt cơ hội hiếm có này...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới ngập tràn yêu thương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu hoàn toàn bình ổn sau một khoảng thời gian dài thất bại liên miên, bạn có thể để mình được thả lỏng đôi chút. Công việc đang tiến triển rất tốt, bạn không còn tỏ ra bảo thủ, cứng nhắc nữa, thay vào...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vạn lối đường tình thăng hoa trong tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình cảm trong tháng của bạn khá tốt đẹp, các cặp đôi lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn, tìm hiểu sâu sắc hơn, bắt đầu chấp nhận những khuyết điểm của đối phương và cũng thông cảm khi đối phương có những quan điểm không phù hợp với...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tình yêu nói gì về 12 con giáp trong tháng 10/2018

Nhân duyên nở rộ, tình cảm đôi lứa ngày càng tốt đẹp. Đây là thời điểm lý tưởng để những bạn còn độc thân gặp gỡ, làm quen, bày tỏ tình cảm với người khác giới. Có khả năng cao bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong một tình...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 10 đầy ngọt ngào của 12 cung hoàng đạo

Theo tử vi tháng 12 chòm sao, Cự Giải có thể đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ vào những tháng cuối năm. Tài vận không ổn định lắm, ngoài nguồn thu từ công việc chính thì bạn còn có thêm...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vinh hoa phú quý song toàn, 12 con giáp phất lên như diều trong tháng 10/2018

Tử vi tháng mới của tuổi Sửu hứa hẹn có nhiều bất ngờ trong công việc. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, đồng nghiệp và cấp trên yêu mến, mọi việc tiến triển đúng như kế hoạch dự định.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới đầy thách thức cho 12 con giáp từ ngày 22-28/10/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/10 đến 28/10/2018 dự báo vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen. Vận khí vào thời điểm đầu tuần tốt nên ưu tiên sắp xếp, tiến hành các công việc quan trọng trước thì khả năng thành công...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Rộn ràng tình lên ngôi cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 22-28/10/2018

Dương cưu đang có những ngày tháng êm đẹp trong tình yêu, tình cảm ngày càng tốt lên. Mặc dù trước đó giữa bạn và người ấy vẫn còn nhiều mâu thuẫn nhưng sau khi cùng ngồi lại nói chuyện và nhận được lời khuyên bảo, tư vấn của người...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Ai khổ thì khổ nhưng với 3 con giáp này càng lớn tuổi càng giàu có và may mắn

Ai cũng sợ thời gian bào mòn tiền tài, nhan sắc nhưng với 3 con giáp này, càng lớn tuổi càng may mắn, giàu có, vẻ đẹp không những không bị thời gian bào mòn mà ngày càng trẻ trung, yêu đời hơn.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới đầy phấn khích với những màn đấu trí tuyệt vời của 12 cunng hoàng đạo từ ngày 15-21/10/2018

Xem tử vi cho biết về cơ bản tuần mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu tốt, dù gặp phải chút rắc rối nhỏ nhưng cũng nhanh chóng được giải quyết. Công việc tiến triển là nhờ bạn có mục tiêu rõ ràng, luôn tập trung tinh thần để hoàn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp nên làm gì để có tuần an nhiên và thuận lợi trong tuần từ 15-21/10/2018

Xem tử vi tuổi Sửu tuần này hung vận quá lớn nên dễ gặp phải điều xui xẻo, vận may của bạn có nhưng không đủ lớn để che chở cho những khó khăn gặp phải. Riêng về phần công việc thì vẫn tiến triển đều đều, bản mệnh có...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Bóc mẽ 5 cung hoàng đạo giỏi giả vờ hiền lành nhưng thực chất là "quả bom nổ chậm"

Cuộc sống đa chiều nên đừng nhìn vẻ bề ngoài của người khác mà đánh giá hết bản chất và con người bên trong của người ấy. Minh chứng như 5 cung hoàng đạo dưới đây, nhìn bề ngoài có vẻ hiền lành nhưng sự thật thì...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới ngập tràn yêu thương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu hoàn toàn bình ổn sau một khoảng thời gian dài thất bại liên miên, bạn có thể để mình được thả lỏng đôi chút. Công việc đang tiến triển rất tốt, bạn không còn tỏ ra bảo thủ, cứng nhắc nữa, thay vào...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Những điều cần lưu ý giúp 12 con giáp thành công trong tuần từ 8/10-14/10/2018

Tử vi tuần mới nhất của người tuổi Thìn nhờ quý nhân nâng đỡ nên tài lộc vượng vô cùng. Đặc biệt là nữ mệnh sẽ có cơ hội kiếm tiền ngay từ lúc mà người khác còn chưa nhìn thấy, nếu biết nắm bắt cơ hội hiếm có này...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tình yêu nói gì về 12 con giáp trong tháng 10/2018

Nhân duyên nở rộ, tình cảm đôi lứa ngày càng tốt đẹp. Đây là thời điểm lý tưởng để những bạn còn độc thân gặp gỡ, làm quen, bày tỏ tình cảm với người khác giới. Có khả năng cao bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong một tình...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới thăng trầm bất định của 12 con giáp (Từ ngày 1/10-7/10/2018)

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Sửu trong tuần không được tốt cho lắm khi có quá nhiều thử thách xảy ra. Bản mệnh vì bị công việc cá nhân cuốn đi nên không thể tập trung vào công việc. Ngay cả bản...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage