Tuần mới hanh thông đến bất ngờ của 12 con giáp tuần từ 30-5/8/2018

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Xemtuvi.mobi
30-07-2018
  0   234

 

1.Tử vi tuổi Tý tuần này

 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 30/7 đến 5/8/2018 cho biết vận trình của tuổi Tý có cả điềm may lẫn rủi nên cần thận trọng trong mọi việc. Công việc gặp ngáng trở, nếu bản mệnh càng cao ngạo thì càng dễ mắc sai lầm, khiến thành quả đổ bể bất cứ lúc nào.

 

Chuyện tình cảm không được thuận lợi cho lắm, lý do là vì giữa tuổi Tý và nửa kia dù không có mâu thuẫn gì lớn nhưng có những chuyện xảy ra khiến hai người chán chường không muốn nói chuyện với nhau. Bạn nên chia sẻ và tâm sự với đối phương nhiều hơn, đừng để sự im lặng kéo dài quá lâu.

 

2. Tử vi tuổi Sửu tuần này

 

Tử vi tuổi Sửu tuần này điểm đáng chú ý nhất là đường tình duyên kém thuận. Trong những ngày này người độc thân khó mà tìm được mối duyên lành cho mình, đào hoa có nhưng lại không tốt, chỉ mang lại buồn khổ cho bạn mà thôi.

 

Công việc vẫn ổn định, có dấu hiệu tăng tiến vào đầu tuần, được quý nhân giúp đỡ, tương trợ và tạo ra nhiều cơ hội cho bản mệnh thể hiện năng lực của mình. Nhân cơ hội này tuổi Sửu cũng tìm được hướng đi mới, có thể thăng tiến hơn trong tương lai.

 

3. Tử vi tuổi Dần tuần này

 

 Xem tử vi tuần 12 con giáp cho biết, vận trình của tuổi Dần có nhiều điểm hung hiểm, cần đề phòng hiểm họa xảy ra bất cứ lúc nào. Đường công danh kém sắc, các dự định của bản mệnh khó trở thành hiện thực, quãng đường đi đến ước mơ còn rất xa nữa.

 

Đầu tuần bất ổn nhưng mọi chuyện dần khá hơn khi về cuối tuần, điều đó đồng nghĩa bạn sẽ dành nhiều thời gian cho công việc hơn. Vì bận rộn với công việc nên tuổi Dần chẳng còn thời gian để dành cho gia đình, chăm sóc những người mình yêu thương.

 

 

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

 

Trong tuần mới này tuổi Mão có lẽ cần nhiều may mắn hơn mới có thể tìm được một nửa cho mình vì ngũ hành xung khắc khiến duyên phận đã mỏng nay càng hiếm hoi hơn. Người mà bạn thầm thương trộm nhớ nhưng lại chẳng hay biết tình cảm của bạn dành cho họ.

 

Đường tài lộc bất ổn càng khiến cho vận trình cảm tuần trở nên tồi tệ hơn. Dẫu tiền bạc có kiếm được nhưng cũng như không, tiền vừa về hôm trước hôm sau đã có việc cần dùng tới, chiêu một khoản lớn khó bù đắp ngay được. Nếu bản mệnh không biết cách cân đối chi tiêu thì có thể sẽ gặp rắc rối về vấn đề tài chính đó.

 

5. Tử vi tuổi Thìn tuần này

 

 Xem tử vi tuần đông phương cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Thìn không được thuận lợi cho lắm, nhưng vẫn có hi vọng tìm được người yêu nếu biết nắm bắt cơ hội. Đào hoa vượng, bạn sẽ gặp được nhiều người khác phái, nhưng nên duyên hay không thì phụ thuộc vào bản thân bạn.

 

Tình hình tài chính rất khả quan, nguồn thu chính và phụ đều tăng, giúp bản mệnh trang trải được nhiều khoản trong cuộc sống. Người làm công ăn lương muốn cải thiện thu nhập thì phải làm thêm, còn người kinh doanh thì gặp vận nên buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng lên gấp đôi.

 

6. Tử vi tuổi Tị tuần này

 

Tử vi tuần mới của tuổi Tị có may mắn nhưng vẫn chưa được như bạn mong muốn. Công việc gặp chút rắc rối, đã khó khăn thì nay lại càng khó hơn, có lẽ bạn sẽ chưa đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra, cần cố gắng và nỗ lực hơn nhiều nữa.

 

Bù lại chuyện tình cảm vẫn khá ổn định, tuổi Tị biết cách sắp xếp thời gian để công việc không ảnh hưởng đến chuyện riêng tư. Bạn cũng có những dự định riêng và đang cố gắng để người ấy được hạnh phúc nhất trong khả năng của mình.

 

 

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần này

 

Tử vi trong tuần của tuổi Ngọ báo hiệu đường tài lộc tăng tiến, cả người kinh doanh lẫn làm công ăn lương đều có thu nhập đáng chúc mừng. Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt bạn, hãy nhanh tay nắm bắt vì thời cơ đến chẳng có nhiều đâu.

 

Vận đào hoa chiếu mệnh, đường tình duyên của con giáp này phần nào cũng thuận lợi hơn, tuổi Ngọ tìm được tình yêu giúp sưởi ấm trái tim mình. Người có đôi đạt được những bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm hai người.

 

8. Tử vi tuổi Mùi tuần này

 

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo tuần mới của tuổi Mùi không được may mắn cho lắm, có nhiều biến động sẽ xảy ra với bản mệnh. Đầu tuần mọi việc vẫn không có gì đáng nói, thậm chí một vài người vẫn giành được chút thành quả trong công việc.

Chuyện tình cảm cũng chẳng được như ý, người có duyên nhưng chưa chắc đã có phận, khó mà đến được với nhau nếu ai cũng có cái tôi quá lớn. Lòng tự trọng khi biến thành tự ái có thể khiến con người ta trở nên mù quáng, đánh mất tình yêu rồi mới khóc thương, nuối tiếc.

 

9. Tử vi tuổi Thân tuần này

 

Vận trình tuần mới của tuổi Thân may mắn ngập tràn, đón nhận nhiều tin vui đến với mình. Chuyện tình cảm tươi mới, người độc thân sớm tìm được nhân duyên ưng ý cùng chung đôi chung hướng, nắm tay nhau bước tiếp trên chặng đường đời.

 

Cát tinh trợ mệnh còn giúp con giáp này đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Nhìn chung công việc suôn sẻ, thuận lợi, bạn luôn biết cách tận dụng tài năng để chinh phục khó khăn, giành được sự tin tưởng và trọng dụng của cấp trên lẫn cấp dưới.

 

10. Tử vi tuổi Dậu tuần này

 

Tử vi tuần này của tuổi Dậu có tin vui mà cũng không ít tin buồn. May mắn là chuyện tình cảm của bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều, đôi lứa vẫn yêu thương, gắn kết bên nhau, có thể sẽ tiến thêm những bước tiến mới trong mối quan hệ.

 

Đường công danh sự nghiệp về cơ bản là tốt, những thành quả mà bạn đã đạt được vẫn được bảo toàn. Tuổi Dậu không cần phải lo lắng quá về những yếu tố bên ngoài, cứ chuyên tâm để phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất.

 

11. Tử vi tuổi Tuất tuần này

 

Xem bói tử vi tuần cho biết chuyện tình cảm của tuổi Tuất không được thuận lợi như mong muốn. Người độc thân cảm thấy mệt mỏi với việc tìm kiếm một nửa của đời mình. Nhưng có lẽ bạn đã đặt ra tiêu chuẩn quá cao hoặc ngộ nhận rằng người hợp với mình là phải có sở thích giống nhau, đôi khi sự khác biệt sẽ tạo nên sức hút đấy.

 

 Riêng về phần tài lộc lại rất khởi phát, từ giữa tuần trở đi cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, thu nhập dồi dào, tiền bạc như nước nên con giáp này không phải lo lắng gì nhiều về vấn đề tài chính, chi tiêu cho cuộc sống thường ngày.

 

12. Tử vi tuổi Hợi tuần này

 

Bói tử vi trong tuần cho 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn hơn trước đó. Bản mệnh có cơ hội phát huy năng lực cá nhân, giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng trong công việc, tạo bước đà thăng tiến, thăng cấp lên vị trí mới.

Chuyện tình cảm vẫn giữ ở mức trung bình, không có tiến triển gì mới. Người có đôi vẫn duy trì sự quan tâm, chăm sóc nhau. Người độc thân thông qua sự giới thiệu mà gặp gỡ, quen biết được nhiều người khác phái, nhưng duyên lành chưa tới, có lẽ bạn vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Diệp An RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đời sống của 12 con giáp biến đổi không ngừng từ ngày 10-16/12/2018

Bói tuần sau từ 10/12 đến 16/12/2018 cho người tuổi Sửu đường công danh sự nghiệp có tin vui thăng quan tiến chức. Bản mệnh được quý nhân giúp sức thực hiện được những mong ước và tham vọng của bản thân. Song vận may chỉ đến ở thời điểm...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bật mí cuộc sống như mơ của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10 -16/12/2018

Tử vi tuần 10/12/2018 là thời điểm tình cảm của Song Tử thăng hoa, bạn chìm đắm trong hoa thơm, thư tình, hành động lãng mạn, hơn cả là lời cầu hôn ngọt ngào. Đối với những bạn độc thân có lẽ sẽ là một mối tình công sở, cuộc...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Lý giải cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 3-9/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo Sư Tử đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, những mối ràng buộc hay hạn chế dường như đã được giải quyết. Hơn ai hết, bạn biết mình cần gì, trái tim mình thuộc về ai, không còn do dự,...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Sự nghiệp thăng trầm bất định của 12 con giáp trong tuần từ 3-9/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/12 đến 9/12/2018 vận trình hung cát đan xen, họa phúc khó lường. Đầu tuần công việc vẫn tiến triển ổn định, nhờ có quý nhân giúp sức nên bản mệnh dễ dàng gặt hái được thành công trong những...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tình duyên nở rộ, 12 con giáp chạy trời không hết duyên trong tháng 12/2018

Vận đào hoa của tuổi Dần vượng, nhân duyên phơi phới, tình yêu đôi lứa ngày càng khởi sắc, có thể tiến hành kết hôn ngay trong tháng. Các cặp vợ chồng tuy có mâu thuẫn nhưng sẽ sớm được hòa giải, mang đến không gian vui tươi, yên ấm...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bắt mạch đường tình chuẩn không cần chỉnh của 12 cung hoàng đạo tháng 12/2018

Tháng này Phương diện tình cảm của Bạch Dương rất khởi sắc, người độc thân tạm thời hài lòng với tình trạng của mình, dù chưa có người yêu nhưng vẫn vui vẻ thoải mái. Trong khi đó người đang yêu hoặc đã kết hôn tình cảm ổn định, mối...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vạn lối rộng mở cho 12 con giáp trong tháng 12/2018

Xem bói tử vi tháng mới của tuổi Dần công việc tiến hành suôn sẻ, bản mệnh đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ quan trọng, lại có quý nhân trợ giúp nên làm đâu thắng đó, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp. Nhân lúc này bạn hãy...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 cung hoàng đạo thay đổi vận mệnh, may mắn ào ào tiến tới trong tháng 12/2018

Tử vi tháng 12/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương diễn ra khá tốt đẹp, công việc vào tháng cuối năm đến giai đoạn kết thúc nên có thể bị áp lực hơn. Tuy nhiên bạn đã biết biến áp lực thành động lực, dám làm dám chịu giúp hiệu...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới hanh thông bất ngờ của 12 con giáp từ ngày từ ngày 26/11 đến 2/12/2018

Bản mệnh trở nên quyết đoán, không sợ hãi trước khó khăn, dũng cảm bỏ lại quá khứ mà sẵn sàng tiến bước. Người xưa có câu từ trong cát bụi có thể sinh ra được phượng hoàng, chỉ cần nỗ lực cố gắng thì bản mệnh sẽ được nhìn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Nhanh tay bóc mẽ về tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 26/11 đến 2/12/2018

Tử vi tuần 26/11/2018 tình cảm của Song Tử trong tuần mới khá tốt. Những cảm xúc không rõ ràng hay sự khác biệt gây ra hiểu lầm trước đây sẽ nhanh chóng qua đi, nhường lại tình cảm ấm áp và ngọt ngào cho hai bạn.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Năm 2019, sự nghiệp của 4 cung Hoàng đạo này cực kỳ khởi sắc, có cơ hội thăng quan tiến chức

Chúng ta đều hy vọng trong năm 2019, cuộc sống của mình sẽ đổi khác, gặp may mắn và tốt đẹp hơn. Vậy hãy xem, trong năm tới, 4 cung Hoàng đạo nào có khả năng thăng quan tiến chức, tự do tự tại nhất nhé!

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bật mí cuộc sống như mơ của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10 -16/12/2018

Tử vi tuần 10/12/2018 là thời điểm tình cảm của Song Tử thăng hoa, bạn chìm đắm trong hoa thơm, thư tình, hành động lãng mạn, hơn cả là lời cầu hôn ngọt ngào. Đối với những bạn độc thân có lẽ sẽ là một mối tình công sở, cuộc...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Đời sống của 12 con giáp biến đổi không ngừng từ ngày 10-16/12/2018

Bói tuần sau từ 10/12 đến 16/12/2018 cho người tuổi Sửu đường công danh sự nghiệp có tin vui thăng quan tiến chức. Bản mệnh được quý nhân giúp sức thực hiện được những mong ước và tham vọng của bản thân. Song vận may chỉ đến ở thời điểm...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

3 cung Hoàng đạo dễ gây cảm tình với người đối diện nhờ tài "ngoại giao" thiên phú

Hiền lành, tốt bụng và thật lòng thật dạ, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý tin tưởng chính đặc điểm chung của 3 cung Hoàng đạo này.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Dự đoán chính xác vận mệnh của một người giàu nghèo phúc đức nhìn vào cằm là biết ngay

Trong nhân tướng học, cằm sẽ nói lên chính xác tính cách, vận mệnh của một người. Bạn hãy xem cằm của mình thuộc kiểu cằm nào sau đây nhé.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Năm 2019 mở ra một năm rực rỡ huy hoàng cho 4 cung Hoàng đạo sau, cầu tài có tài, cầu tình có tình, vạn sự như ý

Viên mãn chính là từ khóa dành cho các cung Hoàng đạo này vào năm 2019 tới đây bởi bất kể bạn làm gì, mong muốn điều gì thì cũng đều đạt được kết quả như ý muốn.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Lý giải cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 3-9/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo Sư Tử đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, những mối ràng buộc hay hạn chế dường như đã được giải quyết. Hơn ai hết, bạn biết mình cần gì, trái tim mình thuộc về ai, không còn do dự,...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Sự nghiệp thăng trầm bất định của 12 con giáp trong tuần từ 3-9/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/12 đến 9/12/2018 vận trình hung cát đan xen, họa phúc khó lường. Đầu tuần công việc vẫn tiến triển ổn định, nhờ có quý nhân giúp sức nên bản mệnh dễ dàng gặt hái được thành công trong những...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bắt mạch đường tình chuẩn không cần chỉnh của 12 cung hoàng đạo tháng 12/2018

Tháng này Phương diện tình cảm của Bạch Dương rất khởi sắc, người độc thân tạm thời hài lòng với tình trạng của mình, dù chưa có người yêu nhưng vẫn vui vẻ thoải mái. Trong khi đó người đang yêu hoặc đã kết hôn tình cảm ổn định, mối...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tình duyên nở rộ, 12 con giáp chạy trời không hết duyên trong tháng 12/2018

Vận đào hoa của tuổi Dần vượng, nhân duyên phơi phới, tình yêu đôi lứa ngày càng khởi sắc, có thể tiến hành kết hôn ngay trong tháng. Các cặp vợ chồng tuy có mâu thuẫn nhưng sẽ sớm được hòa giải, mang đến không gian vui tươi, yên ấm...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage