Tuần mới hanh thông đến bất ngờ của 12 con giáp tuần từ 30-5/8/2018

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Xemtuvi.mobi
30-07-2018
  0   133

 

1.Tử vi tuổi Tý tuần này

 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 30/7 đến 5/8/2018 cho biết vận trình của tuổi Tý có cả điềm may lẫn rủi nên cần thận trọng trong mọi việc. Công việc gặp ngáng trở, nếu bản mệnh càng cao ngạo thì càng dễ mắc sai lầm, khiến thành quả đổ bể bất cứ lúc nào.

 

Chuyện tình cảm không được thuận lợi cho lắm, lý do là vì giữa tuổi Tý và nửa kia dù không có mâu thuẫn gì lớn nhưng có những chuyện xảy ra khiến hai người chán chường không muốn nói chuyện với nhau. Bạn nên chia sẻ và tâm sự với đối phương nhiều hơn, đừng để sự im lặng kéo dài quá lâu.

 

2. Tử vi tuổi Sửu tuần này

 

Tử vi tuổi Sửu tuần này điểm đáng chú ý nhất là đường tình duyên kém thuận. Trong những ngày này người độc thân khó mà tìm được mối duyên lành cho mình, đào hoa có nhưng lại không tốt, chỉ mang lại buồn khổ cho bạn mà thôi.

 

Công việc vẫn ổn định, có dấu hiệu tăng tiến vào đầu tuần, được quý nhân giúp đỡ, tương trợ và tạo ra nhiều cơ hội cho bản mệnh thể hiện năng lực của mình. Nhân cơ hội này tuổi Sửu cũng tìm được hướng đi mới, có thể thăng tiến hơn trong tương lai.

 

3. Tử vi tuổi Dần tuần này

 

 Xem tử vi tuần 12 con giáp cho biết, vận trình của tuổi Dần có nhiều điểm hung hiểm, cần đề phòng hiểm họa xảy ra bất cứ lúc nào. Đường công danh kém sắc, các dự định của bản mệnh khó trở thành hiện thực, quãng đường đi đến ước mơ còn rất xa nữa.

 

Đầu tuần bất ổn nhưng mọi chuyện dần khá hơn khi về cuối tuần, điều đó đồng nghĩa bạn sẽ dành nhiều thời gian cho công việc hơn. Vì bận rộn với công việc nên tuổi Dần chẳng còn thời gian để dành cho gia đình, chăm sóc những người mình yêu thương.

 

 

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

 

Trong tuần mới này tuổi Mão có lẽ cần nhiều may mắn hơn mới có thể tìm được một nửa cho mình vì ngũ hành xung khắc khiến duyên phận đã mỏng nay càng hiếm hoi hơn. Người mà bạn thầm thương trộm nhớ nhưng lại chẳng hay biết tình cảm của bạn dành cho họ.

 

Đường tài lộc bất ổn càng khiến cho vận trình cảm tuần trở nên tồi tệ hơn. Dẫu tiền bạc có kiếm được nhưng cũng như không, tiền vừa về hôm trước hôm sau đã có việc cần dùng tới, chiêu một khoản lớn khó bù đắp ngay được. Nếu bản mệnh không biết cách cân đối chi tiêu thì có thể sẽ gặp rắc rối về vấn đề tài chính đó.

 

5. Tử vi tuổi Thìn tuần này

 

 Xem tử vi tuần đông phương cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Thìn không được thuận lợi cho lắm, nhưng vẫn có hi vọng tìm được người yêu nếu biết nắm bắt cơ hội. Đào hoa vượng, bạn sẽ gặp được nhiều người khác phái, nhưng nên duyên hay không thì phụ thuộc vào bản thân bạn.

 

Tình hình tài chính rất khả quan, nguồn thu chính và phụ đều tăng, giúp bản mệnh trang trải được nhiều khoản trong cuộc sống. Người làm công ăn lương muốn cải thiện thu nhập thì phải làm thêm, còn người kinh doanh thì gặp vận nên buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng lên gấp đôi.

 

6. Tử vi tuổi Tị tuần này

 

Tử vi tuần mới của tuổi Tị có may mắn nhưng vẫn chưa được như bạn mong muốn. Công việc gặp chút rắc rối, đã khó khăn thì nay lại càng khó hơn, có lẽ bạn sẽ chưa đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra, cần cố gắng và nỗ lực hơn nhiều nữa.

 

Bù lại chuyện tình cảm vẫn khá ổn định, tuổi Tị biết cách sắp xếp thời gian để công việc không ảnh hưởng đến chuyện riêng tư. Bạn cũng có những dự định riêng và đang cố gắng để người ấy được hạnh phúc nhất trong khả năng của mình.

 

 

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần này

 

Tử vi trong tuần của tuổi Ngọ báo hiệu đường tài lộc tăng tiến, cả người kinh doanh lẫn làm công ăn lương đều có thu nhập đáng chúc mừng. Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt bạn, hãy nhanh tay nắm bắt vì thời cơ đến chẳng có nhiều đâu.

 

Vận đào hoa chiếu mệnh, đường tình duyên của con giáp này phần nào cũng thuận lợi hơn, tuổi Ngọ tìm được tình yêu giúp sưởi ấm trái tim mình. Người có đôi đạt được những bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm hai người.

 

8. Tử vi tuổi Mùi tuần này

 

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo tuần mới của tuổi Mùi không được may mắn cho lắm, có nhiều biến động sẽ xảy ra với bản mệnh. Đầu tuần mọi việc vẫn không có gì đáng nói, thậm chí một vài người vẫn giành được chút thành quả trong công việc.

Chuyện tình cảm cũng chẳng được như ý, người có duyên nhưng chưa chắc đã có phận, khó mà đến được với nhau nếu ai cũng có cái tôi quá lớn. Lòng tự trọng khi biến thành tự ái có thể khiến con người ta trở nên mù quáng, đánh mất tình yêu rồi mới khóc thương, nuối tiếc.

 

9. Tử vi tuổi Thân tuần này

 

Vận trình tuần mới của tuổi Thân may mắn ngập tràn, đón nhận nhiều tin vui đến với mình. Chuyện tình cảm tươi mới, người độc thân sớm tìm được nhân duyên ưng ý cùng chung đôi chung hướng, nắm tay nhau bước tiếp trên chặng đường đời.

 

Cát tinh trợ mệnh còn giúp con giáp này đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Nhìn chung công việc suôn sẻ, thuận lợi, bạn luôn biết cách tận dụng tài năng để chinh phục khó khăn, giành được sự tin tưởng và trọng dụng của cấp trên lẫn cấp dưới.

 

10. Tử vi tuổi Dậu tuần này

 

Tử vi tuần này của tuổi Dậu có tin vui mà cũng không ít tin buồn. May mắn là chuyện tình cảm của bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều, đôi lứa vẫn yêu thương, gắn kết bên nhau, có thể sẽ tiến thêm những bước tiến mới trong mối quan hệ.

 

Đường công danh sự nghiệp về cơ bản là tốt, những thành quả mà bạn đã đạt được vẫn được bảo toàn. Tuổi Dậu không cần phải lo lắng quá về những yếu tố bên ngoài, cứ chuyên tâm để phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất.

 

11. Tử vi tuổi Tuất tuần này

 

Xem bói tử vi tuần cho biết chuyện tình cảm của tuổi Tuất không được thuận lợi như mong muốn. Người độc thân cảm thấy mệt mỏi với việc tìm kiếm một nửa của đời mình. Nhưng có lẽ bạn đã đặt ra tiêu chuẩn quá cao hoặc ngộ nhận rằng người hợp với mình là phải có sở thích giống nhau, đôi khi sự khác biệt sẽ tạo nên sức hút đấy.

 

 Riêng về phần tài lộc lại rất khởi phát, từ giữa tuần trở đi cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, thu nhập dồi dào, tiền bạc như nước nên con giáp này không phải lo lắng gì nhiều về vấn đề tài chính, chi tiêu cho cuộc sống thường ngày.

 

12. Tử vi tuổi Hợi tuần này

 

Bói tử vi trong tuần cho 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn hơn trước đó. Bản mệnh có cơ hội phát huy năng lực cá nhân, giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng trong công việc, tạo bước đà thăng tiến, thăng cấp lên vị trí mới.

Chuyện tình cảm vẫn giữ ở mức trung bình, không có tiến triển gì mới. Người có đôi vẫn duy trì sự quan tâm, chăm sóc nhau. Người độc thân thông qua sự giới thiệu mà gặp gỡ, quen biết được nhiều người khác phái, nhưng duyên lành chưa tới, có lẽ bạn vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện: Diệp An RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

Giọng đọc: Chit Xinh
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp làm gì để có thể chủ động hơn trong công việc tuần từ 13-19/8/2018

Đường công danh sự nghiệp tuổi Tý không đến nỗi quá tệ nhưng cũng chẳng nhìn thấy điểm tươi mới. Về cơ bản thì bản mệnh vẫn duy trì được mọi việc ổn định, có thể gặt hái được chút thành công và thể hiện tài năng của mình nhưng...

Giọng đọc: Chit Xinh
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 cung hoàng đạo được thần tài ân sủng, làm gì cũng sinh lời trong tuần từ 13-19/8/2018

Công việc của Ma Kết thuận lợi, nhất là những người làm truyền thông, internet hoặc tiêu thụ sản phẩm. Bạn chiếm được ưu thế tốt nhờ quan hệ xã giao, được người khác tín nhiệm, tin tưởng và sẵn sàng hợp tác, điều này đã mang lại thành quả...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Dự báo cuộc sống sóng yên bể lặng của 12 cung hoàng đạo tuần từ 6-12/8/2018

Bước sang tuần mới, nhờ chuyện tình cảm vui vẻ nên tinh thần của Sư Tử rất tốt, bạn thấy tâm trạng thoải mái, đối phương cũng rất quan tâm và chiều chuộng bạn. Ngược lại, Sư Tử đừng có nghi ngờ hay ghen tuông gì người ta nhé, nếu...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 con giáp có khả năng phát tài nhất trong tuần từ 6-12/8/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 6/8 đến 12/8/2018 cho biết vận trình tài lộc của tuổi Tý có nhiều cơ hội gia tăng. Bạn có cơ hội kiếm tiền, đầu tư thu lợi chỉ cần chịu bỏ chút thời gian là có được tiền bạc...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 8 ngập lối yêu thương và viên mãn của 12 con giáp

Tuổi Mão đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, nhân duyên khác giới của người độc thân tăng tiến không ngừng, tình yêu đến nhanh đến mức có cản cũng không được. Trong khi đó các cặp vợ chồng đang chờ tin vui con cái có thể sẽ được...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hỷ sự ngập lối đường tình của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2018

Quan hệ tình yêu của Cự Giải tháng này vẫn khá thuận lợi và có thể có những cơ hội để các bạn hồi tưởng đến những chuyện kỷ niệm vui vẻ. Đây cũng là điều nên làm sau một thời gian ngắn bó nó giúp cho các bạn biết...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Sự nghiệp hanh thông phơi phơi của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2018

Đối với bạn có thể sự nghiệp trong tháng này khá ổn và việc kinh doanh hay thực hiện các giao dịch, hợp tác đều khá ổn và có thể mang lại những nguồn thu tốt. Tuy nhiên cũng nên cố gắng thận trọng để không mắc phải sai lầm...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Được thần tài dẫn lối chỉ đường sự nghiệp của 12 con giáp lên như diều gặp gió trong 8/ 2018

Tháng 8, công việc và sự nghiệp thuận lợi mang đến cơ hội tài lộc cho những người tuổi Mão. Song muốn thay đổi cục diện thì phần lớn phải dựa vào sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của bản thân. Một vài người có thể triển...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 8 đắc tài đắc lộc, tình tiền đủ cả của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng mới của cung Sư Tử 8/2018 với nhiều khả năng bạn có được vận trình tốt trong công việc. Đặc biệt ở giai đoạn đầu tháng bạn có những cơ hội tốt để phát triển và nâng cao vị trí của mình trong công việc và càng...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tiên tri như thần trong tháng 8/2018 của 12 con giáp

Theo tử vi tháng 12 con giáp, công việc của tuổi Tị trong tháng này khởi sắc rõ rệt. Một số dự án gặp trục trặc trước đó đã tiếp tục hoạt động, nhìn chung mọi thứ diễn ra thuận lợi. Nhưng vì bạn muốn ôm đồm quá nhiều việc...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Lichngaytot

Tướng mặt đàn ông hết mực cưng chiều vợ sau hôn nhân

Kết hôn với chàng trai có tướng mặt dưới đây, chắc chắn “hôn nhân không phải là nấm mồ của tình yêu”. Ngược lại, chàng càng cưng chiều vợ, hết mực yêu thương con cái.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Các cung hoàng đạo nào hợp nhau nhất khi yêu

Trong 12 cung hoàng đạo, thì những cặp đôi cung hoàng đạo nào là thích hợp nhất trong tình yêu. Với những nét tính cách khác biệt thì những người thuộc cung hoàng đạo nào sẽ phù hợp với bạn. DA cùng chương trình bí ẩn cung hoàng đạo sẽ...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Top 3 cung Hoàng đạo dễ dính thính nhất cho dù đã có người yêu ở cạnh bên

Tình yêu luôn tràn đầy cám dỗ và cạm bẫy. Nếu bạn không thực sự yêu đối phương và không đủ bản lĩnh, cứng cỏi, rất có thể bạn sẽ rung động và ngã lòng trước một ai đó. 3 cung Hoàng đạo dưới đây chính là những người dễ...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Bật mí xu hướng phát triển cuối năm của 12 con giáp

Nửa cuối năm 2018 này sẽ có người bảo hộ xua đuổi đi không ít thị phi cho tuổi Tý, đem lại cho bạn nhiều điều may mắn hạnh phúc. Trong tình cảm cũng tương tự, những người đã kết hôn, mối quan hệ sẽ càng thêm vững chắc, kiên...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

TOP 4 CHÒM SAO DÙ RẤT MUỐN YÊN BỀ GIA THẤT NHƯNG TÌNH DUYÊN CỨ MÃI LẬN ĐẬN

Những chòm sao này luôn sẵn sàng mở rộng cửa trái tim đón chào, mong muốn sớm yên bề gia thất nhưng con đường tình duyên cứ lận đận, mãi vẫn tìm được ý trung nhân cho cuộc đời của mình.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 con giáp có khả năng phát tài nhất trong tuần từ 6-12/8/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 6/8 đến 12/8/2018 cho biết vận trình tài lộc của tuổi Tý có nhiều cơ hội gia tăng. Bạn có cơ hội kiếm tiền, đầu tư thu lợi chỉ cần chịu bỏ chút thời gian là có được tiền bạc...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Dự báo cuộc sống sóng yên bể lặng của 12 cung hoàng đạo tuần từ 6-12/8/2018

Bước sang tuần mới, nhờ chuyện tình cảm vui vẻ nên tinh thần của Sư Tử rất tốt, bạn thấy tâm trạng thoải mái, đối phương cũng rất quan tâm và chiều chuộng bạn. Ngược lại, Sư Tử đừng có nghi ngờ hay ghen tuông gì người ta nhé, nếu...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hỷ sự ngập lối đường tình của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2018

Quan hệ tình yêu của Cự Giải tháng này vẫn khá thuận lợi và có thể có những cơ hội để các bạn hồi tưởng đến những chuyện kỷ niệm vui vẻ. Đây cũng là điều nên làm sau một thời gian ngắn bó nó giúp cho các bạn biết...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 8 ngập lối yêu thương và viên mãn của 12 con giáp

Tuổi Mão đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, nhân duyên khác giới của người độc thân tăng tiến không ngừng, tình yêu đến nhanh đến mức có cản cũng không được. Trong khi đó các cặp vợ chồng đang chờ tin vui con cái có thể sẽ được...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Được thần tài dẫn lối chỉ đường sự nghiệp của 12 con giáp lên như diều gặp gió trong 8/ 2018

Tháng 8, công việc và sự nghiệp thuận lợi mang đến cơ hội tài lộc cho những người tuổi Mão. Song muốn thay đổi cục diện thì phần lớn phải dựa vào sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của bản thân. Một vài người có thể triển...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage