Tuần mới thăng trầm bất định của 12 con giáp (Từ ngày 1/10-7/10/2018)

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Xemtuvi.mobi
01-10-2018
  0   799

1.Tử vi tuổi Tý tuần này

 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/10 đến 7/10/2018 cho biết công việc của tuổi Tý tiến triển khá tốt, bản mệnh được cát tinh trợ mệnh nên mọi sự thuận lợi vô cùng. Các kế hoạch đề ra đều tiến triển như dự định, mặc dù trong quá trình thực hiện vẫn gặp vài rắc rối nhưng cuối cùng vẫn được giải quyết triệt để.

 

Chuyện tình cảm của tuổi Tý không được vui cho lắm khi gặp phải quá nhiều điều cản trở. Các cặp đôi không thực hiện được kế hoạch như đã dự định, thậm chí phải hoãn lại khá lâu.

 

2. Tử vi tuổi Sửu tuần này

 

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Sửu trong tuần không được tốt cho lắm khi có quá nhiều thử thách xảy ra. Bản mệnh vì bị công việc cá nhân cuốn đi nên không thể tập trung vào công việc. Ngay cả bản thân bạn cũng nhận thấy mình cần phải chấn chỉnh lại tinh thần trước khi quá muộn.

 

Phương diện tình cảm có những nguy cơ rạn nứt, mối quan hệ của bạn và người ấy thiếu sự thấu hiểu lẫn nhau nên dễ gặp phải hiểu lầm, nghi kỵ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tin cũng như tình cảm của tuổi Sửu.

 

3. Tử vi tuổi Dần tuần này

 

Bói tử vi trực tuyến cho biết Tuổi Dần có cơ hội thăng tiến trong công việc, thời gian này bạn sẽ thể hiện được năng lực cá nhân của mình và đạt được những thành công bước đầu. Nếu cố gắng hết mình bạn sẽ đạt được thành quả như mong đợi.

 

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động nhưng cũng không có có tin vui đánh kể. Mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn ở mức độ bình thường, dù thời gian trôi qua khá lâu nhưng tình cảm vẫn không có dấu hiệu tăng nhiệt.

 

 

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

 

Tử vi tuần mới nhất của tuổi Mão đạt được những bước tiến mới trong công việc. Bạn cũng cảm thấy rất tự hào khi bản thân đi được đến thành công này, cơ hội để bản mệnh thể hiện mình lúc nào cũng có, không những vượt qua được khó khăn mà còn tìm thấy cơ may phát triển.

 

Tuy nhiên tình hình tài chính khá bất ổn, mặc dù bản con giáp này kiềm về không ít tiền bạc nhưng nguy cơ mất tiền rất cao. Đây chính là điềm báo cho thấy dù có cơ may phát tài nhưng lại không giữ được tiền, trừ khi tuổi Mão có kế hoạch quản lý tài chính thông minh hơn trước.

 

5. Tử vi tuổi Thìn tuần này

 

 Xem bói tử vi tuần 12 con giáp, chuyện tình cảm của tuổi Thìn khá kém sắc, có lẽ trong tuần này người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa ưng ý cho mình, vì thế hãy cứ tập trung vào công việc và các mối quan tâm khác thì hơn.

 

Công việc khá suôn sẻ vào đầu tuần nhưng vận trình ngày càng giảm sút vào cuối tuần, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc. Bản mệnh trở nên lơ đãng, thờ ơ với mọi nhiệm vụ của mình nên không gặt hái được thành quả như mong đợ.

 

6. Tử vi tuổi Tị tuần này

 

Tử vi tuần này cho biết công việc của tuổi Tỵ dần ổn định vào cuối tuần. Đầu tuần vẫn có những rắc rối xảy ra nhưng rất may là bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên gặp dữ hóa lành, hóa nguy thành an, lại có thêm cơ may thăng tiến.

 

Về phương diện tài chính, con giáp này cũng gặp phải một số khó khăn nhất định khi mà thời điểm đầu tuần tài lộc khá dồi dào nhưng vì mua sắm phóng tay, chi tiêu quá đà nên có thể lâm vào cảnh mất trắng trong những ngày cuối tuần.

 

 

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần này

 

Xem tử vi online tuần mới, công việc của tuổi Ngọ gặp phải những khó khăn nhất định vào đầu tuần, chỉ tới những ngày cuối tuần khi có quý nhân hỗ trợ thì mới giải quyết được khó khăn. Song trong lúc chờ người khác giúp đỡ thì bản mệnh vẫn nên tự mình cố gắng tìm cách tháo gỡ, bởi biết đâu bạn sẽ tích lũy thêm được rất nhiều kinh nghiệm cho mình.

 

Nhờ tinh thần hứng khởi nên tình yêu của tuổi Ngọ cũng như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới, bản mệnh có thể ở bên người mình yêu dù gặp phải bất kỳ khó khăn và trở ngại nào phía trước.

 

8. Tử vi tuổi Mùi tuần này

 

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi tuần này không được tốt cho lắm, do ảnh hưởng từ những tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến danh dự cá nhân. Ngoài ra bản mệnh còn có thể phải xuất hành đi xa do yêu cầu nhưng công việc lại không được thuận lợi cho lắm.

 

Phương diện công việc cũng không được tốt khi những tin đồn thị phi gây cản trở đường thăng tiến của con giáp này khá nhiều trong thời gian tới. Để có thể hạn chế những điều không hay, bạn nên kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình hết sức có thể.

 

9. Tử vi tuổi Thân tuần này

 

Tử vi tuần này 12 con giáp nhận thấy công việc của tuổi thân diễn ra khá trôi chảy nhờ những quyết định sáng suốt và tỉnh táo của bản mệnh. Vì thế nên bản mệnh không gặp phải bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, thậm chí còn giành được sự tin tưởng tuyệt đối từ cấp trên

 

Đường tài lộc cũng rất tốt đẹp nhờ công việc ổn định mang lại nguồn thu vô cùng tốt. Tuổi Thân đón nhận tin vui tiền bạc sinh sôi nảy nở, không ngừng chảy về túi của mình, ít nhất trong những ngày tới bạn sẽ không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu nữa.

 

 

10. Tử vi tuổi Dậu tuần này

 

Xem bói tuần mới nhất cho tuổi Dậu giành được khá nhiều thành công trong công việc nhờ quý nhân giúp đỡ. Nhất là vào thời điểm đầu tuần, khả năng thành công rất cao, bản mệnh được chỉ cho đường đi nước bước, không phải đi đường vòng nên có thể tiến thẳng tới mục tiêu.

 

Chuyện tình cảm khá hài hòa, các cặp đôi có thời gian bên nhau, cùng thấu hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà đối phương đang gặp phải. Bạn và người ấy cùng chia sẻ và giúp nhau vượt qua khó khăn, chiến thắng mọi trở ngại để có thể cạnh nhau lâu dài.

 

11. Tử vi tuổi Tuất tuần này

 

 Xem tử vi chính xác nhất công việc của tuổi Tuất gặp phải những khó khăn nhất định do bản mệnh thiếu tập trung. Nhưng thời điểm đầu tuần là lúc cát khí vượng, bản mệnh hãy dành nhiều thời gian vào công việc để đảm bảo các kế hoạch của mình sẽ được tiến hành đúng như dự định, đạt được mục tiêu.

 

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm khi các cặp đôi ngày càng có nhiều mâu thuẫn lớn, các vết rạn nứt ngày càng rộng ra vì hai người không dành thời gian cho nhau nhiều như trước đây nữa.

 

12. Tử vi tuổi Hợi tuần này

 

Theo tử vi phương đông tuần, công việc của tuổi Hợi vẫn tiến triển khá tốt, phần lớn là do bản mệnh đã kiểm soát được bản thân mình hơn trong khi làm việc hoặc tìm được niềm vui trong công việc để quên đi nỗi đau tinh thần của mình, nhìn chung kết quả cuối cùng thu được rất đáng tự hào.

 

Tài lộc vượng vào đầu tuần, nhưng lại tiêu tiền như nước khiến cho con giáp này có thể lâm vào cảnh túng thiếu do mua sắm quá đà. Nếu bạn sớm nhận ra sai lầm và sửa sai thì có thể giảm được mức độ thiệt hại, mặc dù sau đó vẫn phải cần một thời gian mới bù đắp được thiệt hại.

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện:  Diệp An  - RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

 

 

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp nên làm gì để có tuần an nhiên và thuận lợi trong tuần từ 15-21/10/2018

Xem tử vi tuổi Sửu tuần này hung vận quá lớn nên dễ gặp phải điều xui xẻo, vận may của bạn có nhưng không đủ lớn để che chở cho những khó khăn gặp phải. Riêng về phần công việc thì vẫn tiến triển đều đều, bản mệnh có...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới đầy phấn khích với những màn đấu trí tuyệt vời của 12 cunng hoàng đạo từ ngày 15-21/10/2018

Xem tử vi cho biết về cơ bản tuần mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu tốt, dù gặp phải chút rắc rối nhỏ nhưng cũng nhanh chóng được giải quyết. Công việc tiến triển là nhờ bạn có mục tiêu rõ ràng, luôn tập trung tinh thần để hoàn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Những điều cần lưu ý giúp 12 con giáp thành công trong tuần từ 8/10-14/10/2018

Tử vi tuần mới nhất của người tuổi Thìn nhờ quý nhân nâng đỡ nên tài lộc vượng vô cùng. Đặc biệt là nữ mệnh sẽ có cơ hội kiếm tiền ngay từ lúc mà người khác còn chưa nhìn thấy, nếu biết nắm bắt cơ hội hiếm có này...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới ngập tràn yêu thương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu hoàn toàn bình ổn sau một khoảng thời gian dài thất bại liên miên, bạn có thể để mình được thả lỏng đôi chút. Công việc đang tiến triển rất tốt, bạn không còn tỏ ra bảo thủ, cứng nhắc nữa, thay vào...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vạn lối đường tình thăng hoa trong tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình cảm trong tháng của bạn khá tốt đẹp, các cặp đôi lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn, tìm hiểu sâu sắc hơn, bắt đầu chấp nhận những khuyết điểm của đối phương và cũng thông cảm khi đối phương có những quan điểm không phù hợp với...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tình yêu nói gì về 12 con giáp trong tháng 10/2018

Nhân duyên nở rộ, tình cảm đôi lứa ngày càng tốt đẹp. Đây là thời điểm lý tưởng để những bạn còn độc thân gặp gỡ, làm quen, bày tỏ tình cảm với người khác giới. Có khả năng cao bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong một tình...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 10 đầy ngọt ngào của 12 cung hoàng đạo

Theo tử vi tháng 12 chòm sao, Cự Giải có thể đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ vào những tháng cuối năm. Tài vận không ổn định lắm, ngoài nguồn thu từ công việc chính thì bạn còn có thêm...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vinh hoa phú quý song toàn, 12 con giáp phất lên như diều trong tháng 10/2018

Tử vi tháng mới của tuổi Sửu hứa hẹn có nhiều bất ngờ trong công việc. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, đồng nghiệp và cấp trên yêu mến, mọi việc tiến triển đúng như kế hoạch dự định.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bật mí cuộc sống trong tuần mới của 12 cung hoàng đạo chuẩn không cần chỉnh (Từ ngày 1-7/10)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 1/10 đến 7/10/2018 vận trình của Bạch Dương nhìn chung ổn định, không có quá nhiều thăng trầm nhưng vì đều đều quá cũng khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Vì vậy hãy tự tạo ra thêm những thử...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới thăng trầm bất định của 12 con giáp (Từ ngày 1/10-7/10/2018)

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Sửu trong tuần không được tốt cho lắm khi có quá nhiều thử thách xảy ra. Bản mệnh vì bị công việc cá nhân cuốn đi nên không thể tập trung vào công việc. Ngay cả bản...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Ai khổ thì khổ nhưng với 3 con giáp này càng lớn tuổi càng giàu có và may mắn

Ai cũng sợ thời gian bào mòn tiền tài, nhan sắc nhưng với 3 con giáp này, càng lớn tuổi càng may mắn, giàu có, vẻ đẹp không những không bị thời gian bào mòn mà ngày càng trẻ trung, yêu đời hơn.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới đầy phấn khích với những màn đấu trí tuyệt vời của 12 cunng hoàng đạo từ ngày 15-21/10/2018

Xem tử vi cho biết về cơ bản tuần mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu tốt, dù gặp phải chút rắc rối nhỏ nhưng cũng nhanh chóng được giải quyết. Công việc tiến triển là nhờ bạn có mục tiêu rõ ràng, luôn tập trung tinh thần để hoàn...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp nên làm gì để có tuần an nhiên và thuận lợi trong tuần từ 15-21/10/2018

Xem tử vi tuổi Sửu tuần này hung vận quá lớn nên dễ gặp phải điều xui xẻo, vận may của bạn có nhưng không đủ lớn để che chở cho những khó khăn gặp phải. Riêng về phần công việc thì vẫn tiến triển đều đều, bản mệnh có...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Bóc mẽ 5 cung hoàng đạo giỏi giả vờ hiền lành nhưng thực chất là "quả bom nổ chậm"

Cuộc sống đa chiều nên đừng nhìn vẻ bề ngoài của người khác mà đánh giá hết bản chất và con người bên trong của người ấy. Minh chứng như 5 cung hoàng đạo dưới đây, nhìn bề ngoài có vẻ hiền lành nhưng sự thật thì...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới ngập tràn yêu thương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu hoàn toàn bình ổn sau một khoảng thời gian dài thất bại liên miên, bạn có thể để mình được thả lỏng đôi chút. Công việc đang tiến triển rất tốt, bạn không còn tỏ ra bảo thủ, cứng nhắc nữa, thay vào...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Những điều cần lưu ý giúp 12 con giáp thành công trong tuần từ 8/10-14/10/2018

Tử vi tuần mới nhất của người tuổi Thìn nhờ quý nhân nâng đỡ nên tài lộc vượng vô cùng. Đặc biệt là nữ mệnh sẽ có cơ hội kiếm tiền ngay từ lúc mà người khác còn chưa nhìn thấy, nếu biết nắm bắt cơ hội hiếm có này...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tình yêu nói gì về 12 con giáp trong tháng 10/2018

Nhân duyên nở rộ, tình cảm đôi lứa ngày càng tốt đẹp. Đây là thời điểm lý tưởng để những bạn còn độc thân gặp gỡ, làm quen, bày tỏ tình cảm với người khác giới. Có khả năng cao bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong một tình...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tuần mới thăng trầm bất định của 12 con giáp (Từ ngày 1/10-7/10/2018)

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Sửu trong tuần không được tốt cho lắm khi có quá nhiều thử thách xảy ra. Bản mệnh vì bị công việc cá nhân cuốn đi nên không thể tập trung vào công việc. Ngay cả bản...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Bật mí cuộc sống trong tuần mới của 12 cung hoàng đạo chuẩn không cần chỉnh (Từ ngày 1-7/10)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 1/10 đến 7/10/2018 vận trình của Bạch Dương nhìn chung ổn định, không có quá nhiều thăng trầm nhưng vì đều đều quá cũng khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Vì vậy hãy tự tạo ra thêm những thử...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Afamily

Đi tìm duyên phận định mệnh cho 12 con giáp

Có những mối quan hệ càng gần càng thân, càng cãi nhau càng gắn bó, tổn thương nhưng không dứt bỏ nổi. Cũng có những mối quan hệ bù trừ, sưởi ấm cho nhau.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage