Tuần mới thăng trầm bất định của 12 con giáp (Từ ngày 1/10-7/10/2018)

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Xemtuvi.mobi
01-10-2018
  0   989

1.Tử vi tuổi Tý tuần này

 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/10 đến 7/10/2018 cho biết công việc của tuổi Tý tiến triển khá tốt, bản mệnh được cát tinh trợ mệnh nên mọi sự thuận lợi vô cùng. Các kế hoạch đề ra đều tiến triển như dự định, mặc dù trong quá trình thực hiện vẫn gặp vài rắc rối nhưng cuối cùng vẫn được giải quyết triệt để.

 

Chuyện tình cảm của tuổi Tý không được vui cho lắm khi gặp phải quá nhiều điều cản trở. Các cặp đôi không thực hiện được kế hoạch như đã dự định, thậm chí phải hoãn lại khá lâu.

 

2. Tử vi tuổi Sửu tuần này

 

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Sửu trong tuần không được tốt cho lắm khi có quá nhiều thử thách xảy ra. Bản mệnh vì bị công việc cá nhân cuốn đi nên không thể tập trung vào công việc. Ngay cả bản thân bạn cũng nhận thấy mình cần phải chấn chỉnh lại tinh thần trước khi quá muộn.

 

Phương diện tình cảm có những nguy cơ rạn nứt, mối quan hệ của bạn và người ấy thiếu sự thấu hiểu lẫn nhau nên dễ gặp phải hiểu lầm, nghi kỵ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tin cũng như tình cảm của tuổi Sửu.

 

3. Tử vi tuổi Dần tuần này

 

Bói tử vi trực tuyến cho biết Tuổi Dần có cơ hội thăng tiến trong công việc, thời gian này bạn sẽ thể hiện được năng lực cá nhân của mình và đạt được những thành công bước đầu. Nếu cố gắng hết mình bạn sẽ đạt được thành quả như mong đợi.

 

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động nhưng cũng không có có tin vui đánh kể. Mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn ở mức độ bình thường, dù thời gian trôi qua khá lâu nhưng tình cảm vẫn không có dấu hiệu tăng nhiệt.

 

 

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

 

Tử vi tuần mới nhất của tuổi Mão đạt được những bước tiến mới trong công việc. Bạn cũng cảm thấy rất tự hào khi bản thân đi được đến thành công này, cơ hội để bản mệnh thể hiện mình lúc nào cũng có, không những vượt qua được khó khăn mà còn tìm thấy cơ may phát triển.

 

Tuy nhiên tình hình tài chính khá bất ổn, mặc dù bản con giáp này kiềm về không ít tiền bạc nhưng nguy cơ mất tiền rất cao. Đây chính là điềm báo cho thấy dù có cơ may phát tài nhưng lại không giữ được tiền, trừ khi tuổi Mão có kế hoạch quản lý tài chính thông minh hơn trước.

 

5. Tử vi tuổi Thìn tuần này

 

 Xem bói tử vi tuần 12 con giáp, chuyện tình cảm của tuổi Thìn khá kém sắc, có lẽ trong tuần này người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa ưng ý cho mình, vì thế hãy cứ tập trung vào công việc và các mối quan tâm khác thì hơn.

 

Công việc khá suôn sẻ vào đầu tuần nhưng vận trình ngày càng giảm sút vào cuối tuần, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc. Bản mệnh trở nên lơ đãng, thờ ơ với mọi nhiệm vụ của mình nên không gặt hái được thành quả như mong đợ.

 

6. Tử vi tuổi Tị tuần này

 

Tử vi tuần này cho biết công việc của tuổi Tỵ dần ổn định vào cuối tuần. Đầu tuần vẫn có những rắc rối xảy ra nhưng rất may là bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên gặp dữ hóa lành, hóa nguy thành an, lại có thêm cơ may thăng tiến.

 

Về phương diện tài chính, con giáp này cũng gặp phải một số khó khăn nhất định khi mà thời điểm đầu tuần tài lộc khá dồi dào nhưng vì mua sắm phóng tay, chi tiêu quá đà nên có thể lâm vào cảnh mất trắng trong những ngày cuối tuần.

 

 

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần này

 

Xem tử vi online tuần mới, công việc của tuổi Ngọ gặp phải những khó khăn nhất định vào đầu tuần, chỉ tới những ngày cuối tuần khi có quý nhân hỗ trợ thì mới giải quyết được khó khăn. Song trong lúc chờ người khác giúp đỡ thì bản mệnh vẫn nên tự mình cố gắng tìm cách tháo gỡ, bởi biết đâu bạn sẽ tích lũy thêm được rất nhiều kinh nghiệm cho mình.

 

Nhờ tinh thần hứng khởi nên tình yêu của tuổi Ngọ cũng như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới, bản mệnh có thể ở bên người mình yêu dù gặp phải bất kỳ khó khăn và trở ngại nào phía trước.

 

8. Tử vi tuổi Mùi tuần này

 

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi tuần này không được tốt cho lắm, do ảnh hưởng từ những tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến danh dự cá nhân. Ngoài ra bản mệnh còn có thể phải xuất hành đi xa do yêu cầu nhưng công việc lại không được thuận lợi cho lắm.

 

Phương diện công việc cũng không được tốt khi những tin đồn thị phi gây cản trở đường thăng tiến của con giáp này khá nhiều trong thời gian tới. Để có thể hạn chế những điều không hay, bạn nên kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình hết sức có thể.

 

9. Tử vi tuổi Thân tuần này

 

Tử vi tuần này 12 con giáp nhận thấy công việc của tuổi thân diễn ra khá trôi chảy nhờ những quyết định sáng suốt và tỉnh táo của bản mệnh. Vì thế nên bản mệnh không gặp phải bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, thậm chí còn giành được sự tin tưởng tuyệt đối từ cấp trên

 

Đường tài lộc cũng rất tốt đẹp nhờ công việc ổn định mang lại nguồn thu vô cùng tốt. Tuổi Thân đón nhận tin vui tiền bạc sinh sôi nảy nở, không ngừng chảy về túi của mình, ít nhất trong những ngày tới bạn sẽ không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu nữa.

 

 

10. Tử vi tuổi Dậu tuần này

 

Xem bói tuần mới nhất cho tuổi Dậu giành được khá nhiều thành công trong công việc nhờ quý nhân giúp đỡ. Nhất là vào thời điểm đầu tuần, khả năng thành công rất cao, bản mệnh được chỉ cho đường đi nước bước, không phải đi đường vòng nên có thể tiến thẳng tới mục tiêu.

 

Chuyện tình cảm khá hài hòa, các cặp đôi có thời gian bên nhau, cùng thấu hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà đối phương đang gặp phải. Bạn và người ấy cùng chia sẻ và giúp nhau vượt qua khó khăn, chiến thắng mọi trở ngại để có thể cạnh nhau lâu dài.

 

11. Tử vi tuổi Tuất tuần này

 

 Xem tử vi chính xác nhất công việc của tuổi Tuất gặp phải những khó khăn nhất định do bản mệnh thiếu tập trung. Nhưng thời điểm đầu tuần là lúc cát khí vượng, bản mệnh hãy dành nhiều thời gian vào công việc để đảm bảo các kế hoạch của mình sẽ được tiến hành đúng như dự định, đạt được mục tiêu.

 

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm khi các cặp đôi ngày càng có nhiều mâu thuẫn lớn, các vết rạn nứt ngày càng rộng ra vì hai người không dành thời gian cho nhau nhiều như trước đây nữa.

 

12. Tử vi tuổi Hợi tuần này

 

Theo tử vi phương đông tuần, công việc của tuổi Hợi vẫn tiến triển khá tốt, phần lớn là do bản mệnh đã kiểm soát được bản thân mình hơn trong khi làm việc hoặc tìm được niềm vui trong công việc để quên đi nỗi đau tinh thần của mình, nhìn chung kết quả cuối cùng thu được rất đáng tự hào.

 

Tài lộc vượng vào đầu tuần, nhưng lại tiêu tiền như nước khiến cho con giáp này có thể lâm vào cảnh túng thiếu do mua sắm quá đà. Nếu bạn sớm nhận ra sai lầm và sửa sai thì có thể giảm được mức độ thiệt hại, mặc dù sau đó vẫn phải cần một thời gian mới bù đắp được thiệt hại.

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện:  Diệp An  - RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

 

 

Hé lộ cuộc sống thuần buồn xuôi gió của 12 cung hoàng đạo trong tháng 4/2019

Tháng 4 năm 2019 mang đến cho bạn cơ hội phát triển tài năng của mình theo nhiều cách khác nhau.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Sự nghiệp sáng chói, 12 con giáp tha hồ rủng rỉnh trong tháng 4/2019

Xem tử vi tháng 4/2019 của người tuổi Tý, vận thế sự nghiệp tăng mạnh, có cơ hội đi xa hoặc khẳng định năng lực. Tháng có vận quý nhân vượng, mạnh dạn mưu đại sự sẽ có người trợ giúp về tài chính.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Cuộc sống xoanh vần, vận trình của 12 con giáp liên tục thay đổi trong tuần từ 25/3-31/3/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 25/3 đến 31/3/2019 dự báo vận trình của tuổi Tý có không ít cản trở nên không được chủ quan. Tuy vẫn có những điểm tốt nhưng điểm xấu cũng không ít, nếu biết cách tận dụng tốt thì có...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 cung hoàng đạo có mệnh nữ chính, may mắn hết phần thiên hạ từ 25/3 đến 31/3/2019

Tử vi tuần phương Tây dự báo công việc của Cự Giải có sự tiến triển rất tốt, bạn cảm thấy tinh thần tràn đầy hứng khởi, yêu thích công việc hơn, hãy cố gắng duy trì tình trạng này nhé. Khi nảy ra ý tưởng mới nào thì nên...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Khởi động tuần mới vạn điều hanh thông cho 12 cung hoàng đạo từ 18-24/3/2019

Bói tử vi trong tuần cho 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng Bảo Bình sẽ có những ngày tháng khá êm đềm, không có trở ngại gì nhưng cũng vì thế mà mọi thứ bắt đầu lặp đi lặp lại một cách đơn điệu và nhàm chán. Mối quan...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp cần lưu ý điều gì cho tuần mới hanh thông, rạng ngời tuần từ 11-17/3/2019

Xem bói tuần mới của bạn vận trình có dấu hiệu khả quan hơn trước, mặc dù vẫn còn vẫn có một vài việc nằm ngoài tầm kiểm soát nhưng tuổi Tị vẫn tự tin và hoàn thành tốt công việc cũng như vai trò của mình, hướng tới mục...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ tuần mới vô cùng bất ngờ cho 12 cung hoàng đạo từ 11-17/3/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11/3 đến 17/3/2019 báo hiệu vận trình của tuổi Tý có sự chuyển biến theo chiều hướng tích cực, chưa thực sự tốt nhưng cũng ở mức trung bình. Bản mệnh có thể dùng nỗ lực của bản thân để...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 con giáp may mắn hết phần thiên hạ trong tuân từ 4-10/3/2019

Tử vi trong tuần từ 4/3 đến 10/3/2019 của tuổi Dậu cát khi đang gia tăng, may mắn ghé thăm con giáp này liên tiếp. Nhờ vậy mà bạn cũng giành được nhiều thành công trong công việc, khả năng thăng tiến trong thời gian này rất lớn nên hãy...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Muôn hình vạn trạng cho tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 4-10/3/2019

Xem bói tuần mới của bạn về cơ bản tương đối ổn định, công việc ngày một nhiều hơn nên Song Tử cũng tốn khá nhiều thời gian và công sức vào đó. Mặc dù bạn muốn thử thách bản thân ở một số lĩnh vực mới nhưng cũng nên...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vận đào hoa nở rộ, 12 cung hoàng đạo tưng bừng đón tin vui

Điểm sáng nhất trong tháng chính là phương diện tình cảm, vận đào hoa nở rộ người độc thân sớm tìm thấy đối tượng ưng ý, nếu còn đang trong quá trình tìm hiểu thì bạn cũng xác định được tình cảm của mình, chẳng mấy chốc sẽ đưa ra...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 cung hoàng đạo có mệnh nữ chính, may mắn hết phần thiên hạ từ 25/3 đến 31/3/2019

Tử vi tuần phương Tây dự báo công việc của Cự Giải có sự tiến triển rất tốt, bạn cảm thấy tinh thần tràn đầy hứng khởi, yêu thích công việc hơn, hãy cố gắng duy trì tình trạng này nhé. Khi nảy ra ý tưởng mới nào thì nên...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Cuộc sống xoanh vần, vận trình của 12 con giáp liên tục thay đổi trong tuần từ 25/3-31/3/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 25/3 đến 31/3/2019 dự báo vận trình của tuổi Tý có không ít cản trở nên không được chủ quan. Tuy vẫn có những điểm tốt nhưng điểm xấu cũng không ít, nếu biết cách tận dụng tốt thì có...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp cầu gì được đấy thuận lợi vô cùng trong tuần từ 18-24/3/2019

Tử vi tuần từ 18/3/2019 của tuổi Mão dự báo công việc về cơ bản là ổn định, không gặp nhiều biến cố xảy ra. Bản mệnh vẫn đang cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, được cấp trên ghi nhận và ưu ái dành cho nhiều cơ...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Khởi động tuần mới vạn điều hanh thông cho 12 cung hoàng đạo từ 18-24/3/2019

Bói tử vi trong tuần cho 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng Bảo Bình sẽ có những ngày tháng khá êm đềm, không có trở ngại gì nhưng cũng vì thế mà mọi thứ bắt đầu lặp đi lặp lại một cách đơn điệu và nhàm chán. Mối quan...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ tuần mới vô cùng bất ngờ cho 12 cung hoàng đạo từ 11-17/3/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11/3 đến 17/3/2019 báo hiệu vận trình của tuổi Tý có sự chuyển biến theo chiều hướng tích cực, chưa thực sự tốt nhưng cũng ở mức trung bình. Bản mệnh có thể dùng nỗ lực của bản thân để...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp cần lưu ý điều gì cho tuần mới hanh thông, rạng ngời tuần từ 11-17/3/2019

Xem bói tuần mới của bạn vận trình có dấu hiệu khả quan hơn trước, mặc dù vẫn còn vẫn có một vài việc nằm ngoài tầm kiểm soát nhưng tuổi Tị vẫn tự tin và hoàn thành tốt công việc cũng như vai trò của mình, hướng tới mục...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: bestie.vn

Từ giữa tháng Giêng trở đi, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đổi đời, cả năm Kỷ Hợi tài nhỏ tài lớn không lọt khỏi tay

Ai cũng biết năm Kỷ Hợi sẽ có những con giáp thừa hưởng sự may mắn của thượng đế, tuy nhiên chẳng cần đợi ở đâu xa xôi, chỉ cần bước qua ngày Thần Tài (tức mùng 10 tháng Giêng) khoảng giữa tháng Giêng trở đi thì cuộc sống của...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Muôn hình vạn trạng cho tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 4-10/3/2019

Xem bói tuần mới của bạn về cơ bản tương đối ổn định, công việc ngày một nhiều hơn nên Song Tử cũng tốn khá nhiều thời gian và công sức vào đó. Mặc dù bạn muốn thử thách bản thân ở một số lĩnh vực mới nhưng cũng nên...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 con giáp may mắn hết phần thiên hạ trong tuân từ 4-10/3/2019

Tử vi trong tuần từ 4/3 đến 10/3/2019 của tuổi Dậu cát khi đang gia tăng, may mắn ghé thăm con giáp này liên tiếp. Nhờ vậy mà bạn cũng giành được nhiều thành công trong công việc, khả năng thăng tiến trong thời gian này rất lớn nên hãy...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Gải mã tình duyên tháng 3.2019 của 12 con giáp

Vận đào hoa khởi sắc rực rỡ mang tới nhân duyên tốt lành cho người tuổi Thân. Nếu còn độc thân bạn sẽ được mọi người mai mối, giới thiệu cho những đối tượng tốt, rất có thể sẽ chọn được người phù hợp. Tình cảm giữa các cặp đôi...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage