Tuần mới thăng trầm bất định của 12 con giáp (Từ ngày 1/10-7/10/2018)

Thể hiện : Diệp An
Tác giả : Xemtuvi.mobi
01-10-2018
  0   912

1.Tử vi tuổi Tý tuần này

 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/10 đến 7/10/2018 cho biết công việc của tuổi Tý tiến triển khá tốt, bản mệnh được cát tinh trợ mệnh nên mọi sự thuận lợi vô cùng. Các kế hoạch đề ra đều tiến triển như dự định, mặc dù trong quá trình thực hiện vẫn gặp vài rắc rối nhưng cuối cùng vẫn được giải quyết triệt để.

 

Chuyện tình cảm của tuổi Tý không được vui cho lắm khi gặp phải quá nhiều điều cản trở. Các cặp đôi không thực hiện được kế hoạch như đã dự định, thậm chí phải hoãn lại khá lâu.

 

2. Tử vi tuổi Sửu tuần này

 

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Sửu trong tuần không được tốt cho lắm khi có quá nhiều thử thách xảy ra. Bản mệnh vì bị công việc cá nhân cuốn đi nên không thể tập trung vào công việc. Ngay cả bản thân bạn cũng nhận thấy mình cần phải chấn chỉnh lại tinh thần trước khi quá muộn.

 

Phương diện tình cảm có những nguy cơ rạn nứt, mối quan hệ của bạn và người ấy thiếu sự thấu hiểu lẫn nhau nên dễ gặp phải hiểu lầm, nghi kỵ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tin cũng như tình cảm của tuổi Sửu.

 

3. Tử vi tuổi Dần tuần này

 

Bói tử vi trực tuyến cho biết Tuổi Dần có cơ hội thăng tiến trong công việc, thời gian này bạn sẽ thể hiện được năng lực cá nhân của mình và đạt được những thành công bước đầu. Nếu cố gắng hết mình bạn sẽ đạt được thành quả như mong đợi.

 

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động nhưng cũng không có có tin vui đánh kể. Mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn ở mức độ bình thường, dù thời gian trôi qua khá lâu nhưng tình cảm vẫn không có dấu hiệu tăng nhiệt.

 

 

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

 

Tử vi tuần mới nhất của tuổi Mão đạt được những bước tiến mới trong công việc. Bạn cũng cảm thấy rất tự hào khi bản thân đi được đến thành công này, cơ hội để bản mệnh thể hiện mình lúc nào cũng có, không những vượt qua được khó khăn mà còn tìm thấy cơ may phát triển.

 

Tuy nhiên tình hình tài chính khá bất ổn, mặc dù bản con giáp này kiềm về không ít tiền bạc nhưng nguy cơ mất tiền rất cao. Đây chính là điềm báo cho thấy dù có cơ may phát tài nhưng lại không giữ được tiền, trừ khi tuổi Mão có kế hoạch quản lý tài chính thông minh hơn trước.

 

5. Tử vi tuổi Thìn tuần này

 

 Xem bói tử vi tuần 12 con giáp, chuyện tình cảm của tuổi Thìn khá kém sắc, có lẽ trong tuần này người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa ưng ý cho mình, vì thế hãy cứ tập trung vào công việc và các mối quan tâm khác thì hơn.

 

Công việc khá suôn sẻ vào đầu tuần nhưng vận trình ngày càng giảm sút vào cuối tuần, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc. Bản mệnh trở nên lơ đãng, thờ ơ với mọi nhiệm vụ của mình nên không gặt hái được thành quả như mong đợ.

 

6. Tử vi tuổi Tị tuần này

 

Tử vi tuần này cho biết công việc của tuổi Tỵ dần ổn định vào cuối tuần. Đầu tuần vẫn có những rắc rối xảy ra nhưng rất may là bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên gặp dữ hóa lành, hóa nguy thành an, lại có thêm cơ may thăng tiến.

 

Về phương diện tài chính, con giáp này cũng gặp phải một số khó khăn nhất định khi mà thời điểm đầu tuần tài lộc khá dồi dào nhưng vì mua sắm phóng tay, chi tiêu quá đà nên có thể lâm vào cảnh mất trắng trong những ngày cuối tuần.

 

 

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần này

 

Xem tử vi online tuần mới, công việc của tuổi Ngọ gặp phải những khó khăn nhất định vào đầu tuần, chỉ tới những ngày cuối tuần khi có quý nhân hỗ trợ thì mới giải quyết được khó khăn. Song trong lúc chờ người khác giúp đỡ thì bản mệnh vẫn nên tự mình cố gắng tìm cách tháo gỡ, bởi biết đâu bạn sẽ tích lũy thêm được rất nhiều kinh nghiệm cho mình.

 

Nhờ tinh thần hứng khởi nên tình yêu của tuổi Ngọ cũng như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới, bản mệnh có thể ở bên người mình yêu dù gặp phải bất kỳ khó khăn và trở ngại nào phía trước.

 

8. Tử vi tuổi Mùi tuần này

 

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi tuần này không được tốt cho lắm, do ảnh hưởng từ những tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến danh dự cá nhân. Ngoài ra bản mệnh còn có thể phải xuất hành đi xa do yêu cầu nhưng công việc lại không được thuận lợi cho lắm.

 

Phương diện công việc cũng không được tốt khi những tin đồn thị phi gây cản trở đường thăng tiến của con giáp này khá nhiều trong thời gian tới. Để có thể hạn chế những điều không hay, bạn nên kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình hết sức có thể.

 

9. Tử vi tuổi Thân tuần này

 

Tử vi tuần này 12 con giáp nhận thấy công việc của tuổi thân diễn ra khá trôi chảy nhờ những quyết định sáng suốt và tỉnh táo của bản mệnh. Vì thế nên bản mệnh không gặp phải bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, thậm chí còn giành được sự tin tưởng tuyệt đối từ cấp trên

 

Đường tài lộc cũng rất tốt đẹp nhờ công việc ổn định mang lại nguồn thu vô cùng tốt. Tuổi Thân đón nhận tin vui tiền bạc sinh sôi nảy nở, không ngừng chảy về túi của mình, ít nhất trong những ngày tới bạn sẽ không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu nữa.

 

 

10. Tử vi tuổi Dậu tuần này

 

Xem bói tuần mới nhất cho tuổi Dậu giành được khá nhiều thành công trong công việc nhờ quý nhân giúp đỡ. Nhất là vào thời điểm đầu tuần, khả năng thành công rất cao, bản mệnh được chỉ cho đường đi nước bước, không phải đi đường vòng nên có thể tiến thẳng tới mục tiêu.

 

Chuyện tình cảm khá hài hòa, các cặp đôi có thời gian bên nhau, cùng thấu hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà đối phương đang gặp phải. Bạn và người ấy cùng chia sẻ và giúp nhau vượt qua khó khăn, chiến thắng mọi trở ngại để có thể cạnh nhau lâu dài.

 

11. Tử vi tuổi Tuất tuần này

 

 Xem tử vi chính xác nhất công việc của tuổi Tuất gặp phải những khó khăn nhất định do bản mệnh thiếu tập trung. Nhưng thời điểm đầu tuần là lúc cát khí vượng, bản mệnh hãy dành nhiều thời gian vào công việc để đảm bảo các kế hoạch của mình sẽ được tiến hành đúng như dự định, đạt được mục tiêu.

 

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm khi các cặp đôi ngày càng có nhiều mâu thuẫn lớn, các vết rạn nứt ngày càng rộng ra vì hai người không dành thời gian cho nhau nhiều như trước đây nữa.

 

12. Tử vi tuổi Hợi tuần này

 

Theo tử vi phương đông tuần, công việc của tuổi Hợi vẫn tiến triển khá tốt, phần lớn là do bản mệnh đã kiểm soát được bản thân mình hơn trong khi làm việc hoặc tìm được niềm vui trong công việc để quên đi nỗi đau tinh thần của mình, nhìn chung kết quả cuối cùng thu được rất đáng tự hào.

 

Tài lộc vượng vào đầu tuần, nhưng lại tiêu tiền như nước khiến cho con giáp này có thể lâm vào cảnh túng thiếu do mua sắm quá đà. Nếu bạn sớm nhận ra sai lầm và sửa sai thì có thể giảm được mức độ thiệt hại, mặc dù sau đó vẫn phải cần một thời gian mới bù đắp được thiệt hại.

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Thực hiện:  Diệp An  - RadioMe Nối dài yêu thương

 

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

 

 

 

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tiên tri như thần của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019 (P2)

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2019 sẽ gặp khá nhiều may mắn, không xảy ra bất cứ biến cố nào quá lớn. Bản mệnh được hưởng cuộc sống tự do tự tại, thường xuyên được mời đi chơi, đi ăn uống, dự tiệc hoặc các hoạt động vui chơi...

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tiên tri như thần của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019 (P1)

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2019 vận trình có nhiều biến động, tiềm ẩn cả hung lẫn cát, nhìn chung làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít, phải thực sự nỗ lực thì mới có thể giành được thành quả. Phương diện công việc báo hiệu có...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Cuộc sống như mơ của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 14-1/20/1/2019

Xem bói tử vi 2019 dự báo tuần này sẽ là một những ngày tuyệt vời cho chuyện tình yêu của cung Bò Cạp. Dù bạn đã có người yêu hay vẫn đang tìm kiếm một nửa thì bạn vẫn có động lực cho những thay đổi tích cực trong...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Được thần tài phù trợ, tài vận của 12 con giáp tăng trưởng thần tốc từ ngày 14/1-20/1/2019

Theo tử vi tuần phương đông tuổi Tị có lộc làm ăn, tiền bạc thoải mái chi tiêu. Những người buôn bán kinh doanh có thu nhập khá cao nhờ khả năng đi trước thị trường, nắm bắt được tình hình tiêu thụ của mình

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tài không ngừng vây quanh 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 (P2)

Tử vi cung Nhân Mã năm 2019 cho biết công việc tiến triển tương đối suôn sẻ. Chòm sao này khá may mắn nên dù gặp phải trở ngại, vướng mắc nào cũng sẽ giải quyết nhanh chóng.

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tài không ngừng vây quanh 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 (P1)

Tử vi công việc, sự nghiệp của Bạch Dương năm 2019 gặp nhiều may mắn hơn năm trước. Bạn luôn giữ được vai trò tích cực trong mọi nhiệm vụ, có cơ hội để phát triển bản thân, nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ nhiều người. Cũng nhờ...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vận may đủ cả tình tiền của 12 con giáp trong tuần từ 7-13/1/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Sửu thuận lợi vào đầu tuần nhờ cát tinh trợ lực. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi thì hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra, bạn cũng dễ gặp họa vì bị tiểu nhân...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 cung hoàng đạo được thượng đế ban phúc, ngập tràn phú quý trong tuần từ 7-13/1/2019

Theo tử vi phương tây tuần công việc của Ma Kết tiến triển thuận lợi nhờ biết cách giao tiếp và thúc đẩy các mối quan hệ có lợi cho mình, tuy nhiên đừng quên kiểm tra và rà soát kỹ càng mọi quy trình thực hiện vì biết đâu...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 1 này thần tình yêu sẽ mang đến chuyện tình cảm đẹp như mơ cho 12 cung hoàng đạo

Về phương diện tình cảm, trong tháng 1 này thần tình yêu đã tìm tới và mang cho bạn một mối quan hệ đẹp như mơ. Nếu Bạch Dương đang có ý định lên kế hoạch cho buổi hẹn hò thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này thật...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ đầy bất ngờ về tình duyên của 12 con giáp trong tháng 1/2019

Vận đào hoa trong tháng vượng, có lợi cho những người độc thân vẫn đang tìm kiếm một nửa cho mình. Tuy nhiên điều này lại gây bất lợi cho những người đã có đôi có cặp, vợ chồng đối mặt với người thứ ba xen ngang phá vỡ tình...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Cuộc sống như mơ của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 14-1/20/1/2019

Xem bói tử vi 2019 dự báo tuần này sẽ là một những ngày tuyệt vời cho chuyện tình yêu của cung Bò Cạp. Dù bạn đã có người yêu hay vẫn đang tìm kiếm một nửa thì bạn vẫn có động lực cho những thay đổi tích cực trong...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Được thần tài phù trợ, tài vận của 12 con giáp tăng trưởng thần tốc từ ngày 14/1-20/1/2019

Theo tử vi tuần phương đông tuổi Tị có lộc làm ăn, tiền bạc thoải mái chi tiêu. Những người buôn bán kinh doanh có thu nhập khá cao nhờ khả năng đi trước thị trường, nắm bắt được tình hình tiêu thụ của mình

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Thần tài không ngừng vây quanh 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 (P1)

Tử vi công việc, sự nghiệp của Bạch Dương năm 2019 gặp nhiều may mắn hơn năm trước. Bạn luôn giữ được vai trò tích cực trong mọi nhiệm vụ, có cơ hội để phát triển bản thân, nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ nhiều người. Cũng nhờ...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

5 cung hoàng đạo được thượng đế ban phúc, ngập tràn phú quý trong tuần từ 7-13/1/2019

Theo tử vi phương tây tuần công việc của Ma Kết tiến triển thuận lợi nhờ biết cách giao tiếp và thúc đẩy các mối quan hệ có lợi cho mình, tuy nhiên đừng quên kiểm tra và rà soát kỹ càng mọi quy trình thực hiện vì biết đâu...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Vận may đủ cả tình tiền của 12 con giáp trong tuần từ 7-13/1/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Sửu thuận lợi vào đầu tuần nhờ cát tinh trợ lực. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi thì hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra, bạn cũng dễ gặp họa vì bị tiểu nhân...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Hé lộ đầy bất ngờ về tình duyên của 12 con giáp trong tháng 1/2019

Vận đào hoa trong tháng vượng, có lợi cho những người độc thân vẫn đang tìm kiếm một nửa cho mình. Tuy nhiên điều này lại gây bất lợi cho những người đã có đôi có cặp, vợ chồng đối mặt với người thứ ba xen ngang phá vỡ tình...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Tháng 1 này thần tình yêu sẽ mang đến chuyện tình cảm đẹp như mơ cho 12 cung hoàng đạo

Về phương diện tình cảm, trong tháng 1 này thần tình yêu đã tìm tới và mang cho bạn một mối quan hệ đẹp như mơ. Nếu Bạch Dương đang có ý định lên kế hoạch cho buổi hẹn hò thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này thật...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Dự báo 12 chòm sao: Tài vận bùng nổ, tình yêu trong tháng 1.2019

Xem bói tử vi năm 2019 tháng 1 này Song Tử sẽ có động lực để hoàn thành những mục tiêu lớn của bản thân. Có thể nói đó sẽ là một khởi đầu mới với nhiều thành công đang chào đón bạn và trong quá trình đi tới ước...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

Cuộc sống nở hoa của 12 cung hoàng đạo trong tuần đầu tiên của năm mới từ 31-6/12/2019

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 2019 cho biết vận trình của Thiên Bình nhìn chung khá tốt. Công việc thuận lợi khi có sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, có được điều này cũng là do mọi người đã cởi mở trò chuyện với nhau để...

Giọng đọc: Diệp An
Tác giả: Xemtuvi.mobi

12 con giáp khởi đầu đầy thành công trong tuần đầu năm mời từ 31-6/1/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 31/12/2018 đến 6/1/2019 dự báo đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý khá thuận lợi vào đầu tuần, nhưng vận trình bắt đầu sa sút từ giữa tuần trở đi. Lúc này bản mệnh nên tập trung vào công...

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage