Valentine của những kẻ yêu xa...

Tác giả : Nhật Nhật Maruko
11-02-2018
  0   492

Valentine này, mình yêu xa, em nhớ anh nhiều lắm, anh ạ. Lướt new feed thấy những bức hình bạn bè hẹn hò, em nghĩ đến anh nhiều hơn và cũng nhớ anh nhiều hơn. 1 Valentine yêu xa, xin lỗi anh nha, vì không thể cùng anh hẹn hò vào ngày này. Một ngày mà các cặp đôi có thể hẹn hò cùng nhau, có thể nắm tay nhau lượn lờ phố đông người, đưa nhau đi ăn, cùng nhau cảm nhận cái lạnh của mùa đông Hà Nội này, blah blah thì em và anh.. chỉ có thể nhớ về nhau, và cố gắng dành thời gian nói chuyện với nhau nhiều hơn bình thường một chút.

 

Anh chắc cũng buồn nhiều lắm đúng không, một Valentine có em nhưng lại chưa có một buổi hẹn hò nào cùng em... Nhưng mà, có sao đâu, đúng không anh, chúng ta chỉ cần bù lại là những khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc cùng nhau là điều tuyệt vời nhất. Và cố gắng đi cùng nhau trên những chặng đường tiếp theo mới là điều quan trọng, phải không anh. Em từng nhớ, đã có lần anh nói, nếu như đổi lại khoảng thời gian phải xa nhau 4 năm để sau này có thể ở bên nhau, cưới được nhau thì anh chấp nhận yêu xa bây giờ. Anh nhớ chứ, câu nói đó, và em mỗi ngày đều coi đấy là động lực để đếm từng khoảnh khắc thời gian trôi đi nhanh hơn mà như anh và em vẫn gọi là "rút ruột thời gian".

 

 

Anh ơi, valentine này mình có nhau, có điều, chúng ta ở hơi xa nhau một chút... Yêu xa, anh và em đều hiểu có nhiều khó khăn lắm, nhưng cả 2 vẫn luôn bên cạnh người còn lại những lúc cần nhau nhất... Và với em, ở thời điểm này, em thấy mình thật sự hạnh phúc anh ạ. Dù là yêu xa, nhưng luôn có một người quan tâm đến em và luôn có 1 người để em yêu thương mỗi ngày. Có người luôn mong em béo, luôn tống cổ em đi ngủ sớm để em khỏe, luôn dành thời gian cho em mỗi ngày, chia sẻ với em mọi chuyện và cũng là người giúp em khám phá thế giới này nhiều hơn, em yêu anh, con vịt của em ạ.

 

Tình yêu của em và anh lạ, thật sự là rất lạ, anh ạ. Ngay từ đầu và cho đến giờ, anh và em có nhiều điều chẳng hề giống những cặp đôi bình thường chút nào. Và chúng ta có nhiều điểm giống nhau đến không ngờ, em nghĩ rằng, đó là một điều may mắn nhất để đến giờ em và anh có nhau. Em từng đọc một câu chuyện, và trong đó có 1 câu nói mà em rất thích: Yêu xa là điều chân thực nhất, ở xa mà có thể dành tình cảm cho 1 người, không có những yếu tố về vật chất tác động, đó mới thực sự là yêu. Yêu xa ta chẳng có gì dành cho nhau ngoài sự chân thành và mong người còn lại hiểu ta.

 

 

Em dần dần hiểu được con người của một chàng trai nội tâm như anh, anh ạ. Em hiểu được, có những lúc, em cần phải thực sự là một cô gái xử nữ mạnh mẽ để bên cạnh và chia sẻ cùng anh. Có đôi lúc, anh không mạnh mẽ như cái vẻ ngoài của anh, và khi ấy, em cần là chỗ dựa cho anh. Anh ít nói, cũng ít thể hiện tình cảm của mình, nhưng những gì em cảm nhận thì em tin,em tin anh, chàng trai Kim Ngưu ạ.

 

Valentine này, thời tiết ngoài Bắc chắc cũng lạnh đúng không anh? Tháng 2 mà, vẫn là cái tháng chưa hết lạnh, đôi lúc, là những cơn gió mùa về bất chợt như trong kí ức em vẫn nhớ. Trong Sài Gòn này thì cũng có 4 mùa đấy anh, mùa nắng, nắng thấy mây, nắng thấy gió và nắng thấy nắng. Có nắng đấy, mà em thấy mùa hè trong đây, lạ lắm, chả bao giờ có tiếng ve kêu như ở ngoài mình. Giờ này, lạnh đấy, anh cũng giữ ấm nhé.

 

Anh à, mình yêu xa chút thôi, nhưng bền lâu là được, nhỉ. Dành thanh xuân để yêu nhau, để có một tình yêu thật sự, xây dựng một tương lai phía trước, em nghĩ hạnh phúc đơn giản là như vậy, anh ạ. Anh này, cho em nợ anh socola của mùa valentine này nhé. Anh, cứ ghi nợ đi, vào cuốn sổ mà anh vẫn ghi nợ những cái bụp mông em đấy nhé. Yêu xa, em nhớ anh, em yêu anh nhiều lắm. Gửi anh- con vịt của heo sữa.

 

 

Nguồn: Nhật Nhật Maruko/ Guu.

Tác giả: Ban Mai

Anh đã quên em chưa? Còn em, đã không nhớ anh nữa rồi!

Chuyện tình cảm, khó nói quá! Mới đây thôi mình còn bên nhau, mà giờ đã trở thành người xa lạ. Thời gian qua, nó giống như một giấc mơ với em vậy! Giờ tỉnh táo lại rồi, trong em còn lại là sợ hãi, là tủi hờn, là trớ...

Tác giả: Sưu tầm

Nếu mai này chẳng còn thương nhau nữa...

Người đi về bên phải, ta chọn con đường rẽ trái, bỗng dưng thế giới xoay vần, chẳng đi cùng nhau nữa. Đó là ngày ta biết trước nhưng mặc nhiên bất lực nhìn mọi thứ vụn vỡ thành từng mảnh, đau rất đau. Có những mối tình kết thúc...

Giọng đọc: Minh Nghĩa
Tác giả: Hoa Sữa

Hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!

Chúng ta đã có duyên gặp nhau, vậy em có thể cho anh cơ hội, để anh được đến bên em được không?

Tác giả: Ánh Juno

24 tuổi rồi mà trái tim cứ hết lần này đến lần khác tổn thương...

Khi còn nhỏ, cố gắng trở thành người này, người kia thật khó. Bây giờ nhận thấy cố gắng trở thành chính mình mới là chuyện không hề dễ dàng.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Trần Huỳnh

27 tuổi mà vẫn thất tình thì sao chứ!

Thất tình ư? Không sao cả. Sẽ có một người mới đến lấp đầy khoảng trống trong trái tim ta.

Tác giả: Sưu tầm

Người cần đến sẽ đến, người phải đi sẽ đi

Chúng ta không thể biết trước được tương lai, càng không thể xác định được tâm ý và lòng dạ của một con người. Hôm nay, họ có thể yêu ta đến mức đánh đổi tất cả, nhưng ai biết được ngày mai ngày sau điều gì sẽ đến, lý...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Trinh Leng Keng

Thà kết hôn muộn, chứ tuyệt đối không được lấy nhầm người

Người nên đến thì sẽ đến, đừng ép người, đừng ép mình. Yêu sâu đậm hay yêu sớm đều không bằng yêu đúng thời điểm.

Giọng đọc: Babum

Có một thứ tình yêu, chỉ cần bên cạnh anh thôi là hạnh phúc rồi

Có phải điều đáng sợ nhất là sự thờ ơ lạnh lùng của đối phương, hay là khi không còn được ở bên nhau nữa?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Huỳnh Thắng

Em chỉ muốn một tình yêu thật bình dị

Chỉ cần cả hai hiểu nhau thôi, và một tình yêu thật giản đơn được không anh?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Phương Linh

Kể từ giờ, em sẽ thôi quan tâm đến anh

Trái tim nhỏ bé này, cứ mỗi lần lần nhớ về anh, sao lại vẫn cứ không thôi loạn nhịp.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage