Valentine của những kẻ yêu xa...

Tác giả : Nhật Nhật Maruko
11-02-2018
  0   353

Valentine này, mình yêu xa, em nhớ anh nhiều lắm, anh ạ. Lướt new feed thấy những bức hình bạn bè hẹn hò, em nghĩ đến anh nhiều hơn và cũng nhớ anh nhiều hơn. 1 Valentine yêu xa, xin lỗi anh nha, vì không thể cùng anh hẹn hò vào ngày này. Một ngày mà các cặp đôi có thể hẹn hò cùng nhau, có thể nắm tay nhau lượn lờ phố đông người, đưa nhau đi ăn, cùng nhau cảm nhận cái lạnh của mùa đông Hà Nội này, blah blah thì em và anh.. chỉ có thể nhớ về nhau, và cố gắng dành thời gian nói chuyện với nhau nhiều hơn bình thường một chút.

 

Anh chắc cũng buồn nhiều lắm đúng không, một Valentine có em nhưng lại chưa có một buổi hẹn hò nào cùng em... Nhưng mà, có sao đâu, đúng không anh, chúng ta chỉ cần bù lại là những khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc cùng nhau là điều tuyệt vời nhất. Và cố gắng đi cùng nhau trên những chặng đường tiếp theo mới là điều quan trọng, phải không anh. Em từng nhớ, đã có lần anh nói, nếu như đổi lại khoảng thời gian phải xa nhau 4 năm để sau này có thể ở bên nhau, cưới được nhau thì anh chấp nhận yêu xa bây giờ. Anh nhớ chứ, câu nói đó, và em mỗi ngày đều coi đấy là động lực để đếm từng khoảnh khắc thời gian trôi đi nhanh hơn mà như anh và em vẫn gọi là "rút ruột thời gian".

 

 

Anh ơi, valentine này mình có nhau, có điều, chúng ta ở hơi xa nhau một chút... Yêu xa, anh và em đều hiểu có nhiều khó khăn lắm, nhưng cả 2 vẫn luôn bên cạnh người còn lại những lúc cần nhau nhất... Và với em, ở thời điểm này, em thấy mình thật sự hạnh phúc anh ạ. Dù là yêu xa, nhưng luôn có một người quan tâm đến em và luôn có 1 người để em yêu thương mỗi ngày. Có người luôn mong em béo, luôn tống cổ em đi ngủ sớm để em khỏe, luôn dành thời gian cho em mỗi ngày, chia sẻ với em mọi chuyện và cũng là người giúp em khám phá thế giới này nhiều hơn, em yêu anh, con vịt của em ạ.

 

Tình yêu của em và anh lạ, thật sự là rất lạ, anh ạ. Ngay từ đầu và cho đến giờ, anh và em có nhiều điều chẳng hề giống những cặp đôi bình thường chút nào. Và chúng ta có nhiều điểm giống nhau đến không ngờ, em nghĩ rằng, đó là một điều may mắn nhất để đến giờ em và anh có nhau. Em từng đọc một câu chuyện, và trong đó có 1 câu nói mà em rất thích: Yêu xa là điều chân thực nhất, ở xa mà có thể dành tình cảm cho 1 người, không có những yếu tố về vật chất tác động, đó mới thực sự là yêu. Yêu xa ta chẳng có gì dành cho nhau ngoài sự chân thành và mong người còn lại hiểu ta.

 

 

Em dần dần hiểu được con người của một chàng trai nội tâm như anh, anh ạ. Em hiểu được, có những lúc, em cần phải thực sự là một cô gái xử nữ mạnh mẽ để bên cạnh và chia sẻ cùng anh. Có đôi lúc, anh không mạnh mẽ như cái vẻ ngoài của anh, và khi ấy, em cần là chỗ dựa cho anh. Anh ít nói, cũng ít thể hiện tình cảm của mình, nhưng những gì em cảm nhận thì em tin,em tin anh, chàng trai Kim Ngưu ạ.

 

Valentine này, thời tiết ngoài Bắc chắc cũng lạnh đúng không anh? Tháng 2 mà, vẫn là cái tháng chưa hết lạnh, đôi lúc, là những cơn gió mùa về bất chợt như trong kí ức em vẫn nhớ. Trong Sài Gòn này thì cũng có 4 mùa đấy anh, mùa nắng, nắng thấy mây, nắng thấy gió và nắng thấy nắng. Có nắng đấy, mà em thấy mùa hè trong đây, lạ lắm, chả bao giờ có tiếng ve kêu như ở ngoài mình. Giờ này, lạnh đấy, anh cũng giữ ấm nhé.

 

Anh à, mình yêu xa chút thôi, nhưng bền lâu là được, nhỉ. Dành thanh xuân để yêu nhau, để có một tình yêu thật sự, xây dựng một tương lai phía trước, em nghĩ hạnh phúc đơn giản là như vậy, anh ạ. Anh này, cho em nợ anh socola của mùa valentine này nhé. Anh, cứ ghi nợ đi, vào cuốn sổ mà anh vẫn ghi nợ những cái bụp mông em đấy nhé. Yêu xa, em nhớ anh, em yêu anh nhiều lắm. Gửi anh- con vịt của heo sữa.

 

 

Nguồn: Nhật Nhật Maruko/ Guu.

Tác giả: Nhật Chung

Rồi cũng sẽ đến ngày, bạn gặp được người giúp bạn nhớ ra cảm giác của một tình yêu thật sự

Thật đấy, rồi bạn sẽ gặp được một người đặc biệt trong cuộc đời của bạn.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Kenh14

Đừng vì ai đó mà thay đổi lộ trình, vì nếu họ không yêu bạn nữa, người hứng chịu thiệt thòi chỉ là bạn mà thôi!

Người con gái khi yêu thường không giữ gì cho mình, nên khi đánh mất một cuộc tình, họ gần như mất tất cả…

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Trinh Leng Keng

Anh vô tâm rồi phải không anh?

... là những ngày cảm thấy mình đang trong tình yêu mà lại cô đơn đến cùng cực.

Tác giả: Chan Chan

Này em, người không đáng thì không nên tiếc

Ngày em ướt sũng đợi chờ dưới mưa, anh lại cầm ô che cho người khác...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Anh Chi

Bỗng một ngày ta thấy chán nhau

Yêu được nhau khó đến thế nào?

Giọng đọc: Mai Hương
Tác giả: Trinh Leng Keng

Đừng kết hôn chỉ vì gia đình hay tuổi tác, hãy chỉ kết hôn khi trái tim thấy cần

Cho dù bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, mỗi cô gái vẫn sẽ luôn có hoàng tử của riêng mình. Điều quan trọng nhất là, bạn phải được hạnh phúc.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Lạc Hi

Trời lạnh rồi, anh muốn nắm tay không?

Anh này, có phải người ta chỉ nắm tay khi đã đủ tin tưởng và chỉ ôm khi muốn dựa dẫm vào nhau, đúng không?

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Lê Khanh

Nếu thấy không cần thì đừng nên giữ

Có những thứ buông bỏ rồi bạn mới thấy sao mình không làm việc đó sớm hơn.

Giọng đọc: Hà Diễm
Tác giả: Guu

Đủ yêu thì giữ, đủ buồn thì buông

Tình yêu vốn không chỉ một màu hồng và không phải lúc nào cũng theo ý muốn chúng ta. Nhưng lúc ở trong gian nan ấy, hãy để tâm thái chúng ta quyết định hướng nào ta đi, đích nào ta muốn đến. Chỉ cần hiểu rõ lòng mình, dù...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Lạc Hi

Người ta dễ buồn vì những điều đã cũ

Có phải người ta dễ buồn vì những điều đã cũ? Có lẽ bởi họ tiếc chính mình của những ngày xưa.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage