Valentine của những kẻ yêu xa...

Tác giả : Nhật Nhật Maruko
11-02-2018
  0   320

Valentine này, mình yêu xa, em nhớ anh nhiều lắm, anh ạ. Lướt new feed thấy những bức hình bạn bè hẹn hò, em nghĩ đến anh nhiều hơn và cũng nhớ anh nhiều hơn. 1 Valentine yêu xa, xin lỗi anh nha, vì không thể cùng anh hẹn hò vào ngày này. Một ngày mà các cặp đôi có thể hẹn hò cùng nhau, có thể nắm tay nhau lượn lờ phố đông người, đưa nhau đi ăn, cùng nhau cảm nhận cái lạnh của mùa đông Hà Nội này, blah blah thì em và anh.. chỉ có thể nhớ về nhau, và cố gắng dành thời gian nói chuyện với nhau nhiều hơn bình thường một chút.

 

Anh chắc cũng buồn nhiều lắm đúng không, một Valentine có em nhưng lại chưa có một buổi hẹn hò nào cùng em... Nhưng mà, có sao đâu, đúng không anh, chúng ta chỉ cần bù lại là những khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc cùng nhau là điều tuyệt vời nhất. Và cố gắng đi cùng nhau trên những chặng đường tiếp theo mới là điều quan trọng, phải không anh. Em từng nhớ, đã có lần anh nói, nếu như đổi lại khoảng thời gian phải xa nhau 4 năm để sau này có thể ở bên nhau, cưới được nhau thì anh chấp nhận yêu xa bây giờ. Anh nhớ chứ, câu nói đó, và em mỗi ngày đều coi đấy là động lực để đếm từng khoảnh khắc thời gian trôi đi nhanh hơn mà như anh và em vẫn gọi là "rút ruột thời gian".

 

 

Anh ơi, valentine này mình có nhau, có điều, chúng ta ở hơi xa nhau một chút... Yêu xa, anh và em đều hiểu có nhiều khó khăn lắm, nhưng cả 2 vẫn luôn bên cạnh người còn lại những lúc cần nhau nhất... Và với em, ở thời điểm này, em thấy mình thật sự hạnh phúc anh ạ. Dù là yêu xa, nhưng luôn có một người quan tâm đến em và luôn có 1 người để em yêu thương mỗi ngày. Có người luôn mong em béo, luôn tống cổ em đi ngủ sớm để em khỏe, luôn dành thời gian cho em mỗi ngày, chia sẻ với em mọi chuyện và cũng là người giúp em khám phá thế giới này nhiều hơn, em yêu anh, con vịt của em ạ.

 

Tình yêu của em và anh lạ, thật sự là rất lạ, anh ạ. Ngay từ đầu và cho đến giờ, anh và em có nhiều điều chẳng hề giống những cặp đôi bình thường chút nào. Và chúng ta có nhiều điểm giống nhau đến không ngờ, em nghĩ rằng, đó là một điều may mắn nhất để đến giờ em và anh có nhau. Em từng đọc một câu chuyện, và trong đó có 1 câu nói mà em rất thích: Yêu xa là điều chân thực nhất, ở xa mà có thể dành tình cảm cho 1 người, không có những yếu tố về vật chất tác động, đó mới thực sự là yêu. Yêu xa ta chẳng có gì dành cho nhau ngoài sự chân thành và mong người còn lại hiểu ta.

 

 

Em dần dần hiểu được con người của một chàng trai nội tâm như anh, anh ạ. Em hiểu được, có những lúc, em cần phải thực sự là một cô gái xử nữ mạnh mẽ để bên cạnh và chia sẻ cùng anh. Có đôi lúc, anh không mạnh mẽ như cái vẻ ngoài của anh, và khi ấy, em cần là chỗ dựa cho anh. Anh ít nói, cũng ít thể hiện tình cảm của mình, nhưng những gì em cảm nhận thì em tin,em tin anh, chàng trai Kim Ngưu ạ.

 

Valentine này, thời tiết ngoài Bắc chắc cũng lạnh đúng không anh? Tháng 2 mà, vẫn là cái tháng chưa hết lạnh, đôi lúc, là những cơn gió mùa về bất chợt như trong kí ức em vẫn nhớ. Trong Sài Gòn này thì cũng có 4 mùa đấy anh, mùa nắng, nắng thấy mây, nắng thấy gió và nắng thấy nắng. Có nắng đấy, mà em thấy mùa hè trong đây, lạ lắm, chả bao giờ có tiếng ve kêu như ở ngoài mình. Giờ này, lạnh đấy, anh cũng giữ ấm nhé.

 

Anh à, mình yêu xa chút thôi, nhưng bền lâu là được, nhỉ. Dành thanh xuân để yêu nhau, để có một tình yêu thật sự, xây dựng một tương lai phía trước, em nghĩ hạnh phúc đơn giản là như vậy, anh ạ. Anh này, cho em nợ anh socola của mùa valentine này nhé. Anh, cứ ghi nợ đi, vào cuốn sổ mà anh vẫn ghi nợ những cái bụp mông em đấy nhé. Yêu xa, em nhớ anh, em yêu anh nhiều lắm. Gửi anh- con vịt của heo sữa.

 

 

Nguồn: Nhật Nhật Maruko/ Guu.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Khải Vệ

Sống ở đời đừng chờ đợi ai quá lâu

... bởi chẳng thứ gì trên đời là mãi mãi

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Tổng hợp

Em còn yêu anh, nhưng em sẽ để anh đi

Bạn biết không, đôi khi chỉ tình yêu là không đủ.

Tác giả: Dear.vn

Tôi của ngày hôm nay, yêu thương chính mình hơn tất cả

Ai chỉ gọi cho tôi những lúc cảm thấy cô đơn, tôi sẽ không đến bên. Ai chỉ xem tôi là một sự lựa chọn, tôi sẽ không cho họ là duy nhất.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Vy Trương

Yêu để rồi đau

Biết yêu là đau nhưng sao ta lại bất chấp tất cả để được đến với nhau?

Giọng đọc: Hương Giang MC,Kami
Tác giả: Tổng hợp

Khi em 25

25 tuổi là tuổi chênh vênh của tuổi trẻ, không lớn không nhỏ, là tuổi chênh vênh của sự nghiệp, chưa ổn định cũng chưa thăng tiến, là tuổi chênh vênh của tình yêu, yêu thì muộn mà kết hôn thì sớm, là tuổi chênh vênh của ước muốn, ước...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Khải Vệ

Chỉ một lần sơ ý, ta thành lạc mất nhau

Giữa một đời bão giông của phụ nữ, đôi lần cũng từng tựa vào ai đó để mong cầu những tin thương và an ấm.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Phương Nguyễn

Yêu một người không yêu mình, có một thời em đã như thế

Em đã như thế, cố gắng đến cùng cho đến khi tự tay mình chạm vào cạn cùng của tuyệt vọng.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Cào Cào

Em mới chính là người yêu anh

Đôi khi, hãy quay lại một chút, biết đâu, cũng đang có một chàng trai theo đuổi bạn, hát lên ca khúc: “anh mới là người yêu em”

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Phương Hằng

Nếu yêu thật lòng, người ta đã chẳng dễ dàng buông bỏ

Người ta có thể buông bỏ nhiều thứ trong cuộc sống này dễ dàng. Nhưng tình cảm thì khác, nếu dễ dàng buông bỏ chắc có lẽ chẳng phải thật lòng.

Giọng đọc: Nho Xanh
Tác giả: Miu Lee

Viết cho ngày đôi mình già đi…

Đó là ngày của mấy chục năm nữa, khi mà đôi mình đã chán ngấy cái việc gánh chữ vội trên vai giữa thị thành chật chội, rồi mình cùng nhau đi tìm chốn an yên mà hưởng cho trọn những ngày tháng tươi đẹp còn lại.

Emđẹp

Youtube

Facebook Fanpage