Valentine về, em nhớ anh!

Thể hiện : Vy Cầm
Tác giả : Biển Xanh
13-02-2020
  0   1946

Một mùa Valentine nữa lại đi qua, từ khi mình xa nhau đến giờ trong em chưa từng có giây phút nào quên anh. Anh biết không khi nhìn những cành hồng được bày bán khắp nơi, em thấy lòng mình chạnh lại, nao nao một nỗi nhớ.

 

Nhớ những mùa Valentine có anh, được ở trong vòng tay ấm áp và yêu thương của anh, được cầm trên tay những bông hồng đỏ thắm mà nghe lòng mình hạnh phúc miêng mang, được ngậm những viên chocolate để nghe vị ngọt của tình yêu, của hạnh phúc tan dần ở đầu lưỡi.

 

Vậy mà Valentine chỉ có mình em, vẫn nơi ấy, góc quán thân quen, vẫn chổ ngồi ấy giờ đây chỉ còn lại một mình em, âm thầm, lặng lẽ, xót xa. Âm thầm một nổi nhớ, lặng lẽ một tình yêu và xót xa một nỗi đau. Khi kỷ niệm chỉ còn là quá khứ, quá khứ chỉ còn là nổi nhớ, nỗi nhớ trở thành niềm đau và niềm đau lại là tình yêu. Em biết mình mất anh thật rồi.

 

 

Anh biết không em chưa từng nghĩ mình sẽ mất nhau, em chưa từng nghĩ anh sẽ rời xa em, em chưa từng nghĩ mình sẽ lại đón Valen tine âm thầm và lặng lẽ như hai mùa Valentine qua. Em tin tình yêu của mình sẽ giữ được anh, em tin mình sẽ yêu nhau rất thật lòng và em đã tin mình sẽ cùng nhau đi suốt cuộc đời. Em đã tin tất cả mọi thứ như từng tin anh. Vậy mà, em ước gì mình đừng khóc, đừng nghĩ và đừng nhớ anh. Kỷ niệm vẫn còn nguyên vẹn trong em, mọi thứ như vừa mới xảy ra hôm qua vậy và tình yêu còn rất vẹn nguyên và thủy chung như những ngày đầu mình mới yêu nhau.

 

Mỗi khi nhớ về kỷ niệm, về quá khứ nơi đó có anh em nghe lòng mình thắt lại, quặng đau. Nhớ những lần giận hờn không ai thèm xin lỗi để khi đêm về hai đứa cùng xin lỗi nhau, nhớ những lần ngồi cạnh nhau nhưng không thèm nói chuyện mà nhắn tin cho nhau, nhớ những buổi im lặng đi bên nhau để nghe lòng mình thấu hiểu, hay những lần những lần nằm yên trong lòng anh lắng nge hạnh phúc, nhớ những nụ hôn nồng nàn trao nhau để xoá đi sự nhớ nhung của những ngày xa cách. Và còn nhiều lắm những kỹ niệm sống mãi trong em và đã chết từng ngày trong anh. Ừ thì tình yêu kia vẫn còn, chỉ khác là còn mỗi mình em trong tình yêu ấy, trong nổi nhớ ấy.

 

Một mùa Valentine, hai mùa Valentine đã qua, lần nào cũng vậy em cũng âm thầm gởi đến anh những lời chúc ý nghĩa nhất. Và Valentine này cũng thế. Chúc anh sẽ thật hạnh phúc bên người mình yêu thương.

 

Gửi bài viết, file âm thanh thu âm nội dung yêu thích của bạn đến RadioMe bằng cách truy cập radiome.vn - Đăng ký thành viên và gửi bài viết hoặc gửi nội dung file đính kèm đến hòm thư camxuc@i-com.vn nhé! 

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Sưu tầm

Điều buồn nhất sau khi chia tay, là người ta quên rồi mà mình vẫn nhớ

Em biết, rồi một ngày chúng ta sẽ lại yêu, không phải yêu nhau, mà là yêu một người khác...

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Sưu tầm

Từ bỏ một thứ không thuộc về mình chưa bao giờ là điều dễ dàng

Ai trong đời cũng phải đôi lần bước qua những khoảng trống không nhau để biết niềm đau là một thứ có thật.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Khi yêu, đừng bắt người kia phải hiểu dù mình không nói ra

Trên đời này, có kiểu người chẳng bao giờ chịu chia sẻ với nửa kia rằng mình muốn gì, mình cần gì, mình thích gì... nhưng lại luôn đòi hỏi đối phương phải nhìn thấu đến khi người ta không hiểu rồi lại giận dỗi.

Giọng đọc: Babum
Tác giả: Ngọc Nhým

Mối quan hệ không rõ ràng, chẳng thể bảo vệ con tim khỏi tổn thương

Đừng tự biến mình trở thành một người đáng thương. Đừng hy vọng vào một mối quan hệ không rõ ràng là thứ vũ khí tối tân nhất để bảo vệ con tim mình khỏi bị tổn thương.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Thái Hà

Phía sau một cô gái đã từng tổn thương...

Chắc chắn, rồi cô sẽ lại yêu, nhưng cô sẽ không để bản thân mình phải chịu quá nhiều thương tổn như trước đây.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Khi yêu đàn ông đừng quá bận rộn, phụ nữ đừng quá rảnh rỗi

Trong tình yêu, mỗi người đều có những "quy tắc" của riêng mình nhưng trên hết là phải biết dung hòa. Đàn ông nếu đã chọn yêu ai thì hãy có trách nhiệm, còn phụ nữ cũng đừng bắt các anh kè kè ở bên suốt ngày.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Vy Cầm

Chúng ta không phải không thể, nhưng sao cậu chưa từng hỏi tớ liệu chúng ta có thể?

Bạn đã bao giờ có mối quan hệ không thể gọi tên chưa? Cách xa hai chữ “bạn bè”, nhưng lại không thể gọi là người yêu, cũng chẳng phải là đang trong thời gian tìm hiểu.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Con gái thời nay: Ngoài miệng thì than ế nhưng trong lòng thì ngại yêu!

Ngại bắt đầu một quan hệ mới, ngại nhắn tin sớm tối, đi làm về chỉ muốn lăn quay ra ngủ một giấc chẳng màng đến ai… Nếu có những dấu hiệu này thì bạn đang mắc bệnh “ngại yêu” rồi đấy.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Ngọc Linh

Muốn có tướng mạo thoát tục, hãy có nội tâm phi phàm

Nếu muốn có một vẻ ngoài thoát tục, thì trước hết cần phải có một nội tâm phi phàm.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: bestie.vn

Phụ nữ "cá tính trội" duyên càng lận đận, số mệnh càng truân chuyên

Đàn ông mạnh mẽ, thông minh thì tấp nập người theo; thế nhưng phụ nữ mạnh mẽ, trượng phu thì chuyện gì cũng tự mình giải quyết, đàn ông cũng chẳng có cơ hội để chở che...

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: cungcau.vn

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không hòa hợp trong tình yêu, Bảo bình khó khăn về tài chính

Tử vi tuần mới 6/4 -12/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết biết cách kiểm soát tiền bạc của mình. Nhân Mã hoàn tất nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Phía sau người vợ hay cằn nhằn là ông chồng lười nhác và vô tâm

Đàn ông lúc nào nói vợ nói nhiều, hay cằn nhằn nhưng sự thật thì chừng nào đàn ông còn vô tâm, lười nhác thì chừng ấy người phụ nữ còn lắm lời và cáu kỉnh.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: vansu.net

Khám phá tình yêu của đàn ông Kim Ngưu

Kim Ngưu không phải là chàng trai đa tình mà là một người đàn ông khá chững chạc và không gấp gáp trong tình yêu. Nhưng nếu bị ai phụ tình, Kim Ngưu sẽ rất đau khổ.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Bestie

Khi yêu, đừng bắt người kia phải hiểu dù mình không nói ra

Trên đời này, có kiểu người chẳng bao giờ chịu chia sẻ với nửa kia rằng mình muốn gì, mình cần gì, mình thích gì... nhưng lại luôn đòi hỏi đối phương phải nhìn thấu đến khi người ta không hiểu rồi lại giận dỗi.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: Phunudoisong

Những câu nói vừa ‘chát’ vừa ‘thâm thúy’ của người xưa giúp bạn sống khôn ra từng giờ

Hãy sống khôn ngoan hơn, bản lĩnh hơn với 23 điều dưới đây của Cổ nhân.

Giọng đọc: Vy Cầm
Tác giả: 2sao

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gia đình bất hòa, Song Ngư ở nhà cũng thị phi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/3 đến 5/4/2020 nhé!

Youtube

Facebook Fanpage